Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แค่มีบัตรซิตี้
ก็มีเงินใช้เมื่อฉุกเฉินทันที

 • รู้ผลอนุมัติทันที รับเงินสดในวันถัดไป
 • เลือกระยะเวลาการผ่อนชำระเองได้
 • ดำเนินการเองผ่านแอปได้เลย ไม่ต้องใช้เอกสารใด
CITI-LOP_MOBILE.jpg

ทำไมคุณจึงควรใช้บริการนี้

กู้แบบใหม่ ไม่ต้องใช้เอกสาร

รับเงินสดก้อนใหญ่ เคลียร์ได้ทุกค่าใช้จ่าย

เลือกระยะผ่อนได้

ผ่อนนานสูงสุด 48 เดือน สำหรับบัญชีซิตี้เรดดี้เครดิต
และสูงสุด 17 เดือน สำหรับบัญชีเครดิตซิตี้

รับเงินด่วนง่าย ๆ แค่ทำตามขั้นตอนนี้
ผ่าน Citi Mobile แอป

CITI-LOP_slideshow_mobile_02.jpg
CITI-LOP_slideshow_mobile_02.jpg
CITI-LOP_slideshow_mobile_02.jpg
CITI-LOP_slideshow_mobile_02.jpg

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

รู้จักกับบริการสินเชื่อ citibank LOP มีดีอย่างไร?

เชื่อว่าหลายคนยังคงประสบปัญหาทางการเงิน หรือต้องการเงินสดฉุกเฉินมาช่วยจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ยังไม่อยากกู้เงินก้อนจากสินเชื่อส่วนบุคคลเพราะรู้สึกว่าจำนวนเงินอาจมากเกินความจำเป็น ขอแนะนำ บริการสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต citibank  กับบริการ Citibank LOP ที่จะให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนวงเงินที่คงเหลือในบัตรเครดิต ให้เป็นเงินสดได้ทันทีภายใน 1 วันทำการ รู้ผลอนุมัติทันที ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้แบบรวดเร็วทันใจ ไม่ต่างจากการขอสินเชื่อ

 

บริการสินเชื่อบัตรเครดิต Citi LOP quick cash มอบความสะดวกสบายด้วยการกู้เงินแบบใหม่ และยังสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน สำหรับผู้ถือบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต (Citi Ready Credit) และผ่อนสูงสุด 17 เดือน สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ

สินเชื่อบัตรเครดิต Citi LOP quick cash ดีกว่ากดเงินจากบัตรเครดิตอย่างไร?

หลายคนอาจมองว่า ถ้ามีบัตรเครดิตอยู่แล้ว ก็สามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตได้ทันทีเลย ไม่จำเป็นต้องใช้บริการนี้ก็ได้ แต่คุณรู้ไหมว่า การกดเงินสดจากบัตรเครดิตนั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างเสี่ยงเพราะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง และคิดดอกเบี้ยแบบวันต่อวัน จึงมีโอกาสที่จะทำให้หนี้ดอกเบี้ยพอกพูนมากขึ้น หากไม่รีบชำระคืนอาจทำให้กลายเป็นปัญหาหนี้ก้อนโตในภายหลังได้ แต่บริการสินเชื่อบัตรเครดิต Citi LOP quick cash ให้คุณได้รับเงินสดจากวงเงินบัตรเครดิตด้วยอัตราดอกเบี้ยประหยัด พร้อมเงื่อนไขที่เข้าใจง่าย

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตซิตี้มีอะไรโดดเด่นบ้าง?

บัตรเครดิตซิตี้ บัตรที่จะตอบโจทย์และเพิ่มสีสันให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยคะแนนสะสมตามยอดใช้จ่ายเพื่อแลกของรางวัลสุดพรีเมี่ยม รับเครดิตเงินคืนเมื่อช้อปปิ้ง สะสมไมล์เพื่อแลกรับสิทธิต่าง ๆ ส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

ส่วนบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต จะมอบความสะดวกสบายให้กับการใช้จ่าย ด้วยบริการเบิกเงินสดพร้อมใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ รู้ผลไว ไม่ต้องทนจ่ายดอกเบี้ยสูง ๆ เมื่อต้องกดเงินจากบัตรเครดิต

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ดีอย่างไร?

บัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินอีกชนิดหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้การใช้จ่ายของคนยุคใหม่ หลาย ๆ คนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นดี ๆ จากบัตรเครดิต ขอแนะนำบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต และสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับ แรบบิท แคร์ ที่จะช่วยให้คุณได้บัตรเครดิตไปใช้จ่ายได้แบบง่าย ๆ สมัครออนไลน์ไม่มีขั้นตอนซับซ้อน และประหยัดเวลา

 

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ตามโปรโมชั่นของบัตรเครดิตแล้ว คุณยังสามารถรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้าบัตร Citibank ได้อีกมากมาย อย่างเช่น บริการสินเชื่อบัตรเครดิต Citibank LOP ที่จะมอบความสะดวกสบายให้ทุกการใช้จ่ายของคุณ

สินเชื่อเงินสดจากซิตี้ เหมาะกับใคร สามารถนำไปใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ในบางช่วงบางตอนของชีวิต ย่อมต้องมีเหตุฉุกเฉินเดือดร้อนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ต้องการใช้จ่ายอย่างเร่งด่วน แต่จะให้ไปหยิบยืมเพื่อน ๆ ก็คงไม่ได้ หรือจะให้ไปกู้นอกระบบก็ดูจะมีความเสี่ยง หรือถ้าต้องการเงินก้อนใหญ่ ๆ จะไปขอใช้บริการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลก็อาจจะได้รับการอนุมัตินาน หรืออาจจะต้องประสบกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงด้วยนั่นเอง

 

ฉะนั้นแล้วในสถานการณ์เช่นนี้ การให้บริการเงินด่วนออนไลน์ เงินสดสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนจากวงเงินบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต กับซิตี้แบงก์ ถือว่าสะดวกที่สุด ด้วยรูปแบบที่ง่าย และสามารถสั่งได้ทุกเวลา ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงแค่ 0.84% ต่อเดือน โดยเหมาะกับการนำไปใช้จ่ายต่าง ๆ ดังนี้
 

 • จัดการแต่งงาน
 • ค่ารักษาพยาบาล
 • ปัญหารถเสีย
 • ต่อยอดธุรกิจส่วนตัว
 • เพื่อการศึกษา
 • ซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน
 • ท่องเที่ยว
 • ซื้อของขวัญ หรือของที่ระลึก
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา