Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ค้นหาบัตรเครดิตสำหรับคุณ

เงินเดือนของคุณ

ไลฟ์สไตล์

สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ข้อ

เด็กจบใหม่

เด็กจบใหม่

สายกิน

สายกิน

สายช็อปปิ้ง

สายช็อปปิ้ง

สายเที่ยว/เดินทาง

สายเที่ยว/เดินทาง

สายสุขภาพ

สายสุขภาพ

เหนือระดับ

เหนือระดับ

หลากหลายบัตรเครดิตที่ Rabbit Care แนะนำ

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

Citibank / Mastercard

 • X5 คะแนน ใช้จ่าย Rabbit Line Pay, Lazada, Shopee, e-wallet* และเปลี่ยน point เป็นเงินคืนได้เลยทันทีที่รูด
 • X5 คะแนน ใช้จ่าย หมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว ใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
 • X5 คะแนน ใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ Netflix, Spotify, Apple Music
 • เครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊ม Shell ทุกสาขา
 • รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ผ่านทางออนไลน์
บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก

Citibank / Mastercard

 • เครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน
 • เครดิตเงินคืน 5% 7-Eleven, Grab, Watsons
 • เครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ
 • เครดิตเงินคืน 1% ที่ปั๊ม Shell ทุกสาขา
 • รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก ผ่านทางออนไลน์
บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตทินั่ม

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตทินั่ม

KTC / VISA

 • ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER
 • ผ่อนชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน
 • ใช้จ่ายสบายเพียงผูกบัตรและแตะจ่ายผ่าน Google pay
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค แพลตทินัม

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ค แพลตทินัม มาสเตอร์การ์ด

KTC / Mastercard

 • รับเงินคืนสูงสุด 0.8% ทุกครั้งที่ใช้จ่าย
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
 • ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ เมื่อใช้บัตรฯ ชำระค่าโดยสาร
บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์

บัตรเครดิต ทีทีบี โซ ฟาสต์

ttb / VISA

 • ทุก 10 บาท รับ 1 คะแนน
 • ผ่อน 0% 3 เดือน
 • ฟรี ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทาง
 • ฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้าและรายปี

สมัครบัตรเครดิตโปรโมชั่นแรงจากธนาคารชั้นนำ

ธนาคารชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

สมัครบัตรเครดิต และเปรียบเทียบบัตรเครดิตกับแรบบิท แคร์ ได้ประโยชน์อะไรบ้าง?

บัตรเครดิตคือสินเชื่อชนิดหนึ่งที่ให้คุณได้รูดบัตรเพื่อใช้จ่ายหรือผ่อนซื้อได้ ซึ่งบัตรแต่ละใบจะมีวงเงินที่รูดได้ไม่เหมือนกัน โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินเป็นผู้ออกให้ในวงเงินที่กำหนดก่อนเรียกเก็บคืนเงินในภายหลัง นอกจากนี้อีกหนึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตคือสามารถสมคะแนนเพื่อไปแลกเครดิตเงินคืน ส่วนลด หรือสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ กันออกไป


สำหรับใครที่สนใจอยากทำบัตรเคดิตแต่ไม่รู้จะทำบัตรเครดิตที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณสมัครผ่านเราแรบบิท แคร์ เลย เพราะว่าเรามีข้อเสนอให้คุณเลือกมากมายหลายธนาคาร  คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลและเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้เลย เพื่อให้ได้บัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด หากถูกใจข้อเสนอแบบไหนก็สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับเราได้ทันที นอกจากนี้เรายังช่วยให้คำปรึกษา แนะนำ และช่วยประสานยื่นเรื่องสมัครบัตรให้กับคุณตั้งแต่ต้นจนจบ หรือถ้ามีคำถามว่าจะเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี คุณสามารถไว้วางใจให้แรบบิท แคร์ เป็นผู้ช่วย รับรองว่าอนุมัติไว ได้วงเงินบัตรเครดิต ตรงตามใจที่คุณต้องการแน่นอน

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับ แรบบิท แคร์ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเราแรบบิท แคร์ นั้นง่ายมาก แค่คุณมีคุณสมบัติพื้นฐานดังนี้ 

 

 • อายุ 21 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย
 • มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท / เดือนขึ้นไป (ไม่รวมโอที และสวัสดิการอื่นๆ)
 • อายุงานเกิน 4 เดือนสำหรับพนักงานบริษัทในบริษัทปัจจุบัน
 • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี และต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัดสำหรับเจ้าของกิจการ

 

หากสนใจหรือมีข้อสงสัยอยากติดต่อสอบถามเพิ่มเติมถึงคุณสมบัติต่าง ๆ หรือต้องการคำแนะนำเลือกบัตรเครดิตธนาคารไหนดี หรือตัวช่วยในการเปรียบเทียบบัตรเครดิต รวมถึงทำบัตรเครดิต สามารถติดต่อมาหาเราได้ที่เบอร์โทร 1438

อยากสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็ว ควรสมัครผ่านแรบบิท แคร์ ดีหรือไม่?

แรบบิท แคร์ มีการเชื่อมต่อระบบกับบริษัทผู้รับประกันภัยและธนาคารโดยตรง ทำให้ทุกขั้นตอนเป็นไปด้วยความปลอดภัยและรวดเร็ว สามารถติดตามสถานะได้ทุกขณะ นอกจากนี้เรายังคอยให้คำปรึกษากับคุณเพื่อให้คุณสามารถเตรียมหลักฐานประกอบการยื่นสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน ซึ่งจะส่งผลให้ทางธนาคารอนุมัติง่ายขึ้น ดังนั้นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเราคุณจึงไว้วางใจได้ว่าอนุมัติไวแน่นอน และยังได้วงเงินบัตรเครดิตสูงอีกด้วย

อยากมีบัตรเครดิตหลายใบ สามารถสมัครเพิ่มเติมผ่าน แรบบิท แคร์ ได้หรือไม่?

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถทำบัตรเครดิตหลายใบได้ โดยไม่มีข้อกำหนดว่าห้ามถือไม่เกินกี่ใบ เพียงแต่หากมีการรูดบัตร จะมีการเรียกชำระบิล และจำเป็นต้องจ่ายให้ตรงตามเวลาที่กำหนด

 

โดยประโยชน์ของการทำบัตรหลายใบคือ สามารถเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรตามโปรโมชั่นของบัตรแต่ละใบได้ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้จ่าย เช่นบัตรเครดิตสำหรับผ่อนสินค้า, บัตรเครดิตดูหนัง, บัตรเครดิตสะสมไมล์แลกสิทธิประโยชน์ หรือบัตรเครดิตเงินคืน ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกและคุ้มค่าให้กับผู้ใช้อย่างสูงสุด

 

หากใครกำลังมองหาบัตรเครดิตเพิ่มเติม สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็ว กับเราที่ แรบบิท แคร์ เพราะเรามีบริการเปรียบเทียบให้คุณได้บัตรเครดิตที่ตรงใจได้อีกด้วย

บัตรเครดิตสามารถใช้กดเงินสดได้ไหม?

คุณสามารถใช้บัตรเครดิตกดเงินสดได้เลยตามที่วงเงินบัตรเครดิตใบนั้นยังคงเหลืออยู่ สำหรับค่าธรรมเนียมการกดเงินและอัตราดอกเบี้ยกดเงินสด ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยของธนาคารเจ้าของบัตร โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลกับธนาคารเจ้าของบัตรหรือจะติดต่อมาให้เราช่วยเช็กให้ก็ได้เช่นกัน

 

ทั้งนี้แรบบิท แคร์ ขอแนะนำว่าหากคุณต้องการกดเงินสดให้เลือกใช้บัตรกดเงินสดไปเลยเพราะดอกเบี้ยจะถูกกว่า ซึ่งแรบบิท แคร์ เองก็มีบัตรกดเงินสดดีดีมากมายมาให้คุณได้เลือกพิจารณาเช่นกัน โดยคุณสามารถปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ “แคร์เอเจนท์” ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยต่าง ๆ จาก แรบบิท แคร์ ที่ให้พร้อมบริการตอบทุกข้อสงสัย ที่กล่องข้อความได้เลย

ทำบัตรเครดิตจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้อย่างไร?

บัตรเครดิตถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งแต่ละใบก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป และมีหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้มีประโยชน์ที่หลากหลาย ดังนี้

 

 • ไม่ต้องจ่ายเงินด้วยตัวเองทันที
  เราสามารถซื้อของได้ทันทีแม้จะไม่มีเงินสดในกระเป๋า เพียงแค่ใช้เงินจากวงเงินบัตรซื้อของที่ต้องการได้ทันที แถมบางบัตรยังมีโปรโมชั่น ผ่อน 0% ช่วยให้หมุนเงินได้ง่ายขึ้น และสามารถซื้อของที่จำเป็นได้โดยไม่ต้องหยิบยืมเงินจากใคร
   
 • มีคะแนนบัตรเครดิตให้เอาไปใช้ต่อ และโปรโมชั่นหลากหลาย
  การจ่ายเงินสดซื้อของก็คือจ่ายแล้วจบ แต่การจ่ายด้วยบัตรนั้นดีกว่าตรงที่เราจะได้รับคะแนนสะสมทุกยอดการใช้จ่าย และสามารถนำคะแนนที่ได้รับไปใช้เป็นส่วนลดหรือแลกรับสิทธิพิเศษ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย
   
 • ซื้อของออนไลน์ก็สะดวก
  ปฎิเสธไม่ได้เลยว่ายุคนี้ใคร ๆ ก็ช้อปปิ้งออนไลน์ และแน่นอนว่า การผูกบัตรไว้จะยิ่งช่วยให้การช้อปปิ้งของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผ่อนจ่ายได้ แถมใช้ได้ทั่วโลกอีกด้วย
   
 • ปลอดภัยกว่าการพกเงินสดครั้งละมาก ๆ
  ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือในประเทศ การพกเงินครั้งละมาก ๆ ก็สุ่มเสี่ยงพบเจอเรื่องไม่คาดฝันได้ ทั้งความเสี่ยงจากการถูกโจรกรรมหรือความเสี่ยงที่จะทำสูญหาย แต่ถ้าทำบัตรหายก็สามารถแจ้งระงับการใช้บัตรและดำเนินการออกบัตรใหม่ ได้วงเงินเท่าเดิม ลดความเสี่ยงที่เงินจะหาย และปลอดภัยกว่า

 

หากใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็ว หรือยังไม่แน่ใจว่าทำบัตรเครดิต ธนาคารไหนดีสามารถติดต่อมาขอคำปรึกษากับเราเพิ่มเติมได้ที่ แรบบิท แคร์ !

บัตรเครดิตมีทั้งหมดกี่ประเภท เลือกใช้บัตรแบบไหนดี?

บัตรเครดิต cashback/บัตรเครดิตเงินคืน/หรือ cashback บัตรเครดิต มีข้อดีตรงที่ทุก ๆ ครั้งที่คุณใช้งานจนถึงอัตราที่เงื่อนไขกำหนดคุณจะได้เงินคืนกลับมา เหมือนกับยิ่งใช้บัตรยิ่งได้ผลประโยชน์คืน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ใช้บัตรชำระสิ่งของต่าง ๆ เป็นจำนวนมากต่อเดือน

 

บัตรเครดิตสะสมแต้ม มีข้อดีตรงที่เมื่อคุณใช้บัตรจับจ่ายใช้สอยคุณจะได้คะแนนบัตรเครดิตกลับคืนมา ซึ่งคุณจะสามารถนำแต้มไปแลกสิ่งของต่าง ๆ ตามเงื่อนไขกำหนดได้ บัตรนี้ใช้งานง่าย เป็นที่นิยม เหมาะกับมือใหม่ที่เพ่งจะสมัครบัตรครั้งแรก

 

บัตรเครดิตแลกไมล์ มีข้อดีตรงที่ที่ยิ่งใช้จะยิงได้แต้มสำหรับใช้เดินทางซื้อตั๋วเครื่องบินฟรี หรือที่พักฟรี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มักเดินทางท่องเที่ยว หรือเดินทางไปทำธุระเป็นประจำ

 

ทั้งนี้คุณสามารถดูรายละเอียดประเภทต่าง ๆ ที่ต้องการกับเราแรบบิท แคร์ ได้เสมอ เรามีบัตรเครดิตผ่อน 0% 10 เดือน และบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมข้อเสนอพิเศษให้คุณเลือกมากมายจากธนาคารชั้นนำ

ตัดสินใจจะทำบัตรเครดิตครั้งแรก ควรสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี?

หากคุณเป็นมือใหม่และกำลังคิดว่าทําบัตรเครดิตของอะไรดี หรือทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี เราขอแนะนำให้คุณสมัครบัตรกับธนาคารที่เงินเดือนคุณเข้าเป็นประจำ หรือธนาคารที่คุณมีบัญชีอยู่แล้ว เพราะคุณสามารถตัดยอดได้ง่ายจากยอดเงินในบัญชีที่มี หรือหากว่าข้อเสนอของธนาคารที่มีไม่ตรงใจ ก็ให้ลองหาข้อมูลบัตรประเภทต่าง ๆ กับเราแรบบิท แคร์ เพื่อเลือกบัตรที่ตรงใจคุณมากที่สุด

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ สะดวกกว่าสมัครบัตรเครดิตแบบเดิมที่ธนาคารอย่างไรบ้าง?

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้ทุกวันนี้คุณสามารถทำบัตรเครดิตออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งดีกว่าการเข้าไปสมัครบัตรเครดิตที่ธนาคารมาก เพราะคุณจะสามารถเปรียบเทียบบัตรเครดิตได้พร้อมกันหลาย ๆ ใบจากธนาคารชั้นนำ คุณสามารถดูรายละเอียดบัตรแต่ละประเภทให้ตรงกับความชอบขอบคุณไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต cash back, บัตรเครดิตสะสมแต้ม, บัตรเครดิตสะสมไมล์ รวมถึงคุณยังสามารถติดตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่แต่ละธนาคารได้จัดขึ้นมาประกอบการพิจารณา นอกจากนี้คุณยังสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปธนาคาร และเมื่อได้รับการอนุมัติคุณก็สามารถใช้งานบัตรได้ทันที

 

สมัครบัตรเครดิตอนุมัติเร็ว เลือกใช้บริการโบรกเกอร์บัตรเครดิตสมัครง่ายอย่างแรบบิท แคร์ สะดวกกว่าที่คิด

แรบบิท แคร์ มีให้บริการบัตรเครดิต แคชแบ็ก หรือไม่?

เรามีรูปแบบบัตรเครดิต cash back ดี ๆ มากมายให้คุณเลือกจากธนาคารชั้นนำ คุณสามารถดูราละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ หรือลองใช้เครื่องมือเปรียบเทียบบัตรเครดิตของเราได้ รับรองว่าคุณจะได้บัตรเครดิต แคชแบ็ก ที่ตรงใจคุณแน่นอน

แรบบิท แคร์ มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตสำหรับลูกค้าใหม่หรือไม่?

ต้องบอกเราเลยว่าแรบบิท แคร์ จัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้ลูกค้าใหม่ทุกเดือน โดยโปรโมชั่นที่เราแจกนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่รับประกันได้เลยว่าเป็นของคุณภาพดีมูลค่าสูงแน่นอน ยกตัวอย่างของโปรโมชั่นที่เราแจกหนักมาแล้วได้แก่ หูฟัง air pod, หูฟังมาแชล, บัตรกำนัลร้านค้าชั้นนำ และเราจะยังคงมุ่งหน้าคัดสรรสินค้าคุณภาพดีมาแจกร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่อไป ซึ่งคุณสามารถติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์หรือช่องทางโซเชียลมีเดียของแรบบิท แคร์ เท่านั้น สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็วกับเราได้เลย

ทำบัตรเครดิต ที่ไหนดี ทำกับแรบบิทแคร์ แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร?

แรบบิท แคร์ เรามีเครื่องมือเปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ตรงใจ ใช้งานง่ายภายใน 30 วินาที ให้คุณได้รับข้อเสนอตามที่คุณต้องการมากที่สุด นอกจากนี้แรบบิท แคร์ เรายังเป็นผู้ให้บริการทำบัตรเครดิตที่แคร์คุณมากที่สุด โดยเราจะให้ทั้งคำปรึกษา ช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้คุณอย่างถึงที่สุดตั้งแต่ต้นจนจบ ถ้าคุณยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้บัตรเครดิตธนาคารไหนดี ปัญหานี้จะจบที่แรบบิท แคร์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา