Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

🎵 รับฟรีก่อนใคร! หูฟัง Marshall Minor IV และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 10,990 บาท แค่สมัครบัตรฯ UOB ผ่าน Rabbit Care คลิก! 💳

ซื้อประกันมะเร็ง โรคร้ายแรง

ทำไมต้องซื้อประกันมะเร็ง กับ Rabbit Care ?

แคร์เมื่อเจอ

รับค่ารักษามะเร็ง เหมาจ่ายสูงสุด 9 ล้านบาท

แคร์ให้ครบ

คุ้มครองมะเร็งเฉพาะเพศ เพิ่มเติม* สูงสุด 1.2 ล้านบาท

แคร์การรักษา

คุ้มครองค่าคีโม ค่าฉายแสง จ่ายให้ตามจริง*

แคร์โรคร้าย

ตรวจพบมะเร็ง รับความคุ้มครอง ค่ารักษาพยาบาลตามจริง*

แคร์สุขภาพ

รับฟรีโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็ง และแพ็กเกจตรวจสุขภาพทุกปี*

แคร์คนข้างหลัง

ครอบครัวไม่เดือดร้อน เรื่องค่ารักษา และไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน

ประกันสุขภาพ โรคมะเร็ง

ลงทะเบียนรับความแคร์ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกแผนที่ใช่

ค้นหาแผนประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบราคาคุ้มค่า เพื่อเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ข้อมูลส่วนตัว

กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อ เพื่อรับการติดต่อกลับ จากผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันภัยของ Rabbit Care

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกซื้อความแคร์

เลือกซื้อแผนประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองใน 1 วันทำการถัดไป เมื่อผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องทำประกันประกันโรคร้ายแรง?

 1. เพราะมีสารเคมีเจือปนในอาหาร แม้ทุกวันนี้เทคโนโลยีจะก้าวล้ำ มีการผลิตสารเคมีเพื่อใช้สำหรับอาหาร อย่างเช่น สารกันบูด สารบอแรกซ์ สารปรุงเเต่งต่าง ๆ ซึ่งสารเหล่านี้กินได้ แต่กินมาก ๆ สะสมไปเรื่อย ๆ จะเป็นตัวก่อโรคร้ายแรง เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ฯลฯ ได้
 2. เพราะรอบตัวเต็มไปด้วยมลพิษทางอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น, ควันพิษจากท่อไอเสีย หรือโรงงานอุตสาหกรรมก็ตาม หากคุณสูดดมเข้าไปเป็นจำนวนมาก ๆ อาจเสี่ยงต่อ มะเร็งหลอดลม มะเร็งปอดได้ และโรคแทรกซ้อนได้เช่นกัน
 3. เพราะค่ารักษาในปัจจุบันมีราคาแพง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณมีโรคร้ายแรง ค่ารักษาแพงหูฉีกแน่นอน แต่ถ้าคุณมี ประกันสุขภาพ, ประกันโรคร้ายแรง หรือประกันโรคมะเร็ง กรมธรรม์เหล่านี้ ประกันจะช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายได้อย่างแน่นอน
 4. เพราะประกันโรคร้ายแรงช่วยสร้างความอุ่นใจได้ หากคุณมีประกันสุขภาพ ประกันโรคร้ายแรง หรือ ประกันโรคมะเร็ง กรมธรรม์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับเรา โดยเฉพาะในกรณีไม่คาดคิด เช่น ตรวจเจอเนื้องอก หรือตรวจพบมะเร็ง เพราะทางประกันสุขภาพจะทำหน้าที่ดูแลค่ารักษาพยาบาลให้เราเอง
 5. เพราะมีที่ปรึกษาด้านสุขภาพ ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง จะมีทีมแพทย์ ทีมพยาบาล และทีมให้ความรู้เรื่องโรคภัย ซึ่งจะทำหน้าที่ให้คำแนะนำอยู่ตลอด และให้การดูแลในเรื่องการรักษาพยาบาลสำหรับโรคร้ายแรง รวมถึงให้คำปรึกษาการดูแลตนเองให้สุขภาพดี
 6. วิธีการออมเงินอย่างหนึ่ง การทำประกันโรคร้ายแรงจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องรักษาพยาบาลได้มากกว่าการจ่ายค่ารักษาพยาบาลด้วยเงินสดเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ประกันสุขภาพบางประเภทจะมีเงื่อนไขกำกับเอาไว้ว่า ประกันโรคร้ายแรงที่ไม่ถูกเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนตลอดระยะสัญญา ก็จะได้เบี้ยประกันคืนให้ปีสุดท้าย คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าการทำประกันภัยโรคร้ายจะเสียเงินเปล่าอย่างแน่นอน
 7. เพราะประกันสุขภาพมีการชดเชยรายได้ หากคุณมีความจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาตัว หรือนอนโรงพยาบาล ทำให้ต้องหยุดงานเป็นเวลาหลายวัน ก็ไม่ต้องกังวลถึงผลกระทบต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อเงินเดือน หรือรายได้ของคุณ เพราะทางประกันจะมีเงินชดเชยช่วยลดปัญหาเรื่องนี้ได้ หรือที่เรียกว่า ประกันสุขภาพชดเชยรายได้ นั่นเอง

กรณีไหนที่ประกันโรคร้ายแรงไม่คุ้มครอง?

 • มีโรคประจำตัวของผู้เอาประกัน

ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ ประกันสุขภาพ หรือ ประกันโรคร้ายแรง ไม่ให้ความคุ้มครอง หากผู้เอาประกันเคยมีประวัติการรักษาโรคประจำตัว หรือโรคที่ระบุเอาไว้ในเงื่อนไขกรมธรรม์ บริษัทประกันอาจปฏิเสธการคุ้มครองได้ ยิ่งผู้เอาประกันปกปิดข้อมูลเท่าไหร่ ยิ่งเกิดผลกระทบตามมาเป็นเท่าตัว

 

 • กรมธรรม์ประกันสุขภาพถูกบอกยกเลิกสัญญา

ในกรณีแบบนี้ที่ผู้เอาประกันถูกยกเลิกกรมธรรม์ประกันสุขภาพ มักจะมาจากการจ่ายเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้เอาประกันภัยอาจไม่ได้รับเงินต้นที่ชำระไป หรือได้เงินแต่ไม่ครบเต็มจำนวนนั่นเอง

 

 • ไม่คุ้มครองโรคร้ายแรงที่อยู่นอกเหนือเงื่อนไข

ผู้เอาประกันควรศึกษาเงื่อนไขกรมธรรม์ก่อนซื้อประกันสุขภาพให้เข้าใจว่า กรมธรรม์ประกันสุขภาพที่เราทำ ไม่คุ้มครองโรคร้ายแรงอะไรบ้าง? ค่ารักษาพยาบาล เพียงพอต่อวงเงินที่ทำประกันหรือไม่? เพราะประกันโรคร้ายแต่ละแห่ง จะให้ความคุ้มครองไม่เท่ากัน หากเป็นโรคร้ายไม่ตรงตามเงื่อนไข ก็อาจทำให้ไม่สามารถเบิกเคลมค่ารักษาพยาบาลได้

ประกันสุขภาพมีกี่ประเภท?

หลัก ๆ แล้ว ประกันสุขภาพ สามารถแบ่งออกได้ เป็น 5 ประเภท ดังนี้

 

 1. ประกันสุขภาพผู้ป่วยใน (IPD) แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้ทำมีอาการเจ็บป่วย ประสบอุบัติเหตุหนัก และต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลติดต่อกันไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ตามคำวินิจฉัยของแพทย์
 2. ประกันสุขภาพผู้ป่วยนอก (OPD) แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ผู้ทำ มีอาการเจ็บป่วย แต่ไม่ต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เช่น ไข้หวัด, ลมพิษ หรืออาการปวดท้อง
 3. ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง (ECIR) แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ตรวจพบโรคร้ายแรง ต้องได้รับการรักษาจากแพทย์เฉพาะทาง อาจมีค่าใช้จ่ายสูง และใช้ระยะเวลาในการรักษา เช่น โรคมะเร็งและเนื้องอก โรคหัวใจและระบบหลอดเลือด โรคเกี่ยวกับสมอง ฯลฯ
 4. ประกันอุบัติเหตุ (PA) แผนประกันที่ให้ความคุ้มครองในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย บาดเจ็บต้องพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ไปจนถึงทุพพลภาพ สูญเสียอวัยวะหรือเสียชีวิต ครอบคลุมทั้งค่าใช้จ่ายในการรักษา และค่าสินไหมทดแทนต่าง ๆ ด้วย
 5. ประกันชดเชยรายได้ แผนประกันที่ช่วยชดเชยรายได้ โดยผู้ทำจะได้รับค่าสินไหมทดแทนรายวัน ในช่วงที่ไม่สามารถไปทำงานได้

ทำไมควรทำประกันโรคร้ายแรงกับแรบบิท แคร์?

การทำประกันโรคร้ายแรงที่คุ้มค่าที่สุดคือ ต้องได้รับเบี้ยประกันในราคาสมเหตุสมผล ที่สำคัญโบรกเกอร์ประกันที่ทำด้วยต้องไว้ใจได้ดังนั้น คุณจึงไว้ใจได้กับแรบบิท แคร์ ผู้ให้บริการเปรียบเทียบ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับด้านธุรกิจประกันภัยและธุรกรรมทางการเงินออนไลน์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ทำให้เรามีฐานข้อมูลรายชื่อบริษัทประกันชั้นนำทั่วประเทศ

 

โดยแรบบิท แคร์ ได้หยิบเอาข้อเสนอที่ดีที่สุดของแต่ละบริษัทมาเพื่อให้ลูกค้าของเราเลือกรับตัวเลือกที่เหมาะสม ตรงความต้องการมากที่สุด ลดระยะเวลาในการเลือกประกันสุขภาพได้มาก ทั้งยังสะดวก รวดเร็ว  สามารถทำประกันสุขภาพออนไลน์ได้เองจากที่บ้าน พร้อมให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้านประกัน

ประกันโรคร้ายแรงให้ความคุ้มครองอย่างไรบ้าง?

ประกันโรคร้ายแรงหรือประกันคุ้มครองโรคร้ายแรงในแต่ละแผนก็จะมีรายละเอียดความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้ทำประกันภัยต้องศึกษารายละเอียดกรมธรรม์ก่อนว่าแผนที่คุณสนใจให้ความคุ้มครองโรคภัยอะไรบ้าง ซึ่งส่วนมากมักจะเป็นโรคร้ายแรงที่ต้องใช้การรักษาเป็นพิเศษ หรือโรคที่มีค่ารักษาแพง ดังนั้นรูปแบบของการชดเชยประกันประกันภัยโรคร้ายแรง มักจะมาในรูปแบบเจอ/จ่าย/จบ ซึ่งก็คือหากตรวจพบเจอโรคร้ายก็รับเงินก้อนชดเชยตามจำนวนที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ หรือประกันบางแผนก็อาจจะชดเชยในรูปแบบของค่ารักษาพยาบาลตามวงเงินที่กำหนดก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ประกันสุขภาพโรคร้ายแรงบางแผนยังมีการให้เงินชดเชยรายวันอีกด้วย

 

หากต้องการประกันสุขภาพโรคร้ายแรง หรือประกันชีวิตโรคร้ายแรง ที่มีวงเงินความคุ้มครองสูง เบี้ยประกันต่ำ พร้อมบริการดี เลือกเปรียบเทียบแผนประกันกับเราแรบบิท แคร์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา