ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

Rabbit Care logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
1438
24 ชั่วโมง

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย
(Nationwide garage)


ซื้อประกันรถยนต์กับเราแรบบิท แคร์ ไม่ต้องกังวลเรื่องการส่งซ่อมรถยนต์อีกต่อไป เพราะเราเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเจ้าใหญ่ จึงมีมีศูนย์บริการและอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือมากมายหลายแห่งครอบคลุมทั่วไทย หากรถยนต์คุณเสียหายจากอุบัติเหตุเมื่อไหร่ อยากซ่อมแบบไหนส่งซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์บริการคุณสามารถเลือกได้เลย เรียกได้ว่าเป็นบริการความแคร์จากเราส่งตรงถึงลูกค้าให้เข้าถึงบริการซ่อมรถยนต์ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย

เลือกซ่อมอู่หรือซ่อมศูนย์บริการแบบไหนดี?

สำหรับใครที่ยังเลือกประกันไม่ได้ว่าจะซ่อมที่อู่หรือซ่อมศูนย์บริการ(ซ่อมห้าง) แบบไหนดีกว่ากัน เรามีข้อแนะนำให้ดังนี้

เลือกซ่อมศูนย์บริการ(ซ่อมห้าง)

การเลือกซ่อมที่ศูนย์ฯ คุณจะได้รับการบริการที่ดีจากศูนย์ฯ อย่างมืออาชีพ การันตีอะไหล่รถยนต์แท้ตัวใหม่ไม่ต้องเสียเวลารอสั่งอะไหล่ งานซ่อมจะได้มาตรฐานมีความเรียบร้อย รวมถึงศูนย์บริการยังมีช่างที่ชำนาญเกี่ยวกับรุ่นรถยนต์ของคุณโดยตรง หากมีการเสียหายที่ซับซ้อนช่างของศูนย์ฯ จะเชื่อใจได้มากกว่า แต่การซ่อมศูนย์จะมีข้อเสียคือราคาแพงซึ่งเบี้ยประกันก็จะแพงไปด้วย อีกทั้งพื้นที่บางจังหวัดก็ไม่มีศูนย์บริการโดยเฉพาะ

เลือกซ่อมอู่

แรบบิท แคร์ เรามีอู่ในเครือครอบคลุมทุกพื้นที่ หากคุณเลือกที่จะซ่อมอู่ในเครือเดียวกับเราคุณไม่ต้องออกเงินสำรองจ่ายไปก่อนนั่นเอง โดยข้อดีของการเลือกซ่อมอู่นั่นคือราคาถูกกว่าซ่อมศูนย์ฯ ซึ่งจะส่งผลให้เบี้ยประกันถูกลงค่อนข้างมาก อีกทั้งยังมีอู่จำนวนมากมายหาง่ายกว่าศูนย์บริการ หากมีอู่ในเครืออยู่ใกล้บ้านคุณก็เลือกซ่อมอู่ย่อมสะดวกกว่า ส่วนข้อเสียของการเลือกซ่อมอู่คือคุณภาพอะไหล่อาจไม่ดีเท่าซ่อมศูนย์ฯ และอาจต้องรอนาน ส่วนคุณภาพงานซ่อมของแต่ละอู่ก็จะไม่เหมือนกันต่างจากงานซ่อมของศูนย์ฯ ที่จะเป็นมาตรฐานกว่า

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซ่อมแบบไหน แรบบิท แคร์ ก็การันตีความสะดวกสบายให้กับคุณ หากทำประกันรถยนต์กับเรา คุณไม่ต้องไปหาสถานที่ซ่อมรถยนต์ไกลบ้านแน่นอน เพราะเรามีอู่และศูนย์ซ่อมในเครือแทบทุกพื้นที่