Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

🎵 รับฟรีก่อนใคร! หูฟัง Marshall Minor IV และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 10,990 บาท แค่สมัครบัตรฯ UOB ผ่าน Rabbit Care คลิก! 💳

เลือกประกันการเดินทาง ออกนอกประเทศไทย และเดินทางมายังประเทศไทย จาก MSIG

ประกันการเดินทางต่างประเทศ เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย

ประกันการเดินทางต่างประเทศ

ประกันภัยการเดินทางเพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ

ประกันภัยการเดินทางเพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ

ประกันการเดินเข้าประเทศไทย

ประกันการเดินทางเข้าประเทศไทย

เลือกประกันการเดินทาง ออกนอกประเทศไทย อื่นๆ

OUTBOUND Travel Insurance from AXA

ประกันการเดินทางต่างประเทศจาก AXA

ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 2

กรอกรายละเอียดส่วนตัว และ ชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 3

รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านทันที

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันการเดินทางให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

การเดินทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยว ทำธุระ หรือเดินทางออกนอนประเทศ ผู้เดินทางหลายคนคงอยากให้เดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพทุกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้วระหว่างเดินทางเราอาจพบกับเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ อย่างการล้มป่วย บาดเจ็บ สัมภาระสูญหาย ซึ่งถ้าคุณทำประกันเดินทางไว้ก็จะเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือกับปัญหาเหล่านี้ เพราะประกันจะให้ความคุ้มครองคุณตลอดการเดินทางตั้งแต่ก้าวออกจากบ้านเลยทีเดียว
ทั้งนี้ประกันการเดินทางทุกแผนจะให้ความคุ้มครองหลัก ๆ เลยก็คือ

 

 • ค่ารักษาพยาบาลกรณีที่ผู้ทำประกันเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุขณะเดินทาง
 • เงินชดเชยกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพขณะเดินทาง
 • ค่าใช้จ่ายในการขนส่งศพกลับภูมิลำเนา
 • คุ้มครองค่ารักษากรณีติดเชื่อโควิด-19


และนอกจากนี้ประกันภัยการเดินทางบางแผนยังมีความคุ้มครองเพิ่มอีกมากมายเพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น

 • ค่าเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
 • เงินชดเชยกรณี ประเป๋าเดินทาง พาสปอร์ต หรือทรัพย์สินสูญหาย
 • เงินชดเชยกรณีเครื่องบินดีเลย์ หรือการยกเลิกตั๋วเครื่องบิน
 • ค่าเดินทางไปเยี่ยมผู้ป่วยกรณีเดินทางออกนอกประเทศ
 • ค่าความรับผิดต่อบุคคลภายนอก
   

เรียกได้ว่าประกันเดินทางมีประโยชน์อย่างมากเพราะให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ก่อนเดินทางไปไหนทำประกันติดไว้ก็ย่อมอุ่นใจได้มากกว่า

ประกันการเดินทางเหมาะกับใครบ้าง?

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ - เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าการเดินทางของเราจะราบรื่นเพียงใด หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาเมื่อไหร่อย่างน้อยก็มีแผนรับมือไว้สำรอง ทำให้คุณท่องเที่ยวได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น


เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ - เมื่อคุณเดินทางถึงต่างประเทศ เราอาจไม่รู้ระบบสังคมหรือการเอาตัวรอดในประเทศนั้น ๆ เท่ากับประเทศเรา หลายประเทศมักมีค่ารักษาพยาบาลแพงกว่าบ้านเราหลายเท่า บางประเทศอาจมีการเดินทางยากลำบากต้องเปลี่ยนยานพาหนะบ่อยครั้งจึงเสี่ยงสัมภาระหรือเอกสารสำคัญสูญหาย และหากเกิดเหตุการณ์เหล่านี้้ขึ้นมา ก็จะทำให้ทริปท่องเที่ยวล้มได้ ดังนั้นประกันเดินทางจึงมีความสำคัญในฐานะตัวช่วยเหลือกรณีฉุกเฉิน รวมถึงยังช่วยให้คุณขอวีซ่าง่ายขึ้นด้วย


เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปทำธุระหรือธุรกิจบ่อยครั้ง - ยิ่งมีการเดินทางบ่อยย่อมมีโอกาสเสี่ยงต่อเหตุการณ์ไม่ตาดฝัน หากลองเลือกพิจารณาทำประกันเดินทางรายปีไว้ เพื่อรองรับกับเหตุการณ์ต่าง ๆ จะทำให้เดินทางได้อย่างอุ่นใจ หากเจ็บปวยหรือเกิดอุบัติเหตุเมื่อไหร่ก็มีค่ารักษา


เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ - เหมือนกับการเดินทางเที่ยวต่างประเทศ แต่กรณีนี้จะต้องใช้เวลาอยู่ต่างแดนนานกว่า การมีประกันเดินทางก็จะทำให้คุณใช้ชีวิตในต่างประเทศแบบมีแผนรองรับยามฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ความคุ้มครองชีวิต และเงินชดเชยอื่นตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

ประกันการเดินทางให้ความคุ้มครองเป็นระยะเวลากี่วัน?

ระยะเวลาความคุ้มครองจะเป็นไปตามที่ผู้เอาประกันกำหนดไว้ตอนซื้อ อย่างเช่น หากระบุวันเดินทางไว้ตอนซื้อประกันว่าจะเดินทางวันที่ 1 ม.ค. 65 และกลับ วันที่ 10 ม.ค. 65 ระยะเวลาความคุ้มครองก็จะเริ่มในวันดังกล่าวตั้งแต่คุณเริ่มก้าวเท้าออกจากบ้าน จนเดินทางถึงบ้านอย่างสวัสดิภาพในวันที่ระบุไว้

ประกันการเดินทาง ซื้อที่ไหนดี ซื้อผ่านแรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไร?

แรบบิท แคร์ ขอมอบความแคร์ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางทุกคน เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยขนาดใหญ่ที่มีประสบการณ์ทำงานมาอย่างยาวนาน หากคุณซื้อประกันเดินทางกับเราคุณจะได้รับบริการอย่างมืออาชีพ มีแผนประกันที่คุ้มค่าและตอบโจทย์คุณมากที่สุด ซื้อง่าย เข้าถึงความคุ้มครองได้อย่างสะดวกสบาย สามารถชำระเงินได้หลายช่องทาง ซื้อกับเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ต้องการเดินทางออกนอกประเทศ มีประกันการเดินทางต่างประเทศแผนไหนที่น่าสนใจบ้าง?

ในฐานะที่เราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่แคร์คุณยิ่งกว่าใคร เราขอแนะนำแผนประกันการเดินทางต่างประเทศ MSIG TravelEasy เพราะบริษัท MSIG มีชื่อเสียงเรื่องประกันภัยมาอย่างยาวนานและมีสาขาอยู่หลายประเทศ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้กับคุณได้อย่างทันท่วงทีตลลอด 24 ชั่วโมงหากเกิดปัญหาฉุกเฉินต่าง ๆ ขณะเดินทาง หากเจ็บป่วยเมื่อไหร่สามารถนอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกแบบไม่ต้องสำรองจ่าย อีกทั้งยังสามารถเลือกแผนประกันที่ขยายความคุ้มครองด้านอื่น ๆ เช่น กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือเที่ยวบินล่าช้าได้อีกด้วย ส่วนเบี้ยเริ่มต้นก็ไม่แพงแค่หลักร้อยเท่านั้น !

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา