แคร์ไลฟ์สไตล์

Journeys by BKI แอปพลิเคชั่นใหม่ ที่ช่วยวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ

ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ

ทีมกองบรรณาธิการ กลุ่มนักเขียนผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์ การเงิน และประกันภัย ของ แรบบิท แคร์ ที่เปิดดำเนินการมาแล้วมากกว่า 10 ปี

close
 
 
Published: December 12,2018
Journeys by BKI

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

การใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งในแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การเดินทาง การทำงาน หรือการนอน ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้อาจทำให้คุณหลงลืมบางสิ่งบางอย่าง แม้กระทั่ง ‘การดูแลตัวเอง’ ไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้ามีใครมาช่วยดูแลห่วงใย ใส่ใจการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น

Journeys by BKI

Journeys by BKI

แอปพลิเคชันใหม่ จากกรุงเทพประกันภัย ที่สามารถวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ไว้บนโทรศัพท์มือถือแล้วเปิดใช้งาน จากนั้นแอปพลิเคชันจะค่อยๆ เรียนรู้พฤติกรรมของคุณ จากการเก็บบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ในทุกๆ วัน ตั้งแต่การตื่นนอน การเดินทาง สถานที่ที่ไปเป็นประจำจนถึงเข้านอน แล้วนำมาประมวลผลวิเคราะห์ลักษณะการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ พร้อมจะส่งคำแนะนำที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อเป็นแนวทางวางแผนการใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะช่วย

Journeys by BKI

นอกจากการวิเคราะห์ และให้คำแนะนำในชีวิตประจำวันแล้ว Journeys by BKI ยังช่วยเพิ่มความสนุกกับการใช้ชีวิต ด้วยการมอบ Points สะสมคะแนน สำหรับการทำกิจกรรมคูลๆ ที่รักสุขภาพเช่น การเดิน หรือปั่นจักรยาน เพื่อออกกำลังกายแทนการใช้รถ หรือหากคุณมีพฤติกรรมขับรถที่ดี คุณก็จะได้รับคะแนนในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน

โดยคะแนนสะสมยังสามารถใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าและบริการจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ เช่น Tesco Lotus, LAZADA, Shopee และ GUAVA PASS เป็นต้น รวมถึงยังใช้เป็นส่วนลดในการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยประเภทต่างๆ จากกรุงเทพประกันภัย พร้อมรับแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดอีกด้วย

Journeys by BKI นับเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีดีๆ ที่กรุงเทพประกันภัยนำมาพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับแผนประกันภัยที่ครอบคลุมและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ในอัตราเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น Journeys by BKI พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ journeys.bangkokinsurance.com และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android

Journeys by BKI

 

บทความแคร์ไลฟ์สไตล์

Rabbit Care Blog Image 89674

แคร์ไลฟ์สไตล์

ดอกลีลาวดี คืออะไร เป็นดอกไม้ชนิดเดียวกับดอกลั่นทมหรือไม่ ? ความเชื่อเกี่ยวกับดอกลีลาวดี

เมื่อพูดถึงดอกลีลาวดีแน่นอนว่าทุกคนก็จะนึกถึงดอกไม้ที่มีสีขาวแต้มสีเหลืองบริเวณกลางดอกและส่งกลิ่นหอมหวานเบาสบาย
Nok Srihong
08/05/2024
Rabbit Care Blog Image 89669

แคร์ไลฟ์สไตล์

อาหารเกาหลี Soft Power ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ แนะนำเมนูที่หลายคนถูกใจและได้รับความนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารสัญชาติต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในเมืองไทยแล้ว แน่นอนว่าอาหารเกาหลีจะต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ที่หลายคนนึกขึ้นมาได้
คะน้าใบเขียว
02/05/2024
Rabbit Care Blog Image 89616

แคร์ไลฟ์สไตล์

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ‘ช็อกโกแลต’ ทำมาจากอะไร มีประโยชน์อย่างไร และมีข้อควรระวังในการรับประทานอย่างไรบ้าง ?

ช็อกโกแลต ขนมชนิดโปรดในดวงใจของหลาย ๆ คนที่ช่วยสร้างความสุขให้ทุกครั้งเมื่อรับประทานนั้น ความจริงแล้วทำมาจากอะไร มีประวัติความเป็นมาอย่างไร
Nok Srihong
24/04/2024