Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

🎵 รับฟรีก่อนใคร! หูฟัง Marshall Minor IV และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 10,990 บาท แค่สมัครบัตรฯ UOB ผ่าน Rabbit Care คลิก! 💳

มองหาประกันออนไลน์ Rabbit Care Shop

รวมหลากหลายประกัน
ให้คุณเลือกสมัครออนไลน์ง่าย ได้กรมธรรม์ทันที

ซื้อประกันออนไลน์

รับความแคร์ คุ้ม 3 ต่อ ซื้อประกันออนไลน์ กับ แรบบิท แคร์

แคร์ตอนซื้อ

การันตีราคาคุ้มค่า! เลือกซื้อได้ง่าย ชำระเงินได้ทันที

แคร์ตอนสมัคร

สมัครง่าย แถมไม่ต้องตรวจสุขภาพ

แคร์ตอนยกเลิก

ไร้ความเสี่ยง! เพราะยกเลิกกรมธรรม์ ได้ตลอดเวลา พร้อมรับเงินคืน เต็มจำนวนภายใน 60 วัน โดยไม่ถาม เหตุผลเมื่อซื้อผ่าน แรบบิท แคร์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

แรบบิท แคร์ เป็นบริษัททำเกี่ยวกับอะไร?

บริษัท แรบบิท แคร์ มีบริการเกี่ยวกับประกันประเภทต่าง ๆ และบริการทางด้านการเงิน เช่น ประกันรถยนต์, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันสุขภาพเด็ก, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด และสินเชื่อบุคคล เป็นต้น

 

หากลูกค้าสนใจบริการไหนเป็นพิเศษ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่เบอร์ 1438 เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชม.

ซื้อประกันภัยออนไลน์กับแรบบิท แคร์ ดีกว่าที่อื่นอย่างไร?

บริษัท แรบบิท แคร์ มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษของสมนาคุณให้ลูกค้าที่หลากหลายและจะมีเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายค่อยให้คำแนะนำแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอดเวลา

สอบถามข้อมูลประกันออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่ใด?

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดประกันชีวิตจากบริษัทต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของเรา และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 1438 โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ซื้อประกันออนไลน์ดีอย่างไร?

วิวัฒนาการทางเทคโนโลยีในสมัยนี้ถือว่ามีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนเราในหลาย ๆ ด้าน รวมทั้งด้านการซื้อประกันออนไลน์ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ประกันภัยรูปแบบต่าง ๆ พร้อมทั้งทำธุรกรรมทุกอย่างได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยไม่ต้องออกนอกบ้านหรือเดินทางไปพบตัวแทนด้วยตนเอง

 

สำหรับท่านใดที่เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ และยังกังวลเมื่อต้องซื้อประกันออนไลน์ผ่านบริการจากโบรกเกอร์ แรบบิท แคร์ เราขอแนะนำแนวทางดี ๆ ในการซื้อประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมข้อดีอีกมากมายดังต่อไปนี้

 

  • เปรียบเทียบราคาประกันภัย ไม่ว่าคุณจะสนใจประกันภัยแบบไหน แผนความคุ้มครองเป็นอย่างไร ราคาเบี้ยประกันเท่าใด ก็สามารถเลือกและเปรียบเทียบประกันภัยออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลเองหลาย ๆ รอบ
  • สิทธิประโยชน์สุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันออนไลน์ผ่าน แรบบิท แคร์ มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และมีส่วนลด, ของสมนาคุณตามโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเลือกความคุ้มครองแบบไหนก็ถูกใจแน่นอน
  • สะดวกสบาย เร็วทันใจ ท่านสามารถทำธุรกรรมการซื้อประกันภัยออนไลน์ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยใช้เวลาสั้น ๆ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็เข้ามาเปรียบเทียบ เลือกซื้อ และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ แล้วรอรับกรมธรรม์ที่บ้านได้เลย เรียกได้ว่าสะดวก และรวดเร็วทันใจ
  • ปลอดภัย วางใจได้ เพราะแรบบิท แคร์ (Rabbit Care) เป็นบริษัทในเครือ BTS ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลาหลายปี และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก พร้อมให้บริการด้วยระบบจัดการที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย และเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

บริการประกันออนไลน์ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

ประกันบ้าน คือ ประกันเพื่อคุ้มครองความเสียหายต่ออาคารและทรัพย์สินสำหรับที่อยู่อาศัยจากภัยต่าง ๆ โดยจะมอบความคุ้มครอง ดังต่อไปนี้

  • ประกันอัคคีภัย คุ้มครองกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ จากไฟไหม้, แก๊สรั่ว, ฟ้าผ่า หรือภัยอื่น ๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดประกายเพลิง และเหตุโจรกรรมที่มีร่องรอย
  • ประกันภัยพิบัติ คุ้มครองกรณีได้รับความเสียหายจากเหตุภัยพิบัติ ภัยธรรมชาติต่าง ๆ เช่น น้ำท่วม, ภัยจากพายุ, แผ่นดินไหว
  • ประกันคุ้มครองหลักทรัพย์ TMRA คุ้มครองกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อบ้านเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวรจากการเจ็บป่วย หรือไม่สามารถในการผ่อนชำระค่าบ้านได้อีก

 

ประกันธุรกิจ อีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งในการช่วยรองรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากการทำธุรกิจ มีส่วนช่วยให้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น ปัจจุบันมีบริการประกันออนไลน์ให้เลือกความคุ้มครองในแบบที่ต้องการได้เลย

  • อาคารบริษัท ทรัพย์สินในบริษัท วงเงินคุ้มครองเหตุภัยธรรมชาติ ฝนตก น้ำท่วม หรือไฟฟ้าลัดวงจร เกิดเพลิงไหม้ หรือเหตุการณ์อื่น ๆ ที่สร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินและอาคารบริษัท
  • พนักงาน พนักงานจะได้ประโยชน์ในด้านการดูแลรักษา หากเกิดอุบัติเหตุในขณะที่กำลังปฏิบัติงาน
  • กรณีต่อสู้ในชั้นศาล การทำธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ล้วนมีโอกาสที่จะเจอกับการถูกฟ้องร้อง หรือมีเหตุให้ต่อสู้ในชั้นศาล ความคุ้มครองจากประกันธุรกิจจะสามารถช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในส่วนนี้ได้

 

หากคุณกำลังมองหาประกันออนไลน์รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองแบบไหน ก็สามารถเข้ามาเลือกได้ที่แรบบิท แคร์ เรามีบริการครบวงจรเพื่อมอบความพึงพอใจให้คุณอย่างสูงสุด

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา