Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

ประวัติและวิวัฒนาการของรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

Harley-Davidson Iron 883 (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน สตรีท ไอรอน 883) เป็นรถจักรยานยนต์รุ่นหนึ่งที่เกิดมาจากประวัติศาสตร์ยาวนานและเต็มไปด้วยเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของแบรนด์ Harley-Davidson โดยรถจักรยานยนต์รุ่น Iron 883 เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ Sportster ที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดนักขี่รุ่นใหม่ด้วยตัวเลือกที่คุ้มค่ามากขึ้น ทำให้ซีรี่ส์ Sportster เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายด้วยขนาดเล็กและประสิทธิภาพ

Iron 883 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 และถูกออกแบบให้มีลักษณะที่เรียบง่ายและคงความคลาสสิก โดยมีการใช้โทนสีที่เข้มและดุดันในการดีไซน์ เน้นความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีการใช้แฮนด์สไตล์ DRAG เป็นหนึ่งในลักษณะเฉพาะที่แสดงถึงอัตลักษณ์ของ Harley-Davidson อย่างชัดเจน

Harley Davidson Iron 883 ราคาทุกรุ่น

  • Iron 883 สีดำ (Black Denim), สีเทา (River Rock Gray Denim), สีเขียว (Deadwood Green) ราคา 516,000 บาท
  • Iron 883 สีเขียว (Snake Venom) ราคา 532,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาข้างต้นเป็นราคาเริ่มต้น

รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอาจสนใจ

Honda Rebel

Honda Rebel

เริ่มต้น: 150,000 บาท

Harley Davidson Custom

Harley Davidson Custom

เริ่มต้น: 635,000 บาท

Harley Davidson Street Bob

Harley Davidson Street Bob

เริ่มต้น: 936,000 บาท

Harley Davidson Low Rider

Harley Davidson Low Rider

เริ่มต้น: 989,000 บาท

สเปกและสมรรถนะเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

รุ่นรถจักรยานยนต์ Harley Davidson Iron 883

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์
(ซีซี)

อัตราการสิ้นเปลือง
(กม./ลิตร)

Harley Davidson Iron 883

2Air-Cooled Evolution™ V-Twin883n/a

ดีไซน์ ฟังก์ชันรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

การออกแบบของ Harley-Davidson Iron 883 (ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน สตรีท ไอรอน 883) โดดเด่นด้วยการสอดแทรกความดุดันของสีดำเข้าเป็นเป็นส่วนหนึ่งของทุกส่วนต่าง ๆ เช่นเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ออกซิลเลอร์ เพลาล้อ เบาะและส่วนประกอบอื่น ๆ ซึ่งเพิ่มความดึงดูดให้กับรถรุ่นนี้มากขึ้น

เฟรมของรถมอเตอร์ไซค์นี้มีลวดลายโครเมียมผสานกับท่อไอเสียคู่ ล้อที่ใช้เป็นล้ออลูมิเนียมขนาด 9 นิ้ว สีดำที่ปลายล้อได้ใช้สีโครเมียมที่เพิ่มความสวยงามให้กับรถ เพิ่มไปด้วยระบบกันสะเทือนทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่มีสมรรถนะที่ดี นอกจากนี้ยังมีหน้าปัดที่แสดงค่ามาตรวัดแบบอนาล็อค ไฟหน้าเดี่ยวทรงกลมขนาดใหญ่ และเบาะที่ทำจากหนังสีดำในแบบเดียว ความสูงของเบาะอยู่ที่ 760 มม. ทำให้ผู้ขับขี่สามารถวางเท้าได้ทั้งสองข้างอย่างสบายเต็มที่

นอกจากนั้นแล้ว Iron 883 ยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรุ่นบอบเบอร์ (Bomber) หรือรุ่นรถมอเตอร์ไซค์ของ Harley-Davidson Iron 883 ที่ออกแบบด้วยสไตล์ Minimalist พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่จำเป็นและเพียงพอต่อการใช้งานเท่านั้น โดยนอกจากจะอุปกรณ์ตกแต่งเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ลักษณะของกันสะบัดด้านหลังที่ตัดเล็กลง เผยบริเวณส่วนของยางหลังมากขึ้น และมีการวางที่นั่งให้ต่ำ แฮนด์บาร์สไตล์ดที่อยู่ต่ำและอยู่ในระดับที่ใกล้กับนักขี่มากขึ้น เพื่อให้ได้ตำแหน่งขับขี่ที่สุดสายยิ่ง ซึ่งเพิ่มความเป็นสปอร์ตและน่าสนใจให้กับรถจักรยานยนต์นี้ และทำให้มีลักษณะที่กระชับและสปอร์ตเป็นอย่างมาก

Harley Davidson Iron 883 รีวิวข้อดีและข้อเสีย

ข้อดีรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

ข้อเสียรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883

ดีไซน์เรียบง่ายและดูคลาสสิก โดดเด่นในค่าย Harley-Davidsonมีข้อจำกัดในการทำความเร็ว
ควบคุมง่ายและมีความคล่องตัวต่อการขับขี่สูงอาจนั่งไม่สบาย เนื่องจากมือจับและที่นั่งอยู่ต่ำกว่าปกติ
มีส่วนประกอบที่สามารถแก้ไขหรืออัพเกรด (Customs) ได้ตามความต้องการมีเบรคหน้าแบบจานเดียว ในขณะที่รุ่นอื่น ๆ มีเบรถหน้าแบบจานเบรคคู่
 อุปกรณ์เสริมมีราคาสูงกว่าอุปกรณ์ปกติทั่วไป

ความคุ้มครองประกันมอเตอร์ไซค์

พันธมิตรประกันภัยรถจักรยานยนต์

วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถมอเตอร์ไซค์แบบไหน เหมาะกับรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Iron 883?

นอกจากประกันรถจักรยานยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ที่ต้องทำอยู่แล้ว รถ Harley Davidson Iron 883 ควรเลือกทำประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 ไว้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากรถรุ่นดังกล่าว เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยขี่บิ๊กไบค์มาก่อน หรือคนที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์การขี่รถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์ ทำให้อาจไม่คุ้นชินในการขับขี่และเกิดอุบัติเหตุได้ โดยประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบทั้งความเสียหายต่อตัวรถคันเอาประกัน ความเสียหายต่อรถคู่กรณี และความเสียหายต่อบุคคลภายนอก

ซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ Honda Davidson Iron 883 กับ แรบบิท แคร์ จะได้รับอะไรบ้าง?

สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันรถจักรยานยนต์หรือขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญกับ แรบบิท แคร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับสิทธิพิเศษในการเปรียบเทียบแบบประกันรถจักรยานยนต์จากทุกบริษัทประกันชั้นนำ ไม่ว่าจะรถมอเตอร์ไซค์ทั่วไป หรือรถบิ๊กไบค์ พร้อมการันตีเบี้ยประกันถูกกว่าซื้อตรงจากบริษัทประกัน เลือกรับเบี้ยประกันเฉพาะคุณเท่านั้นได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทรเลย 1438

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา