ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แรบบิท แคร์ พร้อมแคร์เรื่องเงิน

รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารเกียรตินาคินภัทร

KKP-MAIN-TOP.jpg

รวมผลิตภัณฑ์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ขั้นตอนสมัครผลิตภัณฑ์

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากธนาคารที่สมัคร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

บริการดี ๆ จาก KKP หรือธนาคารเกียรตินาคินภัทรมีอะไรบ้าง?

หากคุณกำลังมองหาบริการทางการเงินที่มีความเป็นมืออาชีพ ไว้วางใจได้ ขอแนะนำธนาคารเกียรตินาคินภัทร (KKP) ธนาคารที่ดำเนินธุรกิจด้านการเงิน มอบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าชาวไทยมาเป็นเวลากว่า 50 ปี และได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก กับบริการที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

บริการสินเชื่อ KKP Personal loan

สินเชื่อส่วนบุคคล KKP Personal Loan จากเกียรตินาคินภัทร สินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน พร้อมรับทุกสถานการณ์ เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่เข้าใจทุกความต้องการ และพร้อมสนับสนุนให้คุณได้ทำอะไรอย่างที่ต้องการ สมัครง่าย ให้วงเงินสูง

 

บัตรกดเงินสด KKP Cash Card

บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสด ให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ กดเงินได้ทันใจผ่านตู้ ATM ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระขั้นต่ำ 5% ให้มีเงินสดไปใช้แบบสบาย ๆ

 

สินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคช

บริการสินเชื่อรถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จากธนาคาร KKP  สินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะกับคนที่มีรถยนต์ และต้องการเปลี่ยนรถเป็นเงินสดพร้อมใช้ เพื่อนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ เช่น ปิดยอดบัตรเครดิต, จ่ายค่าเทอมให้ลูก, ต่อยอดอาชีพเสริม หรือใช้เป็นเงินทุนสำรองยามฉุกเฉินสำหรับธุรกิจ รถยนต์ผ่อนอยู่ก็สามารถกู้ได้

สมัครบริการทางการเงินกับธนาคาร KKP อย่างไรให้อนุมัติง่าย?

สำหรับผู้ที่สนใจบริการทางการเงินจากธนาคารเกียรตินาคินภัทร แต่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวเพื่อไปสมัครบริการนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อรถยนต์ หรือบริการอื่น ๆ แรบบิท แคร์ ขอแนะนำเคล็ดลับในการเตรียมตัว เพื่อให้ได้รับบริการตามที่คาดหวังไว้

 

  • ทำความเข้าใจเงื่อนไข

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัคร ไม่ว่าจะเป็นบริการจาก KKP ธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือสถาบันการเงินเจ้าอื่น ๆ ผู้ขอกู้ควรที่จะทำความเข้าใจข้อเสนอและเงื่อนไขของบริการนั้น ๆ ให้ละเอียดถี่ถ้วนดีเสียก่อน เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของตัวผู้กู้เอง

  • เตรียมเอกสารให้พร้อม

ไม่ว่าจะทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์หรือยื่นกับธนาคาร KKP  โดยตรง สิ่งที่ควรเตรียมให้พร้อมคือเอกสารที่ธนาคารต้องการ หากเอกสารครบตั้งแต่แรก การดำเนินการต่าง ๆ ก็จะสามารถทำได้เร็วและอนุมัติสินเชื่อได้ในเวลาไม่นาน หากเอกสารไม่พร้อม ธนาคารก็ยังไม่สามารถดำเนินการให้คุณได้ จนกว่าเอกสารจะครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อย

 

ความเป็นมาของธนาคารเกียรตินาคินภัทร

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร หรือ KKP เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2514 ในชื่อบริษัท เกียรตินาคิน จำกัด และดำเนินธุรกิจด้านการเงินอย่างต่อเนื่อง และในปี พ.ศ. 2563 กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคิน ก็ได้ปรับเปลี่ยนชื่อบริษัทในกลุ่มธุรกิจ และตราสัญลักษณ์ เป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) หรือ KKP เพื่อแสดงความมั่นคงของธุรกิจที่มีมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียว

สินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรกดเงินสด และสินเชื่อรถยนต์ จาก KKP ต่างกันอย่างไร?

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร (KKP)  มีบริการทางการเงินที่หลากหลาย หลัก ๆ จะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล, บัตรกดเงินสด และสินเชื่อรถยนต์ โดยทั้ง 3 บริการจะมีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้

 

  • สินเชื่อส่วนบุคคล - เงินสดเอนกประสงค์สำหรับใช้จ่าย โดยทางธนาคาร KKP จะอนุมัติวงเงินกู้และโอนเงินให้เป็นเงินก้อนตามจำนวนที่อนุมัติ โดยผู้ขอกู้จะต้องทยอยผ่อนชำระคืนตามจำนวนที่ตกลงกับทางธนาคาร ซึ่งจะผ่อนเป็นงวดตามระยะเวลาที่กำหนด อาจเป็น 24 เดือน, 36 เดือน หรือ 36 เดือน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริการ
  • บัตรกดเงินสด - สินเชื่อเงินสดจากธนาคาร KKP ที่มาในรูปแบบของบัตร โดยสามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้ทันที ทุกที่ที่มีตู้ ATM โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่กดออกไป เมื่อชำระคืนเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถใช้สินเชื่อเงินสดได้ตามวงเงินเดิม
  • สินเชื่อรถยนต์ - มี 2 รูปแบบ คือ สินเชื่อสำหรับเช่าซื้อรถยนต์ และสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ใหม่ กับอีกรูปแบบหนึ่งคือการขอกู้ยืมสินเชื่อ โดยมีรถยนต์เป็นหลักประกัน สามารถปรึกษาธนาคารเพื่อใช้บริการได้เลย

บริการจาก แรบบิท แคร์ ดีอย่างไร?

แรบบิท แคร์ (Rabbit Care) เป็นบริษัทในเครือ BTS ดำเนินธุรกิจด้านโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่าง ๆ เช่น สินเชื่อ, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด และบริการอีกมากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คนยุคใหม่มากขึ้น ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก หากคุณต้องการสมัครบริการจากธนาคาร KKP ก็สามารถติดต่อแรบบิท แคร์ ได้เลย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา