Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันสุขภาพ จาก ไทยประกันชีวิต

ป่วยน้อย ป่วยหนัก เราพร้อมแคร์ให้
เจอกี่บิลก็อุ่นใจได้เรื่องเงิน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Top-Banner-mobile_Health-Suppliers-Thailife.jpg

ทำไมต้องซื้อประกันสุขภาพ ไทยประกันชีวิต กับ Rabbit Care ?

แคร์โรคร้าย

ตรวจเจอโรคร้าย รับเงินค่ารักษาสูงสุด 1 ล้านบาท

แคร์รายได้

เมื่อนอนรพ. ชดเชยรายได้ สูงสุดวันละ 1,500 บาท

แคร์ทุกคน

คุ้มครองมะเร็งทุกระยะ รับเงินก้อนสูงสุด 1 ล้านบาท*

แคร์โรคกลุ่มเสี่ยง

คุ้มครอง 10 โรคร้ายแรงให้อุ่นใจ เช่น โรคมะเร็ง, โรคหัวใจ และอื่น ๆ

แคร์เมื่อรักษาตัว

อุ่นใจรายได้ไม่ขาด มีความ คุ้มครองให้ยามต้องรักษาตัว

แคร์คืนให้

ไม่เจอมะเร็ง และไม่เคลม ตลอด 5 ปี พร้อมคืนเบี้ยฯ ปีสุดท้าย

ประกันสุขภาพ IPD OPD

ประกันสุขภาพ โรคมะเร็ง

ประกันอุบัติเหตุ

ประกันสุขภาพ สำหรับเด็ก

ลงทะเบียนรับความแคร์ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกแผนที่ใช่

ค้นหาแผนประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ พร้อมเปรียบเทียบราคาคุ้มค่า เพื่อเลือกความคุ้มครองที่ตอบโจทย์คุณ

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ข้อมูลส่วนตัว

กรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้ซื้อ เพื่อรับการติดต่อกลับ จากผู้เชี่ยวชาญด้านแผนประกันภัยของ Rabbit Care

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกซื้อความแคร์

เลือกซื้อแผนประกันภัย พร้อมรับความคุ้มครองใน 1 วันทำการถัดไป เมื่อผ่านการพิจารณาเงื่อนไขของบริษัทประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมถึงควรทำประกันสุขภาพกับไทยประกันชีวิต?

ประกันสุขภาพ เป็นสิ่งที่หลายคนมองว่าไม่ได้มีความสำคัญมากนักเมื่อเทียบกับประกันภัยรูปแบบอื่น ๆ อาจเป็นเพราะคนมองว่า ตนเองได้รับสิทธิ์ในการเข้ารับการรักษาจากสวัสดิการต่าง ๆ เช่น ประกันสังคม, ประกันกลุ่มของที่ทำงาน ฯ แต่การดำเนินชีวิตประจำวันของคนเรา ล้วนแล้วแต่ต้องเผชิญความเสี่ยงทางด้านสุขภาพที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ จึงได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพขึ้นมา เพื่อมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมเรื่องปัญหาสุขภาพมากขึ้น และยังรวมไปถึงผลประโยชน์อื่น ๆ ที่คุณจะได้รับ

 

ไทยประกันชีวิต กับประสบการณ์ดูแลชีวิตคนไทย

เนื่องจาก ไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน และเป็นบริษัทที่คนไทยคุ้นเคยดีในเรื่องของประกันชีวิต เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความคุ้มครองที่คุ้มค่า ถูกใจ และเบี้ยประกันราคากันเอง รวมทั้งความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของไทยประกันชีวิต ที่สามารถไว้วางใจได้แน่นอน เพราะเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง มีบริการที่เป็นมาตรฐาน

 

บรรเทาภาระทางการเงิน

หากคุณต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน แน่นอนว่าการเข้ารับการรักษาจะส่งผลกระทบต่อชีวิตในหลาย ๆ ด้าน อย่างเช่นไม่สามารถไปทำงานตามปกติได้ หรือการรับภาระค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษา, ค่ายา ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดปัญหาทางการเงิน แต่วงเงินคุ้มครองจากไทยประกันชีวิตจะช่วยแบ่งเบาภาระทางการเงินที่คุณอาจต้องเผชิญเมื่อเจ็บป่วยได้ บางทีคุณอาจไม่ต้องจ่ายค่ารักษาเองเลยก็ได้

 

ลดภาระของคนในครอบครัว

หากเกิดการเจ็บป่วยขึ้นจนส่งผลกระทบต่อคนในครอบครัว เช่นการมาดูแลผู้ป่วยจนไม่ได้ไปทำงาน หรือการที่คนในครอบครัวต้องรับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ป่วยเป็นผู้หารายได้หลักของครอบครัว ก็คงจะเดือดร้อนกันไม่น้อยเลย เพราะฉะนั้น จึงควรมีความคุ้มครองจากประกันสุขภาพติดเอาไว้ เพื่อช่วยรองรับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วย

 

เป็นหลักประกันความมั่นคงด้านสุขภาพ

การทำประกันสุขภาพก็เป็นรูปแบบหนึ่งของการวางแผนชีวิต คือการเตรียมตัวเพื่อรับมือกับความไม่มั่นคงหรือความเสี่ยงทางสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เป็นเหมือนการมีหลักประกันในชีวิต เพราะคนเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ดังนั้น การได้รับความคุ้มครองจากประกันสุขภาพของไทยประกันชีวิต จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการดำเนินชีวิตได้

 

เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงการรักษาที่ดีกว่า

ผู้ป่วยหลายคนสูญเสียโอกาสในการเข้าถึงการรักษาที่ดีกว่า เนื่องจากเหตุผลบางประการ โดยเฉพาะเรื่องค่าใช้จ่าย หากเจ็บป่วยด้วยโรคที่ค่อนข้างอาการหนัก อาจจะต้องเข้ารับการรักษาด้วยวิธีการที่มีราคาสูงขึ้น จนค่าใช้จ่ายอาจเกินขอบเขตของวงเงินจากประกันสังคมหรือสวัสดิการทางสังคมอื่น ๆ  ซึ่งวงเงินคุ้มครองจากประกันสุขภาพจะช่วย Support ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ จึงเพิ่มโอกาสในการเข้ารับการรักษาที่ดีกว่านั่นเอง

แผนประกันสุขภาพจากไทยประกันชีวิตมีอะไรบ้าง ?

หากคุณคืออีกคนหนึ่งที่กำลังวางแผนชีวิตและต้องการความคุ้มครองด้านสุขภาพที่ดี ไว้วางใจได้ แรบบิท แคร์ ขอแนะนำ 3 แผนความคุ้มครองประกันสุขภาพ จาก ไทยประกันชีวิต บริษัทที่ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ที่ดูแลชีวิตคนไทยมากว่า 70 ปี จึงมีประกันภัยหลากหลายรูปแบบที่มีความน่าสนใจ และออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับความต้องการที่กว้างขวาง คุณสามารถเลือกวงเงินและความคุ้มครองแบบที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุดได้ ดังต่อไปนี้

 

 • ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย ประกันสุขภาพที่จะมอบความคุ้มครองและชดเชยรายได้ เมื่อผู้เอาประกันต้องเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ จุดเด่นของแบบประกันนี้ก็คือ เงินชดเชยรายได้ จ่ายสูงสุด 3,000 บาท/วัน สูงสุด 365 วัน, เงินชดเชยเมื่อเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ สูงสุดครั้งละ 60,000 บาท และดูแลจนขั้นสุดท้ายของการรักษา เมื่อเสร็จสิ้นและออกจากโรงพยาบาล ประกันฯ จะมอบเงินปลอบขวัญสูงสุด 3,000 บาท/ครั้ง

  ไทยประกันชีวิต เติมเงินยามป่วย เป็นแบบประกันสุขภาพที่ตอบโจทย์เรื่องการเงินยามเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี และเบี้ยประกันยังราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท จึงเหมาะกับคนหลากหลายสาขาอาชีพ
   
 • ไทยประกันชีวิต โรคร้ายแรงรีฟันด์ ประกันสุขภาพที่ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับคุณ เพราะการใช้ชีวิตในปัจจุบันล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดโรคร้าย จะเห็นได้ว่าสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยจำนวนมาก ก็มาจากโรคร้ายนี่แหละ แบบประกัน โรคร้ายแรงรีฟันด์ จึงออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความคุ้มครองเกี่ยวกับโรคร้ายนั่นเอง

  ข้อดีของแบบประกันนี้คือค่าเบี้ยประกันคงที่ ไม่มีการเพิ่มขึ้นหรือลดลง จึงสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้ง่าย และการชำระเบี้ยประกันจะไม่ส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายประจำวัน ที่สำคัญ หากไม่มีการขอเคลมสินไหมโรคร้ายแรงตลอดสัญญากรมธรรม์ 5 ปี ผู้เอาประกันจะได้รับเงินเบี้ยประกันสุขภาพในปีสุดท้ายคืน หมดกังวลเรื่องซื้อประกันแบบจ่ายเงินเสียเปล่า
   
 • ไทยประกันชีวิต มะเร็ง รีฟันด์ โรคมะเร็ง เป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับต้น ๆ ประกอบกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบันก็มีปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งมากขึ้น และการรักษาโรคมะเร็งนั้นก็มีค่าใช้จ่ายที่สูง โรคมะเร็งจึงเป็นโรคร้ายที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากเจอ

  ไทยประกันชีวิต มะเร็ง รีฟันด์ แบบประกันสุขภาพที่ช่วยดูแลเรื่องโรคมะเร็งโดยเฉพาะ หากตรวจพบโรคมะเร็ง ประกันฯ จะจ่ายเงิน 300,000 - 1,000,000 บาท ทุกระยะการเป็นโรคมะเร็ง หากไม่มีการตรวจพบโรคมะเร็งตลอดสัญญากรมธรรม์ 5 ปี รับเงินค่าเบี้ยประกันปีสุดท้ายคืน
   

นอกจากความคุ้มครองโรคมะเร็งแล้ว ยังจ่ายเงินชดเชยให้ผู้เอาประกัน ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยด้วยอาการอื่น ๆ รับเงินชดเชย 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 365 วัน รวมถึงความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 100,000 บาท

ซื้อประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตกับ Rabbit care ดีอย่างไร?

สำหรับคนที่กำลังอยู่ระหว่างการตัดสินใจเลือกประกันสุขภาพ แต่ยังคงไม่แน่ใจว่าจะเลือกความคุ้มครองแบบไหนดี อาจเพราะยังไม่ทราบข้อมูล รายละเอียดความคุ้มครองของประกันสุขภาพแต่ละรูปแบบมากเพียงพอ หากคุณต้องการที่ปรึกษาเพื่อช่วยเลือกประกันสุขภาพให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพจากไทยประกันชีวิต หรือผู้ให้บริการประกันภัยเจ้าอื่น ๆ ก็สามารถใช้บริการจาก Rabbit Care ได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการขอคำแนะนำเรื่องการซื้อประกันภัย การเลือกจากเบี้ยประกัน หรือเงื่อนไขการรับประกันภัยต่าง ๆ ที่คุณอยากรู้ ก็สามารถถามได้เลย

 

ทำความรู้จัก Rabbit Care โบรกเกอร์คุณภาพที่คุณวางใจได้

 

โบรกเกอร์ Rabbit Care เป็นบริษัทในเครือ BTS ซึ่งดำเนินธุรกิจหลายรูปแบบในประเทศไทยมาเป็นเวลานาน โดยเราจะดำเนินงานเป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สินเชื่อ, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด และผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยหลากหลายรูปแบบ โดยมีบริการแบบครบวงจร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการทางเลือกดี ๆ ให้ชีวิต

 

เนื่องจากเราดำเนินธุรกิจมายาวนาน จึงมีพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลาย ทั้งเจ้าเล็กและเจ้าใหญ่ ซึ่งทำให้ Rabbit Care ได้รับสิทธิประโยชน์ดี ๆ สุด Execlusive มาให้ผู้ใช้บริการอยู่เสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษและคุ้มค่ากว่าใครด้วยประสบการณ์การเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยมายาวนาน Rabbit Care จึงมีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมาก จึงสามารถไว้วางใจได้ว่าจะไม่มีการสูญเงินเปล่า แต่จะได้รับบริการที่ดีและน่าประทับใจกลับไปแทน  เนื่องจากมีลูกค้าหลายท่านให้ความสนใจกับ Rabbit care เป็นจำนวนมาก เราจึงพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเราให้มากที่สุด

 

ถ้าคุณต้องการประกันสุขภาพ จาก Rabbit Care เรามีให้คุณเลือกหลายรูปแบบ พร้อมทั้งบริการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยให้คุณได้ลองเปรียบเทียบเพื่อให้ได้แบบประกันสุขภาพที่เหมาะสมกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด รวมถึงบริการผู้เชี่ยวชาญออนไลน์ที่เตรียมพร้อมให้บริการคำแนะนำ คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับประกันสุขภาพ หรือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายของ Rabbit Care ไม่ว่าคุณจะมีข้อสงสัยเรื่องใด ก็สามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญของเราได้ แบบไม่มีค่าบริการ ขอรับรองว่าบริการจากเราจะคุ้มค่าและสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา