Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

รถมอเตอร์ไซค์ Keeway

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Keeway

สำหรับผู้ที่อาจไม่แน่ใจว่ารถจักรยานยนต์ Keeway ประเทศอะไรเป็นผู้ผลิตนั้น ความจริงแล้ว Keeway เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี โดยได้เริ่มก่อตั้งโดยคุณฟาบริซิโอ เลออนาร์โด้ ในปี ค.ศ. 1999 ซึ่งเป็นพระเอกสำคัญที่ได้ช่วยสร้างยอดขายสำหรับแบรนด์นี้ หลังจากนั้น Keeway ได้ขยายตัวออกไปยังตลาดอื่น ๆ โดยเฉพาะในตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก รวมถึง Keeway Thailand และได้นำเสนอสินค้าใหม่ ๆ เช่น RKV, TX, RKS และ Superlight ซึ่งถือเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นที่มีความคุ้มค่าเป็นพิเศษ ทั้งในแง่ของราคา Keeway ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี และมีการออกแบบที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถ และให้สมรรถนะที่ดีขึ้น เช่น ใช้เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง ลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ และใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีเพื่อเพิ่มความทนทานและประกันความปลอดภัยในการขับขี่ นับว่า Keeway Thailand เป็นแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยโดยเฉพาะในตลาดรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก และมีการขยายตัวไปยังตลาดอื่น ๆ อีกด้วย

แต่ละรุ่นของมีการออกแบบให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการรถจักรยานยนต์เพื่อใช้ในการเดินทางในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงการใช้งานในการเดินทางระยะไกล โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และสมรรถนะของเครื่องยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในแต่ละกลุ่มอย่างเหมาะสม และในปัจจุบัน Keeway ยังได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการผลิต เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรถจักรยานยนต์ให้ดียิ่งขึ้น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร นับว่าเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัยในวงการรถจักรยานยนต์ และเป็นสัญญาณของความเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สร้างด้วยเทคโนโลยีระดับโลก

ราคาของรถมอเตอร์ไซค์ Keeway

ราคา

รุ่นรถ

< 100,000

Keeway K-Light 202L

Keeway Superlight 200

Keeway Blackster 250  

100,001 - 150,000

Keeway GT270

ประเภทของรถมอเตอร์ไซค์ Keeway

ประเภท

รุ่นรถ

น้อยกว่า 150 ซีซี

-

150 - 200 ซีซี

Keeway K-Light 202L

200 - 250 ซีซี

Keeway Superlight 200

Keeway Blackster 250  

250 - 300 ซีซีKeeway GT270

ดีไซน์รถมอเตอร์ไซค์ Keeway

GT270

รถจักรยานยนต์ Keeway GT270 มีดีไซน์ที่ทันสมัยและมีลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างจากรถจักรยานยนต์คลาสสิกอื่น ๆ ด้วยการออกแบบที่ทำให้รถดูสปอร์ตและมีความสมดุลสูง โดยมีสีดำที่เป็นพื้นหลังและมีสีเงินที่เป็นเส้นโค้งและลายกราฟฟิกที่เพิ่มความสวยงามให้กับรถ แถมยังมีล้อแต่งสปอร์ต และเบาะที่มีรูปทรงที่เหมาะกับการขับขี่แบบสปอร์ต นอกจากนี้ยังมีการออกแบบไฟหน้าแบบ LED ที่ทันสมัยและเป็นแสงที่เข้มและชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถขับขี่ได้สะดวกสบายในทุกสภาพอากาศ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม Keeway GT270 จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถจักรยานยนต์ที่มีความสมดุลสูง และมีความสวยงามในการใช้งานในชีวิตประจำวันและในการเดินทางไกล

K-Light 202

Keeway K-Light 202 ถือเป็นรถจักรยานยนต์แบบคลาสสิกที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของตระกูล K-Light ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดจักรยานยนต์ไทย ด้วยลักษณะทรงคาร์บอนที่ดูหรูหราและโดดเด่น ให้ความรู้สึกทันสมัยและสปอร์ตอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไฟหน้า LED แบบ Daytime Running Light (DRL) และไฟท้าย LED ที่มีคุณภาพดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเครื่องยนต์ขนาด 197 ซีซี ที่ให้กำลังขับสูงสุดถึง 14 แรงม้า พร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างราบรื่น ดังนั้น Keeway K-Light 202 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีดีไซน์สวยงามและเทคโนโลยีทันสมัยอย่างแท้จริงที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับการขับขี่แบบคลาสสิกอย่างแน่นอน

Superlight 200

Keeway Superlight 200 เป็นรถจักรยานยนต์แบบครอสแมสที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะขนาด 197 ซีซี ส่วนหน้าของรถมีลักษณะคล้ายกับ Harley-Davidson ที่เป็นเอกลักษณ์และดูแข็งแกร่ง แต่ก็ยังคงทรงสง่างาม ส่วนท้ายของรถมีดีไซน์ตัดเอียงที่ดูเป็นรูปไข่เล็กน้อย ส่วนตัวรถมีขนาดเล็กแต่ก็ดูแรงและดุดัน โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับรถคลาสสิกอื่น ๆ ที่มีขนาดใหญ่กว่า นอกจากนี้ ด้านสมรรถนะของรถยังเป็นจุดเด่นอีกด้วย รถมีส่วนสูงของเบาะที่ต่ำทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้ง่ายและมั่นคง รวมถึงด้านสมรรถนะเครื่องยนต์ที่สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาโดยไม่เกิดปัญหาต่าง ๆ ดังนั้น Keeway Superlight 200 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และมีสมรรถนะที่ดีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถแบบครอสแมสท์ที่มีความแรงและความสง่างามในคันเดียว

Blackster 250

Keeway Blackster 250 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ด้วยลักษณะรูปทรงของตัวรถที่ทันสมัยและสไตล์การออกแบบที่เข้ากันได้กับทุกการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สุดคือสไตล์ Bobber ที่แตกต่างไปจากแบบธรรมดา ๆ ของรถจักรยานยนต์รุ่นอื่น ๆ ด้วยล้อหลังขนาดใหญ่และแฮนด์ที่สูงที่เพิ่มความสูงของตัวรถ และแนวเฉียงของโครงสร้างที่เข้มแข็ง ทำให้เห็นความคลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์ของ Blackster 250 ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีการออกแบบไฟหน้าแบบ LED โดยที่เลือกใช้สีดำเท่ ๆ ตามแนวคิดของรถ พร้อมกับแกนล้อหน้าที่ดูเป็นโครงสร้างเปลือยๆ ที่เพิ่มความโดดเด่นแก่รถ ด้วยลักษณะดังกล่าว ทำให้ Blackster 250 เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีลักษณะเด่นและทันสมัยไม่เหมือนใครในตลาดยานยนต์ ณ ปัจจุบัน

ความคุ้มครองประกันมอเตอร์ไซค์

พันธมิตรประกันภัยรถจักรยานยนต์

วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์
วิริยะประกันภัย
ไทยศรีประกันภัย
ประกันภัยไทยวิวัฒน์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันแบบไหนเหมาะกับมอเตอร์ไซค์ Keeway?

สำหรับเจ้าของรถจักรยานยนต์ Keeway ป้ายแดงที่กำลังมองหาประกันรถมอเตอร์ไซค์แต่ไม่รู้จะเลือกทำประกันชั้นไหน แรบบิท แคร์ ขอแนะนำให้ทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 ที่สามารถดูแลอย่างครอบคลุมในทุกแง่มุมและรอบด้าน เนื่องจากจักรยานยนต์ของแบรนด์นี้นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นเพื่อนคู่ใจยามเดินทางของเจ้าของรถทุกคันไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เพราะฉะนั้นควรเลือกทำประกันที่จะทำให้สามารถขับขี่ได้อย่างวางใจไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนนั่นเอง

ทำไมถึงควรซื้อประกัน กับ แรบบิท แคร์?

เพราะที่ แรบบิท แคร์ เรามีบริการที่คอยช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มพิจารณาเลือกแผนประกันภัยและบริษัทประกันภัยที่คุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของแต่ละบุคคลมากที่สุด อีกทั้งหากตัดสินใจเลือกซื้อประกันกับเรายังจะได้รับความคุ้มค่าต่าง ๆ และยังมีโปรโมชันส่วนลด รวมถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณอาจคาดไม่ถึงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา