Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

เปรียบเทียบสินเชื่อ ง่าย ๆ ภายใน 30 วินาที กับ

Rabbit Care

สินเชื่อออนไลน์ อนุมัติทันที

สินเชื่อออนไลน์คืออะไร?

ในปัจจุบันที่เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อธนาคารต่าง ๆ ได้ผ่านอินเทอร์เน็ต ทางธนาคารจึงเพิ่มช่องทางในการขอสินเชื่อทางออนไลน์ขึ้นมา โดยสินเชื่อออนไลน์คือสินเชื่อประเภทต่าง ๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่ออื่น ๆ ที่มีช่องทางสมัครหรือช่องทางการยื่นเอกสารทางออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องไปที่สำนักงานของธนาคารหรือผู้ออกสินเชื่อ ซึ่งสินเชื่อออนไลน์นั้นจะมีหลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งแบบกรอกข้อมูลส่วนตัวและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ และแบบกรอกข้อมูลและยื่นเอกสารผ่านทางแอปพลิเคชันของธนาคารหรือผู้ออกสินเชื่อ

สินเชื่อออนไลน์มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร?

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อออนไลน์หรือสินเชื่อธนาคารจะแตกต่างกันไปตามที่ธนาคารกำหนด แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว จะแบ่งออก 2 แบบ คือการกรอกข้อมูลเบื้องต้นแล้วรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และการสมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารหรือผู้ออกสินเชื่อ

สำหรับการกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ออกสินเชื่อ แล้วกรอกข้อมูลต่าง ๆ เช่น ชื่อ อาชีพ รายได้ต่อเดือน ระยะเวลาการทำงาน หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลสำหรับการติดต่อกลับ โดยข้อมูลที่ต้องกรอกจะแตกต่างกันไปตามธนาคารและประเภทสินเชื่อ เมื่อกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนแล้ว ก็ให้กดยินยอมให้ธนาคารเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อการติดต่อหรือนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อบอกขั้นตอนในการยื่นเรื่องและให้คำแนะนำในการเตรียมเอกสาต่อไป วิธีนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้กู้ได้โดยที่มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อด้วย

สำหรับการสมัครผ่านแอปพลิเคชันจะมีให้บริการแค่บางธนาคารเท่านั้น แต่ก็ถือเป็นช่องทางที่สะดวกและรวดเร็วในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ โดยผู้กู้สามารถเปิดแอปพลิเคชันของธนาคารที่ตนเองมีบัญชีอยู่ แล้วเลือกเมนูขอสินเชื่อ เลือกวงเงิน ระยะเวลาผ่อนชำระ และกดยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร จากนั้นจึงอัปโหลดเอกสารผ่านทางโทรศัพท์ได้ทันที หรือในกรณีที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารดังกล่าวอยู่แล้ว บางธนาคารอาจไม่กำหนดให้อัปโหลดเอกสารเพิ่มเติมด้วย หลังจากนั้นก็รอให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อได้เลย วิธีนี้จึงถือเป็นวิธีขอสินเชื่อออนไลน์ อนุมัติทันที แต่ก็จะไม่ได้รับคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ ผู้ที่สนใจจึงอ่านรายละเอียดของสินเชื่อด้วยตนเองอย่างรอบคอบก่อนสมัครเสมอ

สมัครสินเชื่อออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัย?

หากค้นหาคำว่า “สินเชื่อออนไลน์” “สินเชื่อธนาคาร” “สินเชื่อออนไลน์ อนุมัติทันที” ก็จะพบกับเว็บไซต์สินเชื่อออนไลน์ที่อ้างว่ามีบริการสินเชื่อออนไลน์ อนุมัติทันที แต่หลายครั้งเว็บไซต์เหล่านี้อาจเป็นเว็บไซต์ของมิจฉาชีพที่ต้องการหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวของเราหรือหลอกให้เราโอนเงินแล้วเชิดเงินหนีไป และในบางครั้งก็อาจเป็นเว็บไซต์ของเงินกู้ผิดกฎหมาย ซึ่งคิดอัตราดอกเบี้ยสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดและอาจจ่ายเงินไม่ครบตามจำนวนเงินที่ขอสินเชื่อ

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเว็บไซต์ใดเป็นสินเชื่อธนาคารที่ถูกกฎหมาย และเว็บไซต์ใดเป็นมิจฉาชีพมาหลอกให้โอนเงินหรือเป็นบริการเงินกู้นอกระบบ แรบบิท แคร์ มีคำแนะนำดีดีในการสมัครสินเชื่อออนไลน์ เพื่อให้มั่นใจว่าสินเชื่อที่เราสมัครไปเป็นสินเชื่อธนาคารที่ได้รับการกำกับดูแลตามกฎหมายและป้องกันการถูกมิจฉาชีพหลอกลวง

ขั้นตอนแรกคือต้องตรวจสอบเงื่อนไขของสินเชื่อออนไลน์อย่างรอบคอบ และสังเกตว่ามีเงื่อนไขใดที่ผิดปกติหรือไม่ หากเจ้าหน้าที่ของเว็บไซต์ขอให้โอนเงินค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมก่อนจึงจะสมัครสินเชื่อได้ มีความเป็นไปได้สูงว่าเว็บไซต์ดังกล่าวจะเป็นมิจฉาชีพมาหลอกให้โอนเงิน หรือถ้าหากรายละเอียดของสินเชื่อระบุอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยสูงสุดของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ 25% แต่สินเชื่อนี้กลับคิดดอกเบี้ยสูงถึง 35% ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นเงินกู้นอกระบบ ผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับอนุญาตประกอบธุรกิจอย่างถูกต้องจะให้เงินกู้เต็มจำนวนและคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินที่กำหนดเสมอ

อีกขั้นตอนที่เราแนะนำคือให้นำชื่อบริษัทไปตรวจสอบกับรายชื่อผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นสินเชื่อธนาคารหรือสินเชื่อจากผู้ให้บริการที่ถูกกฎหมาย นอกจากนี้ ควรติดต่อบริษัทให้บริการสินเชื่อออนไลน์ตามช่องทางที่ระบุในเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย เพื่อป้องกันการแอบอ้างเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อที่ได้รับอนุญาต เพราะมีหลายครั้งที่มิจฉาชีพหรือเงินกู้นอกระบบตั้งชื่อเว็บไซต์หรือบริษัทให้คล้ายหรือเหมือนกับสินเชื่อธนาคาร การติดต่อผ่านช่องทางที่น่าเชื่อถือจะช่วยป้องกันการสวมรอยในลักษณะนี้ได้

สำหรับใครที่กังวลว่าหากขอสินเชื่อออนไลน์แล้วจะถูกหลอก แรบบิท แคร์ ได้คัดเลือกสินเชื่อจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ ทั้งธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงมั่นใจได้ว่าการสมัครสินเชื่อธนาคารผ่านแรบบิท แคร์ จะปลอดภัย ไว้ใจได้อย่างแน่นอน

สินเชื่อธนาคารไหนสมัครออนไลน์ได้บ้าง?

หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อธนาคารหรือสินเชื่อออนไลน์ อนุมัติทันที แรบบิท แคร์ มีตัวเลือกสินเชื่อมากมายให้คุณสมัครทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารให้เสียเวลา โดยเฉพาะบริการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของแรบบิท แคร์ ที่ให้คุณขอสินเชื่อได้พร้อมกันสูงสุดถึง 3 ธนาคาร เพียงกรอกข้อมูลชื่อ อาชีพ รายได้ต่อเดือน อายุงาน และข้อมูลติดต่อ แรบบิท แคร์จะช่วยเลือกบริการสินเชื่อออนไลน์ที่มีโอกาสอนุมัติผ่านมากที่สุด 3 ธนาคาร และส่งข้อมูลไปยังธนาคารที่เลือกได้เลย ทั้งสะดวก รวดเร็ว และช่วยเพิ่มโอกาสในการอนุมัติให้ผ่านง่ายขึ้น

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา