Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันออมทรัพย์ Super คุ้ม 3/2
จาก ไทยประกันชีวิต

ดอกเบี้ยสูงกว่าออมทรัพย์ 8 เท่า
การันตีผลตอบแทน 6%

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Top-Banner-mobile_Thailife-Saving-3-2.jpg

ไทยประกันชีวิต Super คุ้ม 3/2 พร้อมแคร์ชีวิตคุณอย่างไรบ้าง

ความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด

ประกันชีวิตแบบไม่ผูกมัด จ่ายสั้นแค่ 2 ปี ให้ผลตอบแทนสูงกว่าแบบ 10 ปี

ผลตอบแทนสู๊งงงง

เงินไม่จม เงินต้นไม่หาย เพราะให้ดอกเบี้ยสูงกว่า ฝากเงินธนาคารถึง 8 เท่า

ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง

ไม่เสี่ยง ไม่ดอย การันตีผลตอบแทนเมื่อครบสัญญา ให้ IRR สูงถึง 1.99%

ไทยประกันชีวิต Super คุ้ม 3/2 มอบผลประโยชน์อะไรให้คุณบ้าง

แคร์เรื่องออม

ออมสั้น 2 ปี คุ้มครอง 3 ปี
ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 6%

แคร์เงินคืน

การันตีผลตอบแทน ครบสัญญารับเงินคืน สูงถึง 206%

แคร์เมื่อเสียชีวิต

คุ้มครองชีวิต สูงสุด 2,000,000 บาท

แคร์แบบไม่เสี่ยง

เป็นการลงทุนแบบไร้ความเสี่ยง มีหลากหลายแผนให้เลือก

แคร์ครอบครัว

มีเงินก้อนให้คนข้างหลังหาก คุณจากไป

แคร์ทุกวัย

อายุรับประกัน ตั้งแต่ 1 เดือนถึง 80 ปี

ตารางความคุ้มครอง

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมประกันออมทรัพย์ถึงเสี่ยงน้อยกว่า และดีกว่าการออมทั่วไป?

เพราะประกันออมทรัพย์ หรือ ประกันสะสมทรัพย์ นอกจากให้ความคุ้มครองในแง่ของชีวิตแล้ว ยังให้ผลตอบแทนที่แน่นอน เป็นไปตามตารางกรมธรรม์ ซึ่งแตกต่างจากการลงทุนประเภทอื่น ๆ ให้ผลตอบแทนขึ้นลงตามกลไกตลาด เสี่ยงต่อการขาดทุน หรือการออมแบบทั่วไปก็ให้ผลตอบแทนที่น้อย นอกจากนี้ประกันออมทรัพย์ก็ให้ดอกเบี้ยที่ดีกว่าการออมเงินในบัญชีออมทรัพย์ธรรมดา ขอเพียงจ่ายเงินครบกำหนดสัญญาก็จะได้ผลตอบแทนคืนแล้ว 

ประกันออมทรัพย์ระยะสั้นคืออะไร มีข้อดีอย่างไร?

โดยพื้นฐานแล้ว ประกันออมทรัพย์ระยะสั้น คือประกันที่ให้ผลประโยชน์รวดเร็ว ระยะจ่ายดอกเบี้ยสั้น ใช้ระยะเวลาราว ๆ 2 - 5 ปี เหมาะสำหรับใครที่อยากฝากเงิน แต่ก็ได้ทั้งประกันคุ้มครอง ดอกเบี้ยที่สูงกว่าการฝากเงินหรือออมเงินแบบทั่วไป

 

จะเห็นได้ว่าประกันออมทรัพย์ระยะสั้นนั้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่ต้องการออมเงินในระยะเวลาสั้น ๆ เน้นให้ความคุ้มครองเบี้ยประกันจับต้องได้ มีหลากหลายแผนประกันให้เลือก ที่สำคัญไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และแน่นอนมากกว่าการออมด้วยการฝากเงินในบัญชีธรรดาสะสมทรัพย์

 

นอกจากเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ไม่อยากรอ หรือไม่ชอบโดนผูกมัดกับระยะเวลาสัญญานานสิบ ๆ ปี, เหมาะกับผู้เริ่มต้นในการออมเงินก้อน หรือผู้ที่ไม่รู้ว่าจะต้องนำเงินก้อนไปลงทุนที่ไหนให้ได้ผลตอบแทนที่ดี และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการกระจายความเสี่ยงต่าง ๆ จากการลงทุนประเภทอื่น เช่น เหรียญคริปโตฯ การซื้อหุ้น หรือทำธุรกิจ อีกด้วย

อายุน้อย First Jobber ก็ทำประกันออมทรัพย์ระยะสั้นได้ จริงหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วการจะทำธุรกรรม ผู้ทำธุรกรรมควรเป็นบุคคลที่บรรลุนิติภาวะ หรือมีอายุตั้แต่ 20 ปีขึ้นไป จึงจะสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง หากอายุน้องมากกว่านั่น จะต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง หรือผู้ปกครองสามารถเลือกซื้อประกันสะสมทรัพย์ให้กับลูกหลานได้

 

โดยการซื้อประกันออมทรัพย์ระยะสั้นจะตอบโจทย์ได้ดีสำหรับเด็กวัยมหาวิทลัย หรือวัย First Jobber ที่มีกำลังทรัพย์ยังน้อย เพราะมีเบี้ยประกันที่จับต้องได้ ทำได้ในระยะสั้น ๆ ไม่เกิน 5 ปี โดยเฉพาะ ไทยประกันชีวิต กับ ประกันสะสมทรัพย์รูปแบบใหม่ ที่ออมสั้น ๆ แค่ 2 ปี แต่คุ้มครองนาน 3 ปี ไม่ต้องผูกมัดเป็นระยะเวลานาน ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ซื้อผ่านออนไลน์ได้ง่าย ทำได้เอง เพียงสมัครกับ แรบบิท แคร์ ก็ทำได้แล้ว!

เลือกแผนประกันออมทรัพย์อย่างไรให้ได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่า?

ประกันออมทรัพย์ Super คุ้ม จากไทยประกันชีวิต มีแผนความคุ้มครองให้คุณเลือกมากมาย หากคุณเลือกซื้อแผนประกันที่เหมาะสมก็จะช่วยให้คุณออมเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และให้ความคุ้มครองชีวิตอย่างคุ้มค่าตลอดจนครบอายุสัญญา

 

แม้ว่าจะเป็นแผนประกันออมทรัพย์ระยะสั้นที่มีการจ่ายเบี้ยแค่ 2 ครั้งต่ออายุสัญญา แต่คุณก็ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพื่อให้มีเงินจ่ายเบี้ยในปีที่ 2 ตามสัญญา เบื้องต้นให้ลองพิจารณาเงินเก็บของคุณเสียก่อนว่ามีเท่าไหร่ สามารถแบ่งสัดส่วนเป็นเงินออมกับประกันออมทรัพย์ได้แค่ไหน มีแผนหรือเหตุจำเป็นต้องใช้เงินเก็บในเวลาอันใกล้หรือไม่ จากนั้นจึงเลือกแผนประกันตามเงินเก็บของคุณ อย่าเลือกแผนที่คุณคิดว่าจ่ายเบี้ยไม่ไหว แต่ให้เลือกแผนที่คุณจ่ายเบี้ยได้สบาย ๆ โดยที่ไม่ลำบากจนเกินไป เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับเงินออมคืนในเรทที่คุ้มค่า พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตตลอดอายุสัญญา

 

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมีเงินเก็บ 200,000 และไม่มีแผนที่จะใช้เงินก้อนนี้ ก็ควรเลือกทำประกันแผนที่ 1 (ทุนประกัน 50,000 บาท) หรือทำประกันแผนที่ 2 (ทุนประกัน 100,000 บาท) ที่คุณสามารถจ่ายเบี้ยไหว เป็นต้น 

ผู้ที่ต้องการทำประกันออมทรัพย์ Super คุ้ม ไทยประกันชีวิต ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ประกันออมทรัพย์ Super คุ้ม จากไทยประกันชีวิต เป็นแผนประกันที่จัดทำมาเพื่อสนับสนุนการออมให้กับทุก ๆ คนโดยเฉพาะ อายุของผู้ทำประกันจึงค่อนข้างเปิดกว้าง สามารถเริมทำได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน จนถึงอายุ 80 ปี สามารถทำได้ทุกเพศทุกอาชีพ ทำได้เลยไม่ต้องตรวจสุขภาพหรือตอบคำถามสุขภาพแต่อย่างใด หากใครมีเงินเก็บแล้วกำลังมองหาช่องทางการออมที่ให้ได้ผลประโยชน์สูง คุ้มค่า ความเสี่ยงต่ำ ได้กำไรมาง่าย ๆ แบบไม่ต้องทำอะไร สมัครทำประกันออมทรัพย์ Super คุ้ม ผ่านระบบออนไลน์กับเรา แรบบิท แคร์ได้เลย คุ้มค่าแน่นอน

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา