Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้
ซื้อประกันชีวิตแบบออมทรัพย์

ทำไมต้องซื้อประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ กับ Rabbit Care ?

แคร์ดูแลคุณ

รับความคุ้มครองชีวิต สูงถึง 500% ตั้งแต่ปีแรก

แคร์อุบัติเหตุ

รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ เพิ่มสูงสุด 100,000 บาท

แคร์เมื่อครบ

รับเงินคืนและผลประโยชน์ ตลอดสัญญาสูงสุด 555%

แคร์สุดคุ้ม

จ่ายเบี้ยสั้น แต่คุ้มครองยาว และยังใช้ลดหย่อนภาษีได้

แคร์อนาคต

ออมได้ตั้งแต่อายุน้อยถึงวัยเกษียณ เพื่อเตรียมพร้อมสู่อนาคตที่มั่นคง

แคร์ความมั่นคง

ออมเงินกับเราทุกปีมีเงินคืน ครบสัญญาคืนเงินก้อนเพิ่ม

ประกันชีวิต แบบออมทรัพย์

ลงทะเบียนรับความแคร์ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกแผนที่ใช่

ค้นหาแผนประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบราคาคุ้มค่า เพื่อเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ข้อมูลส่วนตัว

กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อ เพื่อรับการติดต่อกลับ จากผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันภัยของ Rabbit Care

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกซื้อความแคร์

เลือกซื้อแผนประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองใน 1 วันทำการถัดไป เมื่อผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ซื้อประกันสะสมทรัพย์กับแรบบิท แคร์ ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร?

แม้ว่าในท้องตลาดจะมีบริษัทประกันสะสมทรัพย์ให้คุณเลือกมากมาย แต่เรากล้าบอกเลยว่าหากคุณเลือกทำประกันชีวิตกับแรบบิท แคร์ คุณจะได้รับประโยชน์ที่มากกว่าเจ้าอื่นด้วยเหตุผลดังนี้

 

 • สะดวกสบายยิ่งกว่า 
  แรบบิท แคร์ เราคัดสรรประกันสะสมทรัพย์ที่เหมาะสมมาให้คุณ ณ ที่นี่แล้ว คุณสามารถอ่านรายละเอียดความคุ้มครองแล้วเลือกแผนที่เหมาะสมได้ทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถชำระเงินค่าเบี้ยประกันได้หลายช่องทาง ซึ่งเป็นการมอบความสะดวกสบายยิ่งกว่าที่ใด
 • มีแผนให้เลือกมากมาย
  เรามีแผนประกันสะสมทรัพย์ให้คุณเลือกมากมายจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ ให้คุณได้รับความคุ้มครองที่เหมาะสมในราคาคุ้มค่า คุณสามารถเปรียบเทียบแผนประกันภัย เพื่อเทียบความคุ้มครองแต่ละกรมธรรม์ได้ หรือหากยังตัดสินใจไม่ได้ก้สามารถติดต่อมาขอคำปรึกษาจาเราได้เช่นกัน
 • เราดูแลคุณดียิ่งกว่าใคร
  เราไม่เป็นเพียงแต่เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยเท่านั้น แต่เราจะคอยให้คำแนะแนำรวมถึงบริการหลังการขายกับคุณด้วย หากคุณติดขัดตรงไหนเราจะช่วยประสานงานให้คุณทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438 

ทำประกันสะสมทรัพย์กับแรบบิท แคร์ เชื่อถือได้มากแค่ไหน?

แรบบิท แคร์ เราเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำในเครือของ BTS ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ในประเทศไทย เราดำเนินธุรกิจมีใบอนุญาตอย่างถูกต้องภายใต้กฎหมายและเงื่อนไขของ คปภ. และด้วยการที่เรามีประสบการณ์บริการลูกค้าจากบริษัทเดิม แรบบิท ไฟแนนซ์ มาก่อนอย่างยาวนาน ทำให้เราพัฒนาระบบบริการมารองรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ตลอดจนได้รับความเชื่อใจจากบริษัทประกันภัยยักษ์ใหญ่มากมาย ดังนั้นคุณจึงซื้อประกันสะสมทรัพย์กับเราแรบบิท แคร์ ได้อย่างมั่นใจ 100%

ประกันสะสมทรัพย์แบบระยะยาว และแบบระยะสั้น แตกต่างกันอย่างไร?

ประกันสะสมทรัพย์ คือ ประกันชีวิตประเภทหนึ่ง เมื่อครบกำหนดสัญญาจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน พร้อมเงินปันผลระหว่างปี สามารถแบ่งได้สองประเภท และมีความแตกต่างกัน ดังนี้

 

 • ประกันสะสมทรัพย์ระยะสั้น ได้ผลประโยชน์รวดเร็ว ระยะจ่ายดอกเบี้ยใช้ระยะเวลาราว ๆ 5 ปี (ขึ้นกับสัญญาของประกัน) ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเก็บเงินในระยะสั้น
   
 • ประกันสะสมทรัพย์ระยะยาว  ระยะเวลาในการจ่ายเบี้ยการออมตั้งแต่ 5 -10 ปีขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายเก็บเงินก้อนโตในระยะยาว บางแห่งเพิ่มความคุ้มครองครอบคลุมถึงการคุ้มครองชีวิตอีกด้วย

อายุเท่าไหร่ถึงสามารถทำประกันสะสมทรัพย์ได้?

ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัทประกัน และแบบแผนของประกันสะสมทรัพย์นั้น ๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว ประกันสะสมทรัพย์จะเป็นประกันชีวิตที่เริ่มต้นทำได้ง่าย บางแห่งเปิดรับทำประกันตั้งแต่ผู้เอาประกันอายุ 1 เดือนขึ้นไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะยาว หรืออยากสร้างมรดกไว้ให้ลูกหลาน การันตีผลตอบแทนที่แน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องภาวะเศรษฐกิจ ทั้งนี้ ผู้ทำประกันจะต้องตรวจสอบเงื่อนไข รวมถึงกรมธรรม์ต่าง ๆ ให้ถี่ถ้วนก่อนการตัดสินใจทำประกันเสมอ

ใครบ้างที่ควรทำประกันชีวิตสะสมทรัพย์?

สำหรับท่านใดที่อยู่ในระหว่างการพิจารณารูปแบบความคุ้มครองจากประกันชีวิตสะสมทรัพย์ และประกันชีวิต อื่นๆเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มครองกันอยู่ หากยังไม่แน่ใจว่าประกันสะสมทรัพย์จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้หรือไม่ ให้ลองพิจารณาจากความเหมาะสมของคนที่ควรทำประกันแบบสะสมทรัพย์ ดังต่อไปนี้

 

 • คนที่ต้องการวินัยในการออมเงิน
  การออมเงินด้วยตนเองอาจเป็นเรื่องที่ยากจะควบคุม หากไม่หนักแน่นมากพอ อาจเสียวินัยทางการออมไปได้ง่าย ๆ ทำให้การออมผ่านประกันชีวิตสะสมทรัพย์จึงเป็นอีกตัวช่วยในการเสริมสร้างวินัยในการออมเงิน เพราะต้องชำระเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่องทุกงวด จึงช่วยให้ผู้เอาประกันต้องวางแผนเพื่อเตรียมเงินมาจ่ายเบี้ยประกันนั่นเอง

 

 • คนที่อยากต่อยอดเงินออม
  คนที่มีเงินออมก้อนเล็ก ๆ อยู่ในมือ และต้องการนำเงินก้อนนี้มาต่อยอดเพื่อให้ได้ผลประโยชน์สูงสุด แต่ไม่อยากเผชิญความเสี่ยงไปกับการลงทุน  ต้องการผลตอบแทนที่ดีกว่าดอกเบี้ยบัญชีเงินฝาก การออมเงินกับประกันสะสมทรัพย์ ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าจะตอบโจทย์

 

 • หลักประกันทางการเงิน เพิ่มความมั่นคงให้ชีวิต
  นอกเหนือจากเรื่องของการออมเงินแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับก็คือความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญาของกรมธรรม์ เป็นสิ่งที่การออมเงินรูปแบบอื่นให้ไม่ได้ เรียกได้ว่าเป็นการมอบความอุ่นใจในการดำเนินชีวิต และเป็นหลักประกันเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณและครอบครัว ด้วยวงเงินคุ้มครองที่จ่ายให้กรณีเสียชีวิต เป็นเงินผลประโยชน์ที่จะมอบให้กับคนข้างหลังเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงิน หรือในกรณีที่มีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ ก็จะได้รับเงินผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง เป็นการออมเงินพร้อมได้รับการดูแลชีวิต ที่ไม่เสียเงินเปล่าแน่นอน พร้อมกับสิทธิในการลดหย่อนภาษี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้อีกเยอะ

 

 • ต้องการวางแผนชีวิตระยะยาว
  สำหรับคนที่กำลังอยู่ในวัยสร้างเนื้อสร้างตัว และต้องการเก็บเงิน วางแผนในเรื่องต่าง ๆ แบบระยะยาว เพื่อความมั่นคงของชีวิตในอนาคต ทั้งของตนเอง และคนในครอบครัว การเลือกแผนความคุ้มครองจากประกันชีวิตสะสมทรัพย์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้วางแผนชีวิตได้ง่ายขึ้น ด้วยการการันตีจำนวนเงินที่จะได้รับ ตั้งแต่ช่วงระหว่างอายุกรมธรรม์ ไปจนถึงครบกำหนดสัญญาที่จะได้รับเงินก้อน ผู้เอาประกันจะทราบจำนวนที่จะได้รับอย่างชัดเจน และวางใจได้ว่าจะได้รับเงินนั้นในอนาคตอย่างแน่นอน เมื่อมีเงินและความคุ้มครองที่รองรับอยู่แล้ว การเตรียมการด้านอื่น ๆ ก็จะสามารถทำได้สะดวกมากขึ้นอีกด้วย

ประกันสะสมทรัพย์คืออะไร?

ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เป็นรูปแบบหนึ่งของความคุ้มครองจากประกันชีวิต เน้นผลประโยชน์ในด้านของการออมเงิน เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มวางแผนทางเงินเพื่อตนเองในอนาคต เพราะการออมเงินด้วยประกันสะสมทรัพย์นั้นถือว่าเป็นการออมที่มีความเสี่ยงต่ำมาก และยังได้รับผลตอบแทนที่ดี สามารถทราบยอดเงินที่จะได้รับในอนาคต เป็นอีกตัวช่วยให้วางแผนชีวิตได้ง่ายขึ้น เพราะการออมเงินผ่านบัญชีเงินฝากในรูปแบบเดิม ๆ อาจได้รับดอกเบี้ยไม่สูงนัก นอกจากนี้การทำประกันสะสมทรัพย์ยังเป็นการฝึกสร้างวินัยการออมเงินที่ดีให้แก่ตัวคุณเองอีกด้วย

 

ส่วนผลตอบแทนของประกันชีวิตแบบออมทรัพย์นั้นก็จะมีจ่ายผลตอบแทนคืนในให้ช่วงเวลาระหว่างอายุกรมธรรม์ด้วย อาจเป็นผลตอบแทนระหว่างปี, 2 ปี หรือ 5 ปี ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของกรมธรรม์ประกันสะสมทรัพย์ของบริษัทนั้น ๆ พร้อมกันนี้ ผู้เอาประกันจะยังได้รับความคุ้มครองชีวิตตามวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันอันเป็นเหตุให้เสียชีวิต ผลประโยชน์ในส่วนก็ยังได้นำมามอบให้ลูกหลานได้ เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับคนข้างหลัง แต่ถ้าผู้เอาประกันมีชีวิตอยู่จนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ ก็จะได้รับเงินก้อนที่สะสมเอาไว้ มาใช้จ่ายได้

ประกันออมทรัพย์ให้ความคุ้มครองด้านใดบ้าง?

ประกันออมทรัพย์ คือ ประกันชีวิตรูปแบบหนึ่งที่สามารถออมเงินพร้อมกับการรับผลประโยชน์ความคุ้มครองด้านชีวิต เมื่อผู้เอาประกันชำระค่าเบี้ยครบตามกำหนดตามระยะเวลาที่ระบุในกรมธรรม์ บริษัทประกันจะดำเนินการจ่ายเงินคืนให้กับผู้เอาประกัน โดยรูปแบบการจ่ายเงินคืนของบริษัทประกันจะสามารถทำได้ 2 รูปแบบ คือ จ่ายคืนเป็นเงินก้อนครั้งเดียว และจ่ายคืนระหว่างสัญญาตลอดสัญญา

 

ความคุ้มครองหลัก ๆ ของประกันออมทรัพย์ คือ ให้ความคุ้มครองชีวิตกับผู้เอาประกัน กรณีผู้เอาประกันเสียชีวิตบริษัทประกันที่จะดำเนินการจ่ายผลประโยชน์ความคุ้มครองเป็นเงินทุนประกันชีวิตตามจำนวนที่ผู้เอาประกันได้ทำไว้ให้กับผู้รับผลประโยชน์ และในกรณีที่ผู้เอาประกันมีอายุครบสัญญากรมธรรม์ บริษัทประกันจะดำเนินการจ่ายเงินคืนครบสัญญาและผลตอบแทนให้กับผู้เอาประกัน   

ประกันออมทรัพย์มีข้อดีอย่างไร?

ข้อดีหากคุณเลือกวิธีการออมเงินด้วยการสมัครทำประกันออมทรัพย์ คือ

 

ด้านความคุ้มครองชีวิต : คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่เพิ่มเติมจากการออมเงินด้วยเก็บออมเงินด้วยตนเองหรือการออมเงินด้วยการฝากธนาคารทั่วไปในด้านความคุ้มครองชีวิต ที่บริษัทประกันสามารถการันตีให้คุณได้ว่าหากเกิดเหตุไม่คาดคิดกับคุณคนในครอบครัวที่คุณรักจะยังคงมีความมั่นคงทางการเงิน ได้รับเงินก้อนจากบริษัทประกันสำหรับการดำเนินชีวิตต่อไป

 

ด้านผลตอบแทน : ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์สามารถให้คุณได้รับผลตอบแทนเป็นจำนวนที่แน่นอน ที่การันตีโดยบริษัทประกัน ทำให้คุณไม่ต้องเผชิญความเสี่ยงจากการลงทุนเหมือนกันการออมด้วยการลงทุนอื่น ๆ และยังเป็นการช่วยสร้างวินัยในการออมของคุณให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินตามที่ตั้งไว้ เนื่องจากคุณสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันและผลประโยชน์ที่คุณต้องการได้โดยที่จะไม่สามารถถอนเงินนำออกมาใช้ระหว่างสัญญาได้เหมือนการฝากเงินธนาคาร ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ดียิ่งขึ้น

 

ด้านความมั่นคงทางการเงิน : คุณสามารถสร้างหลักประกันและความมั่นคงทางการเงินให้กับคนในครอบครัวที่คุณรักได้ด้วยการออมเงินกับประกันออมทรัพย์ เนื่องจากในกรณีเสียชีวิตคนในครอบครัวที่คุณรักจะได้รับเงินก้อนจากบริษัทประกันชีวิต นอกจากนี้ในกรณีอยู่ครบกำหนดอายุสัญญากรมธรรม์คุณจะได้รับเงินคืนพร้อมผลตอบแทนที่เป็นเงินก้อนโดยที่จะไม่ถูกจัดเก็บภาษีเหมือนดอกเบี้ยธนาคารบัญชีออมทรัพย์ด้วย

 

ด้านภาษี : ค่าเบี้ยประกันออมทรัพย์สามารถใช้ในการยื่นลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 100,000 บาท ต่อปี ตามเงื่อนไขข้อกำหนดของกรมสรรพากร ดังนั้นนอกจากคุณจะได้ออมเงินแล้วประกันออมทรัพย์ยังช่วยให้คุณมีเงินเก็บด้านอื่น ๆ เพิ่มขึ้นจากผลประโยชน์ทางด้านภาษีด้วย

ประกันออมทรัพย์ต่างจากเงินฝากธนาคารอย่างไร?

ข้อแตกต่างของการออมเงินด้วยการสมัครทำประกันออมทรัพย์กับการออมเงินด้วยการฝากธนาคาร มีดังนี้

 

ด้านความคุ้มครอง

 • ประกันออมทรัพย์ : ให้ความคุ้มครองชีวิตเป็นเงินชดเชย (จำนวนเงินเอาประกัน) กับบุคคลในครอบครัวของผู้เอาประกันในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิดจนทำให้เกิดการเสียชีวิตทุกกรณี
 • ฝากธนาคาร : ไม่มีความคุ้มครองใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของผู้ฝากเงิน คุ้มครองเพียงจำนวนเงินที่ฝากสูงสุด 1 ล้านบาทต่อสถาบันการเงิน

 

ด้านผลตอบแทน

 • ประกันออมทรัพย์ : ผลตอบแทนที่แน่นอนตามจำนวนที่เป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ของแต่ละบริษัทประกัน แต่ผลตอบแทนโดยเฉลี่ยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 2.5% หากผู้เอาประกันอยู่ครบสัญญากรมธรรม์
 • ฝากธนาคาร : ให้ผลตอบแทนในรูปแบบดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 0.25% ถึง 1%

 

ด้านสภาพคล่อง

 • ประกันออมทรัพย์ : การออมเงินด้วยประกันออมทรัพย์จะมีสภาพคล่องน้อยกว่าการออมด้วยวิธีอื่น ๆ เนื่องจากการได้รับเงินคืนพร้อมผลตอบแทนจากกรมธรรม์จะต้องรอจนครบกำหนดสัญญากรมธรรม์ เหมาะกับการเก็บออมเงินที่มีการตั้งเป้าหมายทางการเงินไว้อย่างชัดเจน ตามระยะเวลาและจำนวนเงินออมที่ต้องการ 
 • ฝากธนาคาร : มีสภาพคล่องค่อนข้างสูง สามารถถอนเงินออมมาใช้จ่ายในยามจำเป็นได้ตลอดเวลา ยกเว้นกรณีเงินฝากธนาคารแบบฝากประจำ

 

ด้านระยะเวลา

 • ประกันออมทรัพย์ : สามารถเก็บออมเงินจากการเลือกทุนประกันและจำนวนผลตอบแทนที่ต้องการ แล้วชำระค่าเบี้ยประกันเป็นระยะเวลาตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ โดยส่วนใหญ่จะมีระยะเวลาในการชำระค่าเบี้ยตั้งแต่ 5 - 20 ปี แล้วแต่แบบประกันของแต่ละบริษัทประกัน หลังจากนั้นจึงจะได้รับเงินคืนพร้อมผลตอบแทนคืนจากบริษัทประกัน
 • ฝากธนาคาร : หากเป็นการฝากเงินกับธนาคารแบบออมทรัพย์ จะไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการฝากและการถอนเงิน หากเป็นเงินฝากแบบประจำ จะมีการกำหนดระยะเวลาในการฝากและการถอนเงิน

 

ด้านภาษี

 • ประกันออมทรัพย์ : สามารถนำค่าเบี้ยประกันที่ชำระกับประกันออมทรัพย์ ไปใช้ยื่นลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร
 • ฝากธนาคาร : ไม่สามารถลดหย่อนภาษีได้ และหากมีดอกเบี้ยที่เกิดจากการฝากเงินแบบออมทรัพย์รวมทุกบัญชีของธนาคารที่มีเงินฝาก เกิน 20,000 บาทต่อปี ผู้ฝากจะต้องเสียภาษี 15%

 

ทั้งนี้การเลือกออมเงินทั้ง 2 รูปแบบจะขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและวัตถุประสงค์ในการออมเงินเป็นหลัก โดยหากคุณต้องการออมเงินโดยที่ยังคงมีสภาพคล่องทางด้านนำเงินออกมาใช้จ่ายฉุกเฉิน คุณควรเลือกการออมเงินด้วยการฝากธนาคาร แต่หากคุณมีเป้าหมายทางการเงินกำหนดชัดเจน ต้องการความมั่นคงในชีวิต มีเงินเย็นและสามารถรอรับผลตอบแทนในระยะยาวได้โดยไม่ถอนเงินออกมาก่อนครบกำหนดอายุสัญญา ประกันออมทรัพย์คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการออมของคุณ

ก่อนซื้อประกันออมทรัพย์ต้องพิจารณาอะไรบ้าง?

ข้อพิจารณาก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่คุณควรพิจารณา ได้แก่

 

 1. จำนวนทุนเอาประกันชีวิตที่คุ้มครอง : ควรเลือกแบบประกันออมทรัพย์ที่ให้ผลประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตที่ตรงกับความต้องการและความเหมาะสมสัมพันธ์กับค่าใช้จ่ายโดยรวมในปัจจุบัน 
 2. ระยะเวลาในการชำระค่าเบี้ย : ควรเลือกระยะเวลาในการชำระค่าเบี้ยให้เหมาะสมกับอายุและความสามารถในการหารายได้ เนื่องจากประกันออมทรัพย์โดยทั่วไปมีระยะเวลาในการชำระค่าเบี้ยหลายปี ตั้งแต่ 5 - 20 ปี โดยเฉลี่ย จึงเหมาะสมกับบุคคลวัยเด็ก วัยเริ่มต้นการทำงาน ไปจนถึงวัยกลางคน
 3. รูปแบบการจ่ายเงินคืนจากบริษัทประกัน : ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์บริษัทประกันจะมีการให้ผลตอบแทนในรูปแบบการจ่ายเงินคืนในรูปแบบรายงวดและเงินคืนเป็นเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญา โดยไม่เสียภาษี ซึ่งคุณจะได้รับเงินคืนจากกรมธรรม์รูปแบบใดนั้นจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการจ่ายผลประโยชน์เงินคืนของแต่ละบริษัทประกัน
 4. งวดการชำระค่าเบี้ย : การซื้อประกันออมทรัพย์ ลดหย่อนภาษีผู้เอาประกันสามารถเลือกงวดการชำระค่าเบี้ยตั้งแต่รายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน และรายเดือน โดยขึ้นอยู่กับความสามารถในการจ่ายเงินของแต่ละบุคคล ซึ่งหากคุณเลือกชำระค่าเบี้ยเป็นราย 6 เดือน ราย 3 เดือน และรายเดือน ค่าเบี้ยรวมต่อปีจะสูงขึ้นกว่าการเลือกชำระค่าเบี้ยแบบรายปีเฉลี่ย 2 - 9% เนื่องจากการชำระค่าเบี้ยแบบรายเดือนบริษัทประกันจะมีการคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติมเพิ่มเข้าไปในส่วนของค่าเบี้ย

สมัครประกันออมทรัพย์กับแรบบิท แคร์ มีขั้นตอนอย่างไร?

ถ้าหากคุณต้องการวางแผนการออมเงินด้วยการซื้อประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ คุณสามารถเข้ามาดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์อย่างละเอียดได้ที่เว็บไซต์แรบบิท แคร์ โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 

 1. เลือกแผนประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่คุณสนใจ ในหน้าเว็บไซต์แรบบิท แคร์
 2. หากคุณต้องการทราบรายละเอียดของแผนประกันชีวิตแบบออมทรัพย์แผนใด บริษัทประกันใด สามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้
 3. หากตัดสินใจเลือกแผนประกันที่ต้องการแล้ว คุณสามารถกดปุ่มปรึกษาฟรีในหน้าแผนประกันนั้น ๆ เพื่อกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ อายุ 
 4. ส่งข้อมูลดังกล่าวมาที่แรบบิท แคร์
 5. รอผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันออมทรัพย์ของแรบบิท แคร์ ติดต่อกลับ
 6. แถลงข้อมูลตามใบคำขอเอาประกัน กรอกข้อมูลผู้รับผลประโยชน์ และชำระค่าเบี้ยประกัน
 7. รอรับความคุ้มครองและเอกสารกรมธรรม์เมื่อผ่านการพิจารณาตามเงื่อนไขของบริษัทประกัน 

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา