Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

🎵 สมัครบัตรฯ UOB Grab หรือ UOB Lazada ผ่าน Rabbit Care รับฟรี! Airpods Gen 3 และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 12,790 บาท สนใจ คลิก! 💳

เลือกสินเชื่อที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่

 • อนุมัติไว วงเงินสูง เอกสารไม่ยุ่งยาก
 • ใช้ได้ทุกวัตถุประสงค์ ตามความต้องการ
 • สมัครออนไลน์ของแต่ละสถาบันการเงินที่นี่ได้เลย
เปรียบเทียบสินเชื่อ

เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

เสริมค่าใช้จ่ายในครอบครัว
หรือต่อยอดธุรกิจ

มีเงินก้อนไว้เป็นเงินสำรอง

ใช้จ่ายฉุกเฉินเมื่อไหร่ก็หมดห่วง
ไม่ต้องใช้คนหรือทรัพย์สินค้ำประกัน

ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือน

โอนหนี้ รวมหนี้ เคลียร์หนี้ได้
รีไฟแนนซ์รถ และบัตรเครดิต

สินเชื่อประเภทต่างๆ

3 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์

ลงทะเบียนผ่าน แรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากสถาบันการเงิน

ส่งใบสมัคร และ รอผลการอนุมัติ

มั่นใจกับธนาคารชั้นนำที่แรบบิท แคร์คัดสรรมาให้คุณแล้ว

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

สินเชื่อคืออะไร แตกต่างจากบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตอย่างไร?

สินเชื่อธนาคาร หรือ สินเชื่อส่วนบุคคล คือ วงเงินกู้อเนกประสงค์ ที่ผู้กู้สามารถนำไปใช้ได้ตามความต้องการของตัวเอง โดยไม่จำกัดว่าต้องนำเงินไปทำธุรกิจแต่เพียงอย่างเดียว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถผ่อนจ่ายได้

 

สำหรับการอนุมัติเงินกู้ต่าง ๆ จะเป็นหน้าที่ของทางธนาคาร หรือสถาบันการเงิน พิจารณาอนุมัติวงเงินการกู้ให้กับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้มั่นคง มีประวัติทางการเงินที่ดี มีลักษณะดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หรือ ทุกครั้งที่ชำระเงินคืนในแต่ละงวด เงินต้นที่คงเหลือก็จะลดลงไปพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย

 

สิ่งที่ทำให้สินเชื่อแตกต่างจากบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด คือ วงเงินการกู้ที่สูงกว่า สำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนเป็นจำนวนมาก มีลักษณะการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนกัน และเหมาะกับผู้ที่ต้องการผ่อนชำระเงินคืนเป็นระยะเวลายาว

 

ในขณะที่บัตรเครดิตเหมาะกับการจับจ่ายซื้อของ ส่วนบัตรกดเงินสดจะเหมาะสำหรับการใช้จ่ายฉุกเฉินมากกว่านั่นเอง สนใจสมัครสินเชื่อออนไลน์ หรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน สมัครกับเราได้ที่แรบบิท แคร์

เป็นหนี้มาก่อน สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

โดยทั่วไปแล้ว ทางสถาบันการเงินทุกแห่งจะประเมินความเสี่ยงของลูกค้าผ่านข้อมูลหลายอย่าง เช่น รายได้ต่อเดือน, พฤติกรรมการใช้จ่าย, การชำระหนี้ของแต่ละบุคคล, หลักประกัน หรือหลักทรัพย์ต่าง ๆ ที่มีในครอบครอง เป็นต้น  ทำให้สมัยก่อน ใครที่มีประวัติจ่ายหนี้สินไม่ดีมาตลอด อาจจะทำเรื่องอนุมัติได้ลำบาก

 

แต่ในปัจจุบันคนที่ความเสี่ยงสูง เช่น จ่ายหนี้ไม่ตรงเวลา, ติดแบล็คลิสต์มาก่อน สามารถขออนุมัติ ได้ง่ายขึ้น แต่อาจจะแลกมาด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ที่มากกว่าบุคคลที่มีประวัติการเงินดีมาก่อน เช่น ได้วงเงินการขอกู้สินเชื่อที่จำกัด เป็นต้น

 

สรุปแล้ว ผู้ที่มีหนี้มาก่อน สามารถขอสินเชื่อได้ และถ้าหากมีประวัติการเป็นลูกหนี้ที่ดี อาจจะขอกู้เงินสด, เงินกู้ด่วน, สินเชื่อเงินสดด่วน ได้ง่ายกว่า มีข้อจำกัดที่น้อยกว่าบุคคลที่มีประวัติการเงินไม่ดีนั้นเอง

หากรายได้ต่อเดือนไม่ถึงเกณฑ์ สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

ในกรณีที่รายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่ทางธนาคาร หรือสถาบันการเงินกำหนดไว้ ไม่ต้องตกใจไป เพราะคุณสามารถนำรายได้จากช่องทางอื่น ๆ ก็มารวม เพื่อเฉลี่ยรายปี เช่น นำเงินโบนัสรายปี, เงินโอที หรือเงินอื่น ๆ ที่ได้จากอาชีพเสริม รวมกับเงินเดือนหลัก เพื่อให้คุณมีฐานเงินเดือนที่เพียงพอจะขอเงินกู้ได้

ทำไมต้องสมัครสินเชื่อออนไลน์กับแรบบิท แคร์?

สมัครสินเชื่อออนไลน์ กับเราแรบบิทแคร์ คุณจะได้สิทธิประโยชน์และข้อดีมากมายดังนี้

 

 • มีตัวเลือกมากมายสมัครออนไลน์ได้
  เนื่องจากทางแรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีบริการสมัครทั้งผลิตภัณฑ์ประกันภัยและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน รวมถึงตัวสินเชื่อเงินกู้เองทางเว็บไซต์ของเราก็มีให้บริการ ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ลองสำรวจดูก่อนว่าต้องการกู้สินเชื่อแบบไหน สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อเงินสด สินเชื่อฉุกเฉิน สินเชื่อดอกเบี้ยถูก สินเชื่อธุรกิจ รีไฟแนนซ์บ้าน รีไฟแนนซ์รถยนต์ เราก็ตอบสนองให้คุณได้ทั้งสิ้น ด้วยระบบออนไลน์ที่จะทำให้คุณประหยัดเวลา รวดเร็วเพียงไม่กี่ขั้นตอน

 

 • มีทางเลือกตรงกับที่คุณตามหา
  นอกจากทางเว็บไซต์ของเราจะมีสินเชื่อหลากหลายประเภทแล้ว เรายังมีธนาคารให้คุณเลือกทำได้ตามความต้องการเลย นอกจากจะเป็นตัวเลือกให้คุณได้ตัวช่วยทางการเงินที่ตรงตามความต้องการของคุณเเล้ว การที่แรบบิท แคร์ มีหลายแบรนด์ให้คุณเลือก แสดงให้เห็นว่าทางเราทำงานอย่างมืออาชีพ เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ทางการเงินอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ดังนั้นคุณไว้ใจเราได้เลย

 

 • พร้อมให้คำปรึกษา
  หากคุณมีปัญหาและข้อสงสัยต่าง ๆ  เราพร้อมให้คำปรึกษากับคุณเสมอ ซึ่งสามารถสอบถามรายละเอียดการยื่นสมัครกับทางเราได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปถึงธนาคารให้เสียเวลา

 

 • แรบบิท แคร์ เป็นบริษัทในเครือ BTS
  ยิ่งไปกว่านั้นบริษัทของเรายังเป็นบริษัทในเครือของ BTS มีการจดทะเบียนประกอบการธุรกิจทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นคุณไม่ต้องกังวลว่าทางเราจะโกงคุณ หรือหลอกลวงคุณเลย

 

 • ระบบรักษาความปลอดภัยของเรา
  เนื่องจากเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการเงิน มีผู้ใช้บริการมากมาย มีบางเหตุการณ์คุณจำเป็นต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว หรือต้องทำการโอนเงินผ่านระบบออนไลน์ หลายคนก็ระแวงว่าจะปลอดภัยหรือไม่ เราบอกตรงนี้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะเว็บไซต์ของเรามีระบบรักษาความปลอดภัย ไม่มีใครสามารถค้นข้อมูลของคุณได้ ดังนั้นคุณไว้ใจ แรบบิท แคร์ ได้เลย

 

เลือกสินเชื่อที่แคร์คุณที่สุด เลือกสมัครสินเชื่อออนไลน์กับเราแรบบิท แคร์ สมัครเลย 

กู้เงินด่วนอย่างปลอดภัย และได้เงินเยอะต้องทำอย่างไร ?

หากคุณมีเหตุจำเป็นจะต้องกู้เงินด่วน ไม่ว่าจะเป็น กู้เงินแต่งงาน กู้เงินทำธุรกิจ กู้เงินสดไปใช้สอย กู้ฉุกเฉิน เรามีวิธีให้คุณได้เงินอย่างง่าย ๆ ด้วยการสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านเรา แรบบิท แคร์ เรามีทางออกเรื่องการเงินให้คุณมากมาย เพื่อให้คุณนำเงินไปใช้ในเรื่องสำคัญ ดอกเบี้ยถูกผ่อน ได้วงเงินเยอะ อนุมัติเงินกู้ง่าย รวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และยังมีความปลอดภัยสูงเพราะเราจะเก็บข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน

 

เราเป็นโบรกเกอร์กลางช่วยประสานงานคุณกับเหล่าธนาคารชั้นนำมากมาย ให้คุณได้รับการอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ หากคุณต้องการเงินกู้ฉุกเฉิน เงินกู้ด่วน เงินกู้ดอกต่ำ เงินกู้ธนาคาร เงินกู้ในระบบ เมื่อไหร่ โปรดไว้วางใจใช้บริการจากเรา แรบบิท แคร์

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน แต่กู้เงินธนาคารไม่ผ่านควรทำอย่างไร ?

หากคุณทำเรื่องกู้ธนาคารไม่ผ่านหรือต้องการเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ อย่าไปกู้เงินนอกระบบโดยเด็ดขาด เพราะคุณอาจถูกคิดดอกในราคาแพงและไม่ปลอดภัย เบื้องต้นให้ลองพิจารณาดูว่าที่คุณกู้ไม่ผ่านเพราะอะไร เช่น ขาดหลักทรัพย์ ขาดหลักฐานแสดงรายได้ รายได้ไม่ถึงเกณฑ์ หรือเครดิตไม่ดี ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นแล้วอย่าเพิ่งท้อไป ให้ลองรวบรวมเอกสารที่จำเป็นเสียใหม่และลองไปยื่นกู้เงินธนาคารแห่งใหม่ หรือลองลดวงเงินกู้ดู เพราะคุณอาจได้รับพิจารณาอนุมัติในครั้งถัดไปก็ได้ หากคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าควรพึ่งใคร ลองติดต่อมาปรึกษาเราแรบบิท แคร์ ก็ได้ เรายอมอยู่เคียงข้างและให้คำปรึกษากับคุณเสมอ สมัครสินเชื่อออนไลน์กับแรบบิท แคร์ ได้ความแคร์ที่ตรงใจคุณ

กู้เงินธนาคาร / กู้สินเชื่อเงินกู้ / ขอสินเชื่อต่างกันหรือไม่?

การขอกู้เงินสดกับทางธนาคารสามารถเรียกตามความเข้าใจได้หลายแบบ บางคนอาจเรียกกู้เงินธนาคาร บางคนอาจเรียกขอกู้สินเชื่อเงินกู้ บางคนเรียกขอสินเชื่อ ซึ่งทั้งหมดนั้นมีความหมายเดียวกัน โดยที่ต้องไปขอเงินกู้กับธนาคารเหมือนกัน และต้องใช้หลักเกณฑ์การอนุมัติที่เหมือนกัน หากคุณต้องการเงินกู้ด่วน คุณสามารถมาขอยื่นกู้เงินธนาคาร  กู้สินเชื่อเงินกู้  หรือขอสินเชื่อเงิน กับเราได้ที่แรบบิท แคร์

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน มีปัญหาเรื่องเงิน ต้องการกู้เงินด่วน จะมีทางออกอย่างไรบ้าง?

ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพใดแต่ถ้าคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน คุณสามารถกู้เงินด่วนได้จากผู้ปล่อยเงินกู้ด่วนทั่วไปได้ แต่คุณหรือไม่ว่าการขอเงินกู้ด่วนนอกระบบนั้นอันตรายกง่าที่คิด เพราะดอกเบี้ยนั้นมีราคาแพงมหาศาล คุณไม่สามารถที่จะขอผ่อนผันดอกเบี้ยเงินกู้ด่วนได้ อีกทั้งยังมีอันตรายต่าง ๆ จากการกระทำผิดกฎหมาย คุณสามารถขอสินเชื่อเงินสดด่วนกับทางธนาคารได้ แต่ประเด็นคือคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าธนาคารไหนให้ขอเสนอที่ดีที่สุดกับคุณ ด้วยเหตุนี้แรบบิท แคร์ จึงรวบรวมข้อเสนอสินเชื่อเงินสดด่วนมาให้คุณ ณ ที่นี่แล้ว สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ได้วงเงินสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนฉุกเฉิน หากคุณกำลังมองหาทางกู้เงินสดเร่งด่วน ติดต่อมาหาเราแรบบิท แคร์ ได้ที่เบอร์ 1438

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้