ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

เปรียบเทียบและซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

MarketingCommu_TopBannerMobile.jpg

โปรโมชั่น

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

ซื้อประกันรถยนต์กับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบาย ๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ส่วนสดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

พร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

เคลมง่าย LINE Official Account พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับ แรบบิท แคร์?

เพราะว่าแรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยที่แคร์คุณยิ่งกว่าใคร เราต้องการให้คุณได้ซื้อประกันภัยรถยนต์ตรงตามที่คุณต้องการในราคาคุ้มค่า มีแผนประกันให้เลือกมากมายจากบริษัทชั้นนำ สามารถเลือกเปรียบเทียบแผนประกันได้ทันทีจากหลาย ๆ แพลตฟอร์ม ซื้อง่าย ได้กรมธรรม์เร็ว มีบริการสุด exclusive ให้คุณมากกว่าเจ้าอื่น 

 

เมื่อซื้อประกันกับเรา คุณสามารถเลือกผ่อนค่าเบี้ยประกันแบบเงินสดได้ ทุกชั้นประกัน ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3 สูงสุด 10 งวด ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้สบาย ๆ กระเป๋า รวมถึงที่นี่เราเลือกสรรบริษัทประกันที่มีคุณภาพการบริการที่ดีเยี่ยม มากกว่า 15 บริษัทประกันชั้นนำ ลูกค้าสบายใจได้เมื่อซื้อประกันผ่านเรา เทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ ซื้อกับเราแรบบิท แคร์ คุ้มค่าที่สุด แคร์คุณที่สุด

แรบบิท แคร์ มีช่องทางการชำระเงินเบี้ยประกันช่องทางใดบ้าง?

เพราะเราแคร์ความสะดวกของลูกค้ามาก่อนเสมอ เราจึงมีช่องทางชำระเงินมากมายให้คุณได้เลือกดังนี้

 

 • ชำระเงินโดยตรงด้วยเงินสด เช็ค แคชเชียร์เช็ค หรือตั๋วแลกเงิน
 • ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทุกประเภทที่ร่วม VISA, Master Card และบัตรเดบิตทุกธนาคาร
 • ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร โดยนำแบบฟอร์มใบแจ้งชำระเงิน (Pay-in Slip) ไปชำระด้วยเงินสดหรือเช็คได้ที่ธนาคารทั่วประเทศ
 • ชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม

ประกันภัยรถยนต์สำคัญอย่างไร ทำไมรถยนต์ทุกคันต้องมี?

เพราะว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และหากเกิดอุบัติเหตุขั้นมาเมื่อไหร่ก็ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายตามมา การซื้อประกันยานยนต์ติดรถไว้จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา เพราะคุณจะได้ความคุ้มครองมากมายทั้ง เงินชดเชยความเสียหายต่อทรัพย์สินคู่กรณี ค่าซ่อมรถยนต์ของคุณ ค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจาก พ.ร.บ. ซึ่งการที่คุณยอมจ่ายเบี้ยเพียงไม่กี่บาทต่อปี ย่อมคุ้มค่ากว่าเสียเงินก้อนใหญ่เมื่อเกิดอุบัติเหตุอย่างแน่นอน ดังนั้นประกันรถยนต์จึงเป้นสิ่งจำเป็นและต้องหมั่นต่อประกันภัยรถยนต์อยู่เสมอไม่ให้ขาด

ราคาประกันรถยนต์ของแรบบิท แคร์ นั้นประมาณเท่าไหร่ เทียบกับเจ้าอื่นแล้วแพงกว่าหรือไม่?

ประกันภัยแผนต่าง ๆ ที่ขายอยู่ในเว็บไซต์แรบบิท แคร์ นั้นมีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามความคุ้มครอง แต่ถ้าเทียบความคุ้มครองกับราคาเบี้ยประกันแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรามีแผนประกันมากมายจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ คุณสามารถใช้บริการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ได้เลย เช็คราคาประกันรถยนต์ได้ง่าย รวดเร็ว รับรองว่าราคาประกันภัยรถยนต์ของเราคุ้มค่ากว่าใครแน่นอน

หากยังตัดสินใจเลือกแผนประกันยานยนต์ไม่ได้ แรบบิท แคร์จะให้คำแนะนำอย่างไรได้บ้าง?

แรบบิท แคร์ ขออาสาแนะนำเคล็ดลับการซื้อประกันภัยรถยนต์ ให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นดังนี้

 

 • สำหรับรถป้ายแดงมือหนึ่ง จะถูกบังคับให้ทำประกันชั้น 1 แต่ถ้าใครที่มีรถสุดรัก สุดห่วง หรืออยากได้ความคุ้มครองครบ ก็สามารถจะเลือกต่อประกันชั้น 1 ก็ได้
   
 • สำหรับใครที่มั่นใจในฝีมือการขับขี่ และรถยนต์เองก็ใช้มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว อาจจะเปลี่ยนลดลงมาใช้ประกันชั้น 2 หรือ ชั้น 2 พลัส แทน เพื่อประหยัดเงินก็ได้
   
 • แต่ถ้าใคร ที่มีรถยนต์อายุเกิน 7 ปี  หรือรถยนต์คันนั้น เปรียบเทียบการใช้งานต่าง ๆ แล้ว ไม่ค่อยได้ใช้ขับขี่ออกนอกถนนเท่าไหร่ ก็อาจจะเลือกทำประกันชั้น 3 หรือ ชั้น 3 พลัส เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋าก็ได้เช่นกัน เนื่องจากมีราคาถูกกว่ามาก
   

ในกรณีที่ไม่มั่นใจว่า รถยนต์ของเราเหมาะกับประกันชั้นไหน คุณสามารถปรึกษาบริษัทประกันฯ หรือโบรกเกอร์ประกันทที่ไว้ใจได้ อย่าง แรบบิท แคร์ เพื่อช่วยเช็คเบี้ยประกันที่ตรงใจได้เสมอ

หากสนใจทำประกันรถยนต์กับ แรบบิท แคร์ ต้องใช้เอกสาร อะไรบ้าง?

การซื้อประกันภัยรถยนต์กับแรบบิท แคร์ นั้นง่ายและรวดเร็วมาก ไม่ต้องใช้เอกสารให้มากมาย ใช้เพียงแต่เอกสารจำเป็นดังนี้ 

 

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาใบขับขี่
 • สำเนาหนังสือจดทะเบียนรถยนต์
 • สำเนากรมธรรม์ประกันภัยปัจจุบัน หรือใบเตือนต่ออายุ

 

ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับบริษัทประกันฯที่ลูกค้าเลือกทำ หรือตัวกรมธรรม์ที่ลูกค้าสนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Care Center ได้ ทั้งทางช่องแชทในเว็บไซต์, ไลน์ออฟฟิศเชียล หรือ โทร.1438 ได้ตลอด 24 ชม.

ซื้อประกันรถยนต์ไปแล้วแต่อยากเปลี่ยนแผนประกันรถยนต์ใหม่กับแรบิท แคร์ ทำได้หรือไม่?

หากว่าคุณทำประกันรถยนต์ไปแล้วแต่ความคุ้มครองนั้นไม่ถูกใจ อยากเพิ่มหรือลดความคุ้มครองเพื่อให้ตรงตามความต้องการที่มากกว่า คุณสามารถยกเลิกแผนประกันเดิมเพื่อเปลี่ยนมาทำประกันตัวใหม่ได้โดยที่คุณแจ้งยกเลิกแผนประกันกับบริษัทเดิมเพื่อขอเบี้ยประกันคืน (แต่คุณจะได้เบี้ยคืนมาไม่หมดตามเงื่อนไขข้อตกลงของบริษัท) จากนั้นก็แจ้งกับบริษัทใหม่หรือบริษัทเดิมเพื่อที่จะทำประกันตัวใหม่

 

หากคุณคิดว่าประกันรถยนต์ที่มีอยู่นั้นไม่เหมาะกับคุณ คุณสามารถมองหาแผนประกันรถยนต์ที่เหมาะกับคุณได้ยิ่งกว่าที่แรบบิท แคร์ เพราะเรามีแผนให้คุณเลือกหลากหลาย พร้อมบริการความแคร์แบบจัดเต็มให้กับคุณยิ่้งกว่าใคร  เช็คราคาประกันภัยรถยนต์กับเราเลย

ประกันภัยรถยนต์ในแต่ละชั้น ให้ความคุ้มครองอย่างไร?

เช็กประกันภัยรถยนต์บนเว็บไซต์แรบบิท แคร์ มีแผนความคุ้มครองมากมาย ซึ่งเราขออะฺบายรายละเอียดความคุ้มครองพอสังเขปให้คุณได้เข้าใจดังนี้

 

 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมคู่กรณี + ซ่อมรถเรา (เคลมได้ทุกกรณี) + สูญหาย + ไฟไหม้ (แรบบิทแคร์ขอแนะนำหากใครเพิ่งออกรถใหม่ ซื้อประกันชั้นนี้ดีที่สุด)
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2 ให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมคู่กรณี + สูญหาย + ไฟไหม้ (กรณีเป็นฝ่ายผิดรถเราซ่อมเอง)
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมคู่กรณี + ซ่อมรถเรา *(เคลมได้เฉพาะกรณีรถชนรถเท่านั้น) + สูญหาย + ไฟไหม้   (แรบบิทแคร์ขอแนะนำหากขับขี่โปรแล้วแต่อยากได้ความคุ้มครองครบ ซื้อประกันชั้นนี้ดีที่สุด)
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 ให้ความคุ้มครองในกรณี ซ่อมคู่กรณีเท่านั้น
 • ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ ซ่อมเขา + ซ่อมรถเรา *(เคลมได้เฉพาะกรณี รถชนรถเท่านั้น)  (แรบบิทแคร์ขอแนะนำหากมีรถแต่ไม่ค่อยได้ใช้ ซื้อประกันชั้นนี้ดีที่สุด)

 

หรือหากยังไม่มั่นใจว่ารถยนต์ของคุณเหมาะกับความคุ้มครองแบบไหน ปรึกษาได้ที่ Care Center เบอร์ 1438 บริการสุดพิเศษจาก แรบบิท แคร์ ที่พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกและเช็คประกันรถออนไลน์ตลอด 24 ชม.

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ที่ไหน ให้ราคาคุ้มค่าที่สุด?

คุณสามารถเช็คประกันภัยรถยนต์ได้ง่าย ๆ เสร็จภายในไม่กี่นาทีกับเราแรบบิท แคร์ โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ที่ให้แคร์คุณที่สุด เรามีเครื่องมือเปรียบเทียบประกันรถยนต์ที่ใช้งานง่าย มีแผนประกันให้เลือกมากมาย จ่ายเงินได้หลายช่องทาง รวมถึงมีบริการพิเศษให้กับลูกค้าต่าง ๆ มากมาย รับรองว่าคุณจะได้เบี้ยประกันภัยที่ถูกใจ บนความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

แรบบิท แคร์ จัดส่งกรมธรรม์ภายในกี่วัน?

หลังจากลูกค้าชำระเงินครบแล้ว ทาง แรบบิท แคร์ จะมีการจัดส่งกรมธรรม์โดยประมาณ 15-30 วันทำการ ซึ่งลูกค้าสามารถติดตามสถานะการออกกรมธรรม์กับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Care Center เบอร์ 1438

เช็คราคาประกันรถยนต์กับแรบบิท แคร์ สะดวกกว่าที่อื่นอย่างไรบ้าง?

คุณสามารถเทียบราคาประกันรถยนต์ง่าย ๆ ภายใน 30 วินาที กับแรบบิท แคร์ ผ่านเครื่องมือเปรียบเทียบแผนประกันภัย ซึ่งเครื่องมือนี้ใช้งานง่ายมาก เพียงกรอกข้อมูลง่าย ๆ ระบบก็จะคำนวนแผนประกันที่ใช่สำหรับคุณมากที่สุดมานำเสนอ ซึ่งเรามีแผนประกันมากมาย ราคาคุ้มค่า สามารถผ่อน 0 เปอร์เซ็นต์ 10 เดือน เช็คราคาประกันภัยรถยนต์กับเราเลย

หากชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์ครบแล้วแต่ไม่ได้รับกรมธรรม์ ต้องทำอย่างไร?

การออกกรมธรรม์ล่าช้าอาจมาจากปัญหาต่าง ๆ ระหว่างดำเนินการ เช่น การตรวจสอบสภาพรถ หรือรูปถ่าย ดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ของแรบบิท แคร์ อาจต้องใช้เวลาดำเนินการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นก่อนว่าปัญหาความล่าช้าเกิดขึ้นจากส่วนใด รวมถึงการตรวจสอบความครบถ้วนของเอกสารและติดต่อประสานงานต่าง ๆ กับบริษัทประกันภัย ซึ่งโดยปกติแล้วกรมธรรม์จะสามารถออกได้ก่อนล่วงหน้าวันหมดประกัน

 

ทั้งนี้ทางแรบบิท แคร์ จะมุ่งมั่นดำเนินการประสานงานให้คุณได้รับกรมธรรม์โดยเร็วที่สุด ซึ่งคุณติดต่อสอบถามความคืบหน้าได้ผ่าน Care Center 1483 หรือ  Line official account: @rabbitcare

ต้องการยกเลิกทำประกันรถยนต์ต้องดำเนินการอย่างไร และใช้ระยะเวลาคืนเงินกี่วัน?

ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์ในการยกเลิกประกันได้ทันทีผ่านแรบบิท แคร์ โดยส่งหลักฐานสำเนาบัตรประชาชน(ระบุว่าต้องการยกเลิกประกัน), สำเนาหน้าสมุดบัญชี, กรมธรรม์ฉบับจริง(กรณีได้รับกรมธรรม์เรียบร้อยแล้ว) และเอกสารทั้งหมดมาที่เรา โดยกระบวนการคืนเงินนั้นจะใช้ระยะเวลาประมาณ 30 - 45 วันทำการ หลังจากที่เราได้รับเอกสารจากลูกค้าครบถ้วน

ถ้ายังไม่ได้รับกรมธรรม์ เมื่อเกิดอุบัติเหตุจะสามารถเคลมได้หรือไม่?

ลูกค้าสามารถทำเรื่องเคลมประกันตามปกติได้เลย เนื่องจากแรบบิท แคร์ จะให้ความคุ้มครองกับคุณทันทีตั้งแต่คุณชำระเบี้ยประกันงวดแรก(ทั้งประกันรถยนต์และประกันมอเตอร์ไซด์)

ต่อประกันภัยรถยนต์ก่อนประกันภัยหมดอายุดีกว่าอย่างไร?

หลายคนมักชอบต่อประกันรถในช่วงเวลาที่ระยะความคุ้มครองกำลังจะหมดพอดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าหากคุณต่อประกันไว้ก่อนหมดอายุจะมีข้อดีที่สร้างความอุ่นใจเพื่อให้ได้ความคุ้มครองที่ต่อเนื่อง หากมัวแต่คิดว่าประกันยังไม่หมดหรือรอให้หมดก่อนค่อยต่อ อาจทำให้คุณลืมต่อจนกระทั้งประกันหมดอายุโดยไม่รู้ตัว หรือหากคุณโชคร้ายประสบอุบัติเหตุก็อาจไม่ได้รับความคุ้มครองตรงที่ขาดช่วงก็ได้ ดังนั้นเพื่อความชัวร์น้องแคร์ขอแนะนำให้ต่ออายุประกันภัยรถยนต์ประมาณ 1 เดือนก่อนหมดความคุ้มครอง 

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา