บัตรเครดิต

ครบเครื่องที่สุด! บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published November 09, 2020
บัตรเครดิตเคทีซี

บัตรเครดิตอาจจะเป็นแค่ตัวช่วยด้านการเงินของใครหลายคน แต่บัตรเครดิตหลายใบก็สามารถอัปเกรดตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของคุณได้ เพียงแต่ต้องเลือกให้เหมาะกับตัวเอง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายในแต่ละวัน  และจะดีที่สุดถ้าบัตรเครดิตใบเดียวสามารถเป็นทุกอย่างให้คุณได้ ไม่ต้องพกเป็นปึก ๆ แล้วยังต้องเสียเวลายืนเลือกก่อนรูดอีกต่างหาก

บัตรเครดิตเคทีซี

ยอดฮิต! 5 ไลฟ์สไตล์ที่รวมไว้ในบัตรเคทีซีใบเดียว

ช้อปออนไลน์สนั่นทุกแคมเปญ   

ขาช้อปออนไลน์ตัวจริงที่ไม่อยากพลาดทุกแคมเปญลด แลก แจก แถมก็ต้องมีบัตรเคทีซีติดกระเป๋าสักใบ นี่คือบัตรที่ทำให้ทุกการช้อปออนไลน์ของคุณมีแต่ความคุ้มค่า ยิ่งรูดก็ยิ่งได้รับคืน เรียกว่านั่งอยู่บ้านชิลล์ ๆ ก็ได้ช้อปแบบสมาร์ท

โปรโมชั่นหมวดช้อปปิ้งออนไลน์

 • Shopee ให้ส่วนลด 300 บาททุกสัปดาห์ เพียงใส่โค้ด HAPPYJCB เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 64
 • Lazada ลดทันที 20% เมื่อช้อปครั้งแรก ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63

ตามเช็กอินร้านอร่อย

เอาใจนักชิม หรือเพื่อน ๆ ชอบตระเวนเช็กอินที่ร้านอาหารอร่อย ๆ หรือคาเฟ่ชิค ๆ หลากหลายแนว จะไทย จีน ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น ก็มีครบ! เพราะบัตรเครดิตเคทีซียังให้สิทธิประโยชน์แบบหนัก ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรือเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าเคทีซี

โปรโมชั่นหมวดอาหาร

 • ร้านอาหารญี่ปุ่น KIN มอบส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 15 มี.ค. 64
 • ร้านอาหาร Spaghetti Factory มอบส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานครบ 500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 64
 • ร้านอาหาร About Eatery มอบส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 64

บัตรเครดิตเคทีซี

ชอบนอนโรงแรมติดดาว

สายชิลล์ สายพักผ่อน ก็คงไม่พลาดที่จะจองโรงแรมหรู ๆ หรือรีสอร์ทชื่อดัง เพื่อใช้เวลาว่างไปกับการเอนตัวนอน รับลมเอื่อย ๆ ชมวิวที่แตกต่าง เข้าสปาเพื่อคลายอาการปวดเมื่อย บัตรเคทีซีก็มีส่วนลดเน้น ๆ และบัตรกำนัลพิเศษเมื่อเข้าพักโรงแรมในเครือพันธมิตร 

โปรโมชั่นหมวดโรงแรมและที่พัก

 • โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s park มอบส่วนลดทันที 15% สำหรับห้องพักพร้อมอาหารเช้า ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63
 • โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จัดราคาพิเศษเพียง 864 บาท/คืน เมื่อจองห้องพักพร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 63

ขับรถเอง เติมน้ำมันบ่อย 

สำหรับคนที่ขับรถเอง เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และต้องเติมน้ำมันบ่อย ๆ บัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภทก็มีเครดิตเงินคืนให้แบบเน้น ๆ หนัก ๆ สูงถึง 20% หรือหากเพื่อน ๆ สนใจจะเปลี่ยนยางรถยนต์ก็สามารถผ่อนชำระสบาย ๆ 0% ได้อีกต่างหาก

โปรโมชั่นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน & ยานยนต์

 • ปั๊มน้ำมัน PT Station มอบส่วนลดทันที 50 บาท เมื่อเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 63
 • รถยนต์ Toyota มอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อออกรถยนต์ใหม่/งานบริการด้านรถยนต์ทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 63
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้บริการยางรถยนต์ ณ ศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำกว่า 1,000 ร้าน ทั่วประเทศ

บัตรเครดิตเคทีซี

ตามเก็บทุก Gadget

ปิดท้ายกับสาวกสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำที่ขยันเปิดตัวและออกโปรโมชั่นเด็ด ๆ ออกมาสม่ำเสมอ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ หากคุณมีบัตรเคทีซีก็ใช้จ่ายได้แบบชิลล์ ๆ เพราะจะได้รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ แถมยังมีเครดิตเงินคืนให้ด้วย

โปรโมชั่นหมวดไอที

 • รับสิทธิผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่น พร้อมรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 10,000  บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • Garmin มอบเครดิตเงินคืน เมื่อผ่อนชำระ 0% ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 64

 


 

บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

บัตรเครดิตเคทีซี-บางจาก

KTC BANGCHAK VISA PLATINUM

บัตรเครดิตยอดฮิตที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย ยิ่งถ้าต้องเติมน้ำมันก็ยิ่งคุ้ม เพราะมีทั้งส่วนลดและสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทันใจ ที่สำคัญยังสมัครง่าย เงินเดือนเพียง 15,000 บาทก็สมัครได้แล้ว

 • รับส่วนลด 1% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก
 • รับสิทธิผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • เบิกถอนเงินสดได้ 100% สูงสุดไม่เกิน 200,000  บาท/วัน ตามวงเงินคงเหลือขณะนั้น

บัตรเครดิตเคทีซีแคชแบ๊ก

KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

เรียกว่าเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยให้คุณประหยัดกว่าใคร เพราะไม่ว่าจะใช้จ่ายในหมวดไหน ๆ ก็มีเครดิตเงินคืนให้นำไปใช้จ่ายในรอบบิลต่อไป หรือจะผ่อนสินค้าก็ได้ยาว ๆ แถมกดเงินสดได้อีกด้วยนะคะ

 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 0.8% สำหรับทุกการใช้จ่าย
 • รับสิทธิผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • รับส่วนลดอีก 400 บาท เมื่อช้อปออนไลน์กับ Mastercard

บัตรเครดิตเคทีซีแพลทินัม

KTC VISA PLATINUM

นี่ก็เป็นบัตรเคทีซีอีกใบที่ควรมี เพราะมีสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด เครดิตเงินคืน คะแนนสะสม และสิทธิในการผ่อนสินค้าแบบสบายกระเป๋า

 • สะสมคะแนนง่าย ๆ ทุก 25 บาท = 1 คะแนน KTC Forever
 • รับสิทธิผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • ทันสมัยยิ่งกว่า ด้วย VISA Contactless ให้คุณแตะจ่ายอย่างสะดวกสบาย

สมัครบัตรเครดิตเคทีซีวันนี้! ลูกค้าใหม่ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้จ่ายที่ Tops Online ครั้งแรกและมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป และยังมีส่วนลด 20% เมื่อช้อปปิ้งครั้งแรกกับ LAZADA ผ่าน LAZADA Application โดยไม่มียอดชำระขั้นต่ำ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเจ๋ง ๆ ไว้ใช้จ่ายแบบคูล ๆ สามารถสมัครบัตรเครดิตเคทีซีผ่าน Rabbit Care ช่องทางออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย มีบัตรเครดิตให้คุณเลือกหลากหลายสไตล์ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน สมัครเลย!

บทความบัตรเครดิต

Rabbit Care Blog Image 75083

บัตรเครดิต

แชร์เคล็ดลับช้อปออนไลน์อย่างไรไม่ให้เงินหมดกระเป๋า

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ การช้อปปิ้งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย บางคนห้ามใจไม่ได้เผลอช้อปหนักเกินไปจนมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินหมดแบบเดือนชนเดือน!
คะน้าใบเขียว
16/11/2021
Rabbit Care Blog Image 70705

บัตรเครดิต

“เซิร์ฟสเก็ต” ต่างจาก “สเก็ตบอร์ด” อย่างไรกันนะ?

หนึ่งในกีฬาที่ใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจในช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้น เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) นี่เอง ว่าแต่เจ้ากีฬาชนิดนี่ แตกต่างกับ สเก็ตบอร์ด (Skateboard) ยังไงกันนะ ?
คะน้าใบเขียว
01/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70616

บัตรเครดิต

8 สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตที่ได้มากกว่าการชอปปิ้ง

บัตรเครดิตนอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้ว ยังพกพาง่ายกว่าเงินสดอีกด้วย และถ้าใครเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามกับไลฟ์สไตส์ของตัวเองด้วยแล้ว
ใบไม้ร่าเริง
20/05/2021