Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

🎵 สมัครบัตรฯ UOB Grab หรือ UOB Lazada ผ่าน Rabbit Care รับฟรี! Airpods Gen 3 และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 12,790 บาท สนใจ คลิก! 💳

ซื้อประกันเดินทางจาก AXA
เดินทางง่ายไร้กังวล
ราคาเริ่มต้นเพียง 186 บาท

ครอบคลุมทุกการเดินทาง
ทุกแผนการเดินทาง คุ้มครอง COVID-19

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันเดินทางจาก AXA

ทำไมต้องซื้อประกันท่องเที่ยว กับ AXA ?

ทุกแผนคุ้มครองการรักษาพยาบาล COVID-19 และโรคติดต่อเฉียบพลัน

นอนโรงพยาบาลในเครือไม่ต้องสำรองจ่าย

คุ้มครองทั้งชีวิต และทรัพย์สินตลอดการเดินทาง

ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์

ขั้นตอนที่ 1

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 2

กรอกรายละเอียดส่วนตัว และ ชำระเงิน

ขั้นตอนที่ 3

รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านทันที

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องทำประกันเดินทาง AXA

การเตรียมตัวเดินทางไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ นอกเหนือจากเรื่องที่พัก โรงแรม ค่าใช้จ่ายที่เราต้องให้ความสำคัญแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยคือ ประกันการเดินทาง เพราะประกันการเดินทางจะช่วยเพิ่มความคุ้มครองต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น อาการเจ็บป่วย, อุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาล, กระเป๋าเดินทางหาย, ไฟล์ทบินดีเลย์ เป็นต้น

 

แต่ทั้งนี้ การซื้อประกันเดินทางนั้น จะต้องคำนึงถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ด้วย เพราะบางประกันเดินทาง จะไม่ครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) แต่หากคุณเลือกซื้อประกันเดินทาง กับทาง AXA ก็หมดกังวลกับข้อนี้ไปได้เลย เพราะนอกจากครอบคลุมทั้งการรักษาแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงกรณีไปเยี่ยมผู้เอาประกันภัย กรณีต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล 7 วันขึ้นไป และมีสถานพยาบาลในเครือที่ผู้ประกันตนไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้ามากกว่า 39,400 แห่งทั่วโลก มาพร้อมกับบริการที่ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ตลอดการเดินทาง กับ สายด่วนแอกซ่า ที่สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงจากทุกที่ทั่วโลก

โดย ประกันเดินทางสมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส จาก แอกซ่า แบ่งออกเป็น 2 แบบ ให้คุณได้เลือกความคุ้มครองทั้งรายเที่ยวและรายปี ได้แก่

 

 • แบบรายเที่ยว (Single Trip) แบ่งออกเป็น 6 แผน ได้แก่ อีโค่, พลัส-ไลท์, ซิลเวอร์, โกลด์, แพลทตินัม และเอมเมอรัลด์
   
 • แบบรายปี (Annual Trip) แบ่งออกเป็น 6 แผน ได้แก่ อีโค่, พลัส-ไลท์, ซิลเวอร์, โกลด์, แพลทตินัม และเอมเมอรัลด์

นอกจากความคุ้มครองด้านการรักษาแล้ว จุดเด่นของประกันเดินทาง ของ AXA คืออะไร?

นอกจากความคุ้มครองด้านการรักษาพยาบาลสูงสุด 2,000,000 บาท (สูงสุดไม่เกิน 30 วัน) ต่อการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแต่ละครั้งนับจากวันแรกของการเข้ารับ การรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเวชกรรม และต่อการเดินทางแต่ละครั้ง หรือตามเวลา (ถ้ามี) ที่ระบุไว้ในตารางกรมธรรม์ประกันภัย แล้ว

ทางประกันการเดินทางสมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส จาก แอกซ่า ยังครอบคลุมไปถึงทรัพย์สินและเอกสารสำคัญระหว่างการเดินทาง จากการปล้นทรัพย์ เลือกความคุ้มครองได้ตามจำนวนวันเดินทาง ตั้งแต่รายวันจนถึงรายปี เหมาะสำหรับคนวางแผนว่าในช่วงปีจะต้องเดินทางบ่อย ไม่ว่าจะท่องเที่ยว ไปทำงาน หรือธุรกิจส่วนตัว หมดกังวลเรื่องวันไป-วันกลับ เพราะประกันเดินทางแผนรายปีคุ้มครองสูงสุด 180วัน /ทริป แถมยังช่วยลดเวลาที่จะต้องค้นหาแผนประกันเดินทางใหม่ในรอบถัดไป ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้น 190 บาท จ่ายได้ตามไลฟ์สไตล์ คุ้มครองรอบด้านอย่างสบายใจ เพราะที่แอกซ่าให้คุณยืดหยุ่น เลือกประกันเดินทางที่เหมาะกับลักษณะการเดินทางของคุณได้ไม่ยาก เพียงสมัครกับ แรบบิท แคร์ โบรกเกอร์ประกันภัยที่ช่วยเหลือคุณตลอดทุกการสมัคร คลิกเลย!

สามารถนำประกันเดินทาง AXA ประกอบการยื่นวีซ่ากลุ่มเชงเก้นได้หรือไม่?

เบื้องต้นแล้ว แผนประกันการเดินทางที่ใช้ในการยื่นวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) จะต้องมีความคุ้มครอง ดังนี้

วงเงินประกัน 30,000 ยูโร หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท


ครอบคลุมค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้ายกลับสู่ประเทศไทยในกรณีที่มีการเจ็บป่วย หรือ การรักษาพยาบาลฉุกเฉิน และ/หรือ การเข้ารักษาในสถานพยาบาล หรือ กรณีเสียชีวิต ระหว่างที่อยู่ในเขตเชงเก้น
ครอบคลุมระยะเวลาตลอดการเดินทางตั้งแต่เริ่มต้นออกจากเมืองไทยจนกลับถึงประเทศไทย

 

โดยทาง แรบบิท แคร์ และทาง แอกซ่า ขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการประกันเดินทางสำหรับกลุ่มวีซ่ากลุ่มเชงเก้นที่ได้รับการยอมรับจากสถาณทูต คือ พลัส-ไลท์ โกลด์ แพลทตินัม และเอมเมอรัลด์ ที่มีสัญลักษณ์ “Schengen Visa Approved”


หากไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าอันเนื่องมาจากกรมธรรม์ประกันภัยนี้ บริษัทจะทำการคืนเบี้ยประกันให้ลูกค้าเต็มจำนวน โดยมีหลักฐานยืนยันจากสถานทูตและผู้ประกันภัยต้องแจ้งให้บริษัททราบก่อนวันเริ่มคุ้มครอง*

 


*โดยเงื่อนไขและการรับประกันภัยเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

**สำหรับประกันเดินทาง แผนอีโคและซิลเวอร์ ไม่สามารถใช้ยื่นวีซ่าเชงเก้นได้ โปรดตรวจสอบก่อนการทำประกันเสมอ

มีประเทศที่ประกันเดินทางไม่คุ้มครองหรือไม่?

สำหรับกรมธรรม์ประกันเดินทางนี้ จะไม่คุ้มครองผู้ที่เดินทางไป หรือการเดินทางผ่าน หรือการเดินทางภายในประเทศ ดังต่อไปนี้

 

 • เกาหลีเหนือ, คิวบา, เบลารุส, อัฟกานิสถาน ไครเมียและเซวัสโตปอล, ซีเรีย, เนปาล (เฉพาะพื้นที่ใดๆ ที่มีความสูงตั้งแต่ 1,500 เมตร จากระดับน้ำทะเลขึ้นไป), เวเนซุเอลา, รัสเซีย และอิหร่าน
 • ประเทศต่าง ๆ ที่ได้รับการคว่ำบาตรจากสหประชาชาติ

 

ผู้ทำประกัน โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครองกรมธรรม์ประกันภัย สมาร์ท ทราเวลเลอร์ พลัส ก่อนการทำทุกครั้ง

ประกันเดินทางสมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส มีความคุ้มครองในกรณีที่มีเครื่องบินมีการดีเลย์ไฟล์ท หรือกระเป๋าการเดินทางสูญหายหรือไม่?

ประกันเดินทางสมาร์ททราเวลเลอร์ พลัส มีความคุ้มครองทั้ง

 

 • กรณีการยกเลิกการเดินทาง, ความล่าช้าในการเดินทาง, การพลาดการต่อเที่ยวบิน, การลดจำนวนวันเดินทาง
 • การล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง 
 • การสูญหาย หรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และ/หรือทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋า
 • การสูญหาย หรือเสียหายของเงินสด และเช็กเดินทาง
 • การสูญหาย หรือเสียหายของเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

 

โดยความคุ้มครองดั่งกล่าว จะมีเฉพาะในบางแผนประกันเดินทางเท่านั้น ผู้สนใจการทำประกันควรศึกษารายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ก่อนเสมอ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้