ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

มารู้จัก Chief Family Officer (CFO) กัน

CFO คือใคร

ถ้าในทุก ๆ วัน คุณต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ ทั้งดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่างในบ้าน มองหาวิธีการหารายได้เพิ่ม ดูแลสุขภาพของทุกคนในครอบครัว ดูแลความปลอดภัยในการเดินทางทุกครั้งของทุกคน จัดหาประกันเพื่อเตรียมรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิดในอนาคต เตรียมดูแลสมาชิกใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามา และมีหน้าที่รับผิดชอบแบกไว้บนบ่าอีกมากมาย แรบบิท แคร์ ขอประกาศว่าคุณคือ “ผู้บริหารครอบครัว” หรือ “Chief Family Officer (CFO)” ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดในบ้าน เสาหลักสุดสตรองของครอบครัวคุณ เรารู้ว่ามันหนัก แรบบิท แคร์ จะอยู่ตรงนี้เพื่อช่วยผู้บริหารครอบครัวทุกคนเอง

ที่แรบบิท แคร์ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ประกันและการเงิน พร้อมเปรียบเทียบเพื่อความคุ้มค่า เพราะเราแคร์คุณและคนที่คุณรัก เรา “ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ” พร้อมแคร์ทุกเรื่องของผู้บริหารครอบครัวทุกคน ช่วยทำให้เรื่องยาก ๆ กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ ด้วยการทำหน้าที่เปรียบเทียบประกันรถยนต์ เปรียบเทียบสินเชื่อ บัตรเครดิต ประกันสุขภาพ และอีกหลากหลายบริการพิเศษที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว การใช้งาน website ที่ไม่ซับซ้อน Care Center ที่พร้อมดูแลคุณด้วยความใส่ใจ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว ตอบทุกความต้องการของผู้บริหารครอบครัว และทุกคนในบ้าน ผ่านสายด่วน 1438 และ rabbitcare.com

CFO มีหลายบุคลิก

หนุ่มออฟฟิศ

หัวหน้าครอบครัวที่เป็นเสาหลักในการหาเงินมาเพื่อใช้จ่ายในครอบครัว ทุ่มเททำงานด้วยความสามารถที่มีเพื่อให้สมาชิกครอบครัวได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จากความแคร์และห่วงใยของเขา

ผู้ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียล

เจ้าของธุรกิจส่วนตัวที่สร้างมาเองกับมือ ดูแลประคบประหงมดั่งลูก เพื่อสร้างเนื้อสร้างตัวให้มีความมั่นคงและก้าวหน้า และเติมโตทางธุรกิจไปอย่างมั่งคั่ง

เจ้าของกิจการ

ผู้นำของเหล่าสมาชิกครอบครัว กลุ่มธุรกิจ และพนักงานที่ต้องดูแล เขาต้องใส่ใจสวัสดิภาพและสวัสดิการของทุกคนด้วยความห่วงใย แคร์ให้ทุกคนมีความสุขไปพร้อม ๆ กัน

แม่บ้านมือหนึ่ง

เธอดูและเอาใจใส่ทุกคนในครอบครัวด้วยความรักและใส่ใจ ไม่ว่าจะเรื่องการกินอยู่ ดูแลสุขภาพกายและใจให้ทุกคนมีความสุข และเตรียมพร้อมในทุก ๆ สถานการณ์ของชีวิต

แล้วในบ้านคุณ ใครคือ CFO ?

บทความเกี่ยวกับ CFO

เรื่องอัพเดทของ CFO

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา