สินเชื่อส่วนบุคคล

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published July 14, 2020
สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย แต่จะรักษาฐานลูกค้าเก่าและหาลูกค้าใหม่ไปพร้อมกันได้อย่างไร Rabbit Care มีไอเดียมาฝากกัน 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

5 ข้อสำคัญที่เจ้าของ SMEs ต้องรู้

1.สินค้าทันสมัย

ยุคนี้ใคร ๆ ก็เข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ง่าย ทำให้คนรุ่นใหม่สรรหาสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์มากกว่าการเดินห้างสรรพสินค้า ผู้ประกอบการพ่อค้าแม่ขายก็ต่างสรรหาสินค้าออกแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงลูกค้าให้มาซื้่อที่ร้านของตัวเอง ถ้าเราอยากได้ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ก็ต้องสรรหาสินค้าที่แปลกใหม่ น่าสนใจ และตรงกับเทรนด์ ณ ขณะนั้น รับรองว่านอกจากขายของได้ปัง ๆ ยังช่วยทำให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย 

2.รีวิวจากลูกค้าที่ใช้จริง

การขายสินค้าอะไรก็ตาม ถ้าสินค้านั้นดีมีคุณภาพและผู้บริโภคเคยใช้สินค้าของคุณแล้วแฮปปี้จนอยากซื้อซ้ำ หรือบอกต่อยังคนรู้จักผ่านการรีวิวลงในช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ก็จะยิ่งทำให้ร้านค้าและสินค้าของคุณได้รับความสนใจและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เพราะปัจจุบัน การการันตีจากร้านค้าก็ไม่ได้ผลดีเท่ากับบอกต่อของลูกค้ากันเอง จึงไม่แปลกที่กระแสการตลาดผ่าน Micro Influencers จะได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

3.ตอบโต้กลับกับลูกค้าอย่างทันท่วงที  

ต้องยอมรับว่า เมื่อมีโซเชียลมีเดียที่ทำให้เข้าถึงง่าย การสลับสับเปลี่ยนเลือกไปร้านค้าอื่น ๆ ก็ง่ายขึ้นเช่นกัน ฉะนั้นแล้วร้านค้าออนไลน์ต้องพร้อมที่จะพูดคุยกับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดการขายและปิดการขายได้นั่นเอง หากร้านไหนปล่อยให้ลูกค้ารอนาน ถามเท่าไหร่ก็ไม่ตอบ ก็ต้องเตรียมใจว่าลูกค้าอาจจะเปลี่ยนไปช้อปปิ้งร้านอื่นแทน ส่วนการเพิ่มช่องทางติดต่อให้หลากหลายขึ้นก็ช่วยได้เช่นกัน แต่ก็อาจจะเป็นการเพิ่มความรับผิดชอบให้สูงขึ้น เช่น จากเดินมีร้านค้าใน Facebook และตอบข้อความผ่านแชทเท่านั้น ก็อาจจะต้องขยายไปยัง Instagram และติดต่อผ่าน Line Official เพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม 

4.ช่องทาง Social Media 

ยุคสมัยนี้ต้องยอมรับว่าโซเชียลมีเดียมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ต่างต้องพึ่งพาโซเชียลมีเดียในการทำการตลาดเกือบทั้งหมด เพราะเป็นช่องทางหนึ่งในการโฆษณาสินค้าและขายสินค้าได้เป็นอย่างดี และค่าใช้จ่ายในการโฆษณาก็ไม่แพงถ้าเทียบช่องทางอื่น ๆ แถมยังได้ผลและช่วยกระตุ้นยอดขายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย 

5.ต้องสร้างธุรกิจให้เติบโต

ในขณะที่การแข่งขันของธุรกิจ SMEs นั้นต้องสู้ศึกกันหลากหลายช่องทาง รวมถึงตัวสินค้าเองต้องมีความแปลกใหม่ เป็นที่น่าสนใจในยุคน้ัน หรือตามเทรนด์กระแสนั้น ๆ การดูแลเรื่องต้นทุนในการทำธุรกิจก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจก้าวเดินต่อไปได้อย่างไม่สะดุด หรือขยับขยายในจังหวะที่เหมาะสมเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถที่จะช่วยขยายกิจการของคุณไปได้อย่างราบรื่นนั่นเอง 

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

Rabbit Care มี 'สินเชื่อส่วนบุคคล' ที่ตอบโจทย์

1.สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 30,000 - 1,500,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน อนุมัติง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

2. สินเชื่อบุคคล UOB I-Cash วงเงินอนุมัติกู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน 

3.สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ วงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท ผ่อนสบาย ผ่อนนานถึง 60 เดือน กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องค้ำประกัน ระยะเวลาผ่อนนานสูงถึง 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายที่ Rabbit Care

สิสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย

บทความสินเชื่อส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 75173

สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดการค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างไร เมื่อลูกน้อยต้องเรียนออนไลน์

หลายโรงเรียนอาจเริ่มให้เด็กๆ ที่ฉีดวัคซีนได้กลับไปเรียนบ้างแล้ว แต่หลายๆ โรงเรียนก็ยังคงมีเงื่อนไขด้วยการให้สลับกันเข้าไปเรียนอยู่
คะน้าใบเขียว
06/12/2021
Rabbit Care Blog Image 70766

สินเชื่อส่วนบุคคล

เคล็ดลับขอสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านฉลุย

เมื่อต้องการเงินสักก้อนมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ
IN-Wsible
11/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70759

สินเชื่อส่วนบุคคล

เริ่มต้นธุรกิจเปิดร้านกาแฟ เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้กำไรปัง ๆ

สมัยนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเหล่าเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านกันมากขึ้น จึงเป็น 1 ในแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ
IN-Wsible
10/06/2021