เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เลือกทำประกันภัย นึกถึงวิริยะประกันภัย

ผู้เขียน : HamsterB
Published December 13, 2017

เมื่อจำเป็นต้องเลือกทำประกันภัย นอกจากจะต้องพิจารณาในเรื่องของประเภทของการประกันภัยที่เหมาะสม วงเงินคุ้มครองในกรณีต่างๆ รวมถึง ค่าเบี้ยประกันภัย ที่เราจะต้องจ่ายด้วยแล้วนั้น การเลือกทำประกันภัยกับบริษัทประกันภัยไหนก็เป็นอีกปัจจัยที่ผู้เอาประกันภัยจะต้องคิดและตัดสินใจให้ดีเช่นกัน

วิริยะประกันภัย

ประกันภัย กับความน่าเชื่อถือของบริษัทประกัน

บริษัทประกัน ในปัจจุบันมีมากมายหลายบริษัทและการประกันภัยก็เป็นธุรกิจที่ถือว่ามีการแข่งขันกันสูง หากมองในแง่ของผู้บริโภคก็ต้องถือว่าดี เพราะเมื่อแข่งกันมากๆ ผู้ที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดก็หนีไม่พ้นผู้บริโภค

แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกซื้อประกันภัยก็ไม่ควรคำนึงถึงแต่เพียงแค่ ค่าเบี้ยประกัน ที่มีราคาถูกอย่างเดียว แต่ควรต้องพิจารณาถึงความมีชื่อเสียง ความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันภัยด้วย และแน่นอนว่า ประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยและการให้บริการก็ถือว่ามีส่วนสำคัญที่เราก็ไม่ควรมองข้ามด้วยเช่นเดียวกัน

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่ถือกำเนิดขึ้นมาในประเทศไทยและดำเนินธุรกิจประกันภัยมานานกว่า 66 ปีแล้ว เชื่อว่าน่าจะไม่มีใครที่ไม่เคยได้ยินชื่อของวิริยะประกันภัยมาก่อน

ไม่ว่าเราจะเคยทำประกันภัยกับวิริยะประกันภัยหรือไม่ แต่อย่างน้อยเราต้องเคยได้ยินชื่อนี้แน่นอน เมื่อเปรียบเทียบบริษัทประกันภัยทุกแห่ง

วิริยะประกันภัยถือว่าเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจประกันภัยในแง่ของเบี้ยประกันภัยทุกปี

รั้งอันดับหนึ่งนำห่างอยู่รายเดียวมาเป็นเวลากว่า10 ปี และมีส่วนแบ่งทางการตลาดในธุรกิจประกันภัยยังกินส่วนแบ่งมากถึง 1 ใน 4 ของธุรกิจประกันภัยทั้งหมดในประเทศไทยด้วย

นี่ย่อมเป็นการแสดงถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อวิริยะประกันภัยได้ดีในช่วงกว่าสิบปีที่ผ่านมา แม้จะมีบริษัทประกันภัยเกิดขึ้นใหม่มากมาย แต่วิริยะประกันภัยก็ยังคงครองความเป็นอันดับหนึ่งของบริษัทประกันภัยไว้ได้อย่างต่อเนื่องมายาวนาน

 

วิิริยะประกันภัย

ผลิตภัณฑ์ของวิริยะประกันภัย

หากถามถึงประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัย ของวิริยะประกันภัย คงจะไม่ต้องพูดถึง เพราะธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ครอบคลุมการประกันภัยแทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น

  • ประกันภัยรถยนต์
  • ประกันภัยบ้านและทรัพย์สิน
  • ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ
  • ประกันภัยสำหรับธุรกิจ
  • ประกันภัยทางทะเลหรือประกันภัยทางด้านการเงิน

เรียกได้ว่าเมื่อลูกค้าต้องการประกันภัยประเภทใดก็ตาม วิริยะประกันภัยสามารถนำเสนอได้ทั้งหมด

วิริยะประกันภัย

จุดเด่นของวิริยะ ประกันภัย

หากถามถึงข้อดีหรือจุดเด่นหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านวิริยะประกันภัย คงหนีไม่พ้นความสะดวกรอบด้าน เพราะด้วยความที่เป็นบริษัทใหญ่ การให้บริการก็จะครอบคลุมทั่วทั้งประเทศไทย มีสาขาของวิริยะประกันภัยอยู่ทั่วประเทศ ศูนย์ซ่อมและอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือ ก็มีมากมาย

รายชื่อสถานพยาบาล ก็ครอบคลุมทุกพื้นที่ เจ้าหน้าที่บริการก็มีประสบการณ์การทำงานเพราะการทำงานทุกอย่างเป็นระบบผ่านประสบการณ์บ่มเพาะที่ยาวนานทำให้วิริยะประกันภัยเข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร

ลูกค้าที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบันและค่าเบี้ยประกันภัยรับที่สูงสุดในจำนวนทุกบริษัท ก็จะเป็นหลักประกันในเรื่องของความมั่นคงทางการเงินของวิริยะประกันภัยได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าอุ่นใจและมั่นใจเมื่อเลือกทำ ประกันภัยกับ วิริยะประกันภัย อย่างแน่นอน

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 75109

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

First Jobber ต้องรู้! กับเทคนิคการเลือกหอพักให้ตรงใจและสบายกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า First Jobber หรือหนุ่มสาวในวัย 22-25 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพึ่งเรียนจบ พึ่งเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก
Thirakan T
17/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74862

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ถูกสร้างขึ้นแล้วโดยนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน

คนที่มีการตกไข่มักจะกลายเป็นคนที่ต้องจัดการกับการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นยาคุมแบบเม็ด แผ่นแปะ ยาคุมแบบฝัง และห่วงอนามัย
Thirakan T
27/10/2021
Rabbit Care Blog Image 71059

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ส่อง Top 3 crypto Bitcoin Dogecoin และ Ethereum เกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงฮิต?

นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับสกุลเงินเงินดิจิทัล หรือเจ้าเหรียญคริปโต อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้รับความสนใจในฐานะค่าเงินแห่งอนาคตแล้ว
คะน้าใบเขียว
19/07/2021