Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แคร์รถคุ้มค่า
ประหยัดกว่าเรื่องคุ้มครอง

สมัครประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถไฟฟ้า EV

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้า EV กับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

แรบบิท แคร์ การันตี ราคาประกันรถยนต์

การันตี ราคาคุ้มค่า

เจอราคาเจ้าไหนถูกกว่า เราลดราคาให้คุณเพิ่ม*

ประกันรถยนต์ ผ่อน 0% 10 เดือน

ผ่อน 0% 10 เดือน

ผ่อนสบาย ช่องทางไหนก็ได้ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ประหยัดประกันรถยนต์ได้สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด 70%

ไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

ประกันรถยนต์มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

ประกันรถยนต์ ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทาง

คืนค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ประกันรถยนต์ บริการช่วยเหลือ 24 ชม.

บริการช่วยเหลือ 24 ชม.

ช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมของประกันรถยนต์ครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุม

ซ่อมรถมาตรฐาน ที่ศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมประกันรถยนต์

มีเจ้าหน้าที่แนะนำ

ผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือตลอดการซื้อกรมธรรม์

ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท

ความคุ้มครองรถผู้ทำประกัน
ประเภทประกันภัย
ชั้น 1
ชั้น 2+
ชั้น 2
ชั้น 3+
ชั้น 3
ชนแบบมีคู่กรณีชนแบบมีคู่กรณี
x
x
ชนแบบไม่มีคู่กรณีชนแบบไม่มีคู่กรณี
x
x
x
x
ไฟไหม้ไฟไหม้
x
x
รถหายรถหาย
x
x
ภัยธรรมชาติภัยธรรมชาติ
x
x
ช่วยเหลือ 24 ชม. ช่วยเหลือ 24 ชม.
x
x
x
ซื้อประกันรถยนต์   
คลิก
คลิก
คลิก
คลิก
คลิก
ความคุ้มครองอื่นๆ ครอบคลุมทุกชั้นประกัน
คุ้มครองคู่กรณี และทรัพย์สินคู่กรณี
อุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาลบุคคลที่สาม
คุ้มครองชิวิตบุคคลที่สาม
คุ้มครองชีวิตผู้ขับขี่
ค่ารักษาพยาบาลตัวผู้ขับขี่
การประกันตัวผู้ขับขี่

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

รถยนต์ไฟฟ้า หรือรถยนต์ EV คืออะไร?

รถยนต์ไฟฟ้า (Electric Vehicle หรือ EV) คือ รถยนต์ที่ถูกออกแบบให้ใช้แหล่งพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ด้วยการชาร์จไฟเข้าไปยังแบตเตอรี่ที่เป็นแหล่งกักเก็บพลังงานในการขับเคลื่อน ไม่มีเครื่องยนต์ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันในการเผาไหม้ แต่ทดแทนด้วยแบตเตอรี่, อุปกรณ์แปลงกระแสไฟฟ้า และมอเตอร์ไฟฟ้า ดูและง่าย ไม่ซับซ้อน

 

ซึ่งรถยนต์ EV มีจุดเด่นเรื่องประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่องจากใช้พลังงานพลังไฟฟ้าจึงทำให้มีราคาน้อยกว่าพลังงานเชื้อเพลิงอย่างน้ำมัน นอกจากนี้ตัวเครื่องทำงานเงียบสนิทแม้เหยียบคันเร่ง ไม่สร้างมลภาวะ ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในฐานะนวัตกรรมใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และกำลังได้รับความสนใจอย่างมากในไทย แม้แต่สถานีให้บริการอัดประจุไฟฟ้า ที่เป็นแหล่งชาร์จไฟรถ และผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าเอง ก็มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถยนต์ EV แล้ว ยังมีรถยนต์ประเภทอื่นนอกเหนือจากการใช้น้ำมันหรือไม่?

ปัจจุบันรถยนต์ที่ไม่เน้นการขับเคลื่อนด้วยการเติมน้ำมัน มี 6 ประเภท ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน และมีจุดมุ่งหมายในการประหยัดพัฒนางาน ลดมลภาวะของโลก มีดังต่อไปนี้

 

 • รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) เป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เพียงอย่างเดียว จะไม่มีกระบวนการสันดาปของเครื่องยนต์ภายใน
   
 • รถยนต์ไฟฟ้าแบบอี-พาวเวอร์ (E-Power) เป็นรถยนต์ที่พัฒนาขึ้นโดยนำเอาการทำงานของเครื่องยนต์ในระบบ Hybrid กับระบบ EV มาผสมผสานกัน
   
 • รถยนต์พลังไฟฟ้าแบบไฮบริด (HEV) ระบบการทำงานที่ใช้พลังงานจากน้ำมันเชื้อเพลิงผสมกับพลังงานไฟฟ้า
   
 • รถยนต์พลังไฟฟ้าปลั๊ก-อิน ไฮบริด (PHEV) เป็นรถยนต์ที่มีการผสมผสานระหว่างเครื่องยนต์เบนซินหรือดีเซล ทำงานร่วมกับ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ชาร์จพลังงานไฟฟ้าได้ โดยสามารถใช้พลังงานทั้งจากไฟฟ้าและน้ำมันได้
   
 • รถพลังงานไฮโดรเจน (Fuel Cell) คือรถยนต์ที่มีการนำเอาพลังงานไฮโดรเจนมาดัดแปลงเป็นกระแสไฟฟ้าเพื่อใช้ในการขับเคลื่อนรถยนต์
   
 • รถยนต์พลังไฟฟ้าแบบใช้แหล่งพลังงาน (PEVS) มีแบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงานหลักอย่างเดียว และใช้วิธีการชาร์จแบตเพื่อชาร์จไฟให้กลับมาใช้งานได้ใหม่ แยกเป็น 2 แบบได้แก่ แบบ Battery Electric Vehicle (BEV) ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 100% กับแบบ Fuel Cell Electric Vehicles (FCEV) ใช้พลังงานจากเชื้อเพลิงไฮโดรเจน

 

ซึ่งก่อนการทำประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ผู้ทำประกันควรตรวจสอบเงื่อนไข คุณสมบัติให้ดีเสียก่อนว่า รถยนต์ที่ตนใช้นั้นเป็นประเภทไหน และบริษัทประกันฯรับทำรถยนต์พลังไฟฟ้าที่ตนขับหรือไม่ด้วย

ทำไมต้องทำประกันรถยนต์ไฟฟ้า? แตกต่างจากประกันรถยนต์ทั่วไปอย่างไร?

เนื่องจากรถยนต์ไฟฟ้ายังไม่ค่อยมีวิ่งให้เห็นบนท้องถนนมากนัก และด้วยกลไกการทำงานที่แตกต่างกันของรถยนต์ธรรมดากับรถยนต์  EV  ทำให้การดูแลบำรุงรักษา การซ่อมบำรุง แตกต่างกันออกไป

 

ดังนั้นการเลือกทำประกันภัยรถยนต์ขับเคลื่อนไฟฟ้า หรือประกันรถยนต์ทั่วไปที่รับทำรถยนต์ EV จึงครอบคลุมมากกว่า เช่น ได้ศูนย์ซ่อมฯ หรืออู่ซ่อมฯ ที่มีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการซ่อมแซมได้ตรงจุดมากกว่า

 

เบื้องต้นในด้านความคุ้มครองของประกันรถยนต์ไฟฟ้าหลัก ๆ ยังคงคุ้มครอง และแบ่งความคุ้มครองตามชั้นประกันที่ได้ทำไว้เหมือนประกันรถยนต์ทั่วไป เช่น หากคุณเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็จะให้ความคุ้มครองนอกจากอุบัติเหตุรถชนรถแล้ว หากเฉี่ยวชนไม่มีคู่กรณีก็สามารถเบิกเคลมได้ และให้ความคุ้มครองไปถึงกรณีที่รถยนต์ EV อาจสูญหายหรือเกิดเพลิงไหม้ เป็นต้น

รถยนต์ไฟฟ้าสามารถทำประกันรถยนต์ทั่วไปได้หรือไม่?

รถยนต์ EV เป็นนวัตกรรมใหม่ที่หลายๆ ประเทศรวมถึงในไทยเริ่มให้ความสนใจ ทำให้ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าอาจมีไม่มากเท่ากับประกันรถยนต์ทั่วไปนัก แต่เบื้องต้นมีบริษัทประกันฯ ที่เปิดโอกาสให้รถยนต์ขับเคลื่อนไฟฟ้าสามารถทำร่วมกันกับรถยนต์ทั่วไปได้ ขึ้นอยู่กับบริษัทประกันฯ ว่ามีเงื่อนไข ข้อตกลงอย่างไร

 

บางบริษัทประกันฯเริ่มต้นทำแผนประกันรถยนต์ไฟฟ้าที่ครอบคลุมได้ไม่แตกต่างจากประกันรถยนต์ทั่วไป บางบริษัทประกันฯ เปิดโอกาสให้รถยนต์ EV สามารถทำประกันรถยนต์ทั่วไปได้ โดยมีเงื่อนไขเพิ่มเติมว่าเบี้ยประกันอาจมีราคาสูงกว่ารถยนต์ทั่วไป เป็นต้น

 

ทั้งนี้ แม้บางแห่งรับทำประกันฯให้ แต่ศูนย์ซ่อมฯ หรืออู่ฯที่ให้บริการ ควรมีผู้เชี่ยวชาญ หรือช่างเฉพาะทางที่มีความรู้เกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าประจำอยู่ด้วย เพื่อให้มั่นใจว่ารถยนต์ EV ได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้อง

นอกจากทำประกันรถยนต์ไฟฟ้าแล้ว รถยนต์ EV ต้องทำ พ.ร.บ. หรือไม่?

ตามกฎหมายและประกาศของกรมขนส่งฯ แจ้งไว้ว่า แม้จะเป็นรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถยนต์ EV ก็ยังต้องนำมาจดทะเบียนและเสียภาษีให้ถูกต้องตามกฎหมาย โดยมีขั้นตอนในการจดทะเบียนซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วเช่นเดียวกับการจดทะเบียนรถประเภทอื่น และสามารถรับแผ่นป้ายทะเบียนรถได้ทันที เพียงเข้ารับการตรวจสภาพเพื่อความถูกต้อง และเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน

 

โดยการคิดอัตราภาษีตามน้ำหนักของรถซึ่งจะถูกกว่าภาษีรถประเภทเดียวที่ใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิง แต่ถ้าเป็นรถประเภทอื่น ๆ นอกเหนือไปจากรถนั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง เช่น รถตู้, รถบรรทุก การจัดเก็บภาษีตามน้ำหนักรถแต่หาร 2 ซึ่งจะทำให้เสียภาษีถูกกว่าครึ่งหนึ่ง และหากรถยนค์ EV ไม่ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย จะถือว่ามีความผิดตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 ปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า มีราคาเท่าไหร่ แพงกว่าประกันรถยนต์ทั่วไปหรือไม่?

สำหรับประกันรถยนต์ไฟฟ้า 2022 ขณะนี้จะมีเบี้ยประกันที่แพงกว่าประกันรถยนต์ทั่วไป เนื่องจากรถยนต์ EV มีระบบการทำงานที่ซับซ้อนกว่า ต้องใช้อะไหล่เฉพาะทางในการซ่อมแซม รวมถึงต้องใช้ช่างที่มีความชำนาญสูง แต่ในอนาคตเบี้ยประกันรถ EV อาจมีราคาถูกลงตามกาลเวลาเพราะความนิยมที่ใช้รถพลังงานสะอาดมากขึ้นนั่นเอง

 

สำหรับราคาเบี้ยประกันนั้นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างเช่น ขอบเขตความคุ้มครองในกรมธรรม์ ราคาทุนเอาประกันของรถยนต์ อายุและประวัติของผู้ขับขี่ เป็นต้น ซึ่งเหมือนกับประกันรถยนต์ทั่วไป โดยคุณสามารถติดต่อมาหาเราเพื่อเช็กเบี้ยประกันได้ เราจะเสนอราคาประกันรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่คุ้มค่าที่สุดกับคุณอย่างแน่นอน

 

แม้ว่ารถยนต์ไฟฟ้าจะมีราคาเบี้ยประกันแพงกว่า แต่น้องแคร์ก็ขอแนะนำว่าควรต่อประกันอย่าให้ขาด เพราะหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาเมื่อไหร่รับรองว่าค่าซ่อมและค่าเสียหาย(ถ้าคุณเป็นฝ่ายผิด) แพงกว่าค่าเบี้ยประกันแน่นอน

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าชั้นไหนดี?

ในช่วงที่รถยนต์พลังงานไฟฟ้ากำลังเปิดตลาดบ้านเรา ณ ขณะนี้ ถ้าคุณตัดสินใจซื้อรถยนต์ไฟฟ้า 2022 มาใช้งาน น้องแคร์ก็ขอแนะนำให้คุณทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ไปยาว ๆ ก่อน พอหมดประกันก็ให้ต่อชั้น 1 ไปได้เลย เพราะยังเป็นรถระบบใหม่และมีราคาแพงกว่ารถยนต์ธรรมดาทั่วไป(ส่วนมากราคา 1 ล้านขึ้นไป) เพื่อความอุ่นใจเราควรเลือกความคุ้มครองที่ปลอดภัยที่สุดอย่างประกันชั้น 1 ไว้ก่อน เพราะเป็นประกันที่ให้ความคุ้มครองแทบครอบจักรวาล ทั้งการเกิดอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี รถยนต์หาย รถยนต์ไฟไหม้ รวมถึงค่ารักษาพยาบาล นอกจากนี้หากคุณซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าชั้น 1 คุณยังได้บริการสุด Exclusive จากแรบบิท แคร์ อย่างครบครัน เช่น บริการรถลากเมื่อเกิดอุบัติเหตุ บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน บริการช่างกุญแจสำรอง บริการรถสำรองใช้งานเมื่อรถอยู่ในระหว่างการซ่อม บริการส่งคนขับถึงบ้านอย่างปลอดภัย เป็นต้น

แรบบิท แคร์ มีประกันรถยนต์ไฟฟ้าชั้นไหนให้เลือกบ้าง?

เนื่องจากแรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ชั้นนำ เราจึงมีความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยมากมายหลายเจ้าให้คุณได้เลือก ประกันภัยบางเจ้าอาจขายประกันรถยนต์ไฟฟ้าทุกประเภท บริษัทประกันภัยรถยนต์บางเจ้าอาจขายเฉพาะประกันภัยชั้น 1 ซึ่งขึ้นกับความนิยมของผู้บริโภค ด้วยเหตุนี้เองน้องแคร์ขอแนะนำให้คุณติดต่อมาหาเราที่ Care Center เบอร์ 1438 หรือจะแชทหาเราผ่าน Line Official เพื่อเช็กกับกับเราให้ชัวร์ว่ารถยนต์ EV ของคุณสามารถเลือกทำประกันภัยชั้นไหนได้บ้าง มีบริษัทประกันภัยเจ้าไหนที่มีแผนประกันรถยนต์ไฟฟ้า 2022 ให้กับคุณ ซึ่งเรายินดีช่วยเหลือและให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้ประกันภัยที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

นอกจากนี้คุณสามารถเช็กราคาเบื้องต้นผ่านเครื่องมือเปรียบเทียบประกันรถยนต์บนหน้าเว็บไซต์ของเราก็ได้เช่นกัน รับประกันได้ว่าถ้าคุณเลือกขับรถ EV เรามีประกันภัยให้คุณอย่างแน่นอน

สนใจซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้ากับแรบบิท แคร์ ต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถติดต่อมาหาเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่ Care Center เบอร์ 1438 เพื่อแจ้งความประสงค์ในการซื้อประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า หรือจะเลือกใช้เครื่องมือเปรียบเทียบประกันรถยนต์บนหน้าเว็บไซต์ของเราก็ได้ เมื่อกรอกข้อมูลพื้นฐานแล้วก็สามารถชำระเงินได้ทันที ซื้อประกันรถยนต์ EV เลือกซื้อกับเราแรบบิท แคร์ ง่าย ครบ จบในที่เดียว ซื้อเลย  

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าเลือกซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์ดี?

น้องแคร์ขอแนะนำให้คุณซื้อเลือกศูนย์ย่อมดีที่สุด เพราะรถยนต์ไฟฟ้า 2022 นั้นยังคงเป็นนวัตกรรมใหม่ หากมีการชำรุดจากอุบัติเหตุเราจะอุ่นใจได้มากกว่าถ้าได้ช่างซ่อมเป็นผู้มีประสบการณ์จากศูนย์บริการโดยตรง แม้ว่าการเลือกซ่อมศูนย์หรือซ่อมห้างจะมีราคาแพงกว่า แต่ก็การันตีได้ว่าคุณจะได้งานซ่อมมาตรฐาน ได้อะไหล่แท้ และการบริการอย่างดีเยี่ยมนั่นเอง เลือกประกันรถยนต์ซ่อมศูนย์เมื่อไหร่ให้นึกถึงเรา แรบบิท แคร์ เพราะเราใส่ใจ ดูแลให้บริการอย่างครบครัน

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้ากับแรบบิท แคร์ มีส่วนลดอะไรให้บ้าง?

แม้ว่าเบี้ยประกันรถยนต์ EV จะมีราคาแพง แต่คุณสามารถขอส่วนลดเพิ่มเติมจากเราได้ ซึ่งคุณอาจได้ส่วนลดรวมสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว โดยจะแบ่งเป็น

 

 • ส่วนลดลูกค้าประวัติดี : หากคุณมีประวัติการขับขี่ขาวสะอาด ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุหรือแจ้งเคลมมาก่อนคุณจะได้ส่วนลดมากขึ้น
 • ส่วนลดติดกล้อง : เป็นส่วนลดที่ คปภ. บัญญัติขึ้น อัตรา 5-10 % สำหรับประกันรถทุกประเภท เพื่อความปลอดภัยและสร้างความสะดวกเมื่อแจ้งเคลม
 • ส่วนลดระบุชื่อผู้ขับ : หากคุณระบุชื่อผู้ขับขี่ไป ก็จะได้ส่วนลดจากบริษัทประกันมากขึ้น
 • ส่วนลดจากการเลือกแผนประกันภัยแบบ deductible : หากคุณเลือกแผนประกันภัยแบบมีค่าความรับผิดส่วนแรก เบี้ยประกันก็จะถูกลง

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้ากับแรบบิท แคร์ เลือกผ่อนได้หรือไม่?

แรบบิท แคร์ ขอมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้า 2022 ชั้น 1 สามารถผ่อนจ่ายได้ 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน ซึ่งเป็นข้อเสนอทางเลือกที่เป็นมิตรกับการเงินของลูกค้า ส่วนประกันรถยนต์ชั้น ๆ อื่น คุณสามารถตรวจสอบข้อเสนอได้ด้วยการติดต่อมาสอบถามกับเราโดยตรงที่ Care Center 1438

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้ากับแรบบิท แคร์ จ่ายเงินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

ลูกค้าสามารถเลือกจ่ายเงินได้หลายช่องทาง เช่น โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร บัญชีพร้อมเพย์ บัตรเครดิต บัตรเครบิต ซึ่งลูกค้าเลือกช่องทางที่สะดวกได้เลย

หากซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าไปแล้ว จะแต่งรถหรือนำอุปกรณ์มาติดเสริม ต้องทำอย่างไร?

น้องแคร์ ขอแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อแจ้งให้เราได้ทราบโดยแจกแจงรายละเอียดอย่างชัดเจนว่าตกแต่งเสริมในส่วนใดบ้าง เช่น การติดล้อแม็กซ์ การใส่สปอยเลอร์หลัง การติดไฟตกแต่ง พร้อมส่งหลักฐานเป็นรูปถ่ายมาให้กับเรา เพื่อให้เราลงรายละเอียดคุ้มครองอุปกรณ์ตกแต่งของคุณเพิ่มเติม มิเช่นนั้นหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา คุณจะไม่ได้รับค่าซ่อมแซมในส่วนอุปกรณ์เสริมแต่งนั้น ๆ

 

ทั้งนี้การติดอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมจะต้องเสียเบี้ยประกันเพิ่มมากขึ้น ขึ้นกับมูลค่าของการตกแต่งโดยบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบคำนวนเบี้ยประกัน

ซื้อประกันรถยนต์ไฟฟ้าผ่านแรบบิท แคร์ ดีกว่าซื้อตรงกับบริษัทประกันอย่างไร?

เพราะว่าเราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัย เราจึงมีแผนประกันรถยนต์ไฟฟ้า 2022 ให้คุณเลือกมากมายหลายเจ้า คุณจะได้ตัวเลือกที่มากกว่าอีกทั้งสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันได้อย่างเห็นภาพ เพื่อรับความคุ้มครองที่เหมาะสมที่สุดกับตัวคุณ นอกจากนี้คุณจะได้รับบริการความแคร์จากเราอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ไปจนถึงประสานงานกับบริษัทประกันภัยเมื่อต้องการแจ้งเคลม

พันธมิตรประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

โลโก้ วิริยะ

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

โลโก้ แอกซ่าประกันภัย

แอกซ่าประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,101 บาท

โลโก้ คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

โลโก้ ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

โลโก้ แอลเอ็มจี ประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา