ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แรบบิท แคร์ พร้อมแคร์เรื่องเงิน

รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารไทยพาณิชย์

TOP-BANNER-SCB.jpg

รวมผลิตภัณฑ์ของธนาคารไทยพาณิชย์

ขั้นตอนสมัครผลิตภัณฑ์

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากธนาคารที่สมัคร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

เหตุใดจึงควรทำธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคารไทยพาณิชย์?

ธนาคาร SCB หรือธนาคารไทยพาณิชย์ หลายคนคงคุ้นหูและรู้จักกับชื่อนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่อาจยังไม่เคยทดลองใช้บริการกับทางธนาคาร ซึ่งแรบบิท แคร์ ขอแนะนำให้ท่านลองไว้วางใจลองใช้บริการกับ SCB ดู รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 

 • ธนาคาร SCB มีความมั่นคงสูง
  เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ Siam Commercial Bank of Thailand เป็นธนาคารไทยแห่งแรก ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2449 ซึ่งคอยอยู่ให้บริการกับคนไทยมาเป็นเวลานาน จนปัจจุบันนี้เองก็ได้เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศ มีความมั่นคงสูงทุนทรัพย์มากมาย มีการได้รับรางวัลความสำเร็จจากสถาบันชั้นนำตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกว่า 106 รางวัล พร้อมมีสาขาไว้คอยให้บริการทั่วประเทศ และที่สำคัญคือด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานทำให้เข้าใจและคอยให้บริการลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 

 • ธนาคารไทยพาณิชย์ มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินครบครัน
  ในฐานะที่เป็นสถาบันการเงินชั้นนำ ทางธนาคาร SCB ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ลูกค้าบุคคลไปจนถึงลูกค้าองค์กรใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรถยนต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเพียงแค่คุณแวะมาใช้บริการ SCB ก็จะมีบริการเบ็ดเสร็จตามที่คุณต้องการ

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อผู้บริโภคต่อไป
ด้วยวิสัยทัศน์ของธนาคาร The Most Admired Bank ทำให้ทาง SCB ยังคุงมุ่งมั่นพัฒนาบริการในระยะยาว รวมถึงสร้างสรรค์เทคโนโลยีมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้าบนโลกดิจิทัลอย่างทั่วถึง

สินเชื่อธนาคาร SCB ในเว็บไซต์แรบบิท แคร์ มีอะไรบ้าง?

ด้วยความโดดเด่นด้านบริการสินเชื่อ ทางแรบบิท แคร์ ได้คัดสรรสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ หรือธนาคาร SCB ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณมาให้ ณ ที่นี้แล้ว ได้แก่

 

 • สินเชื่อรถยนต์ My Car My Cash
  ซึ่งเป็นบริการเปลี่ยนรถยนต์ที่คุณเป็นเจ้าของให้เป็นเงินก้อนไว้จับจ่ายใช้สอยในยามจำเป็นเพื่อลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์โดยเฉพาะ เพียงแค่คุณมีรถก็ทำเรื่องขอสินเชื่อกับเราได้เลยโดยที่คุณยังสามารถใช้งานรถของคุณได้อย่างปกติ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้คือให้วงเงินสูง อีกทั้งยังสมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย และอนุมัติทราบผลได้ฉับไวภายในไม่กี่วัน เรียกได้ว่าหากต้องการเงินก้อน ก็ลองติดต่อสมัครสินเชื่อรถยนต์กับธนาคาร SCB เพื่อนำรถไปแลกเงินก้อนพร้อมผ่อนใช้หนี้สบายไม่กี่บาทต่อเดือน ก็นับว่าคุ้มค่ายิ่งนัก

 

 • สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan
  หากคุณมีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ลองทำเรื่องขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคาร SCB ได้เลย โดยคุณจะได้รับเงินก้อนไว้ใช้สอยในวงเงินที่สูง อีกทั้งยังสมัครง่าย ใช้เอกสารไม่มาก ไม่ต้องมีฐานเงินเดือนเยอะก็ขอได้ หากสนใจยื่นสินเชื่อขอธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์บนเว็บไซต์เราแรบบิท แคร์ ได้เลย นอกจากนี้สินเชื่อดังกล่าวยังให้เวลาคุณผ่อนได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน เรียกได้ว่าผ่อนสบาย ๆ ไม่ต้องซีเรียส เหมาะกับเป็นตัวช่วยทางการเงินให้กับตัวคุณ

รถยนต์ที่จะนำมาขอสินเชื่อ My Car My Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ ต้องมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่สนใจอยากขอสินเชื่อรถยนต์ My Car My Cash กับธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถทำได้ โดยมีเงื่อนไขดังนี้

 

 • รถที่จะนำมาขอสินเชื่อต้องเป็นเก๋ง รถกระบะ รถตู้ ตามสมุดคู่มือจดทะเบียน เท่านั้น
 • รถที่จะนำมาขอสินเชื่อต้องปลอดภาระ ไม่ติดไฟแนนซ์
 • รถต้องมีอายุใช้งานไม่เกิน 15 ปี
 • รถยนต์ที่ขอสินเชื่อต้องเป็นรถส่วนบุคคลเท่านั้น ห้ามเป็นรถรับจ้างหรือรถของนิติบุคคลเด็ดขาด
 • ห้ามมีการดัดแปลง หรือแต่งรถเด็ดขาด
 • ห้ามเป็นรถที่ซื้อจากการนำเข้า

ไม่ใช่ลูกจ้างจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล SCB SPEEDY LOAN จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้หรือไม่?

หากคุณมีธุรกิจเป็นของตนเอง และมีรายได้จากการทำธุรกิจ คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคล SPEEDY LOAN จากธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เช่นกัน โดยคุณต้องมีรายได้เข้าต่อเดือนอย่างต่ำที่ 15,000 บาท และตอนสมัครสินเชื่อก็ยื่นเอกสารสำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วน จากกระทรวงพาณิชย์ และสำเนาใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน

 

เรียกได้ว่าสินเชื่อธนาคาร SCB นั้น ตอบโจทย์ลูกค้าทุกประเภททั้งลูกค้าที่เป็นพนักงานเงินเดือนไปจนถึงลูกค้าเจ้าของกิจการอย่างแท้จริง

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา