Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

เปรียบเทียบและซื้อ

ประกันรถมอเตอร์ไซค์จากประกันชั้นนำ


โปรแรง!
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ซื้อประกันตามยี่ห้อรถจักรยานยนต์

เลือกซื้อประกันภัยสุดคุ้ม จากประกันชั้นนำ

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

การันตีราคาคุ้มค่า

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

สิทธิประโยชน์เฉพาะจากแรบบิทไฟแนนซ์

ซื้อประกันกับเราง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอน 1 เปรียบเทียบ & เลือก

เปรียบเทียบประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ และเลือกกรมธรรม์ที่ดีที่สุด ตามความต้องการ

ขั้นตอน 2 จ่ายเงิน

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า และชำระเงิน

ขั้นตอน 3 รอรับกรมธรรม์

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถจักรยานยนต์ของเรา

คุณพีท
ฮอนด้า ฟีโน่, ประกันชั้น 2+

ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี

4.72

คุณโบ้ท
ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

5

คุณปราง
ฮอนด้า PCX , ประกันชั้น 3+

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวกและซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันให้เลือกเยอะขนาดนี้ เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองแนะนำดีค่ะ

4.7

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมจึงควรทำประกันภัยกับบริษัทประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ?

หากคุณกำลังมองหาประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้ความคุ้มครองดี ๆ เราขอแนะนำให้คุณเลือกทำกับบริษัทประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำ ตามเหตุผลดังนี้

 

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำแต่ละบริษัทล้วนมีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากสั่งสมชื่อเสียงและเกียรติประวัติมาอย่างยาวนาน คุณจึงมั่นใจได้คุณภาพ
   
 • บริษัทประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำมีแผนประกันภัยมากมายให้คุณเลือก คุณจะได้ความคุ้มครองที่เหมาะกับคุณในราคาที่แสนคุ้มค่า
   
 • บริษัทชั้นนำมักมีประสบการณ์บริการลูกค้ามาแล้วมากมายและมีการทำงานเป็นระบบ คุณจะได้รับบริการที่รวดเร็ว ข้อมูลเอกสารกรมธรรม์ถูกต้องไม่ผิดพลาด รวมถึงการให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
   
 • มีโปรโมชั่นและของแถมมากมายให้กับคุณ ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าที่นอกเหนือจากความคุ้มครอง
   
 • บริษัทประกันชั้นนำจะมีความมั่นคงทางการเงิน ทำให้คุณหมดความกังวลและมั่นใจได้ว่า เรื่องบริษัทประกันภัยล้มละลาย แล้วเชิดเงินเบี้ยประกันของคุณหายไปจะไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด

เบี้ยของบริษัทประกันรถมอเตอร์ไซด์ชั้นนำ มีราคาใกล้เคียงกันหรือไม่?

เนื่องจากบริษัทประกันรถมอเตอร์ไซค์แต่ละบริษัทได้ออกแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองต่างกัน บางบริษัทออกแผนประกันที่เน้นค่าซ่อมรถ บางบริษัทเน้นการให้เงินค่ารักษา บางบริษัทออกแผนประกันมาคุ้มครองรถมอเตอร์ไซค์เฉพาะรุ่น บางบริษัทออกแผนประกันที่ต้องจ่ายค่าความเสียหายส่วนแรก บางบริษัทมีโปรโมชั่นหรือส่วนลดพิเศษ รวมถึงยังมีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขพิเศษอีกมากมายที่แตกต่างกันออกไป


ดังนั้นราคาเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำจึงแตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นก่อนเลือกทำประกันคุณต้องศึกษาแผนประกันให้ดีเสียก่อน

เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถมอเตอร์ไซค์บริษัทชั้นนำอย่างไร?

คุณสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันมอเตอร์ไซค์จากบริษัทชั้นนำได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ แรบบิท แคร์ เรามีรายละเอียดแผนประกันมากมายให้คุณเลือก โดยแต่ละแผนจะมีความคุ้มครองและราคาที่ระบุให้เห็นได้อย่างชัดเจน คุณจึงพิจารณาแผนประกันที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างเหมาะสม


ก่อนเลือกซื้อประกันมอเตอร์ไซค์ ให้พิจารณารายละเอียดความคุ้มครองให้ดีเสียก่อนว่าเหมาะสมกับพฤติกรรมการขับขี่ของคุณหรือไม่ คุณสามารถจ่ายเบี้ยไหวหรือเปล่า หรือหากยังไม่แน่ใจให้ติดต่อมาที่ แรบบิท แคร์ ได้เลย ที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438 ตลอด 24 ชั่วโมง เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

บริษัทประกันมอเตอร์ไซค์เจ้าไหนน่าซื้อ?

การไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย น่าจะเป็นความต้องการของเหล่านักขับขี่ทุกคน แต่ทุกคนก็ทราบกันดีว่าบนท้องถนนทุกวันนี้มีความเสี่ยงมากมายเหลือเกิน หากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นจะเตรียมรับมืออย่างไรดี


สำหรับผู้ที่ขับขี่ด้วยรถมอเตอร์ไซค์เป็นประจำ การวางแผนเพื่อรองรับความเสี่ยงเอาไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องสำคัญ ขอแนะนำประกันรถมอเตอร์ไซค์จากบริษัทชั้นนำ ที่จะมอบบริการดี ๆ พร้อมความคุ้มครองที่ถูกใจคุณ จะมีเจ้าไหนบ้างลองมาดูกัน

 

 • ประกันภัยไทยวิวัฒน์

บริษัทประกันมอเตอร์ไซค์ชั้นนำที่ลูกค้าต่างให้ความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถจักรยานยนต์ หรือประกันวินาศภัยรูปแบบอื่น ๆ ก็มั่นใจได้ในคุณภาพ ซึ่งจุดเด่นที่เหล่าลูกค้าชื่นชอบก็คือส่วนลดสุดพิเศษที่มีมาให้ลูกค้าอยู่เสมอ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังได้รับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม
 

 • ไทยศรีประกันภัย

ไทยศรีประกันภัยเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมาก โดยเฉพาะประกันรถมอเตอร์ไซค์ เป็นบริษัทที่ก่อตั้งในประเทศไทยมาหลายปี จึงได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าชาวไทย และมีการบอกต่อกันในเรื่องของการบริการที่น่าประทับใจ

 

 • เอเชียประกันภัย

เอเชียประกันภัย บริษัทประกันภัยที่ได้ชื่อว่ามีนวัตกรรมใหม่ในวงการประกันภัย เริ่มต้นก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2493 จวบจนปัจจุบัน ซึ่งก็เป็นบริษัทประกันภัยที่เข้าใจและเข้าถึงคนยุคใหม่อย่างแท้จริง ด้วยการพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ด้วยศูนย์บริการเอเชียประกันภัย บนสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงลูกค้า

วิธีดูแลมอเตอร์ไซค์คู่ใจ ทำอย่างไรให้ใช้งานได้นาน?

การเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์สักคันหนึ่งอาจไม่ใช่เรื่องยากนัก แต่น้อยคนที่จะรู้วิธีรักษาสภาพของรถมอเตอร์ไซค์ให้ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน แรบบิท แคร์ ขอแนะนำเคล็ดลับการดูแลรถมอเตอร์ไซค์ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 

 • ดูแลระบบไฟฟ้าภายในเครื่อง รถมอเตอร์ไซค์นั้นขับเคลื่อนได้ด้วยพลังของระบบไฟฟ้าที่มาจากแบตเตอรี่ โดยเราสามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นได้ด้วยการหมั่นตรวจน้ำยาแบตเตอรี่ให้เต็มอยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เสื่อมสภาพในเวลาอันสั้น
   
 • น้ำมันเครื่อง หลายคนยังมีความเชื่อผิด ๆ ว่าสามารถใช้น้ำมันเครื่องแบบไหนกับรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ ในความเป็นจริงแล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นยานพาหนะแบบเดียวกัน แต่รถมอเตอร์ไซค์นั้นต้องใช้น้ำมันเครื่องที่แตกต่างกัน ควรเลือกน้ำมันเครื่องโดยพิจารณาจากความหนืดที่เหมาะสมกับการทำงานของเครื่องยนต์ เพื่อให้การหล่อลื่นภายในมีประสิทธิภาพ และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาด ทนทาน
   
 • ทำความสะอาดรถมอเตอร์ไซค์ แม้ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ทนทานมากแค่ไหน แต่ถ้าใช้งานหนักจนเกิดคราบสกปรกหมักหมมอยู่ภายใน อาจทำให้เครื่องยนต์เสื่อมสภาพจากความชื้น หรือฝุ่นละอองที่เข้าไปติดอยู่ในรถ และอาจเกิดอันตรายระหว่างขับขี่ได้
   
 • ทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ เมื่อดูแลตัวเครื่องเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องไม่ลืมดูแลความเสี่ยงของตัวผู้ขับขี่เองด้วย การทำประกันมอเตอร์ไซค์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแผนความคุ้มครองดี ๆ ที่จะช่วยรองรับความเสี่ยงกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นขณะขับขี่

 

หากไม่แน่ใจว่าจะเลือกประกันแบบไหนดี ขอแนะนำให้เลือกประกันมอเตอร์ไซค์จากบริษัทชั้นนำ กับบริการของ แรบบิท แคร์ ที่ให้คุณได้เปรียบเทียบเบี้ยประกัน พร้อมรับสิทธิพิเศษที่มอบให้ไม่มีกั๊ก

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา