Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

แรบบิท แคร์ พร้อมแคร์เรื่องเงิน

รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงิน
จากสถาบันการเงินชั้นนำ

Main_partner_Slide&CTA_Top banner_mobile.jpg

มั่นใจกับธนาคารชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้ว

ขั้นตอนสมัครผลิตภัณฑ์

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

ลงทะเบียนออนไลน์ผ่าน
แรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากสถาบันการเงินที่ลงทะเบียนไว้

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

บริการทางการเงินของธนาคารในประเทศไทยในเว็บไซต์แรบบิท แคร์ มีอะไรบ้าง? และมีธนาคารยอดนิยมใดบ้างที่พร้อมให้บริการ?

ในฐานะที่ แรบบิท แคร์ เป็นบริษัทโบรคเกอร์ชั้นนำ เราขอมอบความแคร์ด้านการเงินให้กับคุณด้วยการรวบรวมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากธนาคารในประเทศไทยชั้นนำต่าง ๆ มาไว้ให้คุณเลือกพิจารณาในเว็บไซต์นี้แล้ว เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต สินเชื่อ และบริการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเข้ามายกระดับการใช้ชีวิตของคุณให้เป็นเรื่องง่าย

 

สำหรับธนาคารในประเทศไทยที่พร้อมให้บริการบนเว็บไซต์ แรบบิท แคร์ ก็จะเป็นธนาคารชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูง มีความน่าเชื่อถือ มีการบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ เรียกได้ว่าคุณสามารถไว้วางใจและทำธุรกรรมกับธนาคารเหล่านี้ได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

แต่ถ้าคุณกำลังสงสัยว่าอยากทำธุรกิรรมกับธนาคารในประเทศไทยเจ้าไหนดี เพียงแค่คุณเข้าเว็บไซต์เราก็มีธนาคารให้เลือกมากมาย ได้แก่

 

 • ธนาคารกสิกรไทย (Kbank)
 • ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB)
 • ธนาคารกรุงศรี (Krungsri)
 • ธนาคารทีเอ็มบีธนชาต (ttb)
 • ธนาคารซิตี้ (Citibank)
 • ธนาคารเกียรตินาคิน (KKP)
 • ธนาคารยูโอบี (UOB)

 

นอกจากนี้เรายังมองหาโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเป็นพันธมิตรกับธนาคารในประเทศไทยชั้นนำอื่น ๆ เพิ่มในอนาคต เพื่อเพิ่มตัวเลือกผลิตภัณฑ์ให้กับคุณ หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารใด สามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เราได้เลย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปยื่นเรื่องสมัครที่ธนาคารสาขา หรือถ้าสงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ติดต่อมาหาเราได้ที่ Call Center เบอร์ 1438 จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00-22.00 น.

เพราะเหตุใดเราจึงควรทำธุรกรรมออนไลน์กับธนาคาร?

การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน คุณต้องวางแผนทางการเงินที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถซื้อของจำเป็นในชีวิตประจำวันได้โดยไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงิน ทางธนาคารในประเทศไทยต่าง ๆ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์และการบริการต่าง ๆ มาเป็นตัวช่วยการบริหารเงินของคุณนั่นเอง

 

 • ช่วยในการซื้อของ ช้อปปิ้ง ชำระค่าบริการต่าง ๆ
  เป็นเรื่องปกติของคนยุคปัจจุบันที่ต้องซื้อของจำเป็น หรือช้อปปิ้งสิ่งของที่อยากได้ ไปจนถึงชำระค่าบริการต่าง ๆ ซึ่งบัตรเครดิตนั้นสามารถชวยคุณได้ เพราะคุณสามารถรูดซื้อของหรือจ่ายเงินได้ทันที สะดวกสบาย นอกจากนี้บัตรเครดิตยังมีการให้คะแนนสะสมแต้มทุกครั้งที่ใช้งานเพื่อแลกของรางวัลพิเศษด้วย โดยธนาคารในประเทศไทยทุกแห่งต่างก็ได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมาตอบโจทย์คุณมากมาย

 

 • ตัวช่วยคุณเมื่อต้องการเงินด่วน
  หากคุณต้องการเงินด่วนไว้ใช้จ่ายฉุกเฉิน ธนาคารในประเทศไทยก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลมาให้คุณใช้จ่ายก่อนได้ แต่ถ้าคุณมีรถยนต์หรืออสังหาฯ ก็สามารถขอสินเชื่อโดยนำรถยนต์หรือบ้านมาวางธนาคารเพื่อนำเงินก้อนใหญ่มาใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้เช่นกัน 

 

 • ช่วยในการซื้อบ้านหรือรถยนต์
  ถ้าคุณมีความต้องการบ้านหรือรถยนต์เป็นของตนเอง ธนาคารในประเทศไทยก็มีสินเชื่อกู้เงินไปซื้อบ้านหรือรถยนต์ได้ ซึ่งจะเป็นการทำธุรกรรมเพื่อให้บ้านหรือรถมาใช้งานก่อน แล้วค่อยไปผ่อนชำระหนี้ตอนหลัง

 

ช่วยรีไฟแนนซ์ผ่อนหนี้หนักให้เป็นหนี้เบา
ถ้าคุณเป็นหนี้บ้านหรือรถยนต์แล้วอยากลดภาระดอกเบี้ย คุณสามารถทำเรื่องรีไฟแนนซ์กับทางธนาคารในประเทศไทยได้แทบทุกแห่ง เพื่อให้คุณผ่อนจ่ายได้สบาย ๆ นั่นเอง

สมัครบริการทางการเงินผ่านเว็บไซต์แรบบิท แคร์ ดีอย่างไร?

เพราะว่าเราได้รวบรวมข้อเสนอพิเศษจากธนาคารในประเทศไทยชั้นนำมาให้คุณ ณ ที่นี่แล้ว เพียงแค่คุณเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ หากเห็นว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการตัวไหนเหมาะสมกับคุณก็สามารถกดสมัครออนไลน์ได้ทันที ส่วนขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบ แล้วเจ้าหน้าที่ของเราจะดำเนินการติดต่อไปหาคุณโดยเร็วที่สุด ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องลำบากเดินทางไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารในประเทศไทยสาขาต่าง ๆ ส่วนคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัคร ทางเราก็แจ้งรายละเอียดไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่คุณมีเอกสารพร้อม ก็รับบริการที่โดนใจได้เลย

สมัครบริการจากธนาคารในประเทศไทยผ่านแรบบิท แคร์ เชื่อถือได้มากแค่ไหน?

ขอให้คุณวางใจเราได้เลย เพราะแรบบิท แคร์ เป็นโบรคเกอร์ชั้นนำ มีใบจดทะเบียนโบรคเกอร์อย่างถูกต้อง ตัวบริษัทมีความมั่นคงสูง เนื่องจากเป็นหนึ่งในเครือบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง BTS ด้วยความทีเราเป็นแรบบิทไฟแนนซ์มาก่อน ทำให้เราเข้าใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี สามารถชมการรีวิวจากลูกค้ารายอื่น ๆ ได้เลยไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook หรือ Google business

 

หรือถ้ามีข้อสงสัยอื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารในประเทศไทย คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ help-center ได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกับธนาคารไหนดี?

ธนาคารในประเทศไทยที่แรบบิท แคร์ คัดสรรมาให้คุณทั้งหมดนี้ มีความน่าเชื่อถือและมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งสิ้น เบื้องต้นคุณลองสำรวจความต้องการของตนเองก่อน ว่าตนเองมีลักษณะการใช้จ่ายแบบไหน ชอบช้อปปิ้งออนไลน์, ชอบรูดจ่ายร้านอาหาร, ชอบท่องเที่ยว และอีกมากมย  จากนั้นก็ลองเทียบสิ่งที่คุณต้องการกับจุดเด่นของบัตรเครดิตในแต่ละธนาคาร

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารในประเทศไทยไหนดี?

ทุกธนาคารมีข้อเสนอเรื่องสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป คุณต้องสำรวจตนเองก่อนว่าต้องการสินเชื่อแบบไหน เช่น ต้องการการอนุมัติง่ายเอกสารไม่ต้องใช้เยอะ, ต้องการดอกเบี้ยต่ำ, ต้องการวงเงินสูง หรือต้องการผ่อนจ่ายระยะยาว จากนั้นก็ให้ดูข้อเสนอของแต่ละธนาคารเพื่อเลือกสมัครตามความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา