Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

บัตรเครดิต
โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม
จากธนาคารกรุงศรี

 • ลดทันทีตั้งแต่บาทแรก
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
 • คุ้มทุกการช้อปที่โฮมโปร
บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ธนาคารกรุงศรี

บัตรนี้พกไว้ ใช้จ่ายที่ไหนก็คุ้ม

ช้อปคุ้ม ลดเลยตั้งแต่บาทแรก

 • ลด 3% ทันทีตั้งแต่บาทแรก *
 • ลดสูงสุด 20% ช้อปโฮมโปรออนไลน์ทุกวันจันทร์

ช้อปออนไลน์ หรือใช้ที่ร้านไหน ๆ ก็คุ้ม

 • ส่วนลด 13% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระ/สลิป*
 • ช้อปที่ไหนก็ได้คะแนน 25 บาท = 1 คะแนน

ฟรี! ค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 • ฟรี! ค่าธรมเนียมรายปี
 • ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
** 0% นาน 4 เดือน (เมื่อช้อป 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป)

คุณสมบัติของผู้สมัคร

รายได้ประจำ
เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน

ประกอบอาชีพพนักงานประจำ

มีเอกสารสลิปเงินเดือน

มีเอกสารแสดงรายได้

และมีเบอร์โทรศัพท์มือถือ
และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

เจ้าของกิจการ
หรือผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว

อายุกิจการ 1 ปีขึ้นไป

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมจึงควรมีบัตรเครดิตกรุงศรีสักใบ?

บัตรเครดิต นับเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่น่าสนใจของคนในยุคนี้ เพียงแค่พกบัตรใบเดียวก็สามารถใช้จ่ายได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่จะเพิ่มความคุ้มค่าอีกด้วย ขอแนะนำ บัตรเครดิตกรุงศรี (Krungsri credit card) อีกหนึ่งบริการทางการเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่จะมอบข้อเสนอที่น่าสนใจให้กับคนยุคใหม่ที่กำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความสะดวกในการจับจ่าย บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมและมีผู้สมัครเป็นจำนวนมากคือ บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม ด้วยเงื่อนไขการสมัครที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้ จึงมีการบอกต่อและมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาสมัครเป็นจำนวนมาก หากสนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านเราแรบบิท แคร์ ได้เลย

การทําบัตรเครดิตกรุงศรีเสริมคืออะไร?

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีที่ต้องการทำบัตรเครดิตเสริม ผู้ทําบัตรเครดิตกรุงศรีหลักจะเป็นผู้ดำเนินการขอให้กับผู้อื่น แต่เป็นการรวมวงเงินในบัตรหลักเดียวกัน กล่าวคือ การใช้บัตรเครดิตในวงเงินเดียวกัน แต่มีผู้ถือบัตรมากกว่า 1 คนนั่นเอง โดยผู้ถือบัตรหลักจะเป็นผู้กำหนดวงเงินของบัตรเสริม ซึ่งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ จากบัตรเครดิตเสริมจะมีการแจ้งยอดครั้งเดียวรวมกับยอดของบัตรเครดิตหลัก  จึงทำให้ผู้ทำบัตรเครดิตกรุงศรีหลักสามารถทราบความเคลื่อนไหวในการใช้งานของบัตรเครดิตเสริมได้ ทำบัตรกรุงศรีเสริมแบบคุ้ม ๆ เลือกทำกับเราแรบบิท แคร์

เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีได้ไหม ต้องทำอย่างไร?

สำหรับผู้ทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่ต้องการเพิ่มวงเงินเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายให้มากขึ้น หากประเมินรายการใช้จ่ายดูจนแน่ใจแล้วว่าต้องการที่จะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม จากนั้นให้แจ้งกับธนาคารผู้ให้บริการบัตรเครดิตที่คุณถืออยู่ แล้วแจ้งความจำนงว่าจะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตพร้อมทั้งเตรียมเอกสารได้แก่

 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ถือบัตรพร้อมลงลายมือชื่อรับรองสำเนาถูกต้อง โดยลายเซ็นที่ใช้ควรเป็นลายเซ็นเดียวกันกับที่อยู่หลังบัตรเครดิต
 • เอกสารรับรองเงินเดือนหรือหลักฐานแสดงรายได้ที่เพิ่มขึ้น ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน

 

แนะนำว่าให้ไปยังสาขาที่คุณสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีในตอนแรก จะดำเนินการได้เร็วและสะดวกกว่า หรือจะให้แรบบิท แคร์ ช่วยประสานงานก็ได้เช่นกัน

เพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีชั่วคราว ต้องทำอย่างไร?

บางคนอยากจะเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อใช้สำหรับเหตุจำเป็นบางอย่างเท่านั้น แต่ไม่ได้ต้องการเพิ่มวงเงินแบบถาวร เช่น ต้องการซื้อของใช้ชิ้นใหญ่ราคาสูงในเดือนนี้ หรือต้องการใช้บัตรเครดิตเพื่อเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ก็สามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตแบบชั่วคราวได้

 

ขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินแบบชั่วคราวก็เพียงแค่ติดต่อไปยังธนาคารที่ทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่คุณถืออยู่ พร้อมแจ้งความประสงค์ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตชั่วคราวและสาเหตุการขอเพิ่ม หรือหากสงสัยก็สามารถปรึกษากับแรบบิท แคร์ ได้

ทำไมถึงควรมีบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ไว้ติดกระเป๋า?

 • ได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากโฮมโปร ทุกสาขา เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัมโฮมโปรมอบส่วนลดพิเศษ 3% ทันที เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้าน ตั้งแต่บาทแรก และรับส่วนลด 13% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดชำระ/เซลล์สลิป พร้อมบริการแบ่งชำระทั้งร้าน 0% นาน 4 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 2,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป  ที่โฮมโปรทุกสาขา ตั้งแต่ 1 ม.ค. 64 - 31 ม.ค. 65

 

 • ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จะได้รับบริการปรับปรุงบ้าน ล้างแอร์ รีโนเวทบ้าน ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า จาก Home Service by HomeProรับส่วนลดสูงสุด 5%* พร้อมแบ่งชำระ 0% นาน 4 เดือน*  เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ทุกบริการเรื่องบ้าน ให้ Home Service ดูแลให้ ทั้งบริการดูแลทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ติดตั้งอุปกรณ์ภายใน ปรับปรุงพื้นที่ภายในบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย 1 ม.ค. 64 - 31 ม.ค. 65 ช่างดีดีหาได้ที่ Home Service by HomePro โทร. 1284

 

 • บริการโอนคะแนน จากบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ไปยังบัตรโฮมการ์ด คะแนนโฮมการ์ดโฮมการ์ดแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษได้มากมาย หากคะแนนโฮมการ์ดไม่พอ สามารถโอนเติมได้ทันที ตามเงื่อนไข ผ่านแอปพลิเคชัน UChoose หรือติดต่อที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าที่โฮมโปร ทุกสาขา

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษ เมื่อช้อปที่โฮมโปร ออนไลน์ เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ทุกๆวันจันทร์ รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ที่ www.HomePro.co.th หรือ HomePro Application 1 ม.ค. 64  - 31 มี.ค. 64

 

 • สิทธิประโยชน์พิเศษจากปั้มบางจาก สำหรับใครที่กำลังมองหาความคุ้มค่าจากบัตรเครดิตในด้านเกี่ยวกับบริการเติมน้ำมัน บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ มอบเครดิตเงินคืน 1% เมื่อชำระค่าน้ำมันผ่านบัตรครบทุก ๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่ปั๊มน้ำมันบางจากที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 ม.ค. 63 - 31 มี.ค. 64

 

 • ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จะได้รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ในประเทศและต่างประเทศ IPJ EDIT เปลี่ยนเป็นประกันซื้อของออนไลน์​​​​​​​ ความคุ้มครองประกันความสูญเสียหรือเสียหายจากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตช่องทางออนไลน์ การชดเชยสินไหม และเงื่อนไขความคุ้มครอง เป็นไปตามกรมธรรม์ประกันภัยที่คุ้มครองโดยบริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อศูนย์บริการลูกค้า เอ็ม เอส ไอ จี โทร. 0 2007 9045  วันจันทร์-วันศุกร์ 8:30-21:00 น., วันเสาร์ 9:00-18:30 น. (ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

 • ประกันความสูญเสียหรือเสียหาย จากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต โดยรูดซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ และชำระค่าสินค้าผ่านระบบการชำระเงินทางอินเตอร์เน็ต

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม มีอะไรบ้าง?

ลูกค้าท่านใดที่ให้ความสนใจ และสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ เพื่อรับความคุ้มค่าจากการใช้จ่ายเมื่อซื้อสินค้า พร้อมรับสิทธิพิเศษจากบริการต่าง ๆ ที่ร่วมรายการอีกมากมาย เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าอีกมากมาย ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้ชีวิตอีกหลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เต็มที่กับไลฟ์สไตล์และใช้จ่ายได้อย่างไม่สะดุด

 

 • Krungsri Smart Plan
  บริการ Krungsri Smart Plan ให้คุณสามารถผ่อนชำระสินค้า และเลือกบริการแบ่งชำระรายเดือน เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการแล้วชำระเงินผ่านบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ ก็สามารถรับบริการแบ่งชำระได้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือน
   
 • Krungsri Smart Bill
  หมดกังวลเรื่องไปชำระค่าบริการไม่ทันตามกำหนด เพราะไม่มีเวลาไป ด้วยบริการ Krungsri Smart Bill สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ที่ให้คุณสามารถชำระค่าบริการสาธารณูปโภคและค่าบริการต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ได้ง่าย ๆ ให้คุณสามารถชำระค่าใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย
   
 • ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร
  สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม จากธนาคารกรุงศรีฯ ที่ต้องการทำบัตรเครดิตเสริม สามารถออกบัตรเสริมได้สูงสุดถึง 4 ใบ เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่ายให้คุณและคนรอบข้างได้มากขึ้น
   
 • สิทธิประโยชน์เกี่ยวกับคะแนนสะสมบัตรเครดิต “กรุงศรี พอยต์”
  คะแนนสะสม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ผู้ถือบัตรจะได้รับจากการใช้จ่ายบัตรเครดิต จะมาก-น้อย ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายของตัวผู้ถือบัตรเอง ซึ่งคะแนนสะสมนี้ สามารถนำไปแลกรับส่วนลด ของสมนาคุณ หรือสิทธิประโยชน์พิเศษตามโปรโมชั่นของบัตรเครดิตได้ โดยคะแนนสะสม “กรุงศรี พอยต์”สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม มีรายละเอียดและจุดเด่นดังต่อไปนี้

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 25 บาท/เซลล์สลิป รับคะแนนสะสม“กรุงศรี พอยต์”1 คะแนน สามารถสะสมเพื่อแลกรับของสมนาคุณตามโปรโมชั่นจากกรุงศรีฯ เมื่อมีคะแนนสะสมตามที่กำหนด
  • แลก ลด เลย ณ จุดขาย กับร้านค้าที่ร่วมรายการ กว่า 10,000 สาขาทั่วไทย ทุก 1,000 พอยต์ แทนส่วนลด 100 บาท
  • แลกสินค้าและบัตรกำนัล มากกว่า 500 รายการ
  • แลกเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี เริ่มต้น 1,000 พอยต์ รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
  • แลก E-COUPON กับร้านค้าชั้นนำ
  • แลกบริจาคกับองค์กรการกุศล ทุก 1,000 พอยต์ แทนเงินบริจาค 100 บาท
  • แลกไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ มากกว่า 70 สายการบินทั่วโลก อาทิ การบินไทย, บางกอก แอร์เวย์ส, เจแปนแอร์ไลน์,  แอร์เอเชีย และ คาเธ่ย์ แปซิฟิค
  • สมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรีฯ สามารถรวบรวมคะแนนจากบัตรเครดิตกรุงศรีฯ ที่เป็นบัตรหลักแต่ละประเภท ที่มีชื่อ-นามสกุลผู้ถือเป็นคนเดียวกัน โดยนำคะแนนสะสม กรุงศรี พอยต์” มารวมกันเพื่อแลกรับของกำนัล, ไมล์สะสม หรือแลกเป็นเงินสดได้ ตามช่วงเวลาที่ทางบริษัทบัตรฯ กำหนด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

ในยุคที่สังคมกำลังก้าวเข้าสู่ Cashless Society แบบนี้ บัตรเครดิตก็เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการจับจ่ายใช้สอย รวมไปถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่จะทำได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น พร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าอีกมากมาย ตามโปรโมชั่นของบัตรเครดิตแต่ละใบ หากคุณกำลังสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี สักใบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม หรือบัตรเครดิตใบไหน ๆ สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจสมัครก็มีหลาย ๆ ปัจจัยด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 

 • ส่วนลดที่คุ้มค่า
  จะดีแค่ไหนถ้าบัตรเครดิตมอบส่วนลดให้เราทุกครั้ง ที่จับจ่าย เช่น หากเราเป็นคนที่ชอบการตกแต่งบ้าน ก็มี บัตรเครดิตกรุงศรี โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ที่มอบส่วนลดพิเศษ 3% ทันที เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่บาทแรก ที่โฮมโปรทุกสาขา เป็นต้น  การได้ช้อปในห้างที่ชอบพร้อมส่วนลดพิเศษ ก็จะเพิ่มความคุ้มค่าในการจับจ่ายได้อีก
   
 • ให้คะแนนสะสมเยอะ เมื่อใช้บัตรเครดิตรูดซื้อของ
  สิ่งที่ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีทุกคนจะได้รับเมื่อใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายกับสินค้าและบริการต่าง ๆ ก็คือคะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมนี้จะสามารถนำไปแลกรับส่วนลดและสิทธิพิเศษตามโปรโมชั่นของบัตรนั้น ๆ ได้ในอนาคต โดยแต่ละบัตรก็จะมีข้อกำหนดในการให้คะแนนสะสมที่ต่างกัน เพราะฉะนั้น ต้องพิจารณาลักษณะของบัตรแต่ละแบบให้ดี หากเป็นบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป ก็มักจะให้คะแนนสะสมได้มากกว่า ช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถสะสมคะแนนได้ทีละหลาย ๆ คะแนนเมื่อช้อปแต่ละครั้ง
   
 • บัตรเครดิตเลือกผ่อน 0% ได้
  มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการนำมาใช้ในการซื้อสินค้าแล้วเลือกวิธีการชำระแบบผ่อนชำระ เพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงิน ช่วยให้หมุนเงินได้ง่ายขึ้น เพราะตามร้านค้าชั้นนำหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็จะมีบริการให้ซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ซึ่งสิทธิประโยชน์ในการใช้บัตรเครดิตผ่อน 0% นั้นก็เป็นอีกหนึ่งข้อเสนอดี ๆ ที่คุณควรพิจารณาก่อนทำบัตรเครดิตกรุงศรี ยิ่งถ้าเป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าที่ซื้อสินค้าประเภทนั้น ๆ โดยเฉพาะไปเลย (สำหรับคนที่ซื้อสินค้าประเภทนั้นบ่อย ๆ) หรือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับร้านค้าชั้นนำจำนวนมาก (สำหรับคนที่ชอบการช้อปปิ้ง) ก็จะเพิ่มความคุ้มค่าได้อีก หากมีข้อเสนอให้ผู้ถือบัตรสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้เอง ก็จะยิ่งเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นด้วย
   
 • มีเครดิตเงินคืน (Cashback)
  เครดิตเงินคืน หรือแคชแบ็ก เป็นส่วนลดรูปแบบหนึ่งที่มาจากการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ โดยอาจจะยังไม่ได้ลดราคาทันที ณ ที่จ่าย แต่จะมียอดเงินโอนกลับคืนมาตามจำนวนที่กำหนดเอาไว้ในภายหลัง ซึ่งแคชแบ็กเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญจากบัตรเครดิตกรุงศรีที่ผู้สมัครบัตรควรพิจารณา เพราะมันช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการซื้อสินค้าผ่านบัตรได้เป็นเงินจำนวนที่ไม่น้อยเลย


หากพิจารณาความต้องการของตนเองแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าข้อเสนอแบบไหนที่จะถูกใจ ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต จาก Rabbit Care ที่จะให้คุณได้เลือกทำบัตรเครดิตกรุงศรีที่ถูกใจได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีฯ หรือบัตรเครดิตจากธนาคารอื่น ๆ ก็สามารถเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอ อัตราดอกเบี้ย และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา