สินเชื่อรถ

รถแบบไหนขอ สินเชื่อรถยนต์ ได้ในราคาสูงลิบ

ผู้เขียน : NP. Meaw :)
Published April 18, 2019
สินเชื่อรถยนต์

คุณเคยได้รับเงิน จาก สินเชื่อรถยนต์ เท่าไหร่??

จากคำถามข้างต้น สำหรับคนที่เคยผ่านการขอสินเชื่อรถยนต์มาบ้างแล้ว บางคนอาจจะได้เงินสินเชื่อจำนวนมาก หรือบางคนอาจจะได้น้อย ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละธนาคารที่คุณเลือกยื่นขอสินเชื่อ แต่สำหรับใคร ที่กำลังต้องการจะขอสินเชื่อรถยนต์ แล้วอยากได้ราคาสินเชื่อสูงๆ วันนี้เรามีวิธีเลือกรถมาแนะนำ ว่ารถยนต์แบบไหนบ้างที่สามารถจะขอสินเชื่อแล้วได้วงเงินสินสูงสมัครสินเชื่อรถยนต์

รถ 6 แบบ ที่ขอสินเชื่อรถยนต์ได้เงินสูงแน่นอน

สำหรับใครที่จะขอสินเชื่อรถยนต์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอารถยนต์แบบไหนไปขอสินเชื่อ วันนี้เรามีรถยนต์ 6 แบบที่เชื่อได้เลยว่า คุณจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงแน่นอน

1. รถยนต์ติดตลาด

เริ่มกันที่รถยนต์ติดตลาด หรือรถยนต์ที่มีคนให้ความสนใจเยอะ เป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็มักเลือกขับ หากคุณนำรถยนต์ประเภทนี้ไปขอสินเชื่อ แน่นอนว่าจะต้องได้รับวงเงินสูงแน่ เพราะด้วยหากสุดท้าย คุณไม่สามารถชำระสินเชื่อคืนได้ รถยนต์ของคุณก็จะสามารถขายทอดตลาดได้ในราคาสูงเช่นกัน

2. รถยนต์สภาพใหม่

ต้องบอกว่ารถยนต์ ยิ่งมีสภาพดี ไม่ว่าจะนำไปขายมือสอง มือสาม หรือมือไหนๆ เชื่อเถอะก็ยังได้ราคาดี การขอสินเชื่อรถยนต์ก็เช่นกัน ยิ่งรถยนต์ของคุณมีสภาพดีมากแค่ไหน คุณก็จะสามารถขอวงเงินสินเชื่อได้สูงมากขึ้นเท่านั้นสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต

3. รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานน้อย

การที่คุณเพิ่งซื้อรถมา มีอายุการใช้งานรถเพียงแค่ไม่กี่ปี มีการทำประกันรถยนต์เอาไว้ จะยิ่งช่วยให้การขอสินเชื่อรถยนต์คุณได้รับวงเงินสูง เพราะรถที่อายุการใช้งานน้อย เครื่องยนต์หรือสภาพรถอื่นๆ ยังดีอยู่ แน่นอนว่าหากเกิดเหตุสุดวิสัยไม่สามารถจ่ายเงินค่าสินเชื่อได้ รถยนต์ของคุณก็จะสามารถนำไปขายทอดตลาดได้ในราคาสูง

4. รถยนต์ยุโรป

รถยุโรป เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าราคาแพงแค่ไหน ดังนั้นหากคุณนำรถยุโรปไปขอสินเชื่อรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับเงินสินเชื่อในราคาที่สูงลิบ เพราะด้วยสภาพที่ทนทาน ราคารถที่สูง อีกทั้งสามารถนำไปขายทอดตลาดได้ราคาและเป็นที่ต้องการของตลาดรถยนต์ ทำให้ธนาคารไม่จำเป็นต้องกังวลหากวันนึงคุณไม่มีเงินไปใช้จ่ายค่างวดสินเชื่อสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี

5. รถยนต์ที่มีที่รองรับการซ่อมได้ง่าย

รถยนต์หากต้องเสีย หรือชำรุดการหาที่ซ่อมในรถยนต์บางรุ่นบางยี่ห้อ อาจจะเป็นเรื่องยาก ดังนั้นหากรถยนต์ของคุณเป็นรุ่นที่สามารถหาที่ซ่อมได้ง่าย ราคาวงเงินสินเชื่อรถยนต์ ก็จะเพิ่มสูงมากขึ้น

6. รถยนต์ไม่มีตำหนิ

รถยนต์ที่เคยเกิดการชน พลิกคว่ำ หรือได้รับอุบัติเหตุใดๆ อาจจะทำให้สภาพรถยนต์เสื่อมถอย ใช้งานได้ไม่ดีดังเดิม ดังนั้นหากรถยนต์คุณไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ และสภาพรถยนต์ไม่มีตำหนิ จะทำให้วงเงินจากการขอสินเชื่อรถยนต์ของคุณสูงขึ้นแน่นอน
จากรถยนต์ทั้ง 6 แบบที่เราได้บอกไป หากคุณมีรถยนต์แบบนี้อยู่ เชื่อได้เลยว่าวงเงินในการขอสินเชื่อรถยนต์ที่คุณได้รับ จะต้องสูงจนคุณพอใจอย่างแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสได้สินเชื่อก้อนโต ในราคางามๆ แบบนี้ ลองนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อกับธนชาตดูสิ รับรองไม่ผิดหวัง 
ขอสินเชื่อรถยนต์

ขอสินเชื่อรถยนต์ กับ ธนชาต

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนชาต บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการทางออกทางการเงิน หรือต้องการแก้ไขปัญหาทางการเงินของตัวเอง ซึ่งข้อดีของสินเชื่อรถยนต์ธนชาต คือ
  • เป็นสินเชื่อที่เชื่อถือได้ ธนาคารมีชื่อเสียง
  • ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน
  • รับดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ช่วยให้ปลดหนี้ได้ง่ายและเร็วขึ้น
ดังนั้นเชื่อได้เลยว่าหากคุณเลือกที่จะใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารธนชาต ปัญหาการเงินที่คุณมีจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน อีกทั้งสินเชื่อจากธนชาตก็มีด้วยกันหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความต้องการทั้งนี้หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่จะสมัครสินเชื่อรถยนต์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Rabbit Care

บทความสินเชื่อรถ

Rabbit Care Blog Image 75080

สินเชื่อรถ

ถ้าจะทำอาชีพไรเดอร์ ต้องลงทุนอะไรบ้าง?

อาชีพไรเดอร์ส่งอาหาร หรือฟู้ดเดลิเวอรี่ เรียกได้ว่าเป็นอาชีพยอดฮิตในช่วงปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องโควิด-19ระบาด ทำให้ทุกคนต้องอยู่บ้านแล้ว
คะน้าใบเขียว
12/11/2021
Rabbit Care Blog Image 65819

สินเชื่อรถ

อยากรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด สามารถทำได้ไหม?

ในช่วงเศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบกับปัญหาทางการเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำให้มืดแปดด้านไม่รู้จะไปหยิบยืมใครดี
ใบไม้ร่าเริง
18/12/2020
Rabbit Care Blog Image 62780

สินเชื่อรถ

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน
EYESRISUPA
29/09/2020