ประกันสุขภาพ IPD-OPD

มีประกันเติมเงินยามป่วย แบบไหน ที่เหมาะกับคนอายุสามสิบขึ้นไปบ้าง ?

ผู้เขียน : คะน้าใบเขียว
Published February 22, 2019
ประกันเติมเงินยามป่วย ที่วัยขึ้นต้นเลขสามต้องมี
อายุใกล้เลขสามเข้าไปทุกที หรือใครที่อายุถึงเลขสามแล้ว สิ่งที่น่ากังวลสำหรับคนวัยนี้ก็คงหนีไม่พ้น เรื่องเงินทอง ที่เอาไว้ใช้จ่าย และเรื่องสุขภาพที่เริ่มถดถอยมากขึ้นเรื่อยๆใครที่ยังกังวล ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้ Rabbit Care จะพาคุณไปเสาะแสวงหาประกันเติมเงินยามป่วยกัน

ประกันเติมเงินยามป่วย ที่เหมาะกับคนอายุสามสิบขึ้นไป

ประกันเติมเงินยามป่วย ตอบโจทย์สุขภาพคนอายุเลขสาม เลขสามแล้ว ทำไมต้องทำประกันด้วย? หลายคนอาจยังมองว่า ประกันเป็นสิ่งที่ฟุ่มเฟือย สู้เราเก็บเงินก้อนไว้คอยใช้จ่ายอาจจะดีกว่า ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เสมอไป เพราะการเริ่มทำประกัน เปรียบเสมือนการสร้างกรอบ สร้างวินัยในการเก็บออมเงิน ที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระได้เมื่อเกิดยามเกิดเหตุประกันที่น่าทำสำหรับคนที่อายุเริ่มเข้าสู่เลขสามแล้ว มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ หรือความคุ้มครอง เป้าหมายในอนาคต เช่น ถ้าคุณเป็นห่วงคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ หรือคู่ชีวิต บางคนอาจจะมีลูกน้อยแล้ว การทำประกันชีวิตก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจหรือหากคุณอยากจะเก็บเงินก้อน เผื่อไว้ในช่วงวัยเกษียณ ประกันออมทรัพย์ก็เป็นตัวเลือกดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ประกันสุขภาพนี่แหละ
เพราะการทำประกันสุขภาพ จะช่วยคุณในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อต้องล้มป่วยได้ ไม่ว่าจะเป็น ประกันเติมเงินยามป่วย ไทยประกันชีวิต หรือ ค่ารักษาพยาบาลรายวัน รีฟันด์ พลัส ก็ดูน่าสนใจทั้งนั้นเลย 
ประกันเติมเงินยามป่วย คืออะไร แล้วใครควรทำประกันตัวนี้

ประกันเติมเงินยามป่วยคืออะไร

ประกันเติมเงินยามป่วย จาก ไทยประกันชีวิต คือ ประกันสุขภาพที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนวัยทำงานโดยเฉพาะ หลักๆ แล้วคุณสมบัติของเจ้าประกันเติมเงินยามป่วยจะมาช่วยเติมเต็มสวัสดิการให้ครอบครัว หรือใครก็ตาม ที่ต้องการเงินสำรองด้านสุขภาพ เพื่อรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินยามเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุจนต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เป็นเหตุผลให้รายได้ต่างๆ ต้องหยุดชะงักลงประกันชีวิตเติมเงินยามป่วย ไม่เพียงแค่เหมาะกับคนทำงานวัยเลขสามเท่านั้น แต่ทางไทยประกันชีวิตยังรับผู้ทำประกันตั้งแต่ 16 - 60 ปี ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันและระยะเวลาคุ้มครอง 5 ปี สมัครง่ายๆ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แถมให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ทั้งความคุ้มครองชีวิตและเงินชดเชยรายได้ถึง 3 ต่อ
  • กรณีต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ทั้งจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุ รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาลรายวันสูงสุดวันละ 3,000 บาท นานสูงสุดถึง 365 วัน
  • กรณีผ่าตัดใหญ่ รับเงินชดเชยสูงสุด 60,000 บาทต่อการรักษาหนึ่งครั้ง เมื่อออกจากโรงพยาบาล ยังได้รับเงินปลอบขวัญสูงสุด 3,000 บาท
  • หากไม่มีการเคลมสินไหมทดแทนทุกกรณีตลอดสัญญา จะได้รับเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืน 100%
เรียกได้ว่าตอบโจทย์วัยทำงานและทุกอาชีพมากๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการ พนักงานเอกชน หรือฟรีแลนซ์ ก็สามารถทำประกันนี้ได้ทั้งนั้น เพราะการขาดลางานด้วยอาการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ จนทำให้เสียรายได้ไป คงไม่เป็นผลดีกับครอบครัวและตัวคุณเองเท่าไรนักประกันเติมเงินยามป่วย จากไทยประกันชีวิต ดียังไง ทำไมต้องจัด? เติมเงินยามป่วย ไทยประกันชีวิต ถึงแม้จะช่วยเติมเต็มในเรื่องสวัสดิการด้านการรักษาพยาบาลแล้ว ข้อดีของมันยังไม่หมดแค่นั้น เพราะแผนประกันนี้ เริ่มต้นด้วยค่าเบี้ยถูก แค่วันละ 9 บาท คุ้มครองชีวิตสูงสุด 600,000 บาท นอกจากนี้ยังได้รับเงินคืน หากคุณไม่เคลมทุกกรณีตลอด 5 ปี รับเบี้ยประกันภัยปีสุดท้ายคืน 100% อีกด้วยพูดง่ายๆ คือ หากคุณสุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วย ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล ก็ไม่ต้องกลัวว่าการทำประกันสุขภาพนี้จะเป็นการเอาเงินไปละลายแม่น้ำ ตรงกันข้าม นี่ยังเป็นโอกาสให้คุณยังได้เก็บออม และมีเงินก้อนไว้ต่อยอดเป็นโบนัสงามๆ เสมือนเป็นรางวัลให้คนที่หมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย
ประกันไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย เป็นหนึ่งในโปรดักส์ประเภทไม่เคลม มีคืน ของบริษัทไทยประกันชีวิต ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร อายุเท่าไหร่ ก็สามารถทำได้
ทำประกันเติมเงินยามป่วย กับ Rabbit Care เพราะเรื่องเจ็บป่วย การเกิดอุบัติเหตุไม่เคยมีการเตือนล่วงหน้า ประกันเติมเงินยามป่วยจึงเป็นทางเลือกในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย โดยเฉพาะกับค่ารักษาพยาบาลได้เป็นอย่างดี

เพราะชีวิตมีแต่เรื่องไม่คาดฝันเต็มไปหมด มาเตรียมรับมือก่อนที่เกิดเรื่องจะดีกว่านะ!

บทความประกันสุขภาพ IPD-OPD

Rabbit Care Blog Image 70693

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

สัญญาณสุขภาพ ที่สื่อสารผ่านปัญหาผิวของคุณ

เมื่อคนเรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี สิ่งเหล่านั้นจะแสดงออกมาผ่านทางสุขภาพจิตที่ดี ร่างกายที่รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความพร้อมที่จะกระทำสิ่งต่าง
IN-Wsible
31/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70497

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

7 สมุนไพรกินแก้ร้อนใน ดับกระหายคลายร้อน

บ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นเมืองร้อนที่อากาศอบอ้าว ในบางครั้งถ้าได้รับความร้อนเข้าสู่ร่างกายอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ ส่งผลให้เกิดโรคตามช่องปากตามมา
ใบไม้ร่าเริง
13/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70432

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อาการสายตาพัง Computer Vision Syndrome ที่คนยุคดิจิทัลต้องระวัง!

เมื่อโลกของเราเริ่มมีการเปลี่ยนผ่านจากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิทัล พฤติกรรมของคนเราก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ
IN-Wsible
11/05/2021