Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

รวบรวมประกันโควิด-19

ยอดฮิต ที่คุ้มที่สุด

ซื้อผ่านออนไลน์ง่าย ได้ความคุ้มครองจัดเต็ม

Rabbit-Shop-Design-topbanner-mb1.jpg

รับความแคร์จัดเต็ม กับหลากหลายแผนประกันโควิด-19 จาก Rabbit Care

แคร์เมื่อติดโควิด-19

คุ้มครองค่ารักษาโควิด-19 สูงสุด 10,000 บาท

แคร์เมื่ออาการโคม่า

คุ้มครองหากอาการร้ายแรง สูงสุด 200,000 บาท

แคร์การฉีดวัคซีนโควิด-19

คุ้มครองค่ารักษาโควิด-19 สูงสุด 30,000 บาท

แคร์ผู้ป่วยวัคซีนโควิด-19

รับเงินชดเชยรายวัน สูงสุด 1,000 บาท

แคร์การเสียชีวิต

จากโควิด-19 และแพ้วัคซีน สูงสุด 100,000 บาท

แคร์ค่าเบี้ยสุดคุ้ม

จ่ายค่าเบี้ยฯเริ่มต้น เพียง 2 บาท/วัน

รวบรวมประกันโควิด-19 สุดคุ้ม จาก Rabbit Care ซื้อออนไลน์ คุ้มครองให้จัดเต็ม

ประกันโควิด สำหรับตัวเองและคนที่คุณรัก

เสริมเกราะป้องกันอีกขั้น พร้อมรับความคุ้มครองเรื่องค่ารักษาโควิดและอาการแพ้วัคซีนอย่างหมดห่วง เลือกน้องแคร์ดูแลคุณและคนที่รักตั้งแต่วันนี้

ประกันโควิด สำหรับองค์กรและพนักงานบริษัท

ดูแลครบทั้งองค์กร ปกป้องพนักงานอย่างใส่ใจ พร้อมสู้ภัยโควิดและคุ้มครองอาการแพ้วัคซีนแบบไม่ต้องห่วงค่ารักษา ถ้าเกิดใครติดเชื้อขึ้นมา น้องแคร์ดูแลให้เอง

COVID-19 Insurance for Expats

Offer the best Covid-19 Insurance plans for expats including coverage of the side effects from Covid Vaccination. Free English speaking consultation.

ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์

ขั้นตอนที่ 1

เลือกบริษัทประกันภัยที่คุณต้องการ

ขั้นตอนที่ 2

เลือกแผนประกันที่เหมาะกับคุณ

ขั้นตอนที่ 3

กรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วน

ขั้นตอนที่ 4

ชำระเงิน และ รอรับกรมธรรม์ ผ่านทางอีเมลของท่านทันที

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันโควิด-19 ให้คุ้มครองอะไรบ้าง?

สำหรับประกัน covid-19 จัดได้ว่า เป็นอีกหนึ่งประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะทาง โดยจะให้ความคุ้มครองตามเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ตกลงไว้กับทางบริษัทประกันภัย หรือตัวกรมธรรม์ที่ทำไว้ เฉพาะในกรณีที่คุณได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็น

 

 • ค่ารักษาพยาบาล ค่าห้องพัก ค่ายา หรือค่าบริการทางแพทย์อื่น ๆ
 • คุ้มครองการแพ้วัคซีน เมื่อต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19
 • คุ้มครองเมื่อเกิดภาวะโคม่าจากการติดเชื้อ หรือฉีดวัคซีน

 

การทำประกัน covid-19 จะมีราคาเบี้ยประกันหลากหลาย บางแห่งเปิดโอกาสให้คุณเลือกทำได้เอง โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิต หรือประกันสุขภาพอื่น ๆ พ่วง และเนื่องจากประกัน โควิด-19 ต่อสัญญาแบบปีต่อปี จึงไม่ต้องกังวลว่า เมื่อหมดโควิด-19 หรือได้ฉีดวัคซีนแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกกรมธรรม์ได้

 

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ประกัน covid-19 น่าสนใจ และน่าทำนั้น คือ ให้เบี้ยประกันที่มีราคาถูกและความคุ้มครองที่คุ้มค่าแล้ว คือ สมัครได้ง่าย แม้มีโรคประจำตัวก็สามารถทำได้ ขอเพียงแค่ไม่ป่วยเป็นโควิด-19 อยู่ ณ ปัจจุบัน ซึ่งแตกต่างจากประกันสุขภาพอื่น ๆ ที่บางโรคไม่สามารถทำประกันได้นั่นเอง

เปรียบเทียบประกัน covid-19 อย่างไร ให้ได้ประกันตรงใจ?

หากจะเลือกทำประกัน covid-19 สิ่งที่ทำให้หลายคนลังเลใจ คงไม่พ้นประเด็นความความหลากหลายของกรมธรรม์ แล้วแบบนี้จะเริ่มต้นเปรียบเทียบเพื่อหาประกันโควิด-19 ที่ตรงใจได้อย่างไร แรบบิท แคร์ มีคำตอบมาฝาก

 

 • เลือกจากค่าเบี้ยประกัน และความคุ้มครอง

ค่าเบี้ยประกันต่าง ๆ นับได้ว่าเป็นปัจจัยหลักสำหรับการเลือกทำประกัน covid-19 เพราะยิ่งเบี้ยประกันแพง วงเงินคุ้มครองจะยิ่งสูง ก่อนตัดสินใจทำประกันคุณอาจจะนำความคุ้มครองต่าง ๆ ที่ประกัน covid-19 มอบให้มาพิจารณาด้วย

เช่น ประกันโควิดบางแผนจะให้คุ้มครองเฉพาะกรณีที่เจ็บป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล หรือโรงพยาบาลสนามเท่านั้น, หรือแผนประกันบางแผนอาจคุ้มครองทันที ไม่ต้องสำรองจ่าย เป็นต้น

 

 • มีระยะเวลารอคอย (Waiting Period) นานแค่ไหน

เพื่อความรวดเร็วในการทำประกัน ให้ลองหาแผนประกันโควิดที่ไม่ต้องมีระยะเวลาการรอคอย (Waiting Period) หรือระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง รวมถึงการเช็กเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนการทำประกัน  เช่น สามารถถือกรมธรรม์ได้กี่เล่ม? ได้บริษัทละกี่แห่ง? เริ่มคุ้มครองตั้งแต่ซื้อประกันภัยหรือไม่? มีอาชีพใดยกเว้นหรือเปล่า? นอกจากนี้คุณควรเตรียมเอกสารให้พร้อมเพื่อความรวดเร็วในการทำประกันด้วย

 

 • เปรียบเทียบข้อมูลต่าง ๆ จาก Rabbit Care

หากข้อมูลประกัน covid-19 จากบริษัทประกันฯต่าง ๆ มีมากมายมากเกินไป จนคุณไม่สามารถหาแผนประกันที่เหมาะสมได้ ลองใช้บริการกับเราเลย! Rabbit Care โบรกเกอร์ประกันภัยที่คุณเชื่อถือได้ นอกจากเราจะรวบรวม ประกัน covid-19 สุดคุ้ม คุ้มครองจัดเต็มไว้ให้คุณแล้ว ยังมีบริการเปรียบเทียบ ค่าเบี้ยประกัน ความคุ้มครอง พร้อมบริการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย

เอกสารสำคัญในการเคลมประกันโควิด-19 ต้องใช้อะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้ว จะต้องส่งเอกสารสำคัญทั้งหมดภายใน 30 วัน นับจากวันที่ออกจากโรงพยาบาล และเอกสารประกอบการเคลมประกันโควิด-19 หลัก ๆ จะมีดังนี้

 

 • เอกสารส่วนตัว สามารถใช้ฉบับสำเนาได้ เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร, สำเนากรมธรรม์ประกันโควิดที่ยังไม่หมดอายุ เป็นต้น
 • แบบฟอร์มเรียกร้องค่าสินไหมจากบริษัทประกัน ทางบริษัทประกันทุกแห่ง จะมีแบบฟอร์มให้กรอกใบคำร้อง ซึ่งเป็นเอกสารมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป
 • ใบรับรองแพทย์ (ฉบับจริง) ใช้ฉบับจริง ต้องระบุอาการ และมีผลการวินิจฉัยชัดเจนว่าเป็นโรคโควิด-19 มีแพทย์เป็นผู้เซ็นรับรอง หากไม่มี จะเบิกเคลมประกัน covid-19 ไม่ได้
 • ใบเสร็จสรุปค่าใช้จ่าย (ฉบับจริง) ตัวใบเสร็จต้องมีรายละเอียดยา เวชภัณฑ์ ผลตรวจวินิจฉัย ฯลฯ พร้อมประทับตราทางทางโรงพยาบาล เพราะทางบริษัทประกันฯ จะตรวจสอบค่าใช้จ่ายที่เกิดจากโรคโควิด-19 และโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ด้วย
 • เอกสารอื่น ๆ ที่บริษัทประกันฯร้องขอเพิ่มเติม (ถ้ามี) ทางบริษัทประกันฯอาจขอเอกสารต่าง ๆ เพิ่มเติมเพื่อใช้ในการตรวจสอบ เช่น ผลการตรวจโรคที่ยืนยันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จากห้องทดลองของทางโรงพยาบาล, แฟ้มประวัติการตรวจรักษา เป็นต้น


หากทำประกัน covid-19 ไว้หลายแห่ง ให้แจ้งกับทางโรงพยาบาลว่าจะนำไปเบิกประกันโควิด-19  เพื่อขอใบรับรองแพทย์ไว้หลาย ๆ ใบ หรือขอทำสำเนาจากทางโรงพยาบาล โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเซ็นรับรองความถูกต้องเท่านั้น

ทำประกัน covid 19 ตอนนี้คุ้มค่าหรือไม่?

แม้ว่าตอนนี้ประชาชนชาวไทยจะได้รับวัคซีนไปแล้วหลายราย แต่ยอดผู้ป่วยโควิดรวมถึงยอดผู้เสียชีวิตยังคงปรากฏให้เห็นในทุกวัน คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะปลอดภัยจากโรคร้ายนี้? เราขอแนะนำให้คุณป้องกันตัวเองด้วยการทำประกันโควิดตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อลดภาระค่ารักษาพยาบาลหากโชคร้ายติดโรคโควิดขึ้นมา ลองคำนึงไว้เสมอว่าการเสียเงินค่าเบี้ยประกันเพียงเล็กน้อยแต่ได้หลักประกันและความอุ่นใจกลับมาย่อมคุ้มค่ากว่าแน่นอน

ประกันโควิด-19 เหมาะกับใคร?

ประกันโควิด-19 เหมาะกับประชาชนชาวไทยทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น คนชรา เพราะทุกคนมีโอกาสเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิดได้ทั้งหมด และเมื่อเจ็บป่วยจากโควิดก็ต้องมีการรักษา หากทำประกันโควิดติดตัวไว้ ก็จะช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลให้กับคุณได้มาก

ประกัน covid-19 มีระยะเวลาคุ้มครองนานเท่าใด?

แผนประกันโควิดทั่วไปมักให้ความคุ้มครองกับคุณเป็นระยะเวลา 1 ปี หากประกันของคุณกำลังจะหมดอายุ ให้เร่งติดต่อบริษัทเพื่อต่ออายุความคุ้มครองต่อไป หรือถ้าอยากเปลี่ยนแผนประกันสามารถเข้ามาดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ Rabbit Care ได้เลย

เริ่มต้นเลือกซื้อประกันโควิดอย่างไรดี?

 • ประเมินวงเงินที่อาจจะต้องเสียระหว่างการรักษาพยาบาล 
  ลองเช็กดูก่อนว่า โรงพยาบาลต่าง ๆ นั้น มีค่าเฉลี่ยการรักษาพยาบาลเท่าไหร่ และเปรียบเทียบกับวงเงินประกันต่าง ๆ ของเรา ครอบคลุมหรือไม่ เช่น  หากประกันสุขภาพของคุณวงเงินคุ้มครองต่ำหรือยังไม่เคยซื้อประกันสุขภาพ ควรเลือกประกันโควิดที่เน้นความคุ้มครองเรื่องค่ารักษา เป็นต้น
   
 • ความคุ้มครองต่างๆ ที่ทางประกันมอบให้ 
  เนื่องจากประกันโควิดนั้นให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย ซึ่งคุณควรเลือกแผนประกันที่คุณคิดว่าจ่ายเบี้ยไหว และให้วงเงินชดเชยที่ไม่ต่ำจนเกินไป โดยปัจจัยต่าง ๆ ที่ต้องคำนึงคือค่ารักษาพยาบาล ไปจนถึงเงินชดเชยหากป่วยหนักจนถึงขั้นโคม่า ทั้งนี้ ก่อนจะตัดสินใจซื้อประกันโควิดคุณต้องคิดให้รอบคอบทุกครั้ง
   
 • เช็กคุณสมบัติต่างๆ ก่อนเสมอ
  เพื่อความรวดเร็วในการทำประกันคุณต้องเช็กคุณสมบัติต่างๆ ก่อนการทำประกัน ทั้งการเตรียมเอกสารต่างๆ ให้ครบถ้วน เงื่อนไขต่าง ๆ ของกรมธรรม์ และที่สำคัญ อย่าลืมเช็กความคุ้มครอง เปรียบเทียบประกัน และเบี้ยประกันต่าง ๆ ก่อนตกลงทำประกันเสมอด้วย
ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

Test

ประกันรถยนต์ตามลักษณะของผู้ขับขี่

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา