Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากอลิอันซ์ ซี.พี.


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 6,100 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากอลิอันซ์ ซี.พี.

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี ผ่าน แรบบิท แคร์?

เพราะประกันรถยนต์ที่แรบบิท แคร์ คุณสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี ได้อิสระ ซื้อง่ายกว่า รวดเร็วกว่า คล่องตัวกว่า ได้ความคุ้มครองคุ้มค่ากว่า สามารถผ่อนค่าเบี้ยประกันแบบเงินสดได้ ทุกชั้นประกัน (ประกันรถชั้น 1, ประกันรถชั้น 2+, ประกันรถชั้น 2, ประกันรถชั้น 3+ และประกันรถชั้น 3) สูงสุด 10 งวด ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้สบาย ๆ กระเป๋า รวมถึงที่นี่คุณยังขอให้เราช่วยเลือกประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ที่มีความคุ้มครองเหมาะสมกับตัวคุณ รวมถึงเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ allianz กับคุณได้อย่างแม่นยำ

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี กับแรบบิท แคร์ อย่างไร?

ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี แต่ละคันไม่เท่ากัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น อายุรถ และทุนประกัน รวมไปถึงประวัติการเคลมของรถในปีที่ผ่านมา

 

โดยลูกค้าสามารถเช็กราคาเบี้ยประกันเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ผ่านช่องทางดังนี้

 

  • ใช้เครื่องมือเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ allianz จากเว็บไซต์ Rabbit Care
  • ติดต่อ Call Center ที่เบอร์ 1438 จันทร์ - เสาร์ ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี ชั้น 1 มีความคุ้มครองโดดเด่นอย่างไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ชั้น 1 เป็นกรมธรรม์หลักที่จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ได้ทุกประเภท โดยจะให้การคุ้มครองแทบทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี คุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ รวมไปจนถึงการคุ้มครองในกรณีรถหาย ไฟไหม้ เป็นต้น

 

เนื่องด้วยประกันรถยนต์ allianz ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งรถยนต์เอาประกันภัยและผู้เอาประกันภัย รวมถึงบุคคลภายนอก จึงทำให้ราคาเบี้ยประกันภัยสูงตามไปด้วย แต่หากเทียบกับความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับแล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ของ อลิอันซ์ ซี.พี. ที่คุ้มค่ามาก

ประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี ชั้น 2 และชั้น 2+ มีความคุ้มครองอย่างไร?

ประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ชั้น 2 และ 2+ เป็นกรมธรรม์หลักที่มีความคุ้มครองที่คล้ายคลึงกับประเภทแรกอยู่พอสมควร (ไม่มีแค่ความคุ้มครองแบบไม่มีคู่กรณี) โดยที่การคุ้มครองของประเภท 2 จะให้การคุ้มครองสำหรับรถยนต์ของบุคคลภายนอกเท่านั้น แต่จะไม่ให้การคุ้มครองสำหรับผู้ถือกรมธรรม์หรือเจ้าของรถ

 

ส่วนความคุ้มครองหลัก ๆ ของประกันรถยนต์ allianz ชั้น 2 และ 2+ คือ คุ้มครองเรื่องรถหาย รถไฟไหม้ รถยนต์น้ำท่วม และภัยธรรมชาติต่าง ๆ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล เรียกได้ว่าให้ความคุ้มค่าแต่จ่ายอย่างเหมาะสม

หากไม่เคยเคลมประกันเลย แล้วต่อประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี จะมีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

หากคุณเคยทำประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี แล้วตลอดสัญญาที่ผ่านมาไม่เคยชน ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ และไม่เคยยื่นเรื่องเคลมใด ๆ มาก่อนเลย หรือเคยยื่นเคลมประกันแต่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นฝ่ายถูก บริษัทประกันภัยรถยนต์จะจัดให้คุณอยู่ในกลุ่มลูกค้าประวัติดี เมื่อคุณต่อประกันรถยนต์ อลิอันซ์ คุณจะได้รับส่วนลดลูกค้าประวัติดี ซึ่งอาจลดได้มากถึง 20% ในการต่อประกันครั้งถัดไป และถ้าคุณยังคงรักษาประวัติที่ดีไปเรื่อย ๆ การต่อประกันในปีที่ 3 และปีต่อไป ก็จะได้รับส่วนลดที่มากขึ้นอีกตามลำดับ 

 

ทั้งนี้แรบบิท แคร์ จะอยู่เคียงข้างคอยช่วยดูแลและคอยให้คำแนะนำคุณให้เป็นลูกค้าประวัติดีของประกันรถยนต์ allianz สืบเนื่องไป

อยากความคุ้มครองรถยนต์น้ำท่วม ควรซื้อประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ซีพี แผนไหน?

เนื่องจากประเทศไทยเกิดภัยน้ำท่วมบ่อยครั้ง ซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับรถยนต์แสนรักของคุณได้ หากคุณซื้อประกันที่ให้ความคุ้มครองเรื่องน้ำท่วมติดไว้ก็จะสร้างความอุ่นใจยังไงก็มีค่าซ่อมแน่นอน ซึ่งประกันที่ให้ความคุ้มครองกรณีเกิดภัยน้ำท่วมคือประกันรถยนต์ อลิอันซ์ ชั้น 1 และประกันรถยนต์ชั้น 2+ นั่นเอง

 

อีกสิ่งสำคัญที่คุณควรทราบคือเงื่อนไขในการเคลมประกันรถยนต์ allianz เมื่อเกิดน้ำท่วม นั่นคือบริษัทประกันภัยจะเคลมให้คุณกรณีน้ำท่วมที่เกิดจากธรรมชาติและน้ำได้เข้ามาในรถจนเกิดความเสียหาย เช่น จอดอยู่ในบ้านแล้วฝนตกหนักจนน้ำท่วมรถยนต์ หรือ รถติดอยู่กลางถนนขณะฝนตกหนักแล้วน้ำท่วมเข้ารถ เป็นต้น ส่วนกรณีที่คุณไม่สามารถเคลมได้คือน้ำท่วมรถเพราะเกิดจากความประมาทหรือความจงใจของคุณเอง เช่น การจงใจขับไปยังพื้นที่น้ำท่วมทั้ง ๆ ที่ทราบความเสี่ยงอยู่ก่อนแล้ว หรือจงใจปล่อยให้รถถูกน้ำท่วมทั้งที่สามารถเคลื่อนย้ายรถยนต์ได้ เป็นต้น

 

ส่วนการทำเรื่องเคลมกรณีที่น้ำท่วมรถ ให้คุณถ่ายรูปรถยนต์ขณะที่น้ำท่วมเข้ารถ(ถ่ายให้เห็นป้ายทะเบียน) แล้วติดต่อไปยัง อลิอันซ์ ซี.พี. หรือ ติดต่อมาหาเราที่แรบบิท แคร์ ได้เลย ซึ่งทางเราจะช่วยประสานเรื่องเคลมประกันรถยนต์ อลิอันซ์ให้คุณโดยเร็วที่สุด

ราคาประกันภัยรถยนต์ อลิอันซ์ ซี.พี.

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา