Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax

ประวัติและวิวัฒนาการของรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax

รถจักรยานยนต์ Yamaha Nmax ถือเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์ยอดนิยมในปัจจุบันที่มีการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานในเมือง โดยมีความสามารถขับเคลื่อนที่เร็วและเงียบกว่ารถจักรยานยนต์และรถยนต์ มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์รุ่นอื่นๆ โดยเริ่มต้นในปี ค.ศ. 2015 โดยทีมวิศวกรของ Yamaha ด้วยการใช้เทคโนโลยีความคล่องตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับรถจักรยานยนต์ รวมไปถึงการออกแบบสไตล์สปอร์ตที่มีความสวยงามและคมชัด ทำให้รถจักรยานยนต์ Yamaha Nmax ยังคงได้รับความนิยมจากนักขับขี่ที่ต้องการรถที่มีการออกแบบทันสมัยและมีความสะดวกสบายในการขับขี่ ด้วยราคาที่เหมาะสมกับความคุ้มค่าที่ได้รับจากการใช้งาน ทำให้ Yamaha Nmax เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถจักรยานยนต์ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสมในตลาดไทย

Yamaha Nmax เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีความเรียบหรูและสปอร์ตพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย รถจักรยานยนต์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่ต้องการรถที่สวยงามและทันสมัยค่อนข้างมาก โดยมาพร้อมกับสีสันหลากหลายสวยงาม เช่น สีดำ, สีเทา, สีเงิน, สีแดงและอื่น ๆ นอกจากนี้ยามาฮ่าเอ็นแม็กซ์ยังมีเครื่องยนต์ที่มีกำลังขับเคลื่อนสูงถึง 155 ซีซี ทำให้มีการเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและสบายตา และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่หลากหลาย เช่น มีเบรก ABS, มีเซ็นเซอร์ระบบควบคุมการเร่งด่วน, และระบบสตาร์ทสต็อปอัจฉริยะ ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น นับว่ายามาฮ่าเอ็นแม็กซ์เป็นหนึ่งในรถสกู๊ตเตอร์ที่มีคุณภาพและความน่าสนใจที่สุดในตลาดยานยนต์ขณะนี้เลยทีเดียว

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax ราคา

Yamaha Nmax เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีราคาที่สูงกว่ารถจักรยานยนต์รุ่นอื่นเล็กน้อย แต่ก็มีความคุ้มค่ามากกว่าเนื่องจากมีความสามารถและคุณภาพที่ดี ทั้งนี้เมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์ที่มีราคาแพงกว่าแต่มีความสามารถและคุณภาพน้อยกว่า ราคาของ Yamaha Nmax นั้นถือว่าคุ้มค่าและควรได้รับการพิจารณาเมื่อเลือกซื้อนั่นเอง

  • Yamaha Nmax 2023 : 95,000 บาท

*หมายเหตุราคาข้างต้นเป็นราคาเปิดตัว

รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอาจสนใจ

GPX Drone

GPX Drone

เริ่มต้น: 77,500 บาท

Honda PCX

Honda PCX

เริ่มต้น: 86,900 บาท

Honda ADV

Honda ADV

เริ่มต้น: 98,500 บาท

Yamaha XMAX

Yamaha XMAX

เริ่มต้น: 181,000 บาท

สเปกและสมรรถนะเครื่องยนต์ของรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax

ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ (Yamaha Nmax) เป็นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์คันแรกของยามาฮ่าที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 155 ซีซี ซึ่งมีความสามารถในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Blue Core ที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพการเผาไหม้เพิ่มขึ้น สามารถผลิตกำลังได้สูงสุดถึง 15 แรงม้า และมีระบบ CVT 6 สปีดที่ช่วยให้มีความคล่องตัวในการเคลื่อนที่และความเร็วสูงสุดสามารถบรรทุกน้ำหนักได้สูงสุดถึง 140 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่สวยงามด้วยลักษณะที่เรียบหรูและมีความสปอร์ต มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ครบครันและมีคุณภาพ เช่น ไฟหน้า LED และจอแสดงผล TFT ขนาด 5.5 นิ้ว ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเห็นข้อมูลต่าง ๆ ได้ง่ายและชัดเจน

 

นอกจากความสามารถในการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการเคลื่อนที่ ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ ยังมีความจุถังน้ำมันสูงถึง 6.6 ลิตร ซึ่งเพียงพอต่อการเดินทางไกลๆ โดยไม่ต้องเติมน้ำมันบ่อยครั้ง และยังมีระบบเบรก ABS อยู่บนรถ Yamaha Nmax ด้วย ซึ่งช่วยให้การเบรกมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยระบบ ABS จะช่วยล็อกล้อและชะลอการหยุดรถได้ในกรณีที่มีการเบรกเข้ามาอย่างแรง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างมาก นอกจากนี้ยังมีระบบ Start & Stop ที่ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงในการขับขี่ได้อีกด้วย โดยระบบนี้จะทำการปิดเครื่องยนต์ในระยะเวลาสั้นๆ เมื่อไม่ต้องการใช้งานเพื่อช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ทำให้เป็นเรื่องสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งานรถได้อย่างมากมาย ดังนั้น Yamaha Nmax จึงเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีความสามารถและความทันสมัยที่เหนือกว่ารถจักรยานยนต์หลายรุ่นในประเทศไทย

 

รุ่นรถมอเตอร์ไซค์
Yamaha Nmax

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์
(ซีซี)

อัตราการสิ้นเปลือง
(กม./ลิตร)

Yamaha Nmax

เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 2 สูบเรียง DOHC 4 วาล์ว

155

37

 

ดีไซน์ ฟังก์ชันรถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax

รถจักรยานยนต์รุ่น Yamaha Nmax ถือเป็นหนึ่งในรถจักรยานยนต์สปอร์ตในกลุ่ม Maxi Scooter ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดไทย ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและสวยงาม โดยมีโฉมหน้าที่ดูเหมือนเป็นหน้ากากมีแสง LED ที่สว่างและให้ความโดดเด่น ส่วนหลังของรถจักรยานยนต์ยังคงโดดเด่นในสไตล์สปอร์ตโดยมีแสงไฟที่ออกแบบมาอย่างดีและมีความทันสมัย รูปทรงของเบาะก็ออกแบบมาเป็นสไตล์สปอร์ต แต่ยังคงความสบายไว้พอสมควร โดยยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับผู้โดยสาร และมีการออกแบบฝาครอบของกระเป๋าเสื้อผ้าใต้เบาะให้ดูสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบแผงควบคุมที่ครบวงจรและมีสีสันสวยงามให้เห็นในทุกรายละเอียด ดังนั้นไม่แปลกใจที่ Yamaha Nmax นั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มผู้ที่ต้องการรถจักรยานยนต์สปอร์ตที่สวยงามและมีความทันสมัยในราคาที่เหมาะสม Yamaha Nmax เป็นรถแนวสปอร์ตที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยมีการออกแบบตัวรถให้มีความสูงเพียงพอ เหมาะสำหรับการขับขี่ในเมือง โดยยังมีการตกแต่งเพิ่มอย่างระบบไฟ LED สำหรับแสดงผลต่าง ๆ และก็ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทำให้ดูเป็นรถคลาสสิกและโดดเด่นในทุกสถานการณ์ โดยรวมแล้ว ดีไซน์ของ Yamaha Nmax นั้นถือว่าได้รับความนิยมมากๆ จากผู้ใช้งานในทุก ๆ วงการขับขี่เลยทีเดียว

รถมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax รีวิว ข้อดี-ข้อเสีย

ข้อดีรถมอเตอร์ไซค์ 

Yamaha Nmax

ข้อเสียรถมอเตอร์ไซค์ 

Yamaha Nmax

ดีไซน์สวยงามและทันสมัย

ราคาค่อนข้างสูงกว่ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่นๆในตลาด

เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง

น้ำหนักที่มากกว่ารถมอเตอร์ไซค์รุ่นอื่น ๆ 

ระบบเบรก ABS ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

มีเสียงเครื่องยนต์ที่ดังเมื่อเปิดใช้งาน

อุปกรณ์ตกแต่งครบครันและทันสมัย

 

มีพื้นที่จัดเก็บของสะดวกสบาย

 

ความคุ้มครองประกันมอเตอร์ไซค์

พันธมิตรประกันภัยรถจักรยานยนต์

วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันแบบไหนเหมาะกับมอเตอร์ไซค์ Yamaha Nmax?

ประกันภัยรถจักรยานยนต์เป็นสิ่งที่สำคัญและควรมีสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เพราะจะช่วยปกป้องความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น อุบัติเหตุ, การถูกขโมย

 

แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ประกันภัยใดก็ได้ที่จะเหมาะสมกับรถจักรยานยนต์ทุกประเภท การเลือกประกันรถจักรยานยนต์ที่เหมาะสมสำหรับ Yamaha Nmax นั้นควรเลือกประกันที่มีความคุ้มครองครอบคลุมอุบัติเหตุทุกรูปแบบ และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินและรถสำรองให้ นอกจากนี้ยังควรเลือกประกันภัยที่มีเบี้ยปรับตามราคาตลาด เพื่อไม่ให้เสียเงินเกินจริง ๆ และควรตรวจสอบเงื่อนไขและข้อจำกัดของประกันภัยให้ละเอียดก่อนทำการเลือกซื้อ

ทำไมถึงควรซื้อประกันกับ แรบบิท แคร์?

การซื้อประกันภัยกับ Rabbit Care นั้นมีความสะดวกสบายและมีประโยชน์อย่างมาก เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่ายประกันภัยที่ได้รับการรับรองและเชื่อถือได้จากบริษัทประกันภัยชั้นนำทั่วประเทศ 

 

โดยมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประกันภัยและพร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ การซื้อประกันภัยกับเรานั้นจะได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างครบวงจร รวมถึงการให้ความช่วยเหลือในการเคลมและบริการซ่อมแซมอุปกรณ์ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน 

 

นอกจากนี้ยังมีการให้บริการให้คำแนะนำในการจัดเตรียมเอกสารสำคัญเกี่ยวกับประกันภัยและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการจัดการประกันภัยอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้การซื้อประกันภัยกับ Rabbit Care จึงเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองในการใช้ชีวิตและรถจักรยานยนต์ของตนเอง

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา