Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ชั้น 2 จากกรุงไทยพานิชประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชประกันภัย มีกี่ประเภท?

ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอกรมธรรม์แบบไหน ของกรุงไทยพานิช ก็เป็นข้อเสนอที่ได้รับการตอบรับอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับ ประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ 2+ ของกรุงไทยพานิชประกันภัยนั้น ก็เช่นกัน เพราะทั้ง 2 กรมธรรม์ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุมความเสี่ยงได้หลากหลาย

 

ประกันภัยรถยนต์ 2+
คุ้มครอง ความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก
 

ประกันภัยชั้น 2
ประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิช ให้ความคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการโจรกรรมและ ไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิช ผ่านโบรกเกอร์ มีข้อได้เปรียบอย่างไรบ้าง?

การซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชผ่านโบรกเกอร์มีข้อดีคือคุณจะสามารถเปรียบเทียบแผนประกันได้หลากหลาย รวมถึงตรวจสอบราคาของแผนประกันได้ทันที แต่ทั้งนี้คุณควรเลือกซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทโบรกเกอร์ใหญ่ ๆ ที่มีชื่อเสียง เนื่องจากจะมีความมั่นคงมากกว่า และมีแผนประกันดี ๆ ให้เลือกมากกว่า ซึ่งแรบบิท แคร์ เองก็เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 ของประเทศไทย คุณสามารถไว้วางใจซื้อประกันรถยนต์ชั้น 2 และ ประกันภัยรถยนต์ 2+ กรุงไทยพานิชกับเราได้อย่างแน่นอน

 

หากคุณต้องการประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชประกันภัย คุณสามารถซื้อผ่านแรบบิท แคร์ ได้เลย รับรองว่าสะดวก รวดเร็ว ได้ความคุ้มครองสุงในราคาที่ประหยัด

จะสามารถเช็คประกันรถยนต์ชั้น 2 จากกรุงไทยพานิชประกันภัย ได้อย่างไรบ้าง?

คุณสามารถเช็คราคาเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชประกันภัย รวมไปถึงประกันภัยรถยนต์ 2+ ได้จากเครื่องมือเปรียบเทียบแผนประกันภัยบนเว็บไซต์ของเราแรบบิท แคร์ เพียงแค่คุณใส่รายละเอียดข้อมูลให้ครบ จากนั้นระบบจะคำนวณเบี้ยประกันที่เหมาะสมมาให้กับคุณ ซึ่งราคาของเบี้ยประกันจะขึ้นกับปัจจัยต่าง ๆ เช่น

 

  • อายุและเพศของผู้เอาประกัน
  • รุ่นของรถยนต์
  • ชั้นของประกัน (ประกันภัยรถยนต์ 2+ จะแพงกว่า)
  • ความคุ้มครองของค่ารักษาพยาบาล
  • สถานที่ซ่อมรถยนต์ (ซ่อมศูนย์จะแพงกว่าซ่อมอู่)
  • การระบุค่าความเสียหายส่วนแรก

 

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อมาหาเราโดยตรงที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438 เพื่อขอคำปรึกษาหรือสอบถามราคาเบี้ยประกันภัยกับเราได้โดยตรง

ฉันจะติดตามสถานะการเคลมประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชประกันภัย ได้อย่างไร?

หากลูกค้าขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุ คุณสามารถแจ้งมาที่เราแรบบิท แคร์ ได้โดยตรงผ่าน Line Official และที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์เบอร์ 1438 ซึ่งเราจะช่วยประสานงานแจ้งเคลม รวมถึงติดตามสถานะการเคลมให้กับคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนครบขั้นตอน นอกจากนี้เราจะยังคอยช่วยแนะนำเรื่องเอกสารประกอบการยื่นเคลมกับคุณอีกด้วย แต่ถ้าคุณต้องการติดต่อยื่นเคลมประกันรถยนต์ชั้น 2 กรุงไทยพานิชโดยตรง ก็สามารถขอเบอร์โทรศัพท์หรือข้อมูลการติดด่อตามช่องทางต่าง ๆ จากเราได้เช่นกัน

ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา