Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

สมัครบัตรกดเงินสด อนุมัติง่าย เรารวมไว้ให้ที่นี่

 • เปลี่ยนวงเงินเป็นเงินสดได้ทุกเมื่อ
 • ผ่อนสินค้า 0% สูงสุด 40 เดือน
 • อนุมัติไว สมัครได้เลยที่นี่ ไม่ต้องไปสาขา
สมัครบัตรกดเงินสด อนุมัติง่าย เรารวมไว้ให้ที่นี่

ทำบัตรกดเงินสดไว้ดีอย่างไร

รูดช้อปปิ้ง หรือใช้จ่ายได้

ใช้ได้ทุกห้างเหมือนบัตรเครดิต

ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

และฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด

ชำระคืนขั้นต่ำได้

เดือนไหนไม่พร้อมจ่ายขั้นต่ำได้

สมัครบัตรกดเงินสดที่ตรงใจคุณกับแรบบิท แคร์

มั่นใจกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำ

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

บัตรกดเงินสดคืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

บัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่อเงินสดประเภทหนึ่ง โดยเราสามารถนำบัตรไปถอนเงินสดกับตู้ ATM ได้ โดยสถาบันทางการเงินจะเป็นผู้อุมัติวงเงินให้กับผู้ใช้งานเหมือนการที่เราไปขอยืมสินเชื่อเงินสดจากสถาบันทางการเงินมาใช้ล่วงหน้านั่นเอง (แต่สะดวกกว่าเพราะถือบัตรไปกดเงินออกจากตู้ ATM ได้เลย) การกดเงินสดออกมาใช้งานนั้นผู้ถือบัตรจะต้องใช้หนี้พร้อมดอกเบี้ยกับสถาบันทางการเงินในอัตราที่ถูกกำหนดในเงื่อนไข จำนวนเงินสดที่กดออกมาได้นั้นจะถูกจำกัดวงเงินตามที่สถาบันทางการเงินกำหนด ซึ่งจะพิจารณาจากปัจจัยหลาย ๆ อย่างเช่น ฐานเงินเดือน ประวัติทางการเงินของลูกค้า เป็นต้น 

บัตรกดเงินสดแตกต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร?

ทั้งบัตรกดเงินสด และ บัตรเครดิต ถือว่าเป็นสินเชื่อเงินสดชนิดหนึ่ง โดยมีความแตกต่างที่

 

 • บัตรกดเงินสด สามารถกดถอนเงินสดได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน มีจุดเด่นที่การอนุมัติอย่างรวดเร็ว สมัครง่าย เปิดกว้างในทุกระดับเงินเดือน แต่ดอกเบี้ยจะค่อนข้างสูง และคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน เหมาะกับกรณีฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน หรือต้องการเงินก้อน
   
 • บัตรเครดิต อีกหนึ่งรูปแบบสินเชื่อ ที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในการซื้อสินค้า หรือเหมาะกับการผ่อนซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้อิสระมากกว่าบัตรกดเงิน แต่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มหากกดเงินสดออกมาใช้ ส่วนระยะเวลาเฉลี่ยในการขอบัตรเครดิต อยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ คุณสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ อนุมัติเร็วได้ที่แรบบิท แคร์

 

บัตรเงินสดและบัตรเครดิตทั้งสองบัตรจะมีข้อดีคือ ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันในการขอสินเชื่อเงินสด เพียงแค่ยื่นเอกสารให้ครบถ้วน มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด ก็สามารถสมัครได้แล้ว สมัครบัตรกดเงินสดที่ได้วงเงินสูง ดอกเบี้ยเบาสบาย สมัครง่าย ๆ กับเรา แรบบิท แคร์

ในการสมัครบัตรกดเงินสด ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ทางสถาบันทางการเงิน หรือธนาคาร จะมีการขอเอกสารในการสมัครหลัก ๆ ดังนี้
 

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาหนังสือเดินทาง
 • เอกสารแสดงรายได้
 • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก

 

ซึ่งแต่ละสถาบันทางการเงิน หรือธนาคาร อาจขอเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อประกอบการพิจารณาได้ เช่น สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้า หรือสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ร่วมถือหุ้น ในกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ

 

โดยลูกค้าสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้จากทาง แรบบิท แคร์ ได้ทั้งทางไลน์ @rabbitcare หรือ ติดต่อ Care Center ที่เบอร์ 1438 ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเรายินดีให้บริการสินเชื่อเงินสดที่ตรงใจคุณแน่นอน

บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้าได้ไหม?

บัตรกดเงินสดนับเป็นสินเชื่อเงินสดที่สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการได้ โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าและร้านค้าที่ร่วมรายการได้จากสถาบันการเงินเจ้าของบัตร

ประโยชน์ของการมีบัตรกดเงินสดมีอะไรบ้าง?

การสมัครบัตรกดเงินสดเพื่อใช้งานนั้นเหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด ไม่ว่าจะเป็นเงินสดสำรองไว้ใช้จ่ายทั่วไป หรือเงินสดในกรณีเร่งด่วน ก็สามารถกดมาใช้ได้เช่นกัน ถึงแม้จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบรายวัน แต่ก็ยังถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และยิ่งจ่ายคืนเร็วเท่าไรก็ยิ่งประหยัด ดังนั้น บัตรกดเงินสดจึงเป็นสินเชื่อเงินสดที่ช่วยคุณได้ในกรณีฉุกเฉินที่ต้องใช้เงิน และยังมีข้อดีอีกหลายประการดังต่อไปนี้

 

 • กดเงินสดฉุกเฉินได้ทุกเวลา

สมัครบัตรพกติดตัวไว้ไม่เสียหาย เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือฉุกเฉินเกิดขึ้นเมื่อใด ก็สามารถกดเงินด่วนฉุกเฉินออกมาใช้ได้ทุกเมื่อ ผ่านตู้ ATM ทุกธนาคาร ได้ตลอด 24 ชม. สะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเสี่ยงภัยกับหนี้เงินกู้นอกระบบ

 

 • บัตรเงินสดดอกเบี้ยต่ำ

คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และคิดแบบรายวัน ตามจำนวนวันที่ใช้จริงเท่านั้น หากไม่เบิกใช้ก็ไม่เสียดอก สามารถเลือกชำระเงินได้ตามที่ต้องการ เช่น ชำระเงินคืนแบบเต็มจำนวน ชำระขั้นต่ำ 3% - 5% ของยอดใช้จ่าย หรือ 500 บาทขึ้นไป โดยมีการกำหนดอัตราการคิดคำนวณดอกเบี้ยเอาไว้อย่างชัดเจน มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกเอาเปรียบด้วยการเก็บเบี้ยแพงสุดโหด

 

 • เงินสดเอนกประสงค์พร้อมใช้

บัตรเงินสดเสมือนเป็นตัวช่วยด้านการเงิน สามารถกดเงินมาใช้บรรเทาปัญหาได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ ที่ต้องใช้เงินก้อน และคุณอาจคาดไม่ถึง เช่น ใช้ซ่อมแซม หรือต่อเติมบ้าน ใช้จ่ายทุนการศึกษาให้แก่บุตรหลาน หรือเพิ่มสภาพคล่องในการลงทุนเพื่อต่อยอดขยายธุรกิจ หรือการนำเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

 

 • สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

หากเปรียบเทียบบัตรกดเงินสดกับสินเชื่อเงินสดในรูปแบบอื่น ๆ แล้ว จะเป็นเครื่องมือทางการเงินที่สมัครได้ง่าย อนุมัติเร็ว เพียงแค่จัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ที่สำคัญไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกัน หรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็สามารถสมัครได้ และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ ล่วงหน้า

ไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่?

ถึงแม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือน แต่ก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินสดได้เช่นกัน หมดกังวลไปได้เลยเพราะในตอนนี้ทางสถาบันการเงินก็เริ่มเข้าใจความต้องการของลูกค้ามากขึ้น จึงได้ปรับแนวทางการสมัครให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เพียงปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้

 

เตรียม Statement แสดงรายได้
หากไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถใช้ Statement บัญชีเงินฝากของคุณ ที่แสดงถึงความสม่ำเสมอของรายรับ-รายจ่ายของคุณ และมีการหมุนเวียนของเงินในบัญชีที่เป็นปกติ เพื่อแสดงให้ทางสถาบันการเงินเห็นว่าผู้สมัครมีศักยภาพทางการเงิน แนะนำให้เปิดบัญชีเงินฝากแยกกับบัญชีที่ใช้เป็นประจำ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการผ่านการอนุมัติมากขึ้น

 

ปรับแต่ง Statement ให้เป็นระเบียบ
เมื่อใช้ Statement มาเป็นหลักฐานสำคัญประกอบการสมัครบัตรกดเงินสด ก็ควรจะเป็น Statement ที่มีลักษณะการเดินบัญชีที่เป็นธรรมชาติ มีการรับ-จ่ายเงินอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งมีรายรับที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องก็ยิ่งเพิ่มโอกาส โดยทางสถาบันการเงินมักจะพิจารณา Statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เพราะฉะนั้น หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดก็ควรวางแผนปรับการเดินบัญชีเอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

 

ใช้หนังสือรับรอง
สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ จะมีการรับเงินค่าว่าจ้างแบบจ่ายแล้วจบ ทั้งนี้ ผู้ว่าจ้างแต่ละเจ้าก็จะมีการออกหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ใบทวิ 50) มาให้ในภายหลังด้วย เพื่อใช้เอกสารนี้ในการยื่นภาษีในแต่ละปีนั่นเอง ซึ่งเอกสารนี้ ยังสามารถนำมาใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครบัตรเงินสดได้อีกด้วย

 

เอกสารยืนยันตัวบุคคล
เมื่อเตรียมหลักฐานด้านการเงินเรียบร้อยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยก็คือเอกสารยืนยันตัวบุคคล เพื่อให้สถาบันการเงินสามารถตรวจสอบข้อมูลของผู้สมัครได้เร็วยิ่งขึ้น และผ่านการอนุมัติเร็วทันใจยิ่งขึ้นด้วย โดยเอกสารยืนยันตัวบุคคลที่สำคัญที่ควรเตรียมได้แก่
 

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)
 • เอกสารแสดงหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ/นามสกุล (ถ้ามี)

ผู้สมัครบัตรเงินสดจะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

สถาบันทางการเงินจะระบุเงื่อนไขของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไว้ซึ่งแต่ละที่อาจมีรายละเอียดเงื่อนไขที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่โดยรวม ๆ แล้วจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

 

 • ผู้สมัครต้องถือสัญชาติไทยและมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป
 • มีการทำงานและผ่านการทดลองงาน 4 เดือนขึ้นไป
 • มีรายได้เข้าต่อเดือนตามที่สถาบันการเงินกำหนด (ส่วนมาก 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป)
 • หากประกอบอาชีพส่วนตัวจะต้องแสดงหลักฐานรายได้เข้า ซึ่งแต่ละสถาบันทางการเงินมีข้อกำหนดต่างกัน

 

ทั้งนี้น้องแคร์แนะนำว่าก่อนสมัครบัตรเงินสดต้องศึกษารายละเอียดคุณสมบัติของแต่ละธนาคารก่อนให้เรียบร้อยเพื่อเป็นการประหยัดเวลา

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดมีอะไรบ้าง?

แม้ว่าทุกวันนี้จะมีสินเชื่อเงินสดหลายประเภทให้ได้สมัคร แต่บัตรกดเงินสดนับเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อยอดฮิตที่มีคนทำเป็นจำนวนมากด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นดังนี้

 

 1. ข้อกำหนดน้อย ทำง่าย อนุมัติไว ฐานเงินเดือนต่ำแค่หมื่นต้น ๆ ก็สมัครได้แล้ว
 2. ใช้งานง่ายสะดวก ได้เงินก้อนไว เพียงแค่ถือบัตรไปกดเงินที่ตู้ ATM ก็ได้เงินใช้แล้ว เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินเร่งด่วน
 3.  สามารถผ่อนชำระสินค้าได้เหมือนบัครเครดิต
 4. ให้ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนนานกว่าบัตรเครดิต
 5. ไม่เสียค่าธรรมเนียม

เลือกสมัครบัตรกดเงินสดผ่านแรบบิท แคร์ สะดวกกว่าอย่างไร?

หากคุณเลือกที่จะเดินไปธนาคารแต่ละแห่งเพื่อขอข้อมูลสมัครบัตรกดเงินสดจะต้องเสียเวลามากแน่ ๆ แรบบิท แคร์ เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าจึงได้รวบรวมบัตรกดเงินสดที่มีข้อเสนอดี ๆ ของธนาคารชั้นนำไว้ที่นี่แล้ว ให้คุณได้คลิกเลือกอ่านข้อมูลและข้อเสนอของแต่ละบัตรได้ง่าย ๆ ไม่เสียเวลา สามารถเปรียบเทียบบัตรที่เหมาะกับตัวคุณได้อย่างชัดเจน หากชอบบัตรไหนก็สามารถกดสมัครผ่านออนไลน์ได้เลย เบ็ดเสร็จครบทุกขั้นตอนไม่ต้องเสียเวลาไปสมัครที่ธนาคารหรือเปิดเว็บไซต์หาข้อมูลพร้อมกันทีละหลายบัตร นอกจากนี้เรายังการันตีความใส่ใจกับคุณที่มากกว่าใคร ด้วยการให้คำปรึกษาตลอดจนช่วยประสานงานให้คุณตั้งแต่เริ่มต้นสมัครไปจนถึงดูแลหลังการขาย

สมัครบัตรกดเงินสดไปแล้ว จะได้วงเงินเท่าไหร่?

สินเชื่อเงินสดที่ได้รับนั้นจะมีวงเงินที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นกับดุลพินิจของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่เราใช้บริการ ซึ่งธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในการพิจารณาวงเงินของผู้สมัครโดยคำนึงถึงปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาประกอบเช่น ฐานเงินเดือนของผู้สมัคร ความมั่นคงทางอาชีพ และประวัติทางการเงิน หากมีฐานเงินเดือนเยอะและมีประวัติดีก็อาจได้รับวงเงินมาก ซึ่งโดยทั่วไปแล้วธนาคารอาจอนุมัติวงเงินให้ที่ประมาณ 1-3 เท่าของฐานเงินเดือน

หากติดเครดิตบูโรสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้หรือไม่?

แม้ว่าคุณจะมีประวัติทางการเงินไม่ขาวสะอาดอย่างเคยติดเครดิตบูโรมาก่อนก็อาจสมัครบัตรกดเงินสดได้ ซึ่งการพิจารณาจะขึ้นกับทางดุลพินิจของสถาบันทางการเงิน หากทางสถาบันทางการเงินเห็นว่าคุณยังพอมีความสามารถในการชำระหนี้ก็อาจอนุมัติให้คุณได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ผู้ที่ติดเครดิตบูโรส่วนมากอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติให้ทำบัตรกดเงินสดหรือหากได้รับการอนุมัติก็จะถูกจำกัดวงเงินให้กดได้น้อยในแต่ละรอบเดือน

ควรสมัครบัตรกดเงินสดกับธนาคารไหนดี?

ต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้มีบัตรกดเงินสดน่าใช้งานมากมายจากหลายธนาคาร สิ่งที่ผู้สมัครต้องคำนึงคือคุณสมบัติของตนนั้นตรงกับบัตรกดเงินสดที่เลือกหรือไม่ ซึ่งแต่ละสถาบันทางการเงินจะมีเงื่อนไขของผู้สมัครต่างกัน จากนั้นให้พิจารณาว่าบัตรกดเงินสดในแต่ละใบนั้นมีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ซึ่งควรเลือกบัตรที่อัตราดอกเบี้ยต่ำเข้าไว้ย่อมดีกว่า นอกจากนี้ให้พิจารณาถึงสิทธิประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ประกอบ เช่นการผ่อนสินค้า โปรโมชั่นพิเศษที่ธนาคารแถมให้ เป็นต้น

 

การเลือกบัตรกดเงินควรเลือกเปรียบเทียบข้อเสนอของหลาย ๆ ธนาคารพร้อมกัน ซึ่งแรบบิท แคร์ ได้รวบรวมบัตรกดเงินสดและสินเชื่อเงินสดรูปแบบต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือก ณ ที่นี่แล้ว ทำให้คุณเปรียบเทียบง่าย รวดเร็ว หากใช้บริการกับเราคุณจะได้คำตอบมาเองว่าจะสมัครกับธนาคารไหนดีที่สุด

วิธีเลือกบัตรกดเงินสดที่เหมาะสม ต้องทำอย่างไร?

เบื้องต้นให้ลองพิจารณาฐานรายได้ของตนเองก่อนว่าแต่ละเดือนมีรายได้เท่าไหร่เพื่อยื่นสมัครกับธนาคารที่มีเงื่อนไขตรงกับคุณ ธนาคารไหนคิดว่าสมัครไม่ผ่านแน่ ๆ ก็ไม่ต้องยื่นสมัครจะได้ไม่เสียเวลา สำหรับผู้ที่มีรายได้มากหรือเกิน 15,000 บาท ขึ้นไปก็แทบไม่ต้องกังวลแล้วเพราะน่าจะยื่นสมัครได้หมด หลังจากนั้นก็ให้สำรวจตนเองก่อนว่าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไปเพื่ออะไร เช่น หากต้องการหมุนเงินระยะสั้นก้ให้สมัครบัตรที่มีแนวโน้มให้วงเงินสูง ๆ หรือถ้าต้องการผ่อนสินค้าก็ให้เลือกบัตรที่มีโปรโมชั่นร้านค้าร่วมรายการเยอะ ๆ เป็นต้น เมื่อมั่นใจแล้วก็ติดต่อมาหาเราแรบบิท แคร์ เพื่อทำการสมัครได้เลย หรือหากยังสงสัยไม่แน่ใจว่าจะเลือกบัตรกดเงินสดแบบไหนดี ก็มาขอคำปรึกษากับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

มีบัตรเครดิตหรือมีสินเชื่อเงินสดรูปแบบอื่นอยู่แล้ว จะสมัครบัตรกดเงินสดดีหรือไม่?

อย่างที่ทราบกันไปแล้วว่าบัตรกดเงินสดคือเครื่องมือทางการเงินที่จะช่วยให้เรากดเงินด่วนจากตู้ ATM มาใช้ แม้ว่าคุณจะมีตัวช่วยทางการเงินอื่น ๆ อยู่แล้ว แต่เพื่อสร้างความสภาพคล่องทางการเงินให้มากขึ้นรวมถึงเตรียมรับมือกับเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉิน น้องแคร์ แนะนำว่าให้สมัครบัตรกดเงินสดติดไว้สักใบย่อมดีกว่า อีกทั้งบัตรกดเงินสดนั้นไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วย เรียกว่ามีไว้ก่อนย่อมดีกว่าหากได้ใช้ก็จะมีตัวช่วยทางการเงินแต่ถ้าไม่ได้ใช้มีไว้ก็ไม่เสียหาย แต่ข้อควรระวังก็คือคุณต้องหมั่นเคลียร์หนี้และดอกเบี้ยอยู่เสมอหลังกดเงินไป ไม่เช่นกันดอกเบี้ยจะพอกพูนจนสร้างภาระให้กับคุณอย่างมาก

สมัครบัตรกดเงินสดผ่านแรบบิท แคร์ เชื่อถือได้หรือไม่?

แรบบิท แคร์ เป็นบริษัททางการเงินขนาดใหญ่ในเครือของ BTS เรามีความมั่นคงสูงและมีประสบการณ์บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน เรามีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง นอกจากนี้เรายังเป็นพาร์ทเนอร์กับธนาคารชั้นนำมากมาย คุณจึงเชื่อมั่นเราได้แน่นอนว่าหากคุณสมัครบัตรกดเงินสดผ่านเราแล้วคุณจะได้รับการบริการอย่างเป็นธรรมเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด หากคุณยังไม่มั่นใจสามารถไปดูรีวิวจากลูกค้าของเราผ่านช่องทางต่าง ๆ ได้เลย 

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา