Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แรบบิท แคร์ พร้อมแคร์เรื่องเงิน

รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารซิตี้แบงก์

main_citibank_top-mobile.jpg

รวมผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์

ขั้นตอนสมัครผลิตภัณฑ์

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากธนาคารที่สมัคร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมคุณควรใช้บริการจากธนาคารซิตี้แบงก์ (Citibank)?

"ธนาคาร Citibank " หลายคนอาจได้ยินชื่อนี้ผ่านหูกันมาบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าธนาคารซิตี้แบงก์ดีอย่างไร เชื่อถือได้หรือไม่ ควรสมัครใช้บริการหรือเปล่า แรบบิท แคร์ มีคำตอบให้ดังนี้

 

  • ด้านความน่าเชื่อถือ ต้องบอกเลยว่า ซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการมากกว่า 160 ประเทศ ครอบคลุมทั่วโลก ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร หน่วยงาน สถาบันต่าง ๆ ไปจนถึงภาครัฐ ล้วนให้ความไว้วางใจทั้งสิ้น และเมื่อ Citibank ได้เข้ามาให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 ก็ได้รับความนิยมจนเป็นสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ดังนั้นหากใครที่จะทำธุรกรรมจากธนาคารซิตี้แบงก์ ก็ไว้วางใจได้เลย
  • ให้บริการอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่คอยให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน ทำให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และมีระบบบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ คอยช่วยเหลือผู้บริโภคหากเกิดข้อสงสัยต่าง ๆ
  • แคร์ทุกเรื่องการเงินของคุณ ซิตี้แบงก์จัดเต็มทุกบริการทางการเงิน ไม่ว่าคุณจะประสบกับปัญหาทางการเงินแบบใด ลองตรวจสอบบริการกับธนาคารได้ รับรองว่าผลิตภัณฑ์ของธนาคาร Citibank จะช่วยให้การเงินของคุณคล่องตัวมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้ คุณก็แทบไม่ต้องกังวลแล้วว่าจะใช้บริการจากซิตี้แบงก์ดีหรือไม่ ทำตอนนี้เลย! คุ้มค่าแน่นอน

ผลิตภัณฑ์และการบริการจาก Citibank ในแรบบิท แคร์ มีอะไรบ้าง?

ในฐานะที่แรบบิท แคร์ เป็นโบรคเกอร์ที่มุ่งมันและเทคแคร์ความต้องการของคุณ เราได้คัดผลิตภัณฑ์และการบริการจากธนาคารซิตี้แบงก์ มาให้กับทุกท่านแล้วได้แก่

 

  • บัตรเครดิต Citibank ที่จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งสบาย จับจ่ายใช้สอยอย่างคล่องตัว ด้วยฟรีค่าธรรมเนียม ให้วงเงินสูง มีโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าร่วมรายการมากมาย สามารถแลกพ้อยเป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้ สมัครง่าย  อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถขอวงเงินเพิ่มได้ในอนาคต
  • บัตรกดเงินสด Citibank มอบความสะดวกสบายราวกับเนรมิตเงินสดให้คุณได้ใช้สอยอย่างฉับไว ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินด่วนไปใช้ในยามจำเป็น บัตรกดเงินสด Citibank สมัครง่าย ดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูงดั่งใจที่ต้องการ
  • สินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะนำไปใช้จ่ายส่วนตัว เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าการศึกษา ปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน ฯลฯ ก็หมดห่วง เพราะดอกเบี้ยต่ำ ได้วงเงินกู้สูง ขอสินเชื่อเชื่อง่ายเพียงแค่ใช้เอกสารไม่กี่ชิ้นเท่านั้น

 

หากคุณสนใจอยากรับบริการจากธนาคาร Citibank อย่ารอช้า รีบติดต่อและสมัครผ่าน แรบบิท แคร์ ได้เลย เราคอยยินดีให้บริการและคำแนะนำ สมัครง่าย ๆ เพียงแค่กดสมัครและกรอกรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ของเราเท่านั้น หรือหากสงสัยอยากได้รับคำแนะนำก็สามารถติดต่อมาหาเราได้ที่ Care Center เบอร์ 1438 จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00-22.00 น

ผลิตภัณฑ์และการบริการของธนาคารซิตี้แบงก์เหมาะกับใคร?

เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการตัวช่วยหรือบริการสนับสนุนด้านการเงิน หากคุณอยากจับจ่ายใช้สอยสะดวก ช้อปปิ้งได้อย่างคุ้มค่าก็สามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงก์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ หรือถ้าคุณอยากได้เงินสดด่วนไปจับจ่ายใช้สอยเร่งด่วน ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดของธนาคาร Citibank ก็เหมาะสมกับคุณ

 

หากคุณต้องการเงินก้อนใหญ่เพื่อไปลงทุน หรือซื้อของที่มีราคาแพงอย่างบ้าน หรือรถยนต์ คุณก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลของ Citibank ได้ หรือหากไม่มั่นใจว่าตนเองเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ใดก็สามารถติดต่อมาขอคำแนะนำจากแรบบิท แคร์ ได้เลย

ทำงานฟรีแลนซ์ สามารถสมัครผลิตภัณฑ์ของ Citibank ได้หรือไม่?

หลายคนที่ทำงานฟรีแลนซ์อาจกังวัลว่าจะไม่สามารถสมัครบริการบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อของธนาคารซิตี้แบงก์ ได้ เพราะไม่ได้มีสลิปเงินเดือน ซึ่งแรบบิท แคร์ ขอให้คุณคลายความกังวลใจได้เลย เพราะแม้จะทำงานเป็นฟรีแลนซ์ คุณก็สามารถยื่นขอสมัครผลิตภัณฑ์จากธนาคาร citibank ได้ เพียงแค่ใช้หลักฐานที่แสดงสถานะทางการเงินของคุณอย่างสำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง หรือถ้าคุณเป็นเจ้าของกิจการก็ใช้หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัดที่เปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี แทนได้เช่นกัน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามมาที่ แรบบิท แคร์ ได้เลย เราพร้อมจะแคร์คุณเสมอ

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา