Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
MoneyThunder _TopbannerMobile_Organics.jpg

สินเชื่อเงินสด MoneyThunder

วงเงินหลักล้าน

อนุมัติวงเงินสูงสุด
1,000,000 บาท

ดอกเบี้ยเบา ๆ

ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน

อนุมัติไว

อนุมัติไวสุดใน 10 นาที

อาชีพไหนก็สมัครได้

ประกอบอาชีพอิสระ รับจ้าง ค้าขาย หรือ พนักงานประจํา

รับเงินก้อนเต็มๆ

ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่มีหักเพิ่ม

กู้เงินง่าย

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือ
ผู้ค้ำประกัน

4 ขั้นตอนสมัครสินเชื่อง่ายๆ

เลือกผ่อนได้สไตล์คุณ

วงเงินหมุนเวียน ผ่อนสบายขั้นต่ำ

 • ได้รับเป็นวงเงินให้เบิกถอนต่อเนื่องตามต้องการ
 • ผ่อนขั้นตํ่าเริ่มต้น 200 บาท
  (คิดจาก 2% ของเงินต้น + ดอกเบี้ย)
 • คิดดอกเบี้ยเฉพาะที่เบิกถอน

รับเงินครั้งเดียว แบ่งจ่ายรายเดือน

 • ได้รับเงินเข้าบัญชีครั้งเดียวหลังจากทําสัญญา
 • แบ่งจ่ายเป็นงวดๆ ละ เท่าๆ กัน
 • ผ่อนนานสูงสุด 60เดือน

ข้อมูลสินเชื่อ MoneyThunder

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

ดอกเบี้ยเริ่มต้น

9.9% - 25% ต่อปี

9.9% - 33% ต่อปี

วงเงิน

1,000,000 บาท

100,000 บาท

รูปแบบสินเชื่อ

แบบเบิกเงินก้อน

ครั้งเดียว

แบบวงเงินสินเชื่อ

หมุนเวียน

แบบเบิกเงินก้อน

ครั้งเดียว

แบบวงเงินสินเชื่อ

หมุนเวียน

ระยะเวลาการผ่อน

ระยะเวลาการกู้ยืม

สูงสุด 60 เดือน

วงเงินใช้ได้นาน

สูงสุด 5 ปี

ระยะเวลาการกู้ยืม

สูงสุด 36 เดือน

วงเงินใช้ได้นาน

สูงสุด 5 ปี

ช่องทางการชำระสินเชื่อ

ชำระค่างวดผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy หรือแอปพลิเคชัน

ธนาคารต่างๆ ผ่าน QR Code

ชำระค่างวดผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy หรือแอปพลิเคชัน

ธนาคารต่างๆ ผ่าน QR Code

คุณสมบัติและข้อมูลสำหรับการสมัคร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

แอป MoneyThunder คืออะไร

แอป MoneyThunder คือแอปกู้เงินยุคใหม่ที่มีชื่อเดิมคือ “เงินทันเด้อ” ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ในเครือเดียวกันกับธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างปัญญาประดิษฐ์หรือ Artificial Intelligence (AI) พร้อมทั้งการวิเคราะห์ข้อมูลทางเลือก (Alternative Data) มาใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการทางการเงิน

 

แอป MoneyThunder มีทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อสามารถยื่นได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน MoneyThunder โดยทางบริษัทจะพิจารณาอนุมัติประเภทและรูปแบบสินเชื่อที่เหมาะสมกับผู้สมัคร เพิ่มโอกาสในการสมัครสินเชื่อให้กับทุกคน เช่น ผู้มีรายได้น้อย ทำอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือแม้กระทั่งนักศึกษาจบใหม่ที่ยังไม่มีเครดิต โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์

แอป MoneyThunder มีข้อดีอย่างไร

แอป MoneyThunder เป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายในระบบภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ช่วยให้ผู้สนใจสมัครสินเชื่อมั่นใจได้ว่าตนเองจะได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย การกู้เงินผ่านแอปจึงมีความปลอดภัยสูง และมีการกำหนดสัญญา อัตราดอกเบี้ย และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ชัดเจนและเป็นธรรม

 

แอป MoneyThunder ยังมีจุดเด่นคือสมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชัน โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนเท่านั้น ผู้สมัครสินเชื่อสามารถยื่นเอกสารผ่านทางแอปพลิเคชันได้ทันที

 

หลังจากสมัครแล้ว ระบบของแอปกู้เงินจะช่วยพิจารณาสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการและคุณสมบัติ เพื่อให้อุ่นใจว่านอกจากจะได้เงินด่วนไปใช้จ่ายแล้ว ยังสามารถผ่อนชำระคืนได้ตามกำหนดอีกด้วย โดยจะพิจารณาอนุมัติอย่างรวดเร็วทันใจ ไวสุดใน 10 นาที แล้วผู้สมัครสินเชื่อก็จะได้รับเงินสินเชื่อผ่านบัญชีธนาคารที่ผูกกับพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนหรือบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

 

วิธีการผ่อนชําระค่างวดก็สะดวกสบายเช่นเดียวกัน โดยสามารถเข้าสู่แอปกู้เงิน MoneyThunder เพื่อชําระค่างวดผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy ได้ทันที หรือสามารถสแกน QR Code ด้วยแอปพลิเคชันของธนาคารต่าง ๆ เพื่อชำระเงินก็ได้เช่นเดียวกัน

 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินสด MoneyThunder เป็นสินเชื่อแบบไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนและไม่สามารถนำทรัพย์สินมาค้ำประกันหรือไม่สะดวกหาคนค้ำประกันได้ โดยผู้สมัครสินเชื่อจะสามารถนำเงินไปใช้จ่ายหลังอนุมัติได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

 

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ในแอป MoneyThunder จะเป็นดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกยิ่งจ่ายคืนเงินต้นมากเท่าไหร่ ดอกเบี้ยก็จะน้อยลงมากเท่านั้น และผู้กู้มีสิทธิ์ชำระหนี้เกินค่างวดที่ตกลงกันหรือชำระคืนทั้งจำนวนก่อนกำหนดเวลาที่ตกลงกันได้ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมชำระคืนก่อนกำหนด (Prepayment Fee)

สมัครสินเชื่อในแอป MoneyThunder มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

 1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน โดยค้นหาคำว่า “MoneyThunder” ใน Google Play Store สำหรับ Android หรือ App Store สำหรับ iOS
 2. ลงทะเบียนในแอป พร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัว ยืนยันตัวตน และกำหนดรหัส PIN
 3. สมัครสินเชื่อโดยกรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อ อัปโหลดสเตทเม้นท์ และให้ข้อมูลเครดิต
 4. ทำสัญญาสินเชื่อและรอรับเงินไวสุดใน 10 นาที

สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ในแอป MoneyThunder ต่างกันอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ในแอป MoneyThunder เป็นสินเชื่อภายใต้การกำกับที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันเหมือนกัน และสามารถแบ่งรูปแบบสินเชื่อออกเป็นสินเชื่อแบบรับเงินครั้งเดียวหรือแบบวงเงินหมุนเวียนเหมือนกันอีกด้วย

 

ความแตกต่างหลัก ๆ ของสินเชื่อ 2 ประเภทนี้คือวงเงินอนุมัติสูงสุด โดยสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท และผ่อนชำระได้นานสุด 60 ส่วนสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะมีวงเงินสูงสุด100,000 บาท และผ่อนชำระได้นานสุด 36 เดือน

 

นอกจากนี้ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อ 2 ประเภทนี้จะไม่เท่ากัน โดยสินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.9-25% ต่อปี ส่วนสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 9.9-33% ต่อปี

 

บริษัทจะเลือกประเภทสินเชื่อและรูปแบบสินเชื่อที่เหมาะสมกับผู้สมัครสินเชื่อมากที่สุดโดยจะทราบไวสุดใน 10 นาทีหลังสมัคร และบริษัทจะกําหนดวงเงินที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความสามารถในการชําระหนี้ของผู้สมัครอย่างไรก็ตาม อาจมีการให้สินเชื่อเพิ่มเติมในภายหลังได้โดยเป็นไปตามนโยบายสินเชื่อของบริษัท

แอป MoneyThunder เหมาะกับใคร

ผู้สมัครสินเชื่อในแอป MoneyThunder จะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20-65 ปี สามารถประกอบอาชีพได้ทั้งพนักงานประจำหรืออาชีพอิสระ โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีเพียงแค่บัตรประชาชนและสเตทเม้นท์ธนาคารเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีสลิปเงินเดือน

 

ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้แอป MoneyThunder เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระและผู้ประกอบการขนาดเล็กที่อาจขาดเงินทุนหมุนเวียน เช่น ไรเดอร์ ฟรีแลนซ์ พนักงานรับจ้าง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ พ่อค้าแม่ค้าที่รับเงินสดเป็นหลัก และยังช่วยให้ผู้ที่มีรายได้น้อยไม่ถึงเกณฑ์สินเชื่อทั่วไปหลุดพ้นจากวงจรหนี้นอกระบบได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา