ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ชั้น 2ราคาเริ่มต้นเพียง 4,500.-

โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์ชั้น 2

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ส่วนสดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

พร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน
ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

เคลมง่าย LINE Official Account พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอะไรบ้าง?

เพราะ Rabbit Care ( แรบบิท แคร์ ) คือ โบรกเกอร์ประกันวินาศภัย โบรกเกอร์ประกันชีวิต และเป็นหนึ่งในบริษัทเครือ BTS ที่ได้รับใบอนุญาตรับรองโดย คปภ. จึงมั่นใจได้ถึง ความคุ้มค่า การบริการที่ได้มาตราฐาน และความแคร์ที่เราให้คุณมากกว่าใคร

นอกจากนี้ ที่ แรบบิท แคร์ เข้าใจถึงความต้องการในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ต้องการเบี้ยประกันที่คุ้มค่า ต้องการความคุ้มครองครอบคลุม เราจึงได้รวบรวม และสร้างบริการเปรียบเทียบประกันรถ ให้คุณได้ตัวเลือกที่โดนใจ ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ

พร้อมบริการ Care Center ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถติดต่อเราได้ง่าย และรวดเร็วกว่าเดิม ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะคอยให้คำปรึกษา พร้อมตอบทุกข้อสงสัย ดูแล ช่วยเหลือทุกเวลา อย่าง Care Emergency บริการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับผู้ซื้อประกันรถยนต์ อีกด้วย ซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 2 เมื่อไหร่ ซื้อกับแรบบิท แคร์ คลิกเลย!

ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 กับแรบบิทแคร์ มีความคุ้มครองและบริการอะไรโดดเด่นบ้าง?

เมื่อซื้อประกันรถยนต์ 2 กับเราแรบบิท แคร์ คุณจะได้รับความคุ้มครองต่อรถคู่กรณีรวมไปถึงค่าซ่อมแซมรถยนต์ และค่ารักษาพยาบาล แต่ผู้เอาประกันจะต้องจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาลตัวเอง แม้ความคุ้มครองไม่เท่ากับประกันรถชั้น 1 แต่ยังมีความคุ้มครองหลัก ๆ ที่สำคัญ และคุณคาดไม่ถึงอยู่ด้วย ดังนี้ 

 

 • คุ้มครองค่าประกันตัวผู้ขับขี่ ในกรณีที่ผู้เอาประกันประสบอุบัติเหตุกับยานพาหนะทางบก เป็นอุบัติเหตุครั้งนี้กลายเป็นคดีอาญา ทางประกันชั้น 2 จะครอบคลุมในส่วนของค่าประกันตัวผู้ขับขี่ และยังช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในการสู้คดีจนกว่าคดีจะสิ้นสุด
 • คุ้มครองอัคคีภัย หรือรถยนต์ไฟไหม้
 • ครอบคลุมถึงรถยนต์สูญหาย ทั้งในกรณี รถหาย รถโดนขโมย

 

และที่สำคัญหากคุณซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กับเรา คุณจะได้บริการสุด Exclusive ที่มีให้เฉพาะคุณเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น

 

 • Claim Coordination บริการแจ้งเคลมอย่างเร่งด่วนเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
 • Emergency Coordination บริการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับเรียกหน่วยฉุกเฉิน
 • Roadside Assistance บริการช่วยเหลือคุณ เมื่อรถเสียหรือมีปัญหาขณะขับบนท้องถนน เช่น การให้คำปรึกษาเมื่อรถเสีย บริการเปลี่ยนแบตเตอร์รี่ บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน บริการรับกุญแจสำรอง
 • Car Replacement รถยนต์สำรองให้คุณใช้งานแทนได้ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 วัน

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กับแรบบิทแคร์ มีส่วนลดค่าเบี้ยประกันหรือไม่?

แรบบิท แคร์ ขอแคร์เงินในกระเป๋าของคุณด้วยการมอบส่วนลดค่าเบี้ยรถยนต์ให้คุณได้ประหยัดกว่าใคร ด้วยเคล็ดลับง่าย ๆ ดังนี้

 • การระบุชื่อผู้ชื่อขับ ซึ่งคุณอาจะลดราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ชั้น 2 ได้มากถึง 20%
 • ส่วนลดลูกค้าประวัติดี หากคุณมีประวัติการขับขี่ที่ดีไม่เคยเคลมอุบัติเหตุ คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมเมื่อต่ออายุประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 กับเรา ยิ่งต่ออายุเยอะยิ่งได้รับส่วนลดเยอะ มากสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว
 • ส่วนลดกล้องติดหน้ารถยนต์ หากมีกล้องหน้ารถยนต์ก็รับส่วนลดจากเราไปอีก 5%
 • ทำประกันรถพร้อมกันหลายคัน ซึ่งบริษัทประกันภัยรถยนต์จะกำหนดไว้ว่า ต้องทำประกันชั้น 2 พร้อมกัน 3 คันขึ้นไป จะได้ส่วนลดประเภทกลุ่มให้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ภายในเงื่อนไขของแต่ละบริษัทประกันด้วย

 

ทำประกันกับ แรบบิท แคร์ โบรกเกอร์ด้านประกันรถที่คุณไว้ใจได้ นอกจากจะมีบริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ หรือดีลส่วนลดเฉพาะลูกค้า ของ แรบบิท แคร์ อีกด้วย คลิกเลย!

ซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 2 ที่ไหนดี?

เราขอแนะนำว่าคุณควรเลือกซื้อประกันชั้น 2 กับบริษัทประกันที่มั่นคงเชื่อถือได้ เพราะถ้าเกิดเรื่องเคลมเมื่อไหร่คุณจะได้รับค่าซ่อมหรือค่าสินไหมทนแทนแบบชั่วร์ ๆ ไม่ต้องกลัวบริษัทจะปิดหนีคุณไป นออกจากนี้บริษัทประกันรายใหญ่ยังมีการทำงานอย่างมืออาชีพพร้อมมีเซอร์วิสหลังการขายที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งบริษัทประกันรถยนต์เจ้าใหญ่ในไทยก็มีมากมายเช่น วิริยะประกันภัย ธนชาตประกันภัย ทิพยประกันภัย เทเวศน์ประกันภัย คุ้มภัยโตเกียวมารีน เป็นต้น ซึ่งบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือเหล่านี้คุณสามารถซื้อและเทียบความคุ้มครองได้ง่าย ๆ กับเรา แรบบิท แคร์

เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กับแรบบิท แคร์ จะได้รับบริการอะไรบ้าง?

แรบบิท แคร์ ไม่เพียงแต่เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่สร้างระบบเปรียบเทียบซื้อแผนประกันเท่านั้น แต่เรายังชูจุดเด่นเรื่องการบรการที่ให้คุณมากยิ่งกว่าใคร หากคุณซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 กับเรา เมื่อเกิดอุบัติเหตุคุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่องทาง Care Center เบอร์ 1438 ซึ่งเราจะประสานช่วยแจ้งเคลมให้กับบริษัทประกันภัยที่คุณทำรวมถึงติดตามเคสจนกว่าคุณจะได้รับการเคลม รวมถึงเรายังให้การช่วยเหลือฉุกเฉินอย่างการช่วยเรียกรถพยาบาล ตำรวจ หรือหน่วยกู้ภัย นอกจากนี้ในขณะที่รถของคุณส่งซ่อมและไม่มีรถยนต์ใช้งาน เรายังมีรถยนต์สำรองให้คุณใช้งานแทนได้ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 วัน

ใช้งานรถยนต์แบบไหน ถึงจะเหมาะกับประกันรถยนต์ชั้น 2 จากแรบบิท แคร์?

สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะซื้อประกันรถยนต์ ชั้น 2 ดีหรือไม่นั้น แรบบิท แคร์ เราจะมาขอแนะนำให้คุณตัดสินใจ ดังนี้ หากคุณต้อกงการใช้งานรถแบบนี้ ซื้อเลยคุ้มค่าแน่นอน

 

 • เหมาะสำหรับคนที่ขับขี่รถยนต์ไม่บ่อย หากไม่ได้ใช้งานรถยนต์บ่อย ๆ แต่ยังอยากได้ประกันรถที่ให้ความคุ้มครองมาก ๆ กลัวรถยนต์อาจถูกลักขโมย หรือเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้รถ ประกันชั้น 2 นี่แหละ เหมาะเลย!
 • เหมาะสำหรับคนที่ชำนาญในการขับรถ ใครที่มั่นใจในฝีมือการขับรถของตัวเอง หรือมีประวัติการขับขี่ที่ดี น้อยครั้งที่จะเกิดอุบัติเหตุ ประกันประเภทนี้จะเหมาะกับคุณ ที่สำคัญ อาจมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดราคาเบี้ยประกันด้วยนะ!
 • เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ความคุ้มครองสูง แต่เงินในกระเป๋ามีจำกัด การเปลี่ยนจากประกันรถชั้น 1 มาเป็น ประกันรถชั้น 2 ที่มีราคาถูกกว่า จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้มาก
 • เหมาะสำหรับคนที่สภาพรถยนต์ไม่ตรงเงื่อนไข บางครั้งการใช้รถยนต์ที่มีอายุมานาน หรือรถยนต์มือสอง การเลือกทำประกันชั้น 1 อาจเป็นไปไม่ได้ หรือทำได้แต่มีเบี้ยประกันราคาที่แพงขึ้น ถ้าคุณอยากให้รถคันโปรดมีความคุ้มครองใกล้เคียงกับประกันชั้น 1 ลองมองประกันภัยชั้น 2 ไว้เป็นตัวเลือกก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับใครที่มองว่าประกันชั้น 1 หรือ ชั้น 2 ยังมีราคาเบี้ยประกันที่แพงเกินไป ตัวเลือกที่น่าใจอย่างประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 และ ชั้น 3+ เอง ก็เป็นทางเลือกที่เหมาะ ให้ความคุ้มครองที่โดดเด่น ใช้งานได้ดีไม่แพ้ประกันรถชั้นอื่น ๆ แล้ว ยังมีจุดเด่นที่เบี้ยประกันไม่แพงอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำประกันรถภัยยนต์กับ แรบบิท แคร์ ที่รวบรวมบริษัทประกันฯไว้ให้คุณได้เลือกสรรได้ตรงตามความต้องการ

มีกรณีไหนบ้างที่ประกันรถยนต์ ชั้น 2 ไม่คุ้มครอง

หลัก ๆ เลยก็คือประกันชั้น 2 จะไม่ให้ความคุ้มครองการชนแบบไม่มีคู่กรณีเหมือนประกันรภยนต์ชั้น 1 และไม่ให้ค่าซ่อมรถยนต์ของคุณเหมือนกันกันรถยนต์ชั้น 2+ นอกจากนี้ยังมีข้องดเว้นอื่น ๆ ที่ประกันไม่คุ้มครองคือ

 

 • ความเสียหายต่าง ๆ นอกราชอาณาจักรไทย
 • การใช้รถเพื่อการแข่งขันทำความเร็ว
 • การใช้รถลากจูงคันอื่น 
 • การขับขี่ในลักษณะผิดกฏหมาย
 • เมาแล้วขับ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา