Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

รวมหลากหลายแผนประกัน
จาก กรุงเทพประกันชีวิต

ที่เราคัดสรรเพื่อ “ชีวิต” ที่ดีขึ้นของคุณ

MicrosoftTeams-image (614).png

เลือกแผนประกันที่ใช่ และกรอกรายละเอียด รอผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับ เพื่อให้คำแนะนำก่อนซื้อประกัน

เงื่อนไข
[*]ของทุนประกันภัย
[1] ความคุ้มครอง 3 ล้านบาท เฉพาะผู้เอาประกันภัยที่สมัคร แผน 4 เท่านั้น
[2] ค่าเบี้ยฯ 4 บาท เฉพาะผู้เอาประกันภัยเพศหญิง ที่อายุ 20 ปี แผน 1 ความคุ้มครอง 5 แสนบาท
[3] ความคุ้มครอง 8 แสนบาท เฉพาะผู้เอาประกันภัยที่สมัคร แผน 4 เท่านั้น
[4] ค่าเบี้ยฯ 16 บาท เฉพาะผู้เอาประกันภัยเพศหญิง ที่อายุ 50 ปี แผน 1 ความคุ้มครอง 1 แสนบาท
คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

เลือกแผนที่ใช่ กดซื้อผ่านออนไลน์ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ได้ด้วยตัวคุณเอง

เงื่อนไข
[*] % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
คำเตือน ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

วางแผนชีวิตกับกรุงเทพประกันชีวิต ดีต่อคุณอย่างไร?

วางแผนเพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

รับผลตอบแทนเป็นเงินก้อนใหญ่ เมื่ออายุครบตามสัญญา ได้รับสิทธิลดหย่อนภาษี และยังมีความคุ้มครองชีวิตไว้เป็นเงินก้อนให้คนข้างหลัง

บริหารความเสี่ยงเพื่อครอบครัว

เพราะชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน เช่น เรื่องไม่คาดฝัน โรคร้าย อุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิตกระทันหัน แต่ถ้าคุณทำประกัน คนข้างหลังก็ไม่ลำบาก มีเงินก้อนไว้สู้ต่อได้

ทำไมต้องสมัครประกัน ที่แรบบิท แคร์

เรามีทีมเจ้าหน้าที่ คอยให้คำแนะนำทุกข้อสงสัย ตลอด 24 ชั่วโมง และคุณยังสามารถซื้อประกันผ่านออนไลน์ได้ด้วยตัวเองทุกเวลา

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันจากกรุงเทพประกันชีวิต (BLA) ดีไหม? เลือกแบบไหนดี?

ประกันจากกรุงเทพประกันชีวิต หรือ (bangkok insurance)  มีความโดดเด่นในเรื่องความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่สูงในราคาเบี้ยประกันที่เข้าถึงได้ รับประกันภัยโดย บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่มีความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนาน พร้อมเคลมผลประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วทันใจในทุกสถานการณ์จำเป็น

 

แรบบิท แคร์ คัดสรรแบบประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่คุ้มค่า เเละตอบโจทย์ทุกความต้องการจาก กรุงเทพประกันชีวิต (BLA) มาให้ได้เลือกในที่เดียว ไม่ว่าจะมีเงื่อนไขความเสี่ยงในชีวิตแบบไหน หรือวางแผนเป้าหมายทางการเงินไว้แบบใด 

 

แรบบิท แคร์ มีผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์จากกรุงเทพประกันชีวิต (bangkok insurance) ที่พร้อมช่วยดูแลทุกแผนในชีวิตให้สมัครได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง หรือกรอกข้อมูลเพื่อขอรับคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ แรบบิท แคร์ ไม่ว่าจะเป็น

 

  • ประกันสุขภาพ สุขสันต์ เป็นประกันกรุงเทพที่เน้นคุ้มครองโรคมะเร็งและโรคร้ายแรงรวม 50 โรค เบี้ยไม่ปรับเพิ่มตามอายุ
  • ประกันซีเนียร์ สุขสันต์ เป็นประกันกรุงเทพที่เน้นคุ้มครองชีวิตสำหรับผู้สูงวัย คุ้มครองยาวนาน พร้อมมีเงินคืน
  • ประกัน Tax Care 10/1 และ Tax Care 10/5 เป็นประกันกรุงเทพที่เน้นสะสมทรัพย์ พร้อมวางแผนลดหย่อนภาษี

ประกันจากกรุงเทพประกันชีวิต (bangkok insurance) แบบไหนที่โดดเด่นที่สุด?

แบบประกันชีวิตจากกรุงเทพประกันชีวิต ที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และ แรบบิท แคร์  คัดสรรให้เเล้วว่ามีผลประโยชน์ความคุ้มครองสูงพิเศษ คุ้มค่าน่าจับตามองที่สุด คือ ประกันสะสมทรัพย์ Tax Care 10/1 สำหรับแผนการออมแบบจ่ายครั้งเดียวแต่ให้ความคุ้มครองชีวิตนาน 10 ปี พร้อมรับเงินคืนแน่นอนปีละ 1.75% รวมตลอดสัญญา 117.5% หรือ Tax Care 10/5 ที่รับเงินคืนไว 100% ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 7-9 รวมตลอดสัญญา 525%

 

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองชีวิต พร้อมสะสมเงินออมเพื่อทุกเป้าหมายทางการเงิน และรับผลประโยชน์เงินคืนต่อเนื่อง รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์ลดหย่อนภาษีเงินได้ สามารถเลือกซื้อประกันชีวิตออนไลน์กรุงเทพประกันชีวิตทั้ง Tax Care 10/1 และ Tax Care 10/5 ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองทันทีผ่านหน้าเว็บไซต์

กรุงเทพประกันชีวิต มีประกันโรคร้ายแรง หรือประกันเพื่อผู้สูงอายุด้วยไหม?

ประกันโรคร้ายแรงและโรคมะเร็งจากกรุงเทพประกันชีวิต (bangkok insurance) หรือประกันสุขภาพ สุขสันต์ ช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากโรคร้ายแรงและโรคมะเร็งที่ครอบคลุมรวม 50 โรค จาก 8 กลุ่มโรคร้ายแรง ด้วยความคุ้มครองสูงหลักล้านบาท พร้อมเบี้ยคงที่ตลอดอายุสัญญา ไม่ปรับเพิ่มตามอายุเหมือนประกันสุขภาพทั่วไป

 

นอกจากนั้นยังมีแบบประกันผู้สูงอายุ ซีเนียร์ สุขสันต์ จากประกันกรุงเทพ ที่ให้ความคุ้มครองสำหรับผู้สูงวัยได้ครบที่สุด ทั้งความคุ้มครองชีวิต พร้อมเงินคืนต่อเนื่อง เเละสิทธิลดหย่อนภาษี โดยสามารถสมัครหรือขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลเพื่อขอรับบริการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ แรบบิท แคร์ ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย หรือโทร. 1438

ประกันจากกรุงเทพประกันชีวิต ลดหย่อนภาษีได้ไหม?

สามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้ประเภทบุคคลธรรมดาจากเบี้ยประกันภัยได้ เมื่อซื้อประกันชีวิตออนไลน์หรือประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต (bangkok insurance) ที่มีเงื่อนไขในการแจ้งขอใช้สิทธิยกเว้นภาษีเงินได้ตรงตามข้อกำหนดของกรมสรรพากร โดยอัตราการลดหย่อนภาษีจะปรับเปลี่ยนตามกรมสรรพพากรเรื่อย ๆ ทุกปี

ซื้อประกันออนไลน์ของกรุงเทพประกันชีวิต ที่ แรบบิท แคร์ คุ้มกว่าอย่างไร?

สำหรับลูกค้าที่เลือกซื้อประกันออนไลน์ ที่ แรบบิท แคร์ ทั้งประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพจากกรุงเทพประกันชีวิต (bangkok insurance) จะได้รับสิทธิพิเศษที่จะช่วยจัดการทุกปัญหาเร่งด่วนฉุกเฉิน และความวุ่นวายในการติดต่อขอความช่วยเหลือในยามจำเป็น จาก แรบบิท แคร์ เพิ่มทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

 

ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการความแคร์ ‘Care Center โทร 1438’ สำหรับช่วยแนะนำและให้ความช่วยเหลือผ่านทางโทรศัพท์ ตลอด 24 ชั่วโมง บริการขอรับคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านวีดีโอคอล ‘Health Caresultant’ (เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อประกันสุขภาพเท่านั้น) หรือบริการช่วยเหลือประสานงานแจ้งเหตุฉุกเฉิน ‘Care Emergency’ ทาง LINE Official Account (@rabbitcare) ที่พร้อมอยู่ดูแลลูกค้าคนสำคัญในทุกสถานการณ์ ซื้อประกันกรุงเทพ ไว้วางใจแรบบิท แคร์ ได้เลย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา