Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ชั้น 1ราคาเริ่มต้นเพียง 10,000.-

โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

ซื้อประกันรถยนต์กับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบาย ๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ส่วนสดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

พร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

เคลมง่าย LINE Official Account พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ แรบบิท แคร์ ดีกว่าและพิเศษกว่าที่อื่นอย่างไรบ้าง?

ทุกวันนี้มีโบรกเกอร์ประกันภัยในท้องตลาดมากมาย แต่สำหรับเราแรบบิท แคร์ แล้ว เรากล้าพูดว่าหากคุณซื้อประกันจากเราคุณจะได้ความคุ้มค่าและความอุ่นใจมากกว่าที่อื่น ดังนี้

 

 • มีแผนและระบบเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 มากมายให้คุณเลือก ซึ่งแต่ละแผนนั้นมาจากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั้งสิ้น
 • มีระบบเปรียบเทียบแผนเช็คราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ที่ใช้งานง่าย รวดเร็ว เช็กราคาได้เพียงแค่ 30 วินาที ให้คุณได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ากว่า ตรงความต้องการมากกว่า และประหยัดยิ่งกว่า สามารถเข้าถึงและซื้อประกันจากเราได้หายแพลตฟอร์ม
 • มีส่วนลดและข้อเสนอพิเศษให้คุณได้เลือกมากมาย
 • เราขอมอบความแคร์ให้คุณยิ่งกว่าใครด้วยบริการสุด exclusive มากมาย พร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มซื้อประกัน การอำนวยความสะดวกหลังการขาย และติดตามประสานงานเคลมของคุณให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี
 • มีอู่และศูนย์บริการทั่วไทย คุณสามารถส่งซ่อมได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
 • มีช่องทางชำระเงินมากมาย สามารถเลือกผ่อน 0% ได้ยาวนานสูงสุด 1 เดือน ได้ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดรบิต ไปจนถึงเงินสด
 • สามารถเชื่อถือ และมั่นใจความปลอดภัยได้ 100% เพราะเราเป็นบริษัทใหญ่ในเครือ BTS มีการรับรองถูกต้องจาก คปภ. และมีประสบการณ์ให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน

 

เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาพิเศษ ที่แคร์คุณยิ่งกว่าใคร ไว้ใจเลือกแรบบิท แคร์ เปรียบเทียบราคาประกันภัยชั้น 1 ที่โดนใจคุณได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ หรือจะขอคำปรึกษาจากเราก็สามารถติดต่อมาได้ที่  Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438 ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการ Exclusive ที่ลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 ของแรบบิท แคร์ จะได้รับมีอะไรบ้าง?

นอกเหนือจากบริการเปรียบเทียบเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ที่ง่าย ได้ความคุ้มครองครอบคลุมบนราคาที่คุ้มค่าแล้ว เรากล้าบอกได้เลยว่าแรบบิท แคร์ มีบริการหลังการขายที่โดดเด่นกว่าโบรกเกอร์ประกันรถยนต์เจ้าอื่น ด้วยบริการความแคร์สุดพิเศษ ที่พร้อมดูแลและอยู่เคียงข้างคุณตั้งแต่เริ่มทำประกันไปจนถึงการประสานงานเคลม เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้รับการอำนวยความสะดวกจากเราแบบแทบไม่ต้องทำอะไร หากคุณไว้วางใจซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับเรา คุณจะได้รับบริการสุดพิเศษดังนี้

 

 • บริการ Send Driver Home เมื่อคุณซื้อและเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ แรบบิท แคร์ สามารถใช้บริการแอปพลิเคชันเรียกรถรับส่ง เช่น Grab, Line man และอื่น ๆ เพื่อเดินทางกลับถึงบ้านได้เมื่อรถยนต์เกิดอุบัติเหตุต้องส่งซ่อม สูงสุดครั้งละไม่เกิน 500 บาท สามารถ ช้งานได้ 2 ครั้ง/ปี และเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัท
 • บริการ Roadside Assistance ที่ให้ทั้งคำปรึกษาด้านเทคนิคในกรณีที่รถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมง, เปลี่ยนแบตเตอรี่, เปลี่ยนยางรถยนต์, รถยกฉุกเฉิน, เติมน้ำมันฉุกเฉิน, กุญแจสำรองฉุกเฉิน, บริการเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บฉุกเฉิน
 • บริการ Emergency Coordination ช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับเรียกหน่วยฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็น รถพยาบาล ตำรวจ หรือหน่วยกู้ภัย
 • บริการ Car Replacement รถยนต์สำรองไว้ใช้งาน ระหว่างที่รถยนต์ต้องซ่อมแซมจากอุบัติเหตุ ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 วัน *ตามที่เงื่อนไขของบริษัทกำหนด*

 

นี่เป็นเพียงหนึ่งในบริการเมื่อคุณทำและเช็คราคาประกันรถชั้น 1 กับ แรบบิท แคร์ เท่านั้น แต่ยังมีบริการอีกมากมาย ให้คุณพร้อมรับทุกสถานการณ์ หมดกังวลเมื่อทำประกันกับเรา คลิกเลย!

ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครอบคลุมครบทั้งกรณีรถชนรถ รถชนคน รถชนไม่มีคู่กรณี รถเกิดอุบัตเหตุรถไฟไหม้ รถน้ำท่วม และรถหาย โดยให้ความคุ้มครองแก่ตัวผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร คู่กรณีและบุคคลภายนอก โดยจะจ่ายค่าสินไหมชดเชยให้เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าความเสียหายรถและทรัพย์สิน และค่าชดเชยการเสียประโยชน์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ประกันชั้น 1 รับผิดชอบคู่กรณีไหม? จ่ายอะไรให้คู่กรณีบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคู่กรณีและคู่โดยสารเมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชน โดยจะจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้กับคู่กรณี ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาลตามจริง ค่าความเสียหายตัวรถ ค่าความเสียหายของทรัพย์สินส่วนตัวในรถ ค่าชดเชยการขาดประโยชน์จากการใช้รถระหว่างซ่อม ค่าเสียผลประโยชน์ หรือแม้กระทั่งค่าศัลยกรรมจากอุบัติเหตุ

ประกันรถชั้น 1 จ่ายค่าทำขวัญหรือค่าตกใจให้ไหม เมื่อเกิดเหตุรถชน?

ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 จะไม่จ่ายค่าทำขวัญ/ค่าตกใจให้คู่กรณีเมื่อเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากไม่มีระบุไว้ในกฎหมาย แต่จะจ่ายเฉพาะค่าสินไหมทดแทน ค่าเสียผลประโยชน์ และค่าเสียหายตามจริงที่พิสูจน์ได้เท่านั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทประกัน หากคู่กรณีไม่พอใจอาจต้องฟ้องร้องและให้ศาลเป็นผู้ตัดสินต่อไป

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 เคลมได้กี่ครั้ง? เคลมอะไรได้บ้าง?

ประกันรถชั้น 1 สามารถขอเคลมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลาคุ้มครองกรมธรรม์ประกันรถยนต์ เนื่องจากไม่มีระบุจำนวนครั้งในการแจ้งเคลมประกันในกรมธรรม์ แต่จะเคลมประกันรถได้ตามเงื่อนไขและวงเงินความคุ้มครองที่ระบุไว้เท่านั้น เช่น เคลมรถน้ำท่วม เคลมรถชนไม่มีคู่กรณี เคลมรอยขีดข่วน เคลมสีรอบคัน

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีจุดเด่นที่เหนือชั้นกว่าประกันชั้นอื่น ๆ อย่างไร?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีความโดดเด่นที่เหนือชั้นกว่าประกันภัยชั้นอื่น ๆ ก็คือ การให้ความคุ้มครองการชนแบบไม่มีคู่กรณี เช่น ค่าซ่อมรถยนต์ของคุณกรณีที่ขับรถไปชนกับฟุตบาท ค่าซ่อมสีรถกรณีที่รถมีริ้วรอยต่าง ๆ ที่ไม่ได้เกิดจากการเฉี่ยวชนของคู่กรณี เป็นต้น ซึ่งความคุ้มครองแบบนี้มีเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น นอกจากนี้ประกันชั้น 1 ยังมีความคุ้มครองที่เด่น ๆ คือ ความคุ้มครองรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม ภัยธรรมชาติอื่น ๆ และที่สำคัญที่สุดคือลูกค้าประกันชั้น 1 จะได้รับการบริการสุด exclusive ยิ่งกว่าประกันชั้นอื่น ๆ โดยเฉพาะหากคุณทำประกัยชั้น 1 กับเราแรบบิท แคร์ คุณได้รับบริการ Send Driver Home ที่จะมอบค่ารถให้คุณกลับบ้านอย่างปลอดภัย (ซึ่งบริการนี้มีเฉพาะประกันชั้น 1 ของแรบบิทแคร์เท่านั้น!)

 

แม้ว่าประกันชั้น 1 จะมีราคาแพงที่สุด แต่เมื่อเปรียบเทียบกับความคุ้มครองแล้ว จะถือเป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติอื่น ๆ อุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือผิด ถึงแม้จะมีเบี้ยประกันที่ราคาสูง แต่จัดได้ว่าคุ้มค่ากับความคุ้มครอง 

 

และสำคัญอย่างมาก เพราะหลายบริษัทจะกำหนดให้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ทันทีที่ซื้อรถยนต์ป้ายแดงคันใหม่ หรือสำคัญกับผู้ที่ต้องการคุ้มครองรถยนต์คันโปรด หรือต้องเดินทางบ่อย ๆ เนื่องจากช่วยเพิ่มคุ้มครองเรื่องการซ่อมแซมได้ดีกว่าประกันชั้นอื่น ๆ นั่นเอง ถ้าใครยังไม่รู้จะเลือกทำประกันรถชั้น 1 ที่ไหนดี ปรึกษาเรา แรบบิท แคร์ ได้เลย!

ลูกค้าเก่าต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับแรบบิทแคร์จะได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

บอกได้เลยว่าถ้าคุณเป็นลูกค้าเก่าและเลือกต่อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาพิเศษกับแรบบิท แคร์ คุณจะได้แค่ความคุ้มค่า เพราะนอกจากบริการสุด exclusive ที่เราจะมอบให้คุณโดยเฉพาะแล้ว คุณอาจจะได้ส่วนลดเพิ่มเติมด้วย โดยเฉพาะหากคุณมีประวัติการขับขี่ที่ดีไม่เคยทำเรื่องเคลมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา หรือทำเรื่องเคลมแต่สามารถระบุคู่กรณีได้ คุณอาจได้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% และยิ่งถ้าคุณทำประกันชั้น 1 แบบระบุชื่อคนขับ พร้อมมีกล้องติดรถด้วยแล้ว ก็อาจได้ส่วนลดรวมถึง 70% เลยทีเดียว บอกเลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

 

หากประกันรถยนต์ชั้น 1 ของคุณกำลงจะหมด อย่ารอช้าและไม่ต้องไปเสียเวลาเปรียบเทียบราคากับเจ้าอื่น เพราะคุณต่อประกันกับเราจะได้ความคุ้มค่ามากกว่าที่คุณคิด ติดต่อมาหาเราแจ้งต่ออายุประกันได้เลยที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438

รถยนต์ใช้งานมานานสามารถทำหรือเช็คราคาประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้หรือไม่?

โดยส่วนใหญ่แล้ว ทางบริษัท อาจไม่รับทำประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ให้รถที่อายุเกิน 5 ปีขึ้นไป เพราะเป็นรถที่เริ่มเสื่อมสภาพ อาจจะเสียง่าย ซ่อมบ่อย อะไหล่หายาก ฯลฯ  ดังนั้น ทางบริษัทประกันจึงอาจจะเสนอประกันชั้นรองลงมาให้แทน แต่ถ้าคุณเลือกใช้บริการเปรียบเทียบประกันชั้น 1 กับแรบบิท แคร์ คุณอาจจะได้นับการอนุโลมให้รถเก่าสามารถทำประกันภัยชั้น 1 ได้ เนื่องจากเรามีแผนประกันภัยมากมายซึ่งบางแผนประกันจะอนุโลมให้เก่าเกิน 5 ปี ทำประกันชั้น 1 ได้ และยิ่งหากรถของคุณมีประวัติที่ดีไม่มีเคลม หรือรถที่ยังหาอะไหล่ตามท้องตลาดได้อยู่ ก็มีโอกาสสูงที่จะทำประกันชั้น 1 ได้เช่นกัน

 

แต่ถ้ารถยนต์ของคุณไม่เข้าเงื่อนไขที่จะทำประกันชั้น 1 ได้ แรบบิทแคร์ก็มีประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ที่มีความคุ้มครองใกล้เคียงกับชั้น 1 แต่มีราคาถูกกว่า มาให้คุณได้เลือกเช่นกัน

 

ทั้งนี้คุณสามารถปรึกษา แรบบิท แคร์ กับ บริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านประกัน อย่างแคร์ เอเจนท์ และบริการแจ้งเคลมอย่างเร่งด่วนเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงกดปุ่ม ช่วยเหลือแจ้งเคลม บน Rich menu ของ Line official account แรบบิท แคร์  หรือช่องทาง Care Center เบอร์ 1438 ให้คุณติดต่อขอรับความช่วยเหลือ และปรึกษาเรื่องประกันได้เช่นกัน สมัครเลย!

ทำประกันชั้น 1 ต้องตรวจสภาพรถหรือเปล่า?

การทำประกันรถชั้น 1 จะต้องมีการเข้าตรวจสภาพรถก่อนทำประกันทุกครั้ง เนื่องจากมูลค่าทุนประกันสูง และให้ความคุ้มครองรถของผู้เอาประกันในทุกกรณี หากทำประกันรถชั้น 1 แบบไม่ต้องตรวจสภาพรถ อาจมีความคุ้มครองที่จำกัด หรือต้องจ่ายค่าความเสียหายส่วนแรกร่วมด้วย แต่หากเลือกต่อประกันชั้น 1 กับบริษัทฯ เดิม โดยที่ประกันยังไม่ขาดจะไม่ต้องตรวจสภาพรถหรือต้องถ่ายรูปรถทำประกัน

ประกันรถชั้น 1 ระบุชื่อคนขับดียังไง? ระบุคนขับได้กี่คน?

การระบุชื่อผู้ขับขี่เมื่อทำประกันชั้น 1 จะช่วยให้ได้ส่วนลดเบี้ยประกันแบบระบุผู้ขับขี่ 5-20% จากราคาประกันภัยชั้น 1 ตามปกติ ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงในแต่ละช่วงอายุ ซึ่งถูกกว่าประกันไม่ระบุชื่อคนขับ สามารถระบุผู้ขับขี่ได้สูงสุดไม่เกิน 2 คน โดยกรณีที่คนขับไม่ใช่เจ้าของรถหรือผู้ที่ระบุชื่อไว้ ประกันจะยังให้ความคุ้มครอง แต่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกกรณีเป็นฝ่ายผิด

ซื้อประกันชั้น 1 แต่ขับน้อย จะคุ้มไหม?

สำหรับผู้ที่ขับรถน้อย สามารถทำประกันรถชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองครบตามปกติ แต่สามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันได้ตามระยะทางที่ขับ หรือตามเวลาที่ใช้งานจริง ซึ่งประกันรถยนต์ประเภทนี้มีชื่อเรียกแตกต่างกันไปตามแต่ละบริษัทประกันฯ เช่น ประกันรถรายวัน ประกันรถรายเดือน ประกันรถเปิดปิด ประกันตามไมล์ หรือประกันเติมไมล์

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไร?

ราคาประกันภัยชั้น 1 เริ่มต้นตั้งแต่ 6,000-10,000 บาทเป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขความคุ้มครอง ทุนประกัน รูปแบบการซ่อมรถที่เลือก (ซ่อมอู่ หรือซ่อมศูนย์/ซ่อมห้าง) รวมถึงช่องทางที่เลือกซื้อประกัน หากเลือกซื้อประกันภัยชั้น 1 จากโบรกเกอร์ประกันภัย จะได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าและเบี้ยประกันที่ถูกกว่าการซื้อตรงจากบริษัทฯ

ทำประกันชั้น 1 ที่ไหนดี? จึงจะได้เบี้ยราคาถูกและดีที่สุด

ก่อนทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ควรเปรียบเทียบราคาประกันรถออนไลน์ลดราคาล่าสุดและความคุ้มครองประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างจากทุกบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำ เช่น วิริยะประกันภัย, ทิพยประกันภัย หรือไทยวิวัฒน์ประกันภัย และอื่นๆ โดยซื้อประกันรถผ่านโบรกเกอร์ประกันออนไลน์ จะได้เบี้ยประกันที่ถูกและคุ้มค่าที่สุดกว่าการซื้อตรงจากบริษัทฯ ด้วยตัวเอง

ไม่มีบัตรเครดิต จะผ่อนจ่ายประกันรถชั้น 1 ได้ไหม?

ลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 แต่ไม่มีบัตรเครดิต สามารถเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกัน 0% แบบรายงวด (รายเดือน) นานสูงสุดตั้งแต่ 3, 6 และ 10 เดือนกับ แรบบิท แคร์ ทั้งการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต หรือการผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต (ผ่อนเงินสด) ทั้งนี้ ต้องมีเบี้ยประกันภัยสำหรับทำรายการผ่อนจ่ายรายเดือน เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา