Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

ประวัติและวิวัฒนาการของรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

Harley Davidson Custom เป็นรถจักรยานยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นโดย Harley Davidson Motor Company ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา รถยนต์ Harley Davidson Custom ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการแฟชั่นและวงการรถจักรยานยนต์ทั่วโลก ด้วยการออกแบบและปรับแต่งให้เหมาะสมกับต้องการของผู้ขับขี่และแฟนๆ ของรถจักรยานยนต์

ปี 1910 เมื่อ Harley Davidson เริ่มผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีการปรับแต่งเพิ่มเติม โดยมีการเปลี่ยนแปลงด้านส่วนของเครื่องยนต์ โดยทำให้เกิดความแตกต่างกับรถยนต์ Harley Davidson รุ่นอื่น ๆ ในช่วงเวลานั้น

ในปี 1920 รถยนต์ Harley Davidson Custom ได้รับการปรับปรุงให้มีความทนทานและคงทนมากขึ้น โดยมีการเปลี่ยนแปลงตัวถังและเครื่องยนต์ เพื่อให้สามารถใช้งานได้โดยทนทานในเส้นทางที่ยากลำบาก รถยนต์ Harley Davidson Custom รุ่นแรกจึงได้รับความนิยมจากนักขี่ที่มีความชอบธรรมชาติและการเดินทางในท้องถนน

Harley Davidson Custom มีความเป็นมายาวนานกับตระกูล Sportster® ของมอเตอร์ไซค์ เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาโดยเป็นรถที่ได้รับความนิยมในวงการมอเตอร์ไซค์มาอย่างยาวนาน การประกาศตัวเองบนยานยนต์สองล้อก็เป็นที่นิยมในวงการนี้ โดยเครื่องยนต์ที่ใช้ใน Harley Davidson Custom คือ Evolution™ ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหลายปี

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom ราคา

  • Harley Davidson Custom : 635,000 บาท

*หมายเหตุุราคาข้างต้นเป็นราคาเปิดตัว

รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณอาจสนใจ

Honda Rebel

Honda Rebel

เริ่มต้น: 150,000 บาท

Harley Davidson Iron 883

Harley Davidson Iron 883

เริ่มต้น: 516,000 บาท

Harley Davidson Street Bob

Harley Davidson Street Bob

เริ่มต้น: 936,000 บาท

Harley Davidson Low Rider

Harley Davidson Low Rider

เริ่มต้น: 989,000 บาท

สมรรถนะรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

ระบบเครื่องยนต์มีระบบระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบ หัวฉีด ระบบจุดระเบิดแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI) มากไปกว่านั้นยังมีระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบสตาร์ทสตาร์ทไฟฟ้า (มือ) โดย Harley Davidson Custom มีขนาดความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 17 ลิตร และมีน้ำหนักตัวรถอยู่ที่ 265 กก.

 

รุ่นรถจักรยานยนต์
Harley Davidson Custom

เครื่องยนต์

ขนาดเครื่องยนต์
(ซีซี)
กำลังสูงสุด
(แรงม้า)
แรงบิด
(นิวตันเมตร)
ระบบเกียร์

Harley Davidson Custom

Evolution Hydraulic 2 วาล์ว/สูบ1,2025995ระบบเกียร์เป็นแบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด

ดีไซน์ภาพรวม รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

ดีไซน์ของรถ Harley Davidson Custom มีลักษณะเด่นที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ เนื่องจากมีการใช้งานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสมบูรณ์ของรถ เช่น การใช้งานเครื่องยนต์ Evolution 1200cc และการติดตั้งระบบไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบเพื่อความสมดุลและความสวยงาม โดยมีลักษณะทรงโค้งเนียนที่เพิ่มความหรูหราให้กับรถจักรยานยนต์ วัสดุที่ใช้ในการผลิตรถมีคุณภาพสูง เพื่อให้ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน เช่น การใช้งานโลหะหนักในการผลิตโครงสร้างของรถ การตกแต่งของรถ Harley Davidson Custom มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยมีการใช้งานสีเงินและเส้นลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Harley Davidson

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom ดีไหม?

ข้อดีรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

ข้อเสียรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom

  อาการสั่นสะท้านไม่ค่อยมี ขับขี่ได้ค่อนข้างดีราคาอุปกรณ์ต่างๆ ค่อนข้างสูง
 สรีระของเบาะถูกออกแบบมาอย่างดีเบรกหน้าเป็นแบบจานเดียว
 มีการส่งกำลังอย่างต่อเนื่อง

 

ความคุ้มครองประกันมอเตอร์ไซค์

พันธมิตรประกันภัยรถจักรยานยนต์

วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

รถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom เหมาะกับประกันรถจักรยานยนต์แบบไหน?

การซื้อประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ Harley Davidson Custom เป็นสิ่งที่แนะนำอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้งานรถมอเตอร์ไซค์อย่างสม่ำเสมอหรือใช้ในการเดินทางไกล ซึ่งอาจเสี่ยงต่ออุบัติเหตุทางถนนหรือภัยธรรมชาติต่างๆ การซื้อประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 จะช่วยปกป้องคุณจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ความเสียหายต่อตัวรถยนต์, การชน, การหายของรถจักรยานยนต์, ภัยธรรมชาติ และความเสียหายจากอุบัติเหตุต่างๆ

 

การซื้อประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 ยังมีบริการด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายอื่นๆ อาทิ การชดเชยค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับคนขับหรือผู้โดยสาร การรับประกันซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่ การรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และอื่น ๆ ซึ่งช่วยให้คุณมีความสบายใจในการใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ของคุณมากยิ่งขึ้น

ซื้อประกันสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ผ่าน แรบบิท แคร์ แล้วจะได้อะไร?

ถ้าคุณต้องการซื้อประกันรถจักรยานยนต์ชั้น 1 น้องแคร์ขอแนะนำให้คุณซื้อผ่าน แรบบิท แคร์ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย มากไปกว่านั้น คุณจะหมดกังวลเกี่ยวกับปัญหาการเคลมหรือปัญหาอื่น ๆ เพราะ แรบบิท แคร์ จะช่วยประสานงานให้คุณได้อย่างมืออาชีพ  หากสนใจ โทรเลย 1438 

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา