Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

🎵 รับฟรีก่อนใคร! หูฟัง Marshall Minor IV และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 10,990 บาท แค่สมัครบัตรฯ UOB ผ่าน Rabbit Care คลิก! 💳

ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ บัตรเครดิต สินเชื่อ และประกันสุขภาพอื่นๆ

Rabbit Care แบรนด์อันดับหนึ่งด้านการให้คำปรึกษาด้านประกันภัยและการเงินอย่างโปร่งใส

เกี่ยวกับแรบบิทแคร์ mobile

เกี่ยวกับแรบบิท แคร์

แรบบิท แคร์ คือ แพลตฟอร์มโบรกเกอร์ชั้นนำด้านประกันภัย (InsurTech) และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน (FinTech) ออนไลน์ของประเทศไทย แรบบิท แคร์ ต้ังเป้าก้าวขึ้นสู่การเป็นแพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพิ่มศักยภาพในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจให้กับลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ซึ่ง แรบบิท แคร์ เตรียมที่จะขยายตลาดไปยังอินโดนีเซีย ลาว กัมพูชา และ ประเทศอื่นๆ ภายในปี 2568


เพิ่มศักยภาพในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ ให้ลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปัจจุบัน ดำเนินการใน 5 ประเทศ
ไทย เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์

พนักงานมากกว่า 700 คน
ณ เดือนกันยายน 2023

สำนักงานใหญ่
กรุงเทพ, ไทย

เบี้ยประกันกว่า 100 ล้าน USD ในปี 2566

มีผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านครั้งต่อเดือน

พันธมิตรทางธุรกิจมากกว่า 70 บริษัท

1,500+ ผลิตภัณฑ์ จาก 6 สายธุรกิจ

ลูกค้ามากกว่า 4 ล้านคนพึงพอใจ

พนักงานมากกว่า 700 คน ใน 5 สำนักงาน

แรบบิท แคร์ มี 6 ธุรกิจที่ให้บริการ

แรบบิท แคร์ ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แรบบิทแคร์ บริการประกันรถยนต์

เราแคร์ด้านประกันยานยนต์

เราแคร์คุณและเราใช้ใจดูแลรถคู่ใจของคุณอย่างครบครัน เราจึงมีประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่หลากหลายประเภท ครอบคลุมในทุกๆชั้น ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่คุ้มครองครอบคลุมที่สุด ไปจนถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 สามารถค้นหาประกันให้ตรงใจได้ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของเรา นอกจากนั้นเรายังมีประกันโจรกรรมทรัพย์สินในรถ และยังมีบริการให้ยืมรถใช้ขณะที่รถของคุณยังซ่อมอยู่อีกด้วย

แรบบิทแคร์ บริการทางการเงิน บัตรเครดิตร สินเชื่อ

เราแคร์ด้านการเงิน

เราแคร์ปัญหาด้านการเงินของคุณ เราช่วยคุณหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตรงใจได้ ด้วยเครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อจากบริษัทพันธมิตรในประเทศไทย และเรายังมีเครื่องมือค้นหาบัตรเครดิตที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างรวดเร็ว

แรบบิทแคร์ บริการประกันชีวิต ประกันสุขภาพ

เราแคร์ด้านประกันสุขภาพและชีวิต

เราแคร์และห่วงใยคุณ โดยการช่วยคุณจัดการความเสี่ยงด้านสุขภาพร่างกายเมื่อยามเกิดความเจ็บป่วยจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือยามที่คุณได้รับอุบัติเหตุต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อในการดำเนินชีวิตประจำวัน ประกันภัยมีหลากหลายและดูแลคุณได้อย่างครบครัน

แรบบิท แคร์ คือใคร?

แรบบิท แคร์ คือใคร?

บริษัท แรบบิท แคร์ จำกัด (Rabbit Care Broker Company Limited) เป็นแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ชั้นนำด้านประกันภัย (InsurTech) และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน (FinTech) ออนไลน์ของประเทศไทยภายใต้ Rabbit Group ในเครือ VGI Public Company Limited ของ BTS Group Holdings ที่ให้คำปรึกษาและบริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ประกันภัย (ประกันชีวิต และประกันวินาศภัย) และผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (สินเชื่อ และบัตรเครดิต) อย่างโปร่งใสผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

 

เพิ่มศักยภาพในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจให้ลูกค้าทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แรบบิท แคร์ มีเป้าหมายที่จะเป็นแพลตฟอร์มเปรียบเทียบประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และพร้อมที่จะเพิ่มศักยภาพให้กับลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่  เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ซึ่ง แรบบิท แคร์ เตรียมที่จะขยายตลาดไปยังอินโดนีเซีย ลาว กัมพูชา และ ประเทศอื่นๆ ภายในปี 2568

 

ลักษณะการดำเนินธุรกิจของ Rabbit Care

แรบบิท แคร์ ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการเงินที่คัดสรรครบทุกความต้องการจากพันธมิตรบริษัทประกันภัยและสถาบันการเงินชั้นนำ ทั้งหมด 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่

 

  • ประกันยานยนต์ (ประกันรถยนต์, ประกันรถมอเตอร์ไซค์)
  • ประกันสุขภาพ (ประกัน IPD OPD, ประกันมะเร็งและโรคร้ายแรง)
  • ประกันชีวิต (ประกันบำนาญ, ประกันสะสมทรัพย์)
  • ประกันอื่นๆ (ประกันท่องเที่ยว, ประกันบ้าน, อื่นๆ)
  • ประกันภัยองค์กร
  • ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน (บัตรเครดิต, สินเชื่อ)

ติดต่อ Rabbit Care

หากต้องการติดต่อ Rabbit Care สำนักงานใหญ่ ท่านสามารถใช้ติดต่อได้ตามข้อมูลต่อไปนี้

 

ที่อยู่:
Rabbit Care สำนักงานใหญ่
อาคารคิวเฮ้าส์ลุมพินี
ชั้น 29 ห้องเลขที่ 1 ถนนสาทรใต้ ซอยทุ่งมหาเมฆ
แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120

 

โทรศัพท์:
1438

 

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปที่หน้าติดต่อเราบนเว็บไซต์ของ Rabbit Care ได้อีกด้วย หรือจะส่งข้อความถึงทีมงานแรบบิท แคร์ ผ่านช่องทางโซเซียลต่างๆ แล้วรอการตอบกลับคำถามหรือคำขอของคุณจากพนักงานของเรา

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา