ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

วางแผนการเงินให้ชีวิตง่ายขึ้น

เพียงเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล

 • เราช่วยเลือกสินเชื่อที่มีโอกาสได้อนุมัติสูงสุด
 • เพิ่มโอกาสอนุมัติสินเชื่อ วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
 • อนุมัติไวใน 1 วัน ไม่ต้องค้ำประกัน

ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน

สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยต่ำ จากธนาคารชั้นนำ

สินเชื่อบุคคล คืออะไร
ช่วยวางแผนการเงินให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นได้อย่างไร

ใช้ได้ทุกวัตถุประสงค์

ใช้ได้ทุกวัตถุประสงค์

สินเชื่อเอนกประสงค์จะนำไปทำอะไรก็ได้

ช่วยผ่อนภาระต่อเดือน

ช่วยผ่อนภาระต่อเดือน

โอนหนี้ รวมหนี้ จากหลายที่ไว้ที่เดียว แล้วผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำลง

หมดกังวลเมื่อต้องใช้เงินก้อนใหญ่

หมดกังวลเมื่อต้องใช้เงินก้อนใหญ่

เมื่อมีเหตุต้องใช้เงิน จะถอนเงินทั้งก้อนมาใช้ หรือเท่าที่ใช้ต่อครั้ง คุณเลือกเองได้

ไม่ต้องค้ำประกัน

ไม่ต้องค้ำประกัน

ไม่ต้องใช้คน หรือสินทรัพย์ค้ำประกันก็ยื่นกู้ได้

เพราะทุกความฝันต้องใช้เงิน

มาเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล กับแรบบิท แคร์ ช่วยคุณได้อย่างไร

ประหยัดเวลา

ประหยัดเวลา

ไม่ต้องไปหาข้อมูลให้ยุ่งยาก แค่คลิก เปรียบเทียบก็รู้ผลไว ใน 30 วินาที

โอกาสได้รับอนุมัติสูงสุดและเหมาะกับประวัติการเงิน

ตรงประวัติการเงิน

เราแนะนำสถาบันการเงิน ที่คุณมีโอกาสได้รับอนุมัติสูงสุดและเหมาะกับประวัติการเงิน

เลือกดอกเบี้ยได้

เลือกดอกเบี้ยได้

ต้องการดอกเบี้ยแบบไหน หรืออยากผ่อนกี่เดือน คุณเลือกได้

ปลอดภัยสูง ด้วยระบบปฏิบัติการขั้นสูง

ปลอดภัยสูง

หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านข้อมูลส่วนตัว ด้วยระบบปฏิบัติการขั้นสูงจากแรบบิท แคร์

ขั้นตอนรับความแคร์ด้านการเงินกับเราง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

เปรียบเทียบ & เลือกสมัครสินเชื่อ

ขั้นตอน 1 เปรียบเทียบ & เลือก

ระบุข้อมูลและประวัติการเงินตามจริงเพื่อให้ระบบ สามารถเลือกสถาบันที่คุณจะได้โอกาสอนุมัติสูงสุด

ขั้นตอน 2 ลงทะเบียน

ขั้นตอน 2 ลงทะเบียน

ลงรายละเอียดการติดต่อจากสถาบันการเงินกลับให้ถูกต้อง

ขั้นตอน 3 รอการติดต่อกลับ

ขั้นตอน 3 รอการติดต่อกลับ

รอการติดต่อกลับจากสถาบันการเงินในวันทำการผ่านหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้

คุณสามารถลงทะเบียนกับแต่ละสถาบันการเงิน
โดยตรงได้เช่นเดียวกัน

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี ขอผ่านบริการจาก Rabbit Care ต้องทำอย่างไร?

หากคุณไม่รู้ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี หรือเคยขอแล้วแต่ไม่อนุมัติสักที เรามีบริการสุดพิเศษจาก Rabbit Care ให้คุณกู้สินเชื่อบุคคล/สินเชื่อรายย่อยได้สะดวกรวดเร็วทันใจ เพราะเรื่องเงินเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ฉะนั้น อย่าลืมบริหารการใช้เงินให้ดี หากมีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน อย่าเพิ่งใจร้อนไปใช้บริการเงินด่วนนอกระบบ เปลี่ยนมากู้ยืมสินเชื่ออย่างถูกต้องและถูกกฎหมายจะดีกว่า หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกเจ้าไหนดี ขอแนะนำบริการจากแรบบิท แคร์ บริษัทในเครือ BTS ที่มีความมั่นคง ไว้วางใจได้ พร้อมบริการดี ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

 

พิเศษสุด ๆ เพราะบริการสินเชื่อส่วนบุคคล จาก แรบบิท แคร์ มอบความสะดวกให้คุณด้วยระบบช่วยเลือกสุดอัจฉริยะ เพียงกรอกข้อมูล และฐานเงินเดือน ระบบก็จะทำการคัดกรองและเลือกข้อเสนออัตราดอกเบี้ยต่ำมานำเสนอให้กับคุณ เป็นบริการที่ช่วยประหยัดเวลาในการเปรียบเทียบ ให้คุณค้นหาได้ง่าย ๆ ภายใน 30 วินาที และได้เงินสดไปใช้แบบเร็วทันใจ

ขอสินเชื่อมาแล้วแต่ไม่ผ่าน สามารถขอใช้กับแรบิทแคร์ได้หรือไม่?

แรบบิท แคร์ เรามีข้อเสนอเรื่องสินเชื่อมากมายจากหลายธนาคาร แม้ว่าคุณจะเคยขอสินเชื่อมาแล้วไม่ผ่านนั้นอาจเป็นเพราะเงื่อนไขของคุณไม่ตรงกับที่ธนาคารตั้งไว้ แต่ถ้าคุณมาลองใช้บริการแรบบิท แคร์ คุณจะสามารถพิจารณาเลือกขอสินเชื่อได้จากหลากหลายธนาคารพร้อม ๆ กัน ทำให้คุณมีโอกาสได้รับสินเชื่อในอัตราที่สูงกว่า แม้ว่าธนาคารแรกจะไม่อนุมัติให้คุณ ธนาคารต่อ ๆ ไปของเราอาจจะอนุมัติให้คุณก็ได้ เรียกได้ว่าใช้บริการกับเราแล้วครบวงจร ไม่ต้องเสียเวลาไปขอกับหลาย ๆ ธนาคาร

เครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคลของแรบบิท แคร์ มีวิธีการใช้งานอย่างไร?

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปรียบเทียบสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ผ่านบริการของ แรบบิท แคร์ สามารถใช้งานระบบเปรียบเทียบได้ง่าย ๆ เพียงเข้ามาที่ เครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วกรอกข้อมูล รายได้ปัจจุบัน จังหวัดที่อยู่ เมื่อกรอกครบแล้ว ระบบจะแสดงผลออกมาเป็นบริการจากสถาบันการเงินสูงสุดถึง 3 เจ้า ที่เหมาะสมกับคุณ ให้คุณได้ลองพิจารณาและสมัครผ่านเว็บไซต์ได้เลย ประหยัดเวลา และเพิ่มโอกาสที่จะผ่านการอนุมัติอีกด้วย

หลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง?

หลายธนาคารมีเงื่อนไขพิจารณาอนุมัติสินเชื่อต่างกัน ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะเป็น เครดิตทางการเงินของตัวผู้ขอ, ฐานเงินเดือนหรือรายรับของผู้ขอสินเชื่อ, เอกสารที่เตรียมมาต้องครบ, จำนวนเงินที่ขอกู้กับธนาคาร เป็นต้น หากคุณติดขัดหรือมีข้อสงสัยในจุดไหน สามารถติดต่อมาขอคำปรึกษากับเราแรบบิท แคร์ ได้เลย

กู้สินเชื่อส่วนบุคคลจากแรบบิท แคร์ สามารถนำเงินไปทำอะไรได้บ้าง?

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลมีวัตถุประสงค์ออกมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนที่มีความต้องการที่หลากหลาย จึงเป็นเงินพร้อมใช้เอนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้หลากหลายแบบ เช่น

 

 • เงินก้อนช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน
 • ใช้ในการลงทุนหรือขยายกิจการ
 • ใช้เพื่อเป็นสินเชื่อรวมหนี้ เพิ่มความสะดวกในการวางแผนการเงิน
 • ใช้เป็นงบสำหรับซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน
 • ใช้เป็นเงินทุนการศึกษา เสริมสร้างอนาคตที่ดีให้ตนเองหรือบุตรหลาน
 • สินเชื่อเพื่อการแต่งงาน
   

ขอแนะนำ บริการสินเชื่อส่วนบุคคลจากโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ เช่น แรบบิท แคร์ โบรกเกอร์ในเครือ BTS ที่จะมอบบริการดี ๆ เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยข้อเสนอที่โดนใจ กับจากหลากหลายสถาบันการเงิน พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติเร็วทันใจ ให้คุณรู้สึกเหมือนมีเงินสดพร้อมใช้ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินและใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการ

 

นอกจากนี้แรบบิท แคร์ ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายรูปแบบ ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมายาวนาน จึงสามารถนำข้อเสนอดี ๆ สิทธิพิเศษมากมาย มาให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมั่นได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าที่สุดกว่าโบรกเกอร์เจ้าไหน ๆ รับรองว่าจะประทับใจและพึงพอใจอย่างสูงสุดแน่นอน

ขอสินเชื่อกับ แรบบิท แคร์ อย่างไร ให้ผ่านฉลุย?

สำหรับท่านใดที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน หรือกำลังมองหาแหล่งกู้เงินด่วนสำหรับใช้หมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การกู้สินเชื่อบุคคล อาจเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ได้ผล และปลอดภัยกว่า เพราะมีอัตราดอกเบี้ยกำหนดไว้อย่างชัดเจน และออกโดยธนาคาร-สถาบันการเงินชั้นนำที่เชื่อถือได้ จึงมีความเสี่ยงน้อยกว่าการไปกู้เงินนอกระบบ


ใครที่กังวลเรื่องการรออนุมัตินาน หมดกังวลไปได้เลย เพราะแรบบิท แคร์ เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี จึงได้พัฒนาบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติเร็วทันใจยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ทางผู้กู้ก็ต้องมีการเตรียมตัวไปให้พร้อม เพื่อให้ทางธนาคารสามารถดำเนินการได้เร็วยิ่งขึ้น ถ้าอยากจะได้รับการอนุมัติให้ผ่านฉลุย ควรปฏิบัติตามแนวทางต่อไปนี้

 

 • ประเมินการใช้จ่ายของตนเอง
  หากคุณกำลังจะสมัครสินเชื่อบุคคล ควรประเมินสภาพทางการเงินของตนเองให้ดีก่อนว่ามีความจำเป็นต้องกู้มาก-น้อยแค่ไหน พิจารณารายรับ-รายจ่ายที่จำเป็นในแต่ละเดือน หากต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากการผ่อนชำระหนี้ จะเพียงพอหรือไม่ และคุณสามารถแบกรับภาระนี้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนได้ไหวหรือไม่
   
 • เช็กคุณสมบัติ
  แต่ละสถาบันการเงินก็จะกำหนดคุณสมบัติของผู้กู้เอาไว้ มีทั้งส่วนที่เหมือนและแตกต่างกัน รวมทั้งเงื่อนไขทางการเงินต่าง ๆ ที่ระบุเอาไว้ โดยคุณจำเป็นต้องทราบข้อมูล เงื่อนไขจากทางสถาบันการเงิน รวมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่สำคัญ ก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา
   
 • เตรียมเอกสารให้พร้อม
  เมื่อต้องการทำธุรกรรมทางการเงินใด ๆ รวมทั้งการขอสินเชื่อบุคคล สิ่งที่ทางสถาบันการเงินผู้เป็นเจ้าของเงินกู้ต้องการก็คือเอกสารสำคัญที่สามารถระบุตัวตนและหลักฐานทางการเงินของผู้ขอกู้ ซึ่งเป็นเอกสารหลัก ๆ ที่ต้องจัดเตรียมให้พร้อมเพื่อนำมายื่นให้ทางสถาบันการเงินได้ตรวจสอบ หากเอกสารมีความถูกต้องและครบถ้วนตามที่สถาบันการเงินเรียกดู ก็จะสามารถดำเนินการได้เร็วขึ้น แต่ถ้าเอกสารไม่ครบ หรือมีข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ก็จะยิ่งเสียเวลาในการส่งเอกสารและตรวจสอบเอกสารเพิ่มมากขึ้นไปอีก

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับ Rabbit Care ตัวช่วยคลายปัญหาการเงินของคุณ ได้อย่างไร?

ปัญหาเรื่อง “เงิน” ที่พูดยากเหลือเกิน จะหยิบยืมใครแต่ละครั้งก็แสนจะเกรงใจ บางคนก็ยอมอดยอมงดเพื่อให้มีเงินพอใช้จ่าย แม้จะไม่อยากติดหนี้ใคร Rabbit Care ขอแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคลที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายด้วยเงื่อนไขที่เข้าใจง่าย เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยคุณได้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นดังต่อไปนี้

 

 • สภาพการเงินของธุรกิจไม่คล่องตัว
  ในการทำธุรกิจ สภาพความคล่องตัวทางการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่สุด แต่ในบางครั้งก็มีปัจจัยอื่น ๆ ที่ส่งผลกับธุรกิจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งความเสียหายจะส่งผลกระทบต่อทั้งธุรกิจ ในที่นี้ สินเชื่ออาจไม่ใช่แหล่งเงินทุนที่ดีที่สุด แต่ก็สามารถนำมาเป็นเงินทุนระยะสั้นเพื่อช่วยพยุงให้ธุรกิจสามารถดำเนินการต่อไปได้ในช่วงที่ต้องพบเจอวิกฤต
   
 • ค่าเทอมลูก
  หลาย ๆ ท่านที่มีครอบครัวแล้วมีเจ้าตัวน้อยอยู่ในบ้าน จะต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องการศึกษาของลูกเข้ามาเป็นค่าใช้จ่ายหลัก ๆ ของบ้าน นอกเหนือจากค่าเทอมที่ต้องจ่ายให้กับสถานศึกษาแล้ว ยังมีค่าตำราเรียน, ค่าอุปกรณ์การเรียน, ค่าเรียนพิเศษ, ค่ากิจกรรม และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกสารพัด ที่หากไม่เตรียมเงินไว้ให้พร้อมอาจเกิดปัญหาได้
   
 • เมื่อประสบอุบัติเหตุ
  ทุกคนมีโอกาสประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุภายใน หรือภายนอกที่อยู่อาศัย ซึ่งการทำประกันบ้าน, ประกันรถยนต์ หรือ ประกันชีวิต ก็จะสามารถช่วยจำกัดความเสียหายได้ส่วนหนึ่ง แต่ในกรณีที่เกิดความเสียหายเกินกว่าวงเงินที่ประกันคุ้มครอง หรือถ้าไม่มีการทำประกันไว้ สินเชื่อส่วนบุคคลก็จะสามารถช่วยเหลือในการเยียวยาความเสียหายในส่วนนี้ได้
   
 • คนในครอบครัวเจ็บป่วยกะทันหัน
  เมื่อคนในครอบครัวเจ็บป่วยแบบเฉียบพลัน สิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ในการรักษาพยาบาล และจะได้รับผลกระทบมากขึ้นหากผู้ป่วยไม่มีประกัน หรือครอบครัวผู้ป่วยไม่มีเงินสำรอง การขอสินเชื่อส่นวบุคคลก็เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ท่านมีเงินก้อนเพื่อไปรักษาผู้ป่วยได้ทันเวลา และช่วยให้คนในครอบครัวสบายใจขึ้นได้

Credit Score ไม่ดี มีผลต่อการกู้สินเชื่อบุคคลผ่านแรบบิท แคร์ มาก-น้อย แค่ไหน?

สำหรับลูกค้าหลายท่านที่กำลังเป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องของ Credit Score หรือประวัติทางการเงิน ที่อาจมีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ในความจริงแล้ว ทางสถาบันการเงินจะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนของลูกค้าเป็นหลัก ลำดับถัดมาคือประวัติหนี้สิน ว่ามีจำนวนเงินที่ค้างชำระเป็นจำนวนเท่าใด หากพิจารณาดูแล้วมองว่าลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้ไหว ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินตามมา


หากลูกค้าไม่แน่ใจว่าสินเชื่อแบบไหนที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับคุณ หรือไมรู้ว่าจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี สามารถใช้บริการช่วยเลือก จาก แรบบิท แคร์ เรามีข้อเสนอจากธนาคารและสถาบันการเงินหลากหลายเจ้า ให้คุณเลือกได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ใช้ง่าย สะดวกรวดเร็ว

ขอสินเชื้อกับแรบบิท แคร์ สามารถขอต่อรองใช้หนี้ได้หรือไม่?

การผ่อนชำระสินเชื่อเป็นข้อตกลงระหว่างลูกค้าและธนาคารผู้อนุมัติสินเชื่อ รวมถึงนโยบายของธนาคารนั้น ๆ แต่ทั้งนี้แรบบิท แคร์ จะคอยอยู่ข้าง ๆ และให้คำปรึกษาและหาทางออกระหว่างลูกค้ากับธนาคารให้เสมอ

สินเชื่อส่วนบุคคลจากแรบบิท แคร์ อนุมัติเร็วหรือไม่?

ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อขึ้นกับนโยบายการตรวจสอบของทางธนาคาร หากคุณมีเอกสารครบถ้วนและมีคุณสมบัติตรงกับธนาคารก็จะได้รับการอนุมัติไว ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของขั้นตอนการอนุมัติกับแรบบิท แคร์ ได้เลย หากคุณมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับเอกสารก็สามารถขอคำปรึกษาจากแรบบิท แคร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา