ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

คำถามและข้อสงสัยเกี่ยวกับแรบบิท แคร์

แรบบิท แคร์ เป็นบริษัทเกี่ยวกับอะไร?

บริษัทแรบบิท แคร์ ของเรามีบริการเกี่ยวกับประกันประเภทต่าง ๆ และบริการทางด้านการเงิน เช่น ประกันรถยนต์/ประกันชีวิต/ประกันสุขภาพ/ประกันสุขภาพเด็ก/บัตรเครดิต/บัตรกดเงินสด/สินเชื่อบุคคล

 

ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเราก่อนได้ หรือ ติดต่อ Care Center เบอร์ 1438 บริการสุดพิเศษจาก แรบบิท แคร์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกบริการต่าง ๆ จากเราตลอด 24 ชม.

ทำประกันภัยกับแรบบิท แคร์ ดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

บริษัทแรบบิท แคร์ มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษของสมนาคุณให้ลูกค้าที่หลากหลาย และ มีเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายที่คอยให้คำแนะนำ พร้อมช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอดเวลา

มีเบอร์ติดต่อเจ้าหน้าแรบบิท แคร์ โดยตรงไหม?

เพราะเราแคร์คุณและเป็นห่วงด้านความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง เจ้าหน้าทุกท่านจึงไม่มีเบอร์ที่สามารถติดต่อได้โดยตรง หรือก็คือไม่มีการใช้เบอร์ส่วนตัวติดต่อไปหาลูกค้า หากเป็นเจ้าหน้าที่ของแรบบิท แคร์จะติดต่อคุณลูกค้าผ่านระบบของบริษัทเท่านั้น

 

หรือติกต่อเราได้ที่ Care Center เบอร์ 1438 ตลอด 24 ชม.

ทำไมติดต่อกลับไปยังเบอร์ที่เจ้าหน้าแรบบิท แคร์ ติดต่อเข้ามาไม่ได้?

ต้องขอประทานโทษในความไม่สะดวก เนื่องจากเบอร์เจ้าหน้าที่ติดต่อไปหาท่านจะเป็นเบอร์โทรออกจากระบบของทางบริษัทฯ ที่ท่านไม่สามารถติดกลับเข้ามาได้ หากท่านต้องการติดต่อ Care Center เบอร์ 1438 ที่พร้อมช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชม.

ไม่มีบัตรเครดิต ผ่อนประกันภัยกับแรบบิท แคร์ได้ไหม?

สามารถผ่อนได้ และแรบบิท แคร์ ยังมีช่องทางการชำระเงิน ดังนี้

  • ผ่อนผ่านบัตรเดบิต
  • โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

ลงทะเบียนหน้าเว็บแรบบิท แคร์ ไปแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับกี่วัน?

หลังจากลูกค้าลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บแรบบิท แคร์ เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จากแรบบิท แคร์ จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลภายในเวลา 1 - 2 วันทำการ

 

ต้องขอประทานโทษคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง หากไม่ได้รับการติดต่อกลับจากเรา ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามสถานะการออกกรมธรรม์กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Care Center เบอร์ 1438

เปลี่ยนจาก Rabbit Finance เป็น Rabbit Care เงื่อนไขตามเอกสาร ยังคงเดิมหรือไม่?

การที่ชื่อแบรนด์ของเราได้เปลี่ยนจาก Rabbit Finance เป็น Rabbit Care จะไม่ส่งผลใด ๆ ในเงื่อนไขตอนที่ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านเรา ณ ตอนที่เป็นแรบบิท ไฟแนนซ์