Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

ช้อปปิ้งออนไลน์มั่นใจ

เลือก ประกันภัยไซเบอร์
จาก ทิพยประกันภัย

รับความแคร์ สูงสุด 100,000 บาท

ประกันภัยไซเบอร์ทิพยประกันภัย

ประกันภัยไซเบอร์คุ้มครองกรณีใดบ้าง

คุ้มครองเมื่อคุณถูกโจรกรรมเงินออนไลน์

ผ่านทางบัตรเครดิต บัตรเดบิต บัญชีธนาคาร หรือ Online Wallet ยกตัวอย่างเช่น ช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ แล้วบัตรเครดิตของคุณถูกแฮก คุณสามารถเคลมได้ตามวงเงินที่ระบุไว้ในแผน โดยต้องมีบัตรเครดิตอยู่กับตัว

คุ้มครองเมื่อคุณถูกโกงหลังจากช้อปปิ้งออนไลน์

ในกรณีเมื่อสั่งของมา แต่ไม่ได้รับสินค้า หรือได้รับของคนละประเภทกับที่สั่ง ยกตัวอย่างเช่น สั้งซื้อโต๊ะทางออนไลน์ แต่สินค้าที่ถูกส่งมาเป็นเก้าอี้ คุณก็สามารถเคลมได้ตามวงเงินที่ระบุไว้ในแผน

วงเงินความคุ้มครอง

ยกตัวอย่าง หากคุณซื้อแผนที่ 1 จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 15,000 บาท ซึ่งจะคุ้มครองครอบคลุม (1) กรณีถูกโจรกรรมเงินออนไลน์สูงสุด 15,000 บาท และ (2) กรณีช้อปปิ้งออนไลน์แล้วถูกโกงสูงสุด 5,000 บาท ในวงเงินเดียวกัน

ไม่ครอบคลุมกรณีบัตรเครดิต/บัตรเดบิตหาย

ทั้งนี้ ความคุ้มครองไม่ครอบคลุมกรณีที่คุณทำ บัตรเครดิต/บัตรเดบิตหาย แล้วเกิดการใช้งานขึ้น

ความคุ้มครอง จาก ทิพยประกันภัย

ประกันภัยไซเบอร์ ทิพยประกันภัยแผน
299
บาท/ปี
แผน
450
บาท/ปี
แผน
850
บาท/ปี
ความคุ้มครอง
การถูกโจรกรรมเงินจากบัญชีส่วนบุคคลผ่านช่องทางออนไลน์

15,000

50,000

100,000

การถูกฉ้อโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์

5,000

10,000

30,000

วงเงินความคุ้มครองรวมไม่เกิน

15,000

50,000

100,000

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์

ขั้นตอนที่ 1

เลือกบริษัทประกันภัยที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 3

กรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วน

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงิน และ รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านภายใน 7-14 วันทำการ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันภัยไซเบอร์ จากทิพยประกันภัยคืออะไร?

ประกันภัยไซเบอร์ คือ ประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองภัยจากโลกออนไลน์ มีแบบแผนประกันที่คุ้มครองแตกต่างกันออกไปตามแต่ละแบบแผน หรือแต่ละรูปแบบกรมธรรมน์ ซึ่งเน้นให้ความคุ้มครองความเสียหายต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับไซเบอร์ หรือโลกออนไลน์

 

ในโลกที่อินเตอร์เน็ตเริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญต่าง ๆ ทั้งธุรการทางด้านการเงิน หรือการจับจ่ายซื้อของ ประกันภัยไซเบอร์ จึงได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากช่วยลดความเสี่ยงต่าง ๆ และลดความเสียหายลงได้ ต้องนี่เลย!

 

Personal Cyber Insurance จาก ทิพยประกันภัย ให้การคุ้มครอง เมื่อผู้ทำประกันถูกโจรกรรมเงินจากบัญชีส่วนตัวผ่านช่องทางออนไลน์ และการถูกฉ้อโกงจากการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยให้ความคุ้มครองการถูกโจรกรรมเงินจาก สูงสุด 100,000 บาท! ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเบา ๆ เพียง 299 บาท/ปี

ประกันภัยไซเบอร์ของทิพยประกันภัย เหมาะกับใคร ทำไมต้องทำ?

 • นักช้อปฯ โลกออนไลน์ ในยุคนี้หลายคนคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การช้อปปิ้งในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่สังคมต้องการเว้นระยะห่างจากโรคระบาด โควิด-19 การช้อปปิ้งในโลกออนไลน์เป็นทางเลือกที่เหมาะมาก ๆ ซ้ำยังไม่ต้องเสียเวลา เพียงแค่เลือกสินค้าอยู่ที่บ้านด้วยปลายนิ้วคลิก ก็ได้ข้าวของมาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว!

  และเพราะความนิยมช้อปปิ้งออนไลน์ ได้รับความนิยมนี่แหละ ที่ทำให้เหล่ามิจฉาชีพเล็งเห็น แฝงตัวเข้ามาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแอบแฮกระบบ เพื่อเอาข้อมูลการเงินของเราไป หรือโกงการซื้อขายสินค้ากันมากขึ้น แต่ทุกอย่างจะทำให้คุณหมดห่วง สบายใจได้ กับ ประกันภัยไซเบอร์ จาก ทิพยประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครอง ครอบคลุมทั้งเรื่องถูกโกง ถูกแฮคข้อมูลบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

 

 • ผู้ที่ทำธุรการการเงินผ่านการออนไลน์บ่อย ๆ ทุกวันนี้ หลายคนเริ่มใช้งานธุรกรรมการเงินในโลกออนไลน์กันบ่อยมาขึ้นแล้ว เพราะนอกจากจะสะดวกสบาย ยังใช้งานได้ง่าย ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารโดยตรง หรือการจะโอน ถอน จ่ายเงิน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ลำบากเมื่อครั้งในอดีต

  ใคร ๆ ก็ใช้แบบนี่ ความเสี่ยงที่จะถูกแฮกระบบ หรือบัตรเครดิต บัตรเดบิต ถูกขโมยข้อมูลไปรูดใช้จ่ายต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ โดยเหล่ามิจฉาชีพก็มีสูง แต่คุณจะเบาใจมากขึ้นได้แน่นอน หากมีประกัน TIP Personal Cyber ติดตัวเอาไว้

  โดยสถิติจากศูนย์ประสานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระบบคอมพิวเตอร์ประเทศไทย (ไทยเซิร์ต) ได้ระบุว่า ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2563 มีการคุกคามทางไซเบอร์ในรูปแบบต่าง ๆ มากถึง 1,474 ครั้ง และแน่นอนว่า หนึ่งในการคุกคามนั้น คือการโจรกรรมข้อมูลพื่อเข้าถึงข้อมูลด้านการเงินต่าง ๆ นั่นเอง

  นอกจากนี้ สิ่งที่พบได้มากขึ้นในโลกออนไลน์ คือ การฉ้อโกงต่าง ๆ ทั้ง ถูกฉ้อโกงให้ซื้อสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์ และไม่ได้รับการจัดส่งหรือจัดหา ทั้งในกรณีของไม่ถูกส่งมายังผู้รับ หรือกรณีส่งของมาผิดประเภท และกว่าจะติดตามขอคืนเงินได้ หลายครั้งที่จำเป็นต้องใช้เวลา

 

นี่เอง ที่ทำให้ประกันภัยไซเบอร์เริ่มมีบทบาท และนิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางที่ช่วยป้องกันความเสี่ยงดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

ประภันภัยไซเบอร์ TIP ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

จากแนวโน้มด้านภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่สูงขึ้นนี่เอง ทำให้ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) ได้ออกแผนประกันภัย Personal Cyber จาก ทิพยประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองภัยคุกคามทางไซเบอร์ ประกันความเสี่ยงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ความเสียหายจากการหยุดชะงักของธุรกิจ อันเนื่องมาจากระบบรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายล่ม หรือถูกโจมตี
 • ค่าใช้จ่ายในการกู้คืนข้อมูลที่ได้รับความเสียหายจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์
 • ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการรับแจ้งเหตุความเสียหายและการสืบสวน พร้อมด้วยสายด่วนรับแจ้งเหตุตลอด 24 ชม. ทุกวันไม่มีวันหยุด
 • ค่าใช้จ่ายเพื่อบรรเทาการเสียชื่อเสียง และการสื่อสารในภาวะวิกฤต
 • ค่าจ้างที่ปรึกษาทางเทคนิคในการจัดการข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์
 • ความรับผิดอันเกิดจากความล้มเหลวในการรักษาข้อมูลที่เป็นความลับ และจากการใช้งานเครือข่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต
 • ค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี
 • การถูกขู่กรรโชกที่เกี่ยวกับระบบหรือข้อมูล หรือการถูกข่มขู่ว่าจะถูกเปิดเผยความลับ และการแบล๊กเมล์
   

โดยประกันภัยไซเบอร์ส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองนักช้อปออนไลน์ จากการซื้อของหรือทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต โมบายแบงก์กิ้ง อีแบงก์กิ้ง หรืออีวอลเล็ต เพิ่มความมั่นใจในสังคมยุคดิจิทัลที่หันมาใช้จ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น

ประกันภัยไซเบอร์ ทิพยประกันภัย ไม่คุ้มครองกรณีใดบ้าง?

 • ไม่คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นก่อนวันที่มีผลบังคับใช้ในกรมธรรม์
 • ไม่คุ้มครองสกุลเงินอื่น ๆ นอกเหนือจากสกุลเงินบาท หรือไม่ได้อยู่ภายใต้การดูแลของสถาบันการเงิน
 • ไม่คุ้มครองการโอนเงินหรือชำระเงิน เงินดิจิทัล สิ่งของในเกม การแข่งขันชิงรางวัล การเสี่ยงโชค หรือบริการ และการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา