Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

รถมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ LAMBRETTA

LAMBRETTA เป็นยี่ห้อรถสกู๊ตเตอร์ชื่อดังของอิตาลี ถือเป็นสัญลักษณ์ของสมัยยุคทองของยุโรป และเป็นยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มคนรักสกู๊ตเตอร์ ก่อตั้งโดย Fernando Innocenti ในปี 1947 ที่เมืองลัมเบอร์โต อิตาลี เริ่มมีชื่อเสียงในอิตาลีและทั่วโลก ในช่วงยุค 1950-1960 โดยเฉพาะในยุค 1960 ที่เป็นยุคเปิดตัวของสกู๊ตเตอร์ในประเทศไทย

ตั้งแต่สมัยยุคทองของยุโรป ยี่ห้อ LAMBRETTA ได้ผลิตรถสกู๊ตเตอร์มากมาย รวมถึงผลิตรถยนต์เล็ก และรถบรรทุกเบามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบัน LAMBRETTA ได้มีการนำเสนอโมเดลรถสกู๊ตเตอร์ใหม่ ๆ ออกมาเพื่อจับตาของคนรักสกู๊ตเตอร์อีกครั้ง โดยโมเดลล่าสุดของ LAMBRETTA คือ V-Special ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งของยุคสกู๊ตเตอร์คลาสสิค

นอกจากนี้ยี่ห้อ LAMBRETTA ยังได้สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชื่นชอบทรงพลังอีกด้วย โดยการเปิดตัวโมเดล LAMBRETTA Electric ซึ่งเป็นรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในปี 2019 ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างความเป็นไปได้ในการขับขี่ที่สะดวกสบาย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ราคาของรถมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA

รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอาจสนใจ

Yamaha  Grand Filano

Yamaha Grand Filano

เริ่มต้น: 51,500 บาท

Yamaha QBIX

Yamaha QBIX

เริ่มต้น: 54,400 บาท

Honda Zoomer X

Honda Zoomer X

เริ่มต้น: 56,040 บาท

Vespa LX 125

Vespa LX 125

เริ่มต้น: 93,900 บาท

ประเภทของรถมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA

ประเภท

รุ่นรถ

น้อยกว่า 150 ซีซี

LAMBRETTA V125 SPECIAL

150 - 200 ซีซี

LAMBRETTA V200 SPECIAL 2023

LAMBRETTA V200 SPECIAL 2021  
LAMBRETTA V200 GP SPECIAL
LAMBRETTA V200 STYPE
LAMBRETTA V200 SPECIAL

200 - 250 ซีซี

-
250 - 300 ซีซีLAMBRETTA X300

ดีไซน์รถมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA

LAMBRETTA V125 Special

การออกแบบ Lambretta V125 Special มีลักษณะคลาสสิคผสมผสานความสปอร์ต ด้วยเส้นรูปทรงที่คมชัดและสีสันที่สดใส พร้อมกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความทนทาน รวมถึงมีรายละเอียดและลวดลายที่หลากหลาย เพื่อสร้างความหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ในตลาดรถมอเตอร์ไซค์

LAMBRETTA V200 SPECIAL 2023

Lambretta V200 Special 2023 มีการออกแบบใหม่ที่เน้นความทันสมัยและสปอร์ต พร้อมกับความสวยงามของดีไซน์คลาสสิค โดดเด่นด้วยเสียงเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่ง ขับขี่ได้อย่างเร้าใจ รวมถึงคุณสมบัติที่ปรับปรุงมากมายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

LAMBRETTA V200 SPECIAL 2021

LAMBRETTA V200 SPECIAL 2021 มีการ Minor Change ในบางจุด V200 Special ภายใต้ Concept Wonderful Retro ที่อารมณ์ความเข้มข้นของงานดีไซน์ในโฉมใหม่นี้ เปรียบเสมือนความเข้มข้นของกาแฟ เอสเปรสโซ ที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติ และดื่มด่ำไปกับกลิ่นอายเรโทร อันเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA

LAMBRETTA V200 GP SPECIAL

LAMBRETTA V200 GP SPECIAL มีการดีไซน์ในส่วนของช่องลมที่สามารถทำให้ ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ส่วนหน้าปัดเรือนไมล์กับการออกแบบคงความเป็นคลาสสิคในตำนาน ด้วยไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อม ต่อกับบลูทูธได้อีกด้วย

LAMBRETTA V200 STYPE

LAMBRETTA V200 Stype ได้ถูกออกแบบใหม่และลวดสายที่มีความคลาสสิกมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA เอาไว้ได้ดี โครงของตัวรถยังคงเป็นเหมือนรุ่น V200 และ V125 แต่ได้มีการเพิ่มลวดลายเข้าต่างจากเดิม ซึ่งภาพรวมการดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรุ่นพี่อย่าว LAMBRETTA SX ซึ่งเป็นรุ่นที่โด่งดันในอดีต

LAMBRETTA V200 SPECIAL

LAMBRETTA V200 มีการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA ตั้งแต่ในส่วนของที่พักเท้าไปจนถึงถึงเฟรมของตัวรถโดยรอบทั้งคัน ออกแบบให้นั่งได้อย่างพอดีกับสรีระการเคลื่อนไหว เบาะมีความนุ่มนั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน รูปทรงทันสมัยแต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นสกู๊ตเตอร์คลาสสิคได้สมบูรณ์แบบ

LAMBRETTA X300

LAMBRETTA X300 มีการออกแบบใหม่ที่ทันสมัยและดูหรูหรา ด้วยเส้นผมทรงไล่ลงมาด้านหน้า ตัดส่วนซ้ายขวาให้ดูสมมาตรมากขึ้น พร้อมสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ LAMBRETTA ที่โดดเด่นมากกว่ารุ่นก่อนหน้า นอกเหนือจากนั้นยังมีการเพิ่มเอกลักษณ์ตามจุดต่าง ๆ ไว้รอบคันในอีกหลายมุมมอง

ความคุ้มครองประกันมอเตอร์ไซค์

พันธมิตรประกันภัยรถจักรยานยนต์

วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ออกมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA ป้ายแดงควรทำประกันชั้นไหนดี?

ตัวรถมอเตอร์ไซค์ LAMBRETTA นั้นเป็นโมเดลแบบคลาสสิคที่ดูหรูหรา และดูพรีเมียมอย่างมีระดับ ซึ่งไม่ใช่แค่ภายนอกเท่านั้นที่ดูดี โครงสร้างภายในถูกทำขึ้นมาอย่างปราณีตและแข็งแรงมากเป็นพิเศษ ฉะนั้นเราควรเลือกทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 เพื่อให้ได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมที่สุด เช่น

  • คุ้มครองทั้งคู่กรณีและรถมอเตอรไซค์ของผู้เอาประกันเอง
  • คุ้มครองค่าเสียหายต่อรถยนต์ ค่ารักษาพยาบาล
  • คุ้มครองกรณีรถสูญหายและความเสียหายจากกรณีไฟไหม้
  • คุ้มครองค่าซ่อมแบบไม่มีคู่กรณี
     

ซื้อประกัน LAMBRETTA ผ่าน แรบบิท แคร์ จะได้อะไรบ้าง?

ก่อนจะได้รับการคุ้มครองจากประกันรถมอเตอร์ไซค์ ทาง แรบบิท แคร์ พร้อมช่วยเหลือดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกบริษัทประกันภัยที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้คุณได้เลือกในสิ่งที่ใช่ตั้งแต่แรก รวมถึงส่วนลดผ่านข้อเสนอสุดพิเศษ ที่เราการันตีได้เลยว่าคุ้มค่าแน่นอน สุดท้ายศูนย์ซ่อมที่เรามีให้บริการทั่วประเทศ ให้คุณได้เลือกใช้บริการอย่างสะดวกสบายเมื่อถึงคราวจำเป็น

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา