ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ข้อเสนอแรกเข้า บัตรแพลทินัม

สมัครบัตรแพลทินัมและรับโบนัสแรกเข้า 120,000 คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด** เพื่อแลกรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจไป-กลับโอซาก้า 1 ที่นั่ง หรือ บัตรโดยสารชั้นธุรกิจไปหรือกลับยุโรป 1 ที่นั่ง โดยแลกผ่านโปรแกรมสมาชิก Cathay คิดเป็นมูลค่าสูงสุดกว่า 75,000 บาท

*อ้างอิงจากอัตราแลกไมล์ที่ 1.5 คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด = 1 ไมล์ เมื่อแลกผ่านโปรแกรมสมาชิก Cathay
**ท่านจะได้รับข้อเสนอนี้เมื่อชำระค่าธรรมเนียมบัตรรายปี ปีแรก 35,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) และมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำผ่านบัตร 120,000 บาทภายใน 3 เดือนแรกของการเป็นสมาชิก

สิทธิพิเศษ ระดับแพลทินัม

รับบัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี 1 คืน จำนวน 2 ใบ ณ ห้อง Deluxe Room โรงเแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ* มูลค่ากว่า 70,000 บาท
เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม ผ่อนคลายในบรรยากาศกลางมหานครกับอภินันทนาการเข้าพัก ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

• บัตรกำนัลอภินันทนาการใบแรก เป็นสิทธิประโยชน์ประจำปี 2565 สำหรับสมาชิกบัตรหลักบัตรแพลทินัมที่จะจัดส่งให้พร้อมกันกับบัตรแพลทินัม ที่ได้รับการอนุมัติ สิทธิพิเศษรวมถึง อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอร์รันด้า (The Verandah) ไวน์ Prosecco 1 ขวด บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการที่จอดรถ

• บัตรกำนัลอภินันทนาการใบที่สอง เป็นสิทธิประโยชน์ประจำปี 2566 สำหรับสมาชิกบัตรหลักบัตรแพลทินัมที่จะจัดส่งให้ภายในเดือนมกราคม 2566 สิทธิพิเศษรวมถึง อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอร์รันด้า (The Verandah) บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการที่จอดรถ

รับสูงสุดสมาชิก Priority Pass ระดับเพรสทีจจำนวน 3 ใบ มูลค่าใบละ 429 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อใช้สิทธิ์เข้าห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก มูลค่ารวมกว่า 45,000 บาท

ประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุด 25 ล้านบาท ครอบคลุมสมาชิกบัตรหลัก คู่สมรสและบุตรของสมาชิกบัตรหลัก รวมไปถึงสมาชิกบัตรเสริม มูลค่ากว่า 27,000 บาท

สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive จาก บัตรแพลทินัม

รับอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืน ในห้อง Deluxe Room โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ผ่อนคลายในบรรยากาศกลางมหานครกับอภินันทนาการเข้าพักฟรี 1 คืน ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ สิทธิพิเศษนี้รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนตัว อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอร์รันด้า (The Verandah) ไวน์โพรเซ็กโก้ 1 ขวด และพื้นที่สำหรับจอดรถ ท่านจะได้รับบัตรกำนัลอภินันทนาการ 1 ใบ เพื่อแลกใช้สิทธิประโยชน์นี้ได้ 1 ครั้ง ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภายในวันที่ 2 มกราคม 2565 – 31 มกราคม 2566

Platinum 1 for 1: อภินันทนาการข้อเสนอพิเศษเมื่อใช้บัตรแพลทินัม

รับความคุ้มค่ามากกว่ากับสิทธิพิเศษ “Platinum 1 for 1” ที่จะมอบอภินันทนาการเมื่อท่านใช้บัตรแพลทินัมชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักโรงแรม อาหารมื้อสายวันอาทิตย์ ชุดเมนูพิเศษ ชุดน้ำชายามบ่าย บริการสปา และบริการเช่ารถยนต์ โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ตลอดปี 2565

บริการรถรับ-ส่งสนามบินทั้งขาไปและกลับ สำหรับทุกการเดินทาง

เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทางของท่านด้วยอภินันทนาการบริการรถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบินทั้งขาไปและกลับจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมืองสำหรับทุกๆ การเดินทางที่ท่านสำรองเที่ยวบินหรือห้องพัก ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ผ่านแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัมที่หมายเลข 0 2273 5599 กด 2 หลังจากเลือกภาษา และชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรแพลทินัม ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2565 และตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2565 สมาชิกบัตรจะสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้เมื่อท่านชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบินหรือค่าห้องพักโรงแรม (หรือทั้งสองอย่างรวมกัน) ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อการเดินทางแต่ละครั้ง

รับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 5 เท่า จากยอดใช้จ่ายในต่างประเทศ

เดินทางสู่จุดหมายในฝันพร้อมรับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด 5 คะแนน สำหรับยอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรในต่างประเทศทุกๆ 25 บาท นับจากยอดที่เกิน 500,000 บาทเป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2565 คะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด เหล่านี้ไม่มีวันหมดอายุ ท่านจึงสามารถเลือกใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลที่ท่านต้องการได้ทุกเมื่อ

สิทธิ์เข้าใช้ห้องรับรองสนามบินในรายการ American Express Global Lounge Collection

สะดวกสบายยิ่งกว่าในทุกการเดินทางด้วยอภินันทนาการในการเข้าใช้ห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่งในกว่า 140 ประเทศทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งรวมถึงห้องรับรองในเครือ The Centurion® Network ได้แก่ห้องรับรอง ‘เดอะ เซ็นจูเรี่ยน’ (The Centurion Lounge) และห้องรับรอง 'เอสเคป - เดอะ เซ็นจูเรียน สตูดิโอ พาร์ทเนอร์' (Escape Lounges - The Centurion® Studio Partner)

กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางที่ให้ความคุ้มครอง สูงสุดถึง 25 ล้านบาท

ความอบอุ่นใจจะติดตามคุณไปทุกที่ ผ่านกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองทั้งสมาชิกบัตรหลัก คู่สมรสและบุตรของสมาชิกบัตรหลัก รวมไปถึงสมาชิกบัตรเสริม และครอบคลุมถึงความคุ้มครองที่จำเป็นตามข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้น ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการทำประกันภัยเพิ่มเติมเมื่อเดินทางไปยังประเทศในกลุ่มเชงเก้น

เงื่อนไขการสมัคร บัตรแพลทินัม

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

รายได้

ขั้นต่ำ 1,500,000 ล้านบาท/ปี
สำหรับพนักงานประจำ

ค่าธรรมเนียมบัตรฯ

35,000 บาท/ปี (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

บัตรเครดิต และ บัตรชาร์จการ์ด ต่างกันอย่างไร?

บัตรเครดิต และ บัตรชาร์จการ์ด คือบัตรที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินกับผู้ใช้เป็นหลัก แม้บัตรทั้งสองประเภทจะมีความคล้ายคลึงกันเนื่องจากสามารถใช้รูดซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ  แต่จะแตกต่างตรงที่ บัตรชาร์จการ์ดจะไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า เพิ่มอิสระด้านการเงินที่ตอบโจทย์มากกว่า

 

สำหรับใครที่สนใจและกำลังมองหาบัตรชาร์จการ์ดที่ช่วยเติมเต็มไล์ฟสไตล์ พร้อมประสบการณ์ที่เหนือกว่าใคร แรบบิท แคร์ ขอแนะนำ Amex Platinum บัตรชาร์จการ์ด ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ตอบทุกโจทย์การใช้งาน เพิ่มอิสระด้านการเงินที่มากกว่า

 

หากสนใจสมัครบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรชาร์จการ์ด สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แรบบิท แคร์ โบรกเกอร์ด้านการเงินที่พร้อมให้บริการและดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครที่ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากจนถึงขั้นตอนบริการหลังการขาย เพื่อให้เป็นไปตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย อาจมีการกำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3-5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

หากต้องการสมัครบัตร Amex Platinum มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

สำหรับเงื่อนไขการสมัครบัตร Amex Platinum เบื้องต้นมีเงื่อนไขดังนี้ 
 

 • ผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป (และบัตรเสริม ต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป)
 • รายได้ขั้นต่ำ 1,500,000 บาท/ปี สำหรับพนักงานประจำ
 • ค่าธรรมเนียมบัตรฯรายปี 35,000 บาท/ปี (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

 

บัตรแพลทินัมเป็นบัตรชาร์จการ์ดที่ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า แต่เพื่อให้เป็นไปตามประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย อาจมีการกำหนดวงเงินสูงสุด 3 เท่าหรือ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน (แล้วแต่กรณี) ไม่มีเบี้ยปรับชำระล่าช้า (Late Payment Fee) เพียงชำระค่าใช้จ่ายโดยครบถ้วนเต็มจำนวนตามกำหนดเวลาชำระเงินในแต่ละเดือน โดดเด่นเรื่องการบริการที่เหนือระดับ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างพร้อมสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตร Amex Platinum นี้เหมาะกับใคร?

บัตรแพลทินัมเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 1.5 ล้านบาทสำหรับพนักงานประจำ และสำหรับนักลงทุน จะต้องมีสำเนาบัญชีเงินฝากประจำหรือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ พันธบัตรรัฐบาล ตั๋วเงินคลัง ตั๋วแลกเงิน หุ้นกู้ ตั๋วสัญญาใช้เงิน กองทุนรวมต่าง ๆ ไม่ต่ำกว่า 6.5 ล้านบาท และฝากมาแล้วเป็นระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

 

Amex Platinum คือ บัตรระดับพรีเมี่ยม สัมผัสความสะดวกสบายเหนือระดับอีกขั้นกับบริการด้านไลฟ์สไตล์ระดับแพลทินัม บริการให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำต่าง ๆ พร้อมดูแลให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ ยังพร้อมรับสิทธิ์ในการแลกรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษอื่น ๆ อีกด้วย

บัตร Amex Platinum ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

เมื่อสมัครบัตรพรีเมี่ยม Amex Platinum พร้อมให้สิทธิพิเศษแด่ลูกค้าคนพิเศษไม่ว่าจะเป็น

 

สิทธิพิเศษการเดินทางระดับแพลทินัม

อุ่นใจ สะดวกสบายยิ่งกว่าในทุกการเดินทาง ด้วยอภินันทนาการจากบัตร Amex Platinum ไม่ว่าจะเป็น การเข้าใช้ห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่ง กว่า 140 ประเทศทั่วโลก สมาชิกภาพของโรงแรมชั้นนำระดับโลก บัตรโดยสารราคาพิเศษสำหรับคุณ และสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรโดยสารเพื่อนร่วมเดินทางจากหลากหลายสายการบินที่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษจาก FINE HOTELS & RESORTS รวมถึงบริการให้ความช่วยเหลือขณะเดินทางในต่างประเทศ พร้อมมอบคำแนะนำ และดูแลตลอดการเดินทาง บริการให้ความช่วยเหลือบนท้องถนน และสิทธิประโยชน์ระดับสากลอื่น ๆ อีกมากมาย 

 

สิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์ระดับแพลทินัม

เฉลิมฉลองวันเกิดดังที่ใจปรารถนาพร้อมรับความคุ้มค่าที่มากกว่าด้วยคะแนนสะสม Membership Rewards x3 ในเดือนเกิด (ประกอบด้วยคะแนนสะสมมาตรฐาน 1 คะแนน + 2 โบนัสคะแนนสะสม) จากยอดใช้จ่ายทุก ๆ 25 บาท ผ่านบัตรแพลทินัมในเดือนเกิดของลูกค้าผู้ถือบัตร โดยสามารถรับคะแนนสะสม 3 เท่า ได้ถึงยอดใช้จ่ายสูงสุด 50,000 บาท ตลอดเดือนเกิดในปี 2565

 

หรือสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างและสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์จาก แพลทินัม เน็ตเวิร์ค อีเว้นท์ และแพลทินัม เจอร์นีย์ ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ การพูดคุยเชิงธุรกิจ และการเข้าร่วมฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญรวมไปถึงการเข้าเวิร์กช็อปหรือกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ

 

ข้อเสนอสุดพิเศษ Platinum 1 for 1 เมื่อใช้บัตรแพลทินัม

รับความคุ้มค่ามากกว่ากับสิทธิ “Platinum 1 for 1” พร้อมมอบอภินันทนาสุดพิเศษ เมื่อใช้บัตรแพลทินัมชำระค่าสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักโรงแรม อาหารมื้อสายวันอาทิตย์ ชุดเมนูพิเศษ ชุดน้ำชายามบ่าย บริการสปา และบริการเช่ารถยนต์ โดยสิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ตลอดปี 2565 สามารถจองล่วงหน้าก่อนใช้สิทธิ์ได้ผ่านแผนกบริการความช่วยเหลือสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม 

 

สิทธิพิเศษจากห้องอาหารชั้นนำ

ยกระดับประสบการณ์มื้อพิเศษของท่านด้วยหลากหลายข้อเสนอจากห้องอาหาร ณ โรงแรมชั้นนำของไทย ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% พร้อมข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ เช่น  ส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหารทุกแห่งในโรงแรมเดอะสยาม กรุงเทพฯ ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารเท่านั้น ใช้ได้ทั้งวันธรรมดาและวันหยุด ณ วิลล่ามหาภิรมย์ เชียงใหม่ และห้องอาหารชั้นนำอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเอกสิทธิ์สำหรับสมาชิกบัตร Amex Platinum (ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565)

ตัวอย่างสถานที่หรือบริการสิทธิพิเศษ บัตร Amex Platinum มีที่ไหนบ้าง?

สิทธิพิเศษการเดินทางระดับแพลทินัม

ตัวอย่างสิทธิใช้ห้องรับรองสนามบินกว่า 1,300 แห่งในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ได้แก่

 • ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรียน (The Centurion® Lounge)
 • ห้องรับรอง เอสเคป – เดอะ เซ็นจูเรียน สตูดิโอ พาร์ทเนอร์ (Escape Lounges – The Centurion® Studio Partner)
 • ห้องรับรอง เดลต้า สกาย คลับ (Delta Sky Club®)
 • ห้องรับรอง ไพออริตี้ พาส’ (Priority Pass)
 • ห้องรับรอง แอร์สเปซ (Airspace Lounge)
 • ห้องรับรอง พลาซ่า พรีเมี่ยม (Plaza Premium)

ตัวอย่างอภินันทนาการสมาชิกภาพของโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้แก่

 • สมาชิกภาพระดับโกลด์ ของ แรดิสสัน รีวอร์ดส์
 • ฮิลตัน โฮเต็ล แอนด์รีสอร์ท (สมาชิกระดับโกลด์ของ ฮิลตัน ออร์เนอร์ส)
 • สมาชิกภาพระดับโกลด์ ของ แมริออท บอนวอย

 

Platinum 1 for 1 

ตัวอย่างอภินันทนาการเข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการ (ที่พักแต่ละที่มีข้อเสนอและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน)

 • โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
 • โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
 • โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
 • โรงแรมเดอะสยาม กรุงเทพฯ
 • อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท
 • วิลล่ามหาภิรมย์ เชียงใหม่
 • โรงแรมวนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย
 • โรงแรมกีมาลา ภูเก็ต

ตัวอย่างอภินันทนาชุดน้ำชายามบ่าย

 • โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ
 • โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
 • โรงแรมเดอะสยาม กรุงเทพฯ

ตัวอย่างอภินันทนาเช่ารถยนต์
AVIS: การเช่ารถยนต์วันที่ 2 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อท่านเช่ารถยนต์ตั้งแต่ 2 วันขึ้นไป* โดยสามารถจองบริการล่วงหน้าได้ผ่านแผนกบริการความช่วยเหลือสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม

 

สิทธิพิเศษจากห้องอาหารชั้นนำ ตัวอย่างห้องอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการได้แก่

 • โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ
 • โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ
 • โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ
 • โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ
 • โรงแรมเดอะสยาม กรุงเทพฯ
 • ห้องอาหารเชฟแมน
 • โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
 • วิลล่ามหาภิรมย์ เชียงใหม่
 • โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อเสนอแรกเข้าบัตรแพลทินัม®

• ข้อเสนอนี้สำหรับผู้สมัครบัตรแพลทินัม ที่ออกโดยบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด ครั้งแรกเท่านั้นและเป็นไปตามเงื่อนไขดังนี้

   - สมัครบัตรและได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2565

   - ชำระค่าธรรมเนียมบัตรรายปี 35,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

• สมาชิกบัตรปัจจุบันที่เป็นผู้ถือบัตรใดๆ ที่ออกโดยบริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด หรือได้ยกเลิกบัตรใดๆ ในช่วงระยะเวลาน้อยกว่า 12 เดือน นับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับใบสมัครบัตรแพลทินัม จะไม่ได้มีสิทธิ์ได้รับโบนัสข้อเสนอแรกเข้านี้

• 120,000 โบนัสคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ดจะถูกโอนไปยังบัญชีบัตรของสมาชิกบัตรหลัก บัตรแพลทินัม ที่ได้รับสิทธิ์ ภายใน 6-8 สัปดาห์หลังจากเดือนที่มีรายการใช้จ่ายครบ 120,000 บาทภายใน 3 เดือนแรกของการเป็นสมาชิกบัตร

• 120,000 โบนัสคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด สามารถโอนไปเป็นไมล์สะสมได้ 80,000 ไมล์ ผ่านโปรแกรมสมาชิก Cathay (1.5 คะแนน = 1 ไมล์) ซึ่งเพียงพอกับการแลกรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจไป-กลับ โอซาก้า 1 ที่นั่ง หรือ บัตรโดยสารชั้นธุรกิจไปหรือกลับลอนดอน 1 ที่นั่ง กับสายการบินพันธมิตรที่ร่วมรายการ อ้างอิงข้อมูลจากโปรแกรมสมาชิก Cathay ณ เดือนกันยายน 2565 ที่ปรากฎใน www.cathaypacific.com 

• โปรแกรมสมาชิก Cathay ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราการแลกไมล์สะสมดังกล่าวโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

• บัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี 1 คืน ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ใบแรก จะเป็นสิทธิประโยชน์ประจำปี 2565 สำหรับสมาชิกบัตรหลัก บัตรแพลทินัม ที่จะจัดส่งให้พร้อมกันกับบัตรแพลทินัมที่ได้รับการอนุมัติ สิทธิประโยชน์ที่ได้รับรวมถึงอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอร์รันด้า ไวน์โพรเซ็กโก้ บริการผู้ช่วยส่วนตัว และพื้นที่สำหรับจอดรถ ส่วนบัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี 1 คืน ใบที่สอง จะเป็นสิทธิประโยชน์บัตรประจำปี 2566 ข้อเสนอแรกเข้านี้รวมถึงอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอร์รันด้า บริการผู้ช่วยส่วนตัว และพื้นที่สำหรับจอดรถ

• บัตรกำนัลอภินันทนาการใบแรกสามารถใช้สิทธิ์เข้าพักระหว่างวันที่ 15 เมษายน 2565 – 31 มกราคม 2566 (ระยะเวลาใช้สิทธิ์) ยกเว้น วันห้ามใช้สิทธิ์ ได้แก่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565, 17 - 31 ธันวาคม 2565 และ 1 มกราคม 2566 บัตรกำนัลอภินันทนาการใบที่สองสามารถใช้สิทธิ์เข้าพักระหว่างวันที่ 3 มกราคม 2566 – 31 มกราคม 2567 (ระยะเวลาใช้สิทธิ์) ยกเว้น วันห้ามใช้สิทธิ์ ได้แก่วันที่ 17 - 19 เมษายน 2566. วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566, 17-31 ธันวาคม 2566 และ 1 มกราคม 2567 โดยสามารถใช้บัตรกำนัลแต่ละใบแลกรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้งตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ์

• สมาชิกบัตรผู้ได้รับสิทธิ์ต้องแสดงบัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี พร้อมกับบัตรแพลทินัม อเมริกัน เอ็กซ์เพรส และบัตรประจำตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางในการแลกรับสิทธิ์

• ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดของบัตรกำนัลอภินันทนาการที่พักฟรี ให้เป็นไปตามเงื่อนไขของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

• รายการใช้จ่ายของสมาชิกบัตรเสริมจะนำมารวมเป็นรายการใช้จ่ายของสมาชิกบัตรหลัก

• กรณีสมาชิกบัตรสิ้นสภาพการเป็นสมาชิกบัตรไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตามภายใน 12 เดือนนับจากวันที่เป็นสมาชิกบัตร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์มีดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการหักคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด หรือเรียกเก็บเงินเทียบเท่ากับโบนัสคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด ที่สมาชิกได้รับภายใต้ข้อกำหนด และเงื่อนไขนี้ตามส่วนของระยะเวลาที่สมาชิกบัตรสิ้นสภาพการเป็นสมาชิกบัตรจากบัญชีของสมาชิกบัตรหลักโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

• การจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีจะไม่ถูกพิจารณาสำหรับการคำนวณการใช้จ่ายตามเงื่อนไขในข้อเสนอแรกเข้านี้

• เพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษจากข้อเสนอนี้ บัญชีบัตรของสมาชิกต้องอยู่ในสถานภาพที่ดีและไม่ถูกยกเลิกโดยเงื่อนไขใดๆ ก็ตาม

• โบนัสคะแนนสะสมไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อเสนอที่มีมูลค่าใกล้เคียงกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและบัตรกำนัลไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

• ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งอันเกี่ยวเนื่องกับสิทธิพิเศษนี้ คำตัดสินของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ถือเป็นที่สุดและมีผลผูกพันทุกฝ่าย

• อเมริกัน เอ็กซ์เพรส สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ในเวลาใดก็ได้
และเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับ

• สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา