ประกันสุขภาพ IPD-OPD

Journeys by BKI แอปพลิเคชั่นใหม่ ที่ช่วยวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ

ผู้เขียน : >Choco-M<
Published December 12, 2018
Journeys by BKI
การใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งในแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การเดินทาง การทำงาน หรือการนอน ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้อาจทำให้คุณหลงลืมบางสิ่งบางอย่าง แม้กระทั่ง ‘การดูแลตัวเอง’ ไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้ามีใครมาช่วยดูแลห่วงใย ใส่ใจการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้นJourneys by BKI

Journeys by BKI

แอปพลิเคชันใหม่ จากกรุงเทพประกันภัย ที่สามารถวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือเพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ไว้บนโทรศัพท์มือถือแล้วเปิดใช้งาน จากนั้นแอปพลิเคชันจะค่อยๆ เรียนรู้พฤติกรรมของคุณ จากการเก็บบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ในทุกๆ วัน ตั้งแต่การตื่นนอน การเดินทาง สถานที่ที่ไปเป็นประจำจนถึงเข้านอน แล้วนำมาประมวลผลวิเคราะห์ลักษณะการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ พร้อมจะส่งคำแนะนำที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อเป็นแนวทางวางแผนการใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะช่วยJourneys by BKI นอกจากการวิเคราะห์ และให้คำแนะนำในชีวิตประจำวันแล้ว Journeys by BKI ยังช่วยเพิ่มความสนุกกับการใช้ชีวิต ด้วยการมอบ Points สะสมคะแนน สำหรับการทำกิจกรรมคูลๆ ที่รักสุขภาพเช่น การเดิน หรือปั่นจักรยาน เพื่อออกกำลังกายแทนการใช้รถ หรือหากคุณมีพฤติกรรมขับรถที่ดี คุณก็จะได้รับคะแนนในส่วนนี้ด้วยเช่นกันโดยคะแนนสะสมยังสามารถใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าและบริการจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ เช่น Tesco Lotus, LAZADA, Shopee และ GUAVA PASS เป็นต้น รวมถึงยังใช้เป็นส่วนลดในการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยประเภทต่างๆ จากกรุงเทพประกันภัย พร้อมรับแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดอีกด้วยJourneys by BKI นับเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีดีๆ ที่กรุงเทพประกันภัยนำมาพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับแผนประกันภัยที่ครอบคลุมและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ในอัตราเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น Journeys by BKI พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ journeys.bangkokinsurance.com และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ AndroidJourneys by BKI

บทความประกันสุขภาพ IPD-OPD

Rabbit Care Blog Image 70693

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

สัญญาณสุขภาพ ที่สื่อสารผ่านปัญหาผิวของคุณ

เมื่อคนเรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี สิ่งเหล่านั้นจะแสดงออกมาผ่านทางสุขภาพจิตที่ดี ร่างกายที่รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความพร้อมที่จะกระทำสิ่งต่าง
IN-Wsible
31/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70497

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

7 สมุนไพรกินแก้ร้อนใน ดับกระหายคลายร้อน

บ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นเมืองร้อนที่อากาศอบอ้าว ในบางครั้งถ้าได้รับความร้อนเข้าสู่ร่างกายอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ ส่งผลให้เกิดโรคตามช่องปากตามมา
ใบไม้ร่าเริง
13/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70432

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อาการสายตาพัง Computer Vision Syndrome ที่คนยุคดิจิทัลต้องระวัง!

เมื่อโลกของเราเริ่มมีการเปลี่ยนผ่านจากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิทัล พฤติกรรมของคนเราก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ
IN-Wsible
11/05/2021