Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้
เลือก แผนประกันชีวิต จากประบริษัทชั้นนำ

ทำไมต้องซื้อประกันชีวิต กับ Rabbit Care?

แคร์การเสียชีวิต

คุ้มครองกรณีเสียชีวิต จากอุบัติเหตุ สูงสุด 1 ล้านบาท

แคร์ความคุ้มครองชีวิต

รับความคุ้มครองชีวิต

สูงถึง 500% ตั้งแต่ปีแรก

แคร์เมื่อครบสัญญา

จ่ายเงินก้อนใหญ่ 420% ให้ทันที เมื่อครบสัญญา

แคร์ให้สูงถึงอายุ 90 ปี

คุ้มครองชีวิตสูงถึง อายุ 90 ปี พร้อมรับเงินคืนตลอดสัญญา

แคร์เรื่องเงินบำนาญ

มีเงินบำนาญใช้หลังเกษียณ และนำไปลดหย่อนภาษีได้

แคร์มีมรดกให้ส่งต่อ

วางแผนอนาคต สร้างมรดก ให้คนที่คุณรัก เมื่อยามจากไป

ลงทะเบียนรับความแคร์ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกแผนที่ใช่

ค้นหาแผนประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด เพื่อเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ข้อมูลส่วนตัว

กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อ เพื่อรับการติดต่อกลับ จากผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันภัยของ Rabbit Care

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกซื้อความแคร์

เลือกซื้อแผนประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองใน 1 วันทำการถัดไป เมื่อผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

ประกันชีวิต แบบออมทรัพย์

ประกันชีวิต แบบบำนาญ

ประกันชีวิต แบบคุ้มครองชีวิต

ประกันชีวิต สำหรับผู้สูงอายุ

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องทำประกันชีวิตกับเรา แรบบิท แคร์?

 • บริการจาก แรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ในเครือ BTS ที่ดำเนินธุรกิจ
 • ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 30 แห่ง จึงทำให้การเลือกซื้อประกันชีวิตของคุณมีหลากหลายมากขึ้น ให้คุณสามารถเลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมทั้งได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ โปรโมชั่นเด็ด และของสมนาคุณสุด Exclusive ที่มอบให้เฉพาะคุณ
 • หากคุณยังมีข้อสงสัยและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยชีวิต ไม่ว่าจะกำลังมองหาความคุ้มครองแบบไหน เบี้ยประกันเท่าใด ก็สามารถเลือกได้ง่าย ๆ ผ่านบริการเปรียบเทียบจาก แรบบิท แคร์ หรือจะปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ เบอร์โทร 1438  ก็สามารถทำได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย สะดวกสบาย

ประกันชีวิตมีทั้งหมดกี่รูปแบบ?

ประกันชีวิตมีหลายประเภท โดยจะแยกตามลักษณะความคุ้มครองและรูปแบบของเงินผลประโยชน์ หลัก ๆ มี 5 ประเภทดังต่อไปนี้

 

ประกันชีวิตแบบคุ้มครองตลอดชีพ
เป็นแผนประกันที่มอบความคุ้มครองจนถึงอายุ 90-99 ปี โดยจะมีการชำระเบี้ยประกันในช่วงเวลาหนึ่ง มีตั้งแต่ 5 ปี 10 ปี หรือมากกว่านั้น ตามข้อกำหนดของแต่ละบริษัทฯ โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินทุนประกันคืนหากมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ หรือในกรณีที่เสียชีวิต บริษัทฯ จะจ่ายเงินตามวงเงินคุ้มครองให้กับผู้รับผลประโยชน์ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์


ประกันชีวิตแบบคุ้มครองระยะสั้น
เป็นแผนประกันที่เน้นความความคุ้มครองชีวิตในช่วงระยะเวลาหนึ่ง เช่น 10 ปี 15 ปี หรือ 20 ปี โดยผู้เอาประกันจะทำการชำระเบี้ยประกันในช่วงสั้น ๆ และรับความคุ้มครองตามระยะเวลาที่กำหนด หากเสียชีวิตภายในระยะเวลาคุ้มครองจะมีการจ่ายวงเงินคุ้มครองให้ แต่ถ้ามีชีวิตอยู่จนครบกำหนดจะไม่ได้รับเงินคืน


ประกันชีวิตแบบบำนาญ
เป็นแผนประกันที่มีการจ่ายเงินคืนให้กับผู้เอาประกันเมื่อผู้เอาประกันมีอายุอยู่ในช่วงที่กำหนด (ช่วงวัยเกษียณ) โดยจะเริ่มจ่ายเบี้ยประกันในช่วงที่อายุยังน้อยสะสมมาต่อเนื่อง เมื่ออายุ 55 ปี หรือ 60 ปี ขึ้นไป ทางผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนเป็นงวดตามที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ เป็นเงินสำหรับใช้จ่ายในช่วงเกษียณอายุนั่นเอง


ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์
เป็นแผนประกันที่เน้นเรื่องการออมเงิน ร่วมกับการได้รับความคุ้มครองชีวิต โดยผู้เอาประกันจะได้รับเงินคืนบวกกับผลตอบแทนในรูปแบบของดอกเบี้ย เมื่อมีการชำระเบี้ยประกันตามข้อกำหนดของกรมธรรม์ มีทั้งแบบที่ได้รับระหว่างอายุกรมธรรม์ และแบบที่ได้รับหลังครบอายุสัญญากรมธรรม์

 

ประกันชีวิตกลุ่ม

ประกันชีวิตกลุ่มเป็นประกันที่บริษัทหรือองค์กรทำให้กลุ่มพนักงานเพื่อเป็นสวัสดิการ ซึ่งมักเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเสี่ยงภัย หากพนักงานเสียชีวิตจากเหตุต่าง ๆ ทางครอบครัวพนักงานก็จะได้เงินชดเชย

 

ประกันชีวิตสุขภาพ

เป็นแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและให้ค่ารักษาเวลาเจ็บป่วยไปในตัว โดยคุณสามารถเบิกค่ารักษาได้ขณะอยู่ในช่วงเวลาคุ้มครอง

 

ทั้งนี้แผนประกันทุกแผนยังสามารถไปลดหย่อนภาษีได้ทั้งหมดตามเงื่อนไขที่กำหนด จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อประกันชีวิตลดหย่อนภาษี

ประกันชีวิตสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้หรือไม่ไหม?

ผู้เอาประกันสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้ ตามหลักเกณฑ์ของทางกรมสรรพากร ได้ตามรายละเอียดต่อไปนี้

 

เบี้ยประกันของกรมธรรม์ประกันชีวิต สามารถนำไปลดหย่อนภาษีเงินได้สูงสุด 100,000 บาท

 

เบี้ยประกันของกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบบำนาญ สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 วิธี คือ

 • แบบเดียวกับกรมธรรม์ประกันชีวิตทั่วไป
 • แบบนำเบี้ยประกันบำนาญที่ยังเหลือ ไปทำการลดหย่อนภาษีเงินได้ ตามจำนวนที่จ่ายจริง ไม่เกิน 15% ของเงินได้พึงประเมิน ลดหย่อนได้ สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท และเมื่อรวมกับเงินที่ลงทุนกับกองทุนอื่น ๆ เช่น กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) และกองทุนสงเคราะห์โรงเรียนเอกชน รวมทุกรายการลดหย่อนแล้วไม่เกิน 500,000 บาท

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันชีวิตเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางใดบ้าง?

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดแผนประกันจากบริษัทต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร 1438 จะมีเจ้าหน้าที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เพราะเหตุใดจึงควรทำประกันชีวิตแบบตลอดชีพ?

เพราะการใช้ชีวิตของคนเราในทุกวันนี้ มีความเสี่ยงมากมายเหลือเกิน ทั้งจากปัจจัยภายในอย่างเช่นปัญหาสุขภาพ ความเครียดจากการทำงาน หรือปัจจัยภายนอกอย่างสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ทั้งอากาศ, มลพิษ, อาหารการกิน, อุบัติเหตุรอบ ๆ ตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักเป็นปัจจัยที่ตัวเราเองไม่สามารถควบคุมได้

 

การทำประกันชีวิตตลอดชีพถือว่าเป็นการป้องกันความเสี่ยงที่ดี และเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือของการวางแผนทางการเงิน เพื่อเป็นเงินออมให้กับครอบครัวอีกด้วย โดยรูปแบบความคุ้มครองของประกันภัยชีวิตตลอดชีพนั้นจะเหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการสร้างความมั่นคงให้กับคนในครอบครัว และต้องการวางแผนอนาคตโดยเก็บเป็นเงินออมเพื่อเป็นผลประโยชน์ให้กับคนในครอบครัว ซึ่งผู้เอาประกันสามารถระบุชื่อของผู้ที่ต้องการให้รับผลประโยชน์นี้ได้ในตอนทำสัญญา หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นและส่งผลให้ผู้เอาประกันต้องจากไปก่อน บริษัทฯ ก็จะส่งมอบผลประโยชน์นี้ให้กับบุคคลที่ได้ระบุชื่อเอาไว้ในกรมธรรม์

ข้อดีของการทำประกันชีวิตตลอดชีพคืออะไร?

 • คุ้มครองนาน
  ลักษณะความคุ้มครองของประกันชีวิตตลอดชีพนั้นจะเป็นการเน้นความคุ้มครองระยะยาว ตั้งแต่วันที่สมัครไปจนถึงอายุ 99 ปี (หรือ 90 ปี ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท) สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ 15 ปี หรือจนอายุครบ 90 ปี และถ้าหากผู้ทำประกันอยู่จนครบสัญญาก็จะได้รับเงินทุนประกันคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับข้อเสนอของแต่ละกรมธรรม์ด้วย
 • ซื้อความคุ้มครองเพิ่มได้
  ถึงแม้จะสมัครประกันชีวิตแบบตลอดชีพเอาไว้แล้ว แต่ถ้าคุณต้องการความคุ้มครองด้านอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองด้านสุขภาพ, อุบัติเหตุ หรือความคุ้มครองอื่น ๆ
 • ซื้อประกันชีวิตออนไลน์ได้เลย
  สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกไปติดต่อบริษัทฯ  ก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยในเว็บไซต์ของแรบบิท แคร์ นั้นจะมีข้อเสนอดี ๆ จากบริษัทผู้ให้บริการหลายแห่ง ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม และสมัครได้ทันที สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจ

ซื้อประกันชีวิตลดหย่อนภาษี แผนไหนดี?

หากคุณต้องการซื้อประกันชีวิตออนไลน์เพื่อลดหย่อนภาษี เราแนะนำให้คุณคำนึงถึงแผนความคุ้มครองของแผนประกันมาก่อน เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมและสามารถจ่ายเบี้ยประกันได้โดยไม่ตึงมือจนเกินไป แล้วให้มองเรื่องการลดหย่อนภาษีข้อดีโบนัสจากการที่ได้ความคุ้มครองชีวิตตามมา ดังนั้นการเลือกประกันลดภาษีที่ดีที่สุดคือเลือกตามความคุ้มครองที่คุณต้องการนั่นเอง โดยคุณสามารถเลือกเปรียบเทียบประกันชีวิตลดหย่อนภาษีได้ง่าย ๆ ผ่านเรา แรบบิท แคร์ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ความคุ้มครองชีวิตในแบบที่ต้องการ จ่ายเบี้ยไม่แพง และได้ตัวช่วยเป็นประกันลดหย่อนภาษีที่คุ้มค่า

มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว สามารถทำประกันชีวิตได้หรือไม่?

ประกันชีวิตในแต่ละแผนจะมีข้อกำหนดเงื่อนไขของผู้ทำประกันอยู่ ผู้ที่ป่วยเป็นโรคประจำตัวบางอย่างอาจไม่สามารถซื้อประกันชีวิตได้ แต่ก็มีแผนประกันบางแผนที่เปิดกว้างให้ผู้ที่มีโรคประจำตัวทำประกันได้เช่นกัน หากเป็นโรคประจำตัวที่ไม่รุนแรงอย่างเป็นภูมิแพ้ โรคกระเพาะ สามารถทำประกันได้แน่นอน แต่ถ้าเป็นโรคประจำตัวรุนแรงอย่างโรคเบาหวาน ความดัน ก็อาจทำประกันบางแผนไม่ได้ สรุปก็คือขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของกรมธรรม์นั้น ๆ

 

แม้ว่าประกันบางแผนจะมีข้อกำหนดมากมาย แต่แรบบิท แคร์ ที่เป็นโบรกเกอร์ประกันชีวิตรายใหญ่ เรามีแผนประกันให้คุณเลือกมากมาย ผู้ที่มีโรคประจำตัวไม่ต้องกังวลเลยเพราะเราย่อมมีแผนประกันที่เหมาะสมกับคุณแน่นอน หากมีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษาสามารถติดต่อกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ก่อนซื้อประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษี ต้องรู้อะไรบ้าง?

แม้ว่าประกันชีวิตจะช่วยลดหย่อยภาษีได้ แต่น้องแคร์ ขอแนะนำให้คุณมองผลประโยชน์ความคุ้มครองในกรรมธรรม์มาก่อนเป็นหลัก แล้วให้มองเรื่องการลดหย่อนภาษีเป็นโบนัสรอง เพราะถ้าเราซื้อประกันชีวิตเพื่อหวังผลลดหย่อยภาษีอย่างเดียวจะทำให้คุณไม่ได้ประกันที่เหมาะสม รวมแล้วอาจเสียผลประโยชน์มากกว่าได้รับผลประโยชน์เสียอีก นอกจากนี้หากคุณตัดสินใจซื้อประกันไปและในเวลาต่อมาจ่ายค่าเบี้ยไม่ไหว หากแจ้งยกเลิกประกันชีวิตก่อนครบสัญญา คุณอาจต้องคืนเงินภาษีที่ได้ใช้สิทธิลดหย่อนไปก่อนหน้านี้ (ขึ้นกับเงื่อนไขที่สรรพากรกำหนด)

 

สรุปก็คือคุณควรเลือกประกันที่เหมาะสมกับตัวคุณเป็นหลักเพื่อผลประโยชน์ระยะยาว ยกตัวอย่างเช่น หากคุณวางแผนออมเงินระยะยาวก็ให้ทำประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ หรือถ้าคุณอยากมีเงินใช้ในวัยเกษียณก็ให้ทำประกันชีวิตแบบบำนาญ เป็นต้น นอกจากนี้คุณต้องพิจารณาด้วยว่าแผนประกันที่ทำนั้นคุณจ่ายเบี้ยประกันไหวหรือไม่ แผนประกันให้ความคุ้มครองในวงเงินที่ครอบคลุมหรือปล่าว เพื่อให้ได้แผนประกันที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุดนั่นเอง 

ทำประกันชีวิตตอนอายุเท่าไหร่คุ้มค่าที่สุด?

ประกันชีวิตบางแผนเปิดโอการให้ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 ปี ไปจนถึง 70 ปีเลยทีเดียว แต่คนส่วนมากมักจะเริ่มทำประกันชีวิตกันตอนช่วงอายุ 30 ขึ้นไป เพราะเป็นช่วงวัยทำงานตอนกลางที่เริ่มมีรายได้มั่นคงมากขึ้นและกำลังจะสร้างครอบครัว เบื้องต้นให้คุณลองพิจารณาบริบทรอบข้างคุณก่อนว่า "คุณมีคนที่ห่วงใยไว้ข้างหลังหรือไม่" หากคุณโชคร้ายจากไปก่อนวัยอันควรจะส่งผลกระทบต่อคนเบื้องหลังอย่างไร ซึ่งอาจจะเป็นคู่สมรส บุตร หรือคนในครอบครัวต่าง ๆ ก็ได้ เมื่อเล็งเห็นว่าตัวคุณมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวเมื่อไหร่น้องแคร์ก็ให้เริ่มทำประกันได้เลย อย่าไปกังวลว่าตอนเองอายุเท่าไหร่ อายุเลขอะไรทำแล้วคุ้มที่สุด หากคุณมีคนที่คุณรักแล้วไม่ว่าจะทำตอนไหนก็คุ้มค่าเสมอ

ประกันชีวิตให้ผลความคุ้มครองนานแค่ไหน ต้องจ่ายเบี้ยกี่ปี?

โดยส่วนมากแล้วประกันชีวิตมักเป็นสัญญาแบบระยะยาว บางแผนอาจคุ้มครองยาวนานหลายสิบปี (แต่ก็มีบางแผนที่ให้ระยะเวลาคุ้มครองสั้น ๆ อย่างประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ระยะสั้น) นอกจากนี้ก็มีประกันบางแผนที่จ่ายเบี้ยประกันไม่กี่ปีแต่ก็ให้ความคุ้มครองฃีวิตยาวนานเช่นกัน สรุปคือแผนประกันชีวิตแต่ละรูปแบบแต่ละแผนให้ความคุ้มครองในระยะเวลาที่ต่างกันรวมถึงราคาเบี้ยประกันและระยะงวดที่จ่ายเบี้ยประกันภัยต่างกันด้วย

 

น้องแคร์จึงขอแนะนำว่าให้ผู้ทำประกันต้องศึกษารายละเอียดกรมธรรม์ให้ดีก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง โดยเฉพาะประกันชีวิตที่มีระยะเวลาสัญญายาวนานและต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยสูง พยายามเปรียบเทียบแผนประกันหลาย ๆ แผนเพื่อหาความคุ้มครองที่คุณต้องการมากที่สุด เช่น เบี้ยประกันแต่ละปีแพงไปหรือไม่ จ่ายไหวหรือปล่าว วงเงินความคุ้มครองเพียงพอกับคนที่อยู่เบื้องหลังหรือไม่ เป็นต้น

เคล็ดลับสำคัญ ซื้อประกันชีวิตอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด?

ประกันชีวิตนับเป็นสัญญาที่มีผลระยะยาวและเบี้ยประกันแพง ดังนั้นก่อนซื้อผู้เอาประกันจะต้องพิจารณารายละเอียดในกรมธรรม์ให้ดีเสียก่อน ซึ่งน้องแคร์ขอแชร์เคล็ดลับการเลือกประกันชีวิตให้คุ้มค่าดังนี้

 

 1. พิจารณาลักษณะความเป็นอยู่ของคุณ คุณวางแผนการใช้ชีวิตในอนาคตเป็นอย่างไร มีคนเบื้องหลังที่ต้องดูแลกี่คน จากนั้นให้ลองมองหารูปแบบประกันชีวิตที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ เช่น หากคุณตั้งใจจะใช้ชีวิตคนเดียวไม่แต่งงานก็ให้เลือกทำประกันชีวิตแบบบำนาญเพื่อให้มีเงินในยามเกษียณ หากคุณมีครอบครัวที่ต้องดูแลก็ให้ทำประกันที่เน้นความคุ้มครองด้านผลตอบแทนเป็นหลัก หากคุณต้องการออมเงินแบบเซฟ ๆ ก็ทำปรกันชีวิตแบบเงินออม เป็นต้น
 2. ก่อนทำประกันให้พิจารณาว่าคุณพร้อมจ่ายค่าเบี้ยระยะยาวหรือไม่ ซึ่งประกันชีวิตส่วนมากคุณต้องจ่ายเบื้ยเกินหลักหมื่นติดต่อกันหลายปี ให้พิจารณาฐานเงินเดือนของคุณและเศรษฐกิจในครอบครัว ซึ่งน้องแคร์แนะนำว่าให้จ่ายเบี้ยประกันชีวิตอยู่ที่ประมาณ 10-15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้รวมทั้งปี
 3. เลือกเปรียบเทียบประกันชีวิตหลายแผน เพื่อให้ได้แผนประกันที่ตรงใจคุณมากที่สุด ซึ่งแรบบิท แคร์ เองก็มีแผนความคุ้มครองดี ๆ มากมายให้คุณได้พิจารณา

เปรียบเทียบประกันชีวิตกับแรบบิท แคร์ ดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

แรบบิท แคร์ เรามีแผนประกันชีวิตมากมายจากบริษัทประกันภัยชั้นแนวหน้าของประเทศไม่ว่าจะเป็น ไทยประกันชีวิต, เจนเนอราลี่, เอฟดับบลิวดี เป็นต้น ทำให้คุณมีตัวเลือกแผนประกันที่เหมาะสมกับคุณมากขึ้น หากคุณสนใจก็สามารถกดสมัครได้อย่างรวดเร็วผ่านหน้าเว็บไซต์ เรียกได้ว่าเลือกเปรียบเทียบกับเราได้ความสะดวกสบาย รวดเร็ว จ่ายเงินได้หลายช่องทาง มีข้อมูลแต่ละแผนประกันอย่างระเอียดให้คุณพิจาณาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด หากต้องการคำปรึกษาก็สามารถติดต่อมาขอคำปรึกษากับแรบบิท แคร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

สนใจซื้อประกันชีวิตผ่านแรบบิท แคร์ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ผู้ที่สนใจสามารถทำประกันชีวิตผ่านแรบบิท แคร์ ได้ง่าย ๆ คือ

 

 1. คลิกเลือกแผนประกันแต่ละรูปแบบในหน้าเว็บไซต์นี้ (เลือกแผนประกัน คลิกที่นี่)
 2. เราจะมีแผนประกันจากแต่ละบริษัทให้เลือกหลากหลาย หากคุณสนใจมนแผนไหนก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย
 3. หากตัดสินใจแล้วว่าจะทำประกันแผนไหนก็กดปุ่มปรึกษาฟรีในหน้าแผนประกัน
 4. กรอกรายละเอียด ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ อายุ จากนั้นก็ส่งข้อมูลมาให้เราแรบบิท แคร์
 5. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่ออธิบายแผนประกันและความคุ้มครองให้คุณอย่างละเอียด

สามารถยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตได้หรือไม่?

หากมีเหตุจำเป็นคุณสามารถแจ้งยกเลิกได้ เมื่อแจ้งยกเลิกแล้วจะทำให้ผลความคุ้มครองต่าง ๆ สิ้นสุดลง และลูกค้าจะได้เงินคืนตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ (ซึ่งจะได้น้อยกว่าเบี้ยรวมที่จ่ายไปในอัตราส่วนที่บริษัทกำหนด) น้องแคร์แนะนำว่าการยกเลิกกรมธรรม์ประกันชีวิตนั้นไม่คุ้มค่าแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะได้เงินกลับมาไม่คุ้มเสียแล้วคุณจะหมดความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย ดังนั้นหากจะทำประกันชีวิตจึงต้องศึกษารายละเอียดให้ดีก่อน รวมถึงพิจารณาว่าสามารถจ่ายเบี้ยต่อเนื่องในระยะยาวไหวหรือไม่

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา