Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

บริษัท แรบบิท ไลฟ์ จำกัด (มหาชน)

ข้อมูลทั่วไปของ บริษัท แรบบิท ไลฟ์ (Rabbit Life)

บริษัท แรบบิท ไลฟ์ (Rabbit Life) เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดในวงการประกันชีวิต บริษัทมีประสบการณ์และความรู้ที่ลึกซึ้งในวงการ และเคยได้รับรางวัลและคำยกย่องมากมายด้านประกันชีวิต โดยทางบริษัทมีความเชื่อและวิสัยทัศน์ว่า "คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่าย"

อีกทั้งด้วยความที่ ประกัน Rabbit Life ได้ทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการระดับแนวหน้าและตรงตามความต้องการของลูกค้า จึงสามารถที่จะสร้างความน่าเชื่อถือและความพึงพอใจแก่ลูกค้าและผู้ใช้บริการทุกท่าน ทำให้ประกัน Rabbit Life ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำในวงการประกันชีวิตของประเทศไทยอย่างแพร่หลาย

นอกจากจะมีความใส่ใจในการให้บริการที่มีคุณภาพ ทั้งในการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนของการใช้บริการ บริษัท Rabbit Life ยังมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยการจัดโครงการและกิจกรรมที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือสังคมและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม รวมถึงการส่งเสริมการศึกษาและการส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชน ทั้งนี้ ทุกความพยายามที่ทางบริษัททำขึ้นนั้นเพื่อมุ่งหวังที่จะสร้างความมั่นใจและความสุขให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจของการดำเนินงานของบริษัท แรบบิท ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (Rabbit Life)

คณะผู้บริหาร บริษัท แรบบิท ไลฟ์ (Rabbit Life)

  • คุณกรณ์ ชินสวนานนท์ - กรรมการผู้จัดการ

ผลิตภัณฑ์ประกัน จาก Rabbit Life Insurance

สำหรับคนที่อาจสงสัยว่า Rabbit Life ดีไหม ? ในแง่ของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตของ Rabbit Life นั้นได้ถูกออกแบบขึ้นมาด้วยความใส่ใจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทั้งในด้านของประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันการเดินทาง, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันออนไลน์, ประกันกลุ่ม, กองทุนรวม รวมถึงการลดหย่อนภาษี บำนาญ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการลงทุน

โดยจะโดดเด่นมากในด้านของประกันชีวิตที่สนับสนุนในด้านของการออมเงิน ประกันชีวิตเพื่อการศึกษาของบุตร ประกันชีวิตเพื่อการเตรียมความพร้อมต่อการเกษียณ และประกันชีวิตสำหรับกลุ่มคนที่มีโรคเรื้อรัง เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสในการรักษาความปลอดภัยและความสุขที่สุดในชีวิต

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเตรียมความพร้อมให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ใด ลูกค้าของ แรบบิท ไลฟ์ ก็จะสามารถรับความคุ้มครองที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี

ประกันชีวิต (Rabbit Life)

Rabbit Life ประกันลดหย่อยภาษี
  • รับผลตอบแทนรวมสูงสุด 345% *
  • การันตีรับเงินคืน 20% ทุกปี *
  • จ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียง 30,000บาท/ ปี
  • จ่ายเบี้ยเพียง 3 ปี แต่คุ้มครองให้นาน 10 ปี
  • หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน รับเงินสูงสุด 303%
  • สมัครได้ตั้งแต่ อายุ 20 - 60 ปี

พันธมิตรประกันภัยชั้นนำกว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย
กรุงเทพประกันภัย
ไทยประกันชีวิต
เอฟดับบลิวดี (FWD) ประกันชีวิต
 โตเกียวมารีนประกันภัย
 เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต
แอลเอ็มจี ประกันภัย
เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
ทิพยประกันภัย
 เอไอเอ
กรุงเทพประกันชีวิต
ไทยประกันชีวิต จำกัด
เมืองไทยประกันภัย
เทเวศประกันภัย
เอไอจี ประกันภัย
 อลิอันซ์ อยุธยา
แอกซ่าประกันภัย
กรุงไทยพานิชประกันภัย
มิตรแท้ประกันภัย
เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย
นวกิจประกันภัย
อาคเนย์ประกันชีวิต
 สินมั่นคง ประกันภัย
 ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
ธนชาตประกันภัย
รู้ใจ
ชับบ์สามัคคีประกันภัย
ฟอลคอนประกันภัย
ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย
ไทยไพบูลย์ประกันภัย
อินทรประกันภัย

ที่ตั้งและข้อมูลติดต่อ

บริษัท แรบบิท ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
เลขที่ 175 อาคารสาธรซิตี้ ทาวเวอร์
ชั้น 1/1 และ 2/1 ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ
เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120


อีเมล : [email protected]
 

เบอร์โทรศัพท์ : 02-494-7005

เวลาทำการสาขาในกรุงเทพและปริมณฑล
เวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ 

เวลา 8.00 น. – 17.00 น.
(เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดประจำปี)
 

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ขั้นตอนการเคลมประกัน แรบบิท ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (Rabbit Life Insurance)

สำหรับขั้นตอนในการเคลมประกัน กับ Rabbit Life นั้น จะต้องเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบว่าโรงพยาบาลที่เข้ารักษาเป็นโรงพยาบาลคู่สัญญาหรือไม่ ?

 

  • กรณีเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลที่เป็นคู่สัญญา : เพียงแสดงบัตรประชาชนและบัตรประกันแล้วทางโรงพยาบาลจะดำเนินการเคลมให้โดยตรง ผ่านการส่งเคลมทางแฟกซ์  (Fax Claim)
  • กรณีเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลทั่วไปที่ไม่ใช่คู่สัญญา : สามารถดาวน์โหลดเอกสารเรียกร้องสินไหมได้จากหน้าเว็บไซต์รวมถึงเตรียมเอกสารแนบเพื่อแนบส่งให้กับทางบริษัทหรือติดต่อตัวแทนประกันให้ช่วยจัดการ
  • กรณีเรียกร้องสินไหมทั่วไป (สินไหมสัญญาเพิ่มเติมค่าชดเชยรายวัน, สินไหมทดแทนกรณีมรณกรรม และอื่นๆ) : สามารถดาวน์โหลดเอกสารเรียกร้องสินไหมได้จากหน้าเว็บไซต์รวมถึงเตรียมเอกสารแนบเพื่อแนบส่งให้กับทางบริษัทหรือติดต่อตัวแทนประกันให้ช่วยจัดการ

 

*โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารรวมถึงอ่านขั้นตอนโดยละเอียดได้ที่เว็บไซต์ Rabbit Life

โรงพยาบาลคู่สัญญาของ Rabbit Life

บริษัท Rabbit Life มีการเชื่อมโยงคู่สัญญากับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งทั่วประเทศ เช่น โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน และอีกหลายพยาบาลทั่วประเทศ  ดังนั้นลูกค้าที่มีกรมธรรม์กับทางบริษัทสามารถไปรับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลที่เป็นคู่สัญญาตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ได้โดยตรง

 

ตรวจสอบโรงพยาบาลคู่สัญญา บริษัท Rabbit Life ประกันชีวิต

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา