Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash
จากธนาคารไทยพาณิชย์

  • เปลี่ยนรถเป็นเงิน รถยังมีขับ
  • วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท*
  • สมัครง่าย อนุมัติไว วงเงินสูง
สินเชื่อรถยนต์ จาก SCB My Car My Cash

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash
ดีอย่างไร

ทำไมต้องเลือก สินเชื่อรถคือเงิน

ผ่อนเริ่มต้นแสนละ 2,700 บาท/เดือน

  • ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน
  • รับเงินก้อนสูงสุด 5 ล้านบาท

รถประเภทไหนก็สมัครได้

  • รถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ อายุรถไม่เกิน 15 ปี*
  • รถจดทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น

อนุมัติไวใน 1 วันทำการ

  • ไม่ต้องไปสาขา ลงทะเบียนที่นี่ได้เลย
  • เอกสารไม่ยุ่งยาก

คุณสมบัติครบ ก็สมัครได้เลย

อายุรถไม่เกิน 15 ปี

มีรายได้ประจำต่อเดือน จดทะเบียนส่วนบุคคลเท่านั้น

รถยนต์จดทะเบียนส่วนบุคคล

มีเอกสารสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองจากบริษัทปัจจุบัน

สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี

รวมระยะผ่อนไม่เกิน 65 ปี

*กรณีขอสินเชื่อระยะเวลาผ่อนชำระ 84 เดือน อายุรถไม่เกิน 12 ปี เมื่อรวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 19 ปี

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมควรใช้บริการสินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จาก SCB?

สินเชื่อรถยนต์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนมีรถยนต์ที่กำลังต้องการเงินก้อนมาใช้ตามจุดประสงค์ต่าง ๆ โดยสามารถนำมาใช้ในกระบวนการสินเชื่อรถแลกเงินได้ แต่ก็เชื่อว่าผู้กู้หลายคนอาจกำลังกังวลเรื่องของการใช้งานรถยนต์ เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อบางเจ้าก็จะจำกัดการใช้งานของรถยนต์หลังจากทำธุรกรรมกู้ยืม แล้วจะทำส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันไปด้วย

 

ขอแนะนำ บริการ สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) อีกหนึ่งบริการสินเชื่อรถยนต์ SCB ที่จะช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินให้กับคนมีรถเช่นคุณ รูปแบบของบริการนี้ก็คือการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลโดยใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ประกัน หรือจะเรียกว่าเป็นการนำรถไปแลกเงินนั่นเอง และผู้ขอกู้ก็ยังคงใช้งานรถยนต์ได้ตามปกติ รวมทั้งยังมีสิทธิในการครอบครองรถยนต์ สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash สมัครง่าย อนุมัติเร็ว และให้คุณได้รับเงินทันใจ ภายใน 1 วันทำการ

กรณีที่ปิดบัญชีก่อนกำหนด จะมีวิธีคำนวณส่วนลดอย่างไร?

ในกรณีที่ผู้กู้สินเชื่อสามารถปิดบัญชีได้ก่อนกำหนด จะได้ส่วนลดดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ 50% (ตามประกาศของ สคบ.) กล่าวคือ ดอกเบี้ยของค่างวดคงเหลือทางผู้เช่าซื้อ จะได้รับส่วนลด 50% โดยจะคิดแบบลดต้น ลดดอก ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถดูได้จากตารางแสดงภาระหนี้ตามสัญญาเช่าซื้อ ซื้อทางธนาคารได้แนบมาให้พร้อมกับสัญญาในครั้งแรก

 

“ภาระหนี้ที่ต้องชำระในกรณีปิดบัญชี = ยอดหนี้เงินต้นคงเหลือ + ดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระหักส่วนลด 50% (คำนวณตามระบบบัญชีแบบลดต้นลดดอก) + ภาษีมูลค่าเพิ่ม + ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ (ถ้ามี)”

ต้องการนำรถยนต์ที่อยู่ระหว่างผ่อนชำระไปขายต่อ ต้องดำเนินการอย่างไร?

ทางธนาคารไม่อนุญาตให้นำรถยนต์ที่อยู่ในระหว่างการผ่อนชำระหนี้สินเชื่อ ไปทำการขายต่อให้บุคคลอื่น เพราะมีความผิดทางกฎหมาย ทั้งผู้เช่าซื้อและผู้รับซื้อจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

หากมีความประสงค์หรือมีเหตุจำเป็นที่จะต้องขายรถต่อจริง ๆ ให้ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์และแจ้งรายละเอียด ทางธนาคารฯ จะช่วยดำเนินการให้ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้

สามารถนำรถยนต์ไปใช้งานที่ต่างประเทศได้ไหม?

ห้ามนำรถยนต์ไปใช้ที่ต่างประเทศ เว้นแต่ในกรณีพิเศษ ที่ผู้เช่าซื้อยื่นขออนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อได้รับอนุญาตแล้ว ให้ผู้เช่าซื้อได้นำชุดเอกสารไปยื่นขอที่กรมการขนส่งทางบก เพื่อทำเรื่องขอนำรถยนต์ออกไปใช้นอกเขตราชอาณาจักรตามที่ได้กำหนดไว้ในข้างต้น โดยสามารถใช้งานได้ตามรายละเอียดที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด

ผ่อนรถอยู่ สามารถขอสินเชื่อรถยนต์ได้หรือไม่?

สินเชื่อรถยนต์ SCB ขอมอบบริการทางการเงินที่เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดให้กับคุณ ด้วยการเปิดรับรถยนต์ที่กำลังผ่อนอยู่ ให้สามารถนำมาใช้ในการทำธุรกรรมกับบริการสินเชื่อรถคือเงิน ต่างจากผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์เจ้าอื่น ๆ ที่เปิดให้กู้สินเชื่อรถยนต์เฉพาะรถยนต์ที่สิ้นสุดภาระการผ่อนแล้ว

 

เรียกได้ว่า บริการสินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash เป็นบริการทางการเงินสำหรับคนมีรถยนต์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน พร้อมให้วงเงินสูง สมัครได้แล้ววันนี้ผ่านแรบบิท แคร์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา