Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

เลือกประกันสุขภาพที่ใช่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษา

เปรียบเทียบแผนง่าย
ไม่ต้องติดต่อตัวแทนขายประกัน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

เลือกแผนประกันสุขภาพ

ทำไมต้องซื้อประกันสุขภาพ กับ Rabbit Care ?

การันตี ราคาดีสุดคุ้ม

ชำระเงินง่าย ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน เบี้ยเริ่มต้นวันละ 9 บาท

เปรียบเทียบแผนที่ใช่

จาก 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

ฟรี! บริการ Health Caresultants

มอบบริการโทรปรึกษาแพทย์ แบบไม่ต้องไปโรงพยาบาล 2 ครั้งต่อปี

แผนประกันสุขภาพ จาก แรบบิท แคร์

รวมความแคร์ให้ครบ กับหลากหลายแผนประกันสุขภาพ จาก Rabbit Care

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบาย ๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

ประกันรถยนต์ การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

แคร์เหมาจ่ายค่ารักษา

แคร์เหมาจ่ายค่ารักษา

รับความคุ้มครอง IPD และ OPD สูงสุด 100 ล้านบาท

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์

วีดีโอคอลปรึกษา กับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทาง LINE Official Account

แคร์สุขภาพครอบครัว

แคร์สุขภาพครอบครัว

เหมาจ่ายค่ารักษาสูงสุด 50,000 บาท ต่อครั้ง

เหมาจ่ายค่ารักษาทั่วโลก

แคร์ค่ารักษาทั่วโลก

เหมาจ่ายค่ารักษาทั่วโลก วงเงินสูงสุด 80,000,000 บาท

แคร์โรคร้ายแรง และมะเร็ง

แคร์โรคร้ายแรง และมะเร็ง

เหมาจ่ายค่ารักษา สูงสุด 9 ล้านบาท

แคร์ค่าห้องโรงพยาบาล

แคร์ค่าห้องโรงพยาบาล

นอนรพ. รับค่าห้อง สูงสุด 16,000 บาท/วัน

Care for expats

Care for expats

Access insurance from local and international insurers.

ลงทะเบียนรับความแคร์ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกแผนที่ใช่

ค้นหาแผนประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบราคาคุ้มค่า เพื่อเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ข้อมูลส่วนตัว

กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อ เพื่อรับการติดต่อกลับ จากผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันภัยของ Rabbit Care

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกซื้อความแคร์

เลือกซื้อแผนประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองใน 1 วันทำการถัดไป เมื่อผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

เมื่อซื้อประกันสุขภาพจาก แรบบิท แคร์ จะได้รับบริการพิเศษอะไรบ้าง?

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาความคุ้มครองดี ๆ ด้านสุขภาพ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกบริการประกันสุขภาพเจ้าไหนดี ที่จะมอบความคุ้มครองตอบโจทย์ ตรงตามความต้องการ เพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ ขอแนะนำ ประกันสุขภาพจาก Rabbit Care โบรกเกอร์ประกันภัยในเครือ BTS ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลานาน จึงเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้คัดสรรเอาผลิตภัณฑ์และบริการดี ๆ มานำเสนอให้ลูกค้าอยู่เสมอ
 

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันสุขภาพจาก แรบบิท แคร์ ที่จะมอบความ “แคร์” และ “คุ้ม” ด้วยบริการ Health Caresultant ให้ลูกค้าสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพผ่านการวีดิโอคอลกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จาก Chiiwii มอบความสบายใจ และสะดวกสบาย ไม่ต้องออกไปพบปะผู้คนเยอะ ๆ ให้เสี่ยงโรค เพียงเลือก “ปรึกษาคุณหมอออนไลน์” ใน Rich menu ของ Line official account แรบบิท แคร์ แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถนัดหมายเพื่อพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ พร้อมรับใบสั่งยาออนไลน์ ให้คุณนำไปรับยากับร้านเภสัชกรใกล้บ้าน หรือจะเลือกใช้บริการส่งยาถึงบ้านท่าน PharmCare ก็ได้เช่นกัน (มีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง)

แรบบิท แคร์ มีประกันสุขภาพแบบใดบ้าง?

ประกันสุขภาพหลากหลายรูปแบบ มีครบครันที่ rabbit care สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจ ต้องการสมัครประกันสุขภาพเพื่อรับความคุ้มครองดี ๆ แต่อยู่ในระหว่างการหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ จะได้เลือกความคุ้มครองด้านสุขภาพที่ตอบโจทย์ และครอบคลุมที่สุด เราขอแนะนำประกันสุขภาพให้คุณดังนี้

 

 • ประกันสุขภาพผู้ป่วยใน (IPD) ประกัน IPD เป็นประกันสุขภาพที่จะให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดอาการเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุแล้วได้รับบาดเจ็บ จนทางแพทย์ได้วินิจฉัยแล้วว่าต้องพักรักษาตัวและเฝ้าระวังอาการอยู่ที่โรงพยาบาล โดยผู้เอาประกัน (ผู้ป่วย) ที่นอนพักอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จึงจะมีสถานะเป็นผู้ป่วยใน
 • ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก (OPD) ประกัน OPD เป็นประกันสุขภาพที่จะมอบความคุ้มครองให้กับผู้เอาประกันในกรณีที่มีอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่รุนแรงถึงขั้นต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ความคุ้มครองรูปแบบนี้มีทั้งแบบสำรองจ่ายและไม่ต้องสำรองจ่าย ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละบริษัท
 • ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง (Critical illness Insurance) ประกันที่จะมอบความคุ้มครองด้านสุขภาพ ที่ครอบคลุมไปถึงอาการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ, โรคมะเร็ง, โรคหลอดเลือด หรือโรคอื่น ๆ ตามที่ระบุเอาไว้ในกรมธรรม์ ซึ่งประกันสุขภาพโรคร้ายแรงสำหรับโรคเหล่านี้ เป็นโรคที่เมื่อตรวจพบว่ามีอาการแล้วก็จะต้องเข้ารับการรักษาในกระบวนการที่ใช้เวลา และมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก วงเงินคุ้มครองของประกันสุขภาพโรคร้ายแรงจึงจะสูงกว่าประกันรูปแบบอื่น

 

ซึ่งรูปแบบของประกันสุขภาพที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ แรบบิท แคร์ มีแผนความคุ้มครองดี ๆ เบี้ยประกันราคาเป็นมิตร พร้อมนำเสนอให้คุณทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาความคุ้มครองจากประกันสุขภาพในลักษณะใด ก็สามารถเลือกและเปรียบเทียบความคุ้มครองผ่านบริการจาก แรบบิท แคร์ ได้เลย

เปรียบเทียบประกันสุขภาพ ผ่าน Rabbit Care ทำอย่างไร?

 สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาประกันสุขภาพดี ๆ และต้องการเปรียบเทียบความคุ้มครองจากประกันสุขภาพเพื่อประกอบการตัดสินใจ สามารถเปรียบเทียบประกันสุขภาพผ่านบริการของ แรบบิท แคร์ ได้เลย เพียงแค่กรอกข้อมูล รายได้ปัจจุบัน จังหวัดที่อยู่ และความต้องการอื่น ๆ อีกเล็กน้อย เพื่อให้ระบบทำการประมวลผลและแสดงผลออกมาเป็นบริการประกันสุขภาพหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับคุณ ทั้งแบบปกติและประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ให้คุณได้ลองเลือกแผนความคุ้มครองที่ตรงใจได้ด้วยตัวเองพร้อมทั้งสมัครเพื่อขอรับความคุ้มครองผ่านเว็บไซต์ของ Rabbit Care ได้เลย ประหยัดเวลา สะดวกสบาย ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปรียบเทียบ

เพราะเหตุใดคุณควรมีประกันสุขภาพติดตัวไว้?

ปัจจุบันนี้ คนเราต่างต้องใช้ชีวิตกันอยู่ท่ามกลางความเสี่ยงสุขภาพมากมาย จากความเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม รวมทั้งปัจจัยภายนอกที่ควบคุมไม่ได้หลาย ๆ ปัจจัย ที่อาจส่งผลกระทบกับสุขภาพร่างกายของคนเราจนเกิดอาการเจ็บป่วยได้โดยไม่ทันรู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หรือการที่ต้องรับยาตามคำสั่งของแพทย์อย่างต่อเนื่อง เป็นความเสี่ยงด้านสุขภาพที่หลาย ๆ คนอาจเจอ

 

การเข้ารับการรักษาที่มีประสิทธิภาพนั้น ก็มักจะมีเรื่องของค่าใช้จ่ายตามมาด้วย ถึงแม้ว่าจะมีสวัสดิการด้านสุขภาพอย่างประกันสังคม, บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) หรือสวัสดิการจากองค์กรที่ทำงานอยู่ ก็อาจมอบเงินค่ารักษาไม่มากพอ หากใครที่ไม่ได้มีเงินสำรองมาใช้ในการจ่ายค่ารักษาก็อาจจะเสียโอกาสในการรักษา หรือไม่ก็จะเป็นผู้ที่ประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนัก

 

ประกันสุขภาพ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยรองรับความเสี่ยง ด้วยวงเงินคุ้มครองด้านสุขภาพที่จะช่วยเติมเต็มการดูแลสุขภาพของคุณในยามที่เจ็บป่วย และช่วยคลายความกังวลเรื่องการแบกรับภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรักษา หากยังไม่แน่ใจว่าเพราะเหตุใด แรบบิท แคร์ ขอแนะนำให้ลองพิจารณาจากเหตุผลต่อไปนี้

 

 • ลดภาระค่ารักษาพยาบาล
  หากเลือกสมัครประกันสุขภาพ จาก Rabbit Care เอาไว้ เพื่อรับความคุ้มครองในยามเจ็บป่วยเอาไว้แล้ว ก็จะมีวงเงินคุ้มครองจากประกันสุขภาพเข้ามาช่วยดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาให้ พร้อมทั้งเงินชดเชยรายได้ ในกรณีที่สูญเสียรายได้จากการเจ็บป่วย ทั้งนี้ ผู้เอาประกันควรพิจารณาข้อกำหนดให้ชัดเจน เพราะประกันสุขภาพนั้นมีทั้งแบบสำรองจ่ายและไม่ต้องสำรองจ่าย
 • ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษี
  สำหรับผู้ที่ทำประกันสุขภาพ สามารถนำเบี้ยประกันมาใช้ในการหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ตามประกาศจากทางกรมสรรพากร โดยมีข้อกำหนดว่าจะต้องเป็นค่าเบี้ยประกันสุขภาพตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 25,000 บาท เป็นอีกแนวทางในการลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้
 • เจ็บป่วยเล็กน้อยก็เคลมได้
  ประกันสุขภาพนั้นก็จะมอบวงเงินคุ้มครองที่ครอบคลุมส่วนของอาการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ด้วย เพื่อตอบโจทย์สุขภาพสูงสุดให้กับผู้เอาประกัน ไม่ว่าจะเจ็บป่วยเบาหรือหนักก็จะมีวงเงินคุ้มครองช่วยดูแล เป็นตัวช่วยที่มอบทั้งความอุ่นใจ และความมั่นใจในการใช้ชีวิต

ซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ผ่านแรบบิท แคร์ ดีกว่าเจ้าอื่นอย่างไร?

คุณสามารถได้ความคุ้มครองง่าย ๆ โดยที่เบี้ยประกันราคาถูก ผ่านการซื้อประกันสุขภาพออนไลน์กับโบรกเกอร์ชั้นนำอย่างเรา แรบบิท แคร์ เพราะคุณสามารถเข้าถึงความคุ้มครองได้อย่างรวดเร็วทันใจ และได้แผนที่เหมาะสมจากการเปรียบเทียบแผนประกันที่หลากหลาย ซึ่งเรามีข้อเสนอดีดีให้กับคุณมากมายไม่ว่าจะเป็น 

 

 • ประกันสุขภาพไม่ต้องสำรองจ่าย
 • ประกันสุขภาพรายเดือน
 • ประกันสุขภาพรายปี
 • ประกันสุขภาพลดหย่อนภาษี
 • ประกันสุขภาพ เหมาจ่าย

 

เมื่อเลือกแผนที่ชอบได้แล้วก้สามารถจ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์ได้หลายช่องทาง ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อหาตัวแทนขายประกันภัยแต่อย่างใด

หากอายุมากแล้ว ยังสามารถทำประกันภัยสุขภาพกับทาง Rabbit Care ได้หรือไม่?

แม้จะมีอายุมาก สามารถทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายได้ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของประกันสุขภาพในแต่ละบริษัท โดยคุณสามารถเปรียบเทียบประกันสุขภาพที่ไหนดี ที่ไหนรับทำประกันสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ  เพียงปรึกษากับ Rabbit Care ที่นี่ นอกจากประกันสุขภาพเหมาจ่ายสำหรับผู้ใหญ่แล้ว ยังมีประกันสุขภาพเด็กให้คุณได้เลือกทำเพื่อคนที่คุณรักในครอบครัวอีกด้วย

จ่ายเบี้ยประกันภัยสุขภาพได้ทางไหนบ้าง? สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิตได้หรือไม่?

 Rabbit Care มีช่องทางการชำระเบี้ยประกันชีวิตสุขภาพหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น

 

 • การชำระเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต คลิกลิงก์ที่ได้รับ ทาง SMS ของ rabbit care เพื่อดำเนินการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเดบิต
   
 • การชำระผ่านพร้อมเพย์ โดยสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดพร้อมเพย์ ทาง SMS ของ rabbit care เพื่อดำเนินการชำระเงินได้

สามารถผ่อนเบี้ยประกันภัยสุขภาพได้หรือไม่?

สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิตสุขภาพ กรมธรรม์ใหม่กับทาง Rabbit Care สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันได้ โดยเงี่อนไขเป็นไปตามบริษัทประกันภัยกำหนด ซึ่งจะเลือกได้ทั้งแบบรายปี ราย 6 เดือน และราย 3 เดือน ซึ่งก่อนการเลือกทำประกันสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในการผ่อนชำระกับทาง แคร์ เอเจ้นท์ ได้ตลอดเวลา

 

แต่หากลูกค้าต้องการชำระเบี้ยเต็มจำนวน Rabbit Care พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้คุณ ดังนี้

 

 • กรณีชำระเบี้ยเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิต รับส่วนลด 7% 
   
 • กรณีลูกค้าชำระผ่านเงินสด บัตรเดบิต หรือโอนเงินเต็มจำนวน รับส่วนลด 5%

ประกันสุขภาพสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้หรือไม่?

ประกันสุขภาพที่ทำกับทาง Rabbit Care สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ซึ่งเบี้ยประกันที่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้  จะต้องเป็น

 

 • ประกันภัยที่ดูแลแบบระยะยาว (Long term care)
   
 • ประกันโรคร้ายแรง (Critical illnesses)
   
 • ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองด้านการรักษาพยาบาล การทุพพลภาพ การสูญเสียอวัยวะ
   
 • ประกันสุขภาพที่มีความคุ้มครองเกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาล การเข้ารับการรักษาเนื่องจากอาการเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ

 

โดยนำเบี้ยประกันสุขภาพของพ่อแม่ หรือของตนมาขอใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ซึ่งเกณฑ์การลดหย่อนภาษีในแต่ละปีอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ ควรตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เสมอ ก่อนการทำประกัน

อายุ 30 ปี แล้ว ยังไม่เคยทำประกันสุขภาพเลย ควรเลือกอย่างไรดี?

เบื้องต้นแล้ว การเลือกทำประกันสุขภาพที่ไหนดีสำหรับวัย 30 ปี ขึ้นไป Rabbit Care ขอแนะนำ ดังนี้

 

 • ตรวจสอบสิทธิ์ขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับสุขภาพว่าตนมีอะไรบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อใช้ในการวางแผนซื้อประกันว่าต้องซื้อความคุ้มครองอะไรเพิ่มเติมนั่นเอง
   
 • ยึดหลักความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพของคุณเอง, การใช้ชีวิต, มีไลฟ์สไตล์แบบไหน, มีรายได้มากน้อยแค่ไหน เป็นต้น


ทุกบริษัทประกัน ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิต ประกันสุขภาพเหมาจ่าย หรือแม้กระทั่ง ประกันรถยนต์ ประกันออมทรัพย์แบบต่าง ๆ มักจะมีเงื่อนไข มีการจ่ายเบี้ยประกัน การได้เงินคืนไม่เท่ากัน  ดังนั้นควรศึกษาให้ดีทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ หรือจะเลือกปรึกษา เปรียบเทียบประกันสุขภาพกับทาง Rabbit Care เพื่อค้นหาประกันที่ใช่ แถมยังสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยากอีกด้วย!

อนาคต ถ้าเกิดเป็นโรคร้าย ประกันสุขภาพจะช่วยได้ไหม?

สำหรับประกันสุขภาพทั่วไป เมื่อผู้ทำประกันป่วยเป็นโรคร้ายแรงต่าง ๆ เช่น โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน เบื้องต้นควรตรวจสอบกรมธรรม์ที่มีเสียก่อนว่าคุ้มครองในเรื่องใดบ้าง

 

เนื่องจากบางบริษัทฯ หรือบางแบบแผนประกันสุขภาพเหมาจ่ายสามารถช่วยชดเชยโรคร้ายได้ในบางโรค เช่น โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง หรือโรคหัวใจ หรือสามารถเบิกเคลมได้ในค่ารักษาบางอย่างได้ แต่อาจไม่คุ้มครองที่มากเท่าประกันโรคร้ายแรงโดยเฉพาะ

 

แต่ทั้งนี้ ในตอนที่เริ่มต้นทำประกันนั้น หากกังวลว่าคุณจะสามารถทำได้หรือไม่ หรือมีข้อยกเว้นอะไร ควรเริ่มต้นศึกษา และสอบถามทางบริษัทประกัน หรือ rabbit care เปรียบเทียบประกันสุขภาพก่อนทุกครั้ง เพื่อไม่ให้พลาดผลประโยชน์ต่าง ๆ นั่นเอง

มีประกันสุขภาพแล้ว สามารถซื้อประกันสุขภาพได้อีกหรือไม่?

แม้จะมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว ก็สามารถซื้อประกันสุขภาพอีกได้ แต่เพื่อประโยชน์อันสูงสุด ควรเลือกซื้อแบบแผนประกันสุขภาพที่แตกต่างจากเดิม เพิ่มความคุ้มครองที่อีกประกันไม่เคยมี จะช่วยให้คุณได้ความคุ้มครองที่ครบถ้วน

 

เช่น ประกันสุขภาพตัวหลักที่ทำไป เน้นคุ้มครองเรื่องโรคภัยก็จริง แต่ไม่คุ้มครองในเรื่องค่าชดเชยเมื่อต้องหยุดพักงาน คุณอาจเลือกประกันสุขภาพเหมาจ่าย หรือประกันที่ให้ค่าชดเชยเมื่อต้องหยุดพักงาน หรือซื้อประกันโรคร้ายแรงเพิ่มเติม หากมีความเสี่ยงในการเป็นโรค เป็นต้น

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ของ Rabbit Care คืออะไร?

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ของทาง Rabbit Care คือ บริการสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันสุขภาพ กับ Rabbit Care ที่ให้คุณสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านวีดีโอคอล ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไปโรงพยาบาล หรือเดินทางไปไหน

 

ช่วยให้คุณอุ่นใจมากขึ้นกับทุกอาการเจ็บป่วย เพราะสามารถเลือกนัดพบได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือตามเวลาที่สะดวก ยังสามารถเลือกรับยาตามใบสั่งออนไลน์ได้จากร้านขายยาที่สะดวก หรือเลือกใช้บริการจัดส่งยาถึงบ้านผ่านไปรษณีย์หรือแมสเซนเจอร์ได้เช่นกัน

หากซื้อประกันสุขภาพกับทาง Rabbit Care แล้ว อยากเริ่มต้นใช้บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ จะต้องทำอย่างไร

บริการสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าที่เราแคร์ เมื่อซื้อประกันสุขภาพกับทาง Rabbit Care สามารถทำได้ครบจบเพียงแอด LINE @rabbitcare เพื่อเริ่มใช้ “บริการปรึกษาคุณหมอออนไลน์”

 

จากนั้น กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เลือกนัดหมายวันเวลา และแพทย์ที่ต้องการขอรับคำปรึกษา ทังนี้บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์นั้น จะรับปรึกษาปัญหาสุขภาพในโรคภัยทั่วไป ไม่รวมโรคร้ายแรง และในกรณีที่มียาต้องทาน สามารถรับใบสั่งยาออนไลน์ เพื่อรับยาที่ร้านขายยาใกล้บ้านหรือใช้บริการส่งยาถึงบ้านได้เลย!

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ของทาง Rabbit Care มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ในทุกกระบวนการตั้งเเต่ขั้นตอนการนัดหมาย รับคำปรึกษา ติดตามอาการเพิ่มเติม จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการบริการ (ไม่รวมค่ายา) เพียงเลือกซื้อประกันสุขภาพกับ Rabbit Care จบทุกปัญหาการเดินทางไกล ห่างไกลโรงพยาบาล พร้อมเบิกค่ายาและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องได้ตามสัญญาในกรมธรรม์ประกันสุขภาพที่ทำไว้ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา